Trong thế giới ngày nay, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận đối tượng toàn cầu hơn bao giờ hết. Các ứng dụng nắm giữ tiềm năng to lớn để thành công trong thị trường nơi người dùng dành hàng giờ mỗi ngày để tương tác. Chọn thuê một công ty thiết kế ứng dụng có thể là bước đầu tiên để khai thác tiềm năng này, điều hướng hành trình tăng trưởng doanh số bán hàng.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ thiết kế ứng dụng và top 6 công ty hàng đầu bạn có thể tham khảo về chi phí. 

Phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động đã cách mạng hóa cách con người tương tác với các công ty, doanh nghiệp, tổ chức. Và việc xây dựng ứng dụng dành cho thiết bị di động đã trở thành một phần thiết yếu trong chiến lược kinh doanh. Thiết kế ứng dụng là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng mục tiêu, tăng tương tác, quảng bá thương hiệu, tăng lợi nhuận,... 

Do đó, việc thuê công ty thiết kế ứng dụng là cách tuyệt vời để tận dụng các kỹ năng của kỹ sư phần mềm phát triển ứng dụng phù hợp. 

Thiết kế ứng dụng là quá trình tạo ra một app mobile, giao diện trên app mobile này, trải nghiệm người dùng cho nó. Việc này liên quan đến các công việc như xây dựng bố cục ứng dụng, hình dạng, màu sắc, các thành phần khác nhằm đảm bảo app mobile dễ sử dụng, hấp dẫn, tương tác tốt với người dùng. 

Các yếu tố quan trọng trong việc thiết kế ứng dụng là trải nghiệm người dùng (UX), giao diện người dùng (UI), tương tác người dùng (UI/ UX), cấu trúc thông tin, hướng dẫn người dùng đều xem xét. Ngoài ra, việc xây dựng các luồng công việc như thiết kế hình ảnh, đồ họa, video, cộng đồng,... 

công ty thiết kế ứng dụng là gì

Thiết kế ứng dụng là phải đảm bảo các yếu tố tính năng cần thiết phù hợp với ngành nghề.

Công ty thiết kế ứng dụng là một doanh nghiệp chuyên việc tạo ra giải pháp thiết kế ứng dụng cho các đơn vị có nhu cầu. Các công ty thiết kế app mobile có đội ngũ coder chuyên nghiệp, có kiến thức về UX - UI, kỹ năng chuyên môn hóa, thiết kế đồ họa,... Tùy vào đội coder mà công ty thiết kế có sẵn, họ sử dụng ngôn ngữ lập trình nào sẽ cung cấp dịch vụ thiết kế trên hệ điều hành tương ứng. 

Thông thường, công ty thiết kế ứng dụng thường làm việc với khách hàng để hiểu yêu cầu và mục tiêu của họ. Sau đó, họ phát triển bản demo, tạo ra giao diện tương thích, đẩy lên hệ thống và cho chạy ứng dụng vào thực tế.

Dưới đây là những lý do bạn nên chắc chắn nên thuê công ty thiết kế ứng dụng di động cho doanh nghiệp của mình: 

Thứ nhất: Công ty hiểu biết chuyên môn và sâu về ứng dụng di động. Họ đã làm việc với các doanh nghiệp đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau. Mỗi ngành có yêu cầu về giao diện và độ nhận diện là khác nhau. Công ty thiết kế ứng dụng dụng có kinh nghiệm để giúp bạn tạo ra app mobile có UX - UI tốt, hiệu suất cao, bảo mật hệ thống, khả năng mở rộng và cập nhật tính năng nhanh chóng. 

Thứ 2: Nhận hỗ trợ liên tục và nhanh chóng. Sau khi hợp tác với công ty dịch vụ thiết kế ứng dụng bạn sẽ không phải lo lắng việc app mobile của bạn sẽ đi về đâu. Đội ngũ coder của công ty sẽ hỗ trợ bạn điều chỉnh hiệu suất ứng dụng, giải quyết mọi vấn đề mà bạn cần cải thiện nhanh, đảm bảo ứng dụng có trải nghiệm tốt nhất. 

Thứ 3: Tùy biến: Việc mua một ứng dụng có sẵn hay tự thiết kế app tốn rất nhiều thời gian để nghiên cứu và triển khai. Thuê công ty thiết kế ứng dụng giúp bạn tùy biến dễ dàng, chỉ cần đưa ra yêu cầu và bạn có thể giải quyết vấn đề. Bạn có quyền chọn gói dịch vụ thiết kế với những tính năng phù hợp, chi phí khác nhau. 

Thứ 4: Độ uy tín của công ty. Với một công ty phát triển ứng dụng di động bạn cần đảm bảo về độ uy tín, họ đã phát triển trên các nền tảng nào, cho doanh nghiệp nào rồi, lĩnh vực nào. Một công ty có danh tiếng là công ty cam kết về thời gian bàn giao, chính sách bảo hành, cam kết chất lượng và dịch vụ trọn gói. 

Thứ 5: Chi phí trọn gói. Tự thiết kế app mobile có thể tốn kém chi phí về mặt nhân sự, thời gian phát triển hàng năm và vài năm liền. Thuê công ty thiết kế ứng dụng riêng sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu trong thời gian ngắn, chi phí trọn gói giá rẻ. Bạn có thể tham khảo chi phí thiết kế ứng dụng tại đây. Tìm hiểu thêm chi phí thiết kế ứng dụng trọn gói giá rẻ.

Có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế ứng dụng cho doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, mỗi công ty sẽ có mô hình khác nhau và cung cấp dịch vụ có phù hợp với yêu cầu của bạn hay không. 

Trên thị trường tồn tại 3 mô hình thiết kế app chính là: Inhouse, Outsource, SAAS. Inhouse là mô hình doanh nghiệp của bạn phải tự lập phòng ban IT để sở hữu các nhân viên lập trình phần mềm. Họ sẽ phải tự nghiên cứu, lên phương án và tiến hành thiết kế app. Tuy nhiên, việc này sẽ gây tốn kém thời gian và chi phí cho bạn. 

Dưới đây là thông tin về mô hình công ty thiết kế ứng dụng theo Outsource và SAAS:

công ty thiết kế ứng dụng

Có nhiều kiểu mô hình công ty ứng dụng di động khác nhau như Outsource, Inhouse, SAAS.

Mô hình Outsource là gì? Đây là mô hình gia công phần mềm. Tức là doanh nghiệp của bạn không đủ nguồn lực để phát triển ứng dụng thì bạn sẽ tìm đến những công ty thiết kế ứng dụng theo mô hình này để yêu cầu. Họ sẽ chịu trách nhiệm phát triển, triển khai, duy trì ứng dụng cho doanh nghiệp. 

Ưu điểm của mô hình Outsource:

 • Chi phí linh hoạt: Doanh nghiệp của bạn chỉ cần trả tiền cho công ty thiết kế app khi cần và theo quy mô dự án. Ví dụ, bạn cần thiết kế theo tính năng bổ sung bạn chỉ bỏ chi phí tính năng này mà thôi. 

 • Tận dụng tài năng bên ngoài: Công ty thiết kế ứng dụng có đội coder chuyên nghiệp, kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, mang lại sự chuyên môn và chất lượng cao. 

 • Tập trung vào nghiệp vụ: Doanh nghiệp của bạn chỉ cần tập trung vào lĩnh vực kinh doanh của mình, không cần phải phân tán nguồn lực vào việc thiết kế app. Công ty dịch vụ sẽ giải quyết các vấn đề về app mobile cho bạn. 

Khuyết điểm của mô hình Outsource:

 • Rủi ro an ninh: Nếu như công ty thiết kế bạn thuê cung cấp dịch vụ cho nhiều doanh nghiệp thuộc lĩnh vực, cùng ngành, có công ty đối thủ, việc chia sẻ thông tin, dữ liệu với bên thứ 3 có thể tạo ra tủi ro về bảo mật, riêng tư. 

 • Phụ thuộc vào bên thứ 3: Doanh nghiệp của bạn phải phụ thuộc vào thời gian triển khai, nhân lực của công ty bên ngoài để duy trì, nâng cấp ứng dụng. Bạn không thể kiểm soát hoàn toàn. 

 • Giao tiếp và quản lý: Bạn có thể gặp khó khăn, chênh lệch về múi giờ làm việc, văn hóa công ty khác nhau.

Công ty dịch vụ mô hình SAAS là gì? Đây là kiểu mô hình cung cấp phần mềm trong đó ứng dụng được lưu trữ và triển khai từ điện toán đám mây, người dùng truy cập vào phần mềm thông qua internet. Thay vì để công ty thiết kế ứng dụng hoàn toàn mới, doanh nghiệp của bạn chỉ cần mua và sử dụng mô hình thuê bao. 

Ưu điểm của mô hình SAAS: 

 • Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp của bạn chỉ cần phải trả chi phí thuê bao hàng tháng, hoặc hàng năm để sử dụng ứng dụng. Không cần đầu tư lớn cho việc thiết kế app. 

 • Dễ sử dụng và cập nhật: Bạn có thể truy cập vào bất cứ ứng dụng nào có kết nối với internet. Việc cập nhật ứng dụng là của đơn vị cung cấp. 

 • Linh hoạt và mở rộng: SAAS cho phép người dùng dễ dàng mở rộng và điều chỉnh quy mô sử dụng khi lựa chọn các gói đóng - mở tính năng. 

 • Hỗ trợ kỹ thuật: Nhà cung cấp SAAS chịu trách nhiệm quản lý, duy trì và hỗ trợ kỹ thuật cho phần mềm, giảm bớt công việc và trách nhiệm của người dùng. 

 • Thời gian bàn giao phần mềm: Từ 3-12 tháng tùy vào độ khó của ứng dụng.

 • Thời gian triển khai nhanh chóng: Từ 2 tuần trở lên.

Khuyết điểm của mô hình SAAS: 

 • Phụ thuộc vào nhà cung cấp: Doanh nghiệp của bạn phải phụ thuộc vào công ty thiết kế ứng dụng SAAS để duy trì ứng dụng và có sự kiểm soát hạn chế về tính năng và quyền kiểm soát dữ liệu. 

 • Rủi ro an ninh: Lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây có thể gây ra lo ngại về bảo mật và riêng tư, đặc biệt khi có các vụ vi phạm dữ liệu xảy ra. 

 • Khả năng tùy chỉnh hạn chế: Do phần mềm được chia sẻ và ứng dụng chung bởi nhiều người dùng, việc tùy chỉnh theo yêu cầu đặc thù của từng doanh nghiệp bị hạn chế. Mà bạn phải chạy theo các đơn vị cung cấp. 

Vậy đâu là những công ty thiết kế ứng dụng hàng đầu và uy tín để bạn có thể tham khảo? Tiếp tục tìm hiểu trong bài viết này. Tìm hiểu thêm dịch vụ thiết kế ứng dụng theo yêu cầu.

Dưới đây là những công ty thiết kế ứng dụng uy tín, giá tốt, cung cấp dịch vụ thiết kế app với giá cả khác nhau. Bạn có thể tham khảo chi tiết:

Gozic được thành lập từ năm 2020 hoạt động theo mô hình Outsource. Công ty giúp doanh nghiệp chuyển đổi các mô hình kinh doanh lên ứng dụng di động. Với kinh nghiệm triển khai outsource cho hàng trăm doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau, Gozic đã trở thành top công ty được tìm kiếm nhiều nhất tại khu vực miền Bắc Việt Nam. 

công ty thiết kế ứng dụng

Công ty thiết kế ứng dụng Gozic.

Điểm nổi bật của công ty thiết kế ứng dụng Gozic: 

 • Chi phí thiết kế app giá rẻ nhất thị trường bằng ⅕ so với các đơn vị cung cấp khác, chất lượng tương đương và cam kết bảo hành. 

 • Thời gian triển khai app mobile trong thời gian được yêu cầu, đảm bảo chất lượng đầu ra và chạy thực tế hiệu quả cao. Tối thiểu từ 1 tháng đến 3 tháng. 

 • Có nhiều module cho khách hàng lựa chọn. 

 • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, nắm bắt xu hướng nhanh. 

 • Triển khai trên đa nền tảng với nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. 

 • Chi phí: Chỉ từ 80 triệu đồng. 

FPT Software là một trong những công ty thiết kế ứng dụng hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1988. Họ cung cấp các giải pháp phần mềm và phát triển ứng dụng di động khách hàng trên toàn thế giới với 11 chi nhánh. 

công ty thiết kế ứng dụng

Công ty FPT Software.

Thông tin về công ty dịch vụ phần mềm FPT Software:

 • Mô hình triển khai: Outsource.

 • Lĩnh vực hoạt động: FPT Software hoạt động trong nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính, bất động sản, y tế, du lịch và giáo dục.

 • Chi phí: Từ 500.000 USD đến 1 triệu USD. 

 • Các đơn vị sử dụng dịch vụ: Airlines, Hitachi, Deutsche Bank, Unilever,...

Công ty Vinova là một công ty phần mềm và phát triển ứng dụng có trụ sở tại TP.HCM. Họ chuyên tư vấn và thiết kế các ứng dụng di động cho khách hàng nước ngoài. Nếu bạn cần tìm kiếm dịch vụ công ty thiết kế ứng dụng tại khu vực trong bạn có thể tham khảo Vinova. 

Thông tin thêm về công ty Vinova:

 • Mô hình triển khai: Outsource.

 • Lĩnh vực hoạt động: Vinova tập trung vào việc phát triển ứng dụng di động cho các lĩnh vực như thương mại điện tử, giáo dục, du lịch và giải trí.

 • Chi phí: từ 300.000 USD đến 1 triệu USD.

Giới thiệu công ty thiết kế ứng dụng đứng thứ 4 là Savvycom. Đây là một công ty phần mềm và công nghệ thông tin có trụ sở tại Hà Nội, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và phát triển ứng dụng di động cho các doanh nghiệp trên toàn cầu.

công ty thiết kế ứng dụng

Công ty Savvycom cũng là gợi ý cho bạn.

Thông tin thêm về công ty Savvycom:

 • Mô hình triển khai: Outsource.

 • Lĩnh vực hoạt động: Savvycom tập trung vào các lĩnh vực như y tế, tài chính, giáo dục và thương mại điện tử.

 • Chi phí: 15.000 USD đến 25.000 USD. 

CMC Global là một công ty công nghệ thông tin có mặt tại nhiều quốc gia, cung cấp dịch vụ thiết kế và phát triển ứng dụng di động cho các doanh nghiệp khắp thế giới.

công ty thiết kế ứng dụng

Công ty CMC Global nằm top đầu tại thị trường Việt Nam.

Thông tin thêm về công ty thiết kế ứng dụng CMC Global:

 • Mô hình triển khai: Outsource.

 • Lĩnh vực hoạt động: CMC Global hoạt động trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm tài chính, bán lẻ, bảo hiểm và y tế.

 • Chi phí: 50.000 USD - 200.000 USD. 

công ty thiết kế ứng dụng

Cuối cùng là NashTech, bạn có thể tham khảo về chi phí và dịch vụ.

Công ty thiết kế ứng dụng Nash Tech được nhiều người biết đến trên thị trường với dịch vụ hàng đầu và uy tín. Đây là công ty có nguồn từ Anh và được thành lập từ năm 1988, hoạt động dưới mô hình outsource. Hiện tại công ty này đã có mặt trên thị trường Việt nam và thị trường quốc tế. Chi phí có thể rơi vào khoảng 100.000 USD. 

Như vậy, nếu lựa chọn các công ty hàng đầu bạn cần đảm bảo ngân sách để thiết kế ứng dụng điện thoại phải lớn từ 1 tỷ đồng trở lên đến 10 tỷ đồng. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn mua các gói dịch vụ trọn gói giá rẻ tại các công ty uy tín và chất lượng không kém. Gozic là một ví dụ dành cho bạn. 

Gozic là công ty thiết kế ứng dụng giá rẻ và có uy tín trên thị trường được các doanh nghiệp tin dùng. Gozic mang đến mô hình Outsource cung cấp phần mềm, app mobile chất lượng cao, độc quyền với chi phí thấp nhất thị trường. Nếu như có đơn vị thấp hơn bạn cần phải xem xét về các yếu tố thời gian triển khai, đội ngũ, tính năng và sản phẩm thực tế được xuất bản như thế nào. 

công ty thiết kế ứng dụng

Quy trình thiết kế ứng dụng tại Gozic làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo thời gian bàn giao chạy kiêm thử.

Gozic mang đến những giải pháp tuyệt vời như sau:

Thúc đẩy doanh thu: Hệ thống Gozic thiết kế ứng dụng theo yêu cầu tích hợp ứng dụng di động trên các nền tảng với website bán hàng của bạn. Tích hợp khâu đặt hàng, thanh toán, vận chuyển trơn tru, nhanh chóng. Điều này giúp bạn giảm lược các khâu tư vấn, xác nhận bán hàng của nhân viên, tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Giao diện tối ưu UX và UI: Tức trải nghiệm người dùng và thiết kế giao diện tốc độ nhanh hiệu suất cao. Mỗi ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp sẽ có giao diện khác nhau, thiết kế nhận diện thương hiệu khác nhau. 

Hỗ trợ update và cải tiến 24/7: Gozic là công ty thiết kế ứng dụng có quy trình hoạt động mạnh, tối ưu quy trình quản lý cho doanh nghiệp. Gozic cải tiến ứng dụng theo yêu cầu, sửa chữa và bảo hành nhanh chóng. 

Lập trình đa ngôn ngữ: Gozic bao gồm đội ngũ tạo ứng dụng mobile có khả năng thiết kế đa ngôn ngữ như Java, Kotlin, Swift,... tương thích với các nền tảng khác nhau iOS và Android. 

Chi phí giá rẻ: Chỉ từ 80 triệu đồng, bạn sở hữu ứng dụng di động trên 2 nền tảng Android và iOS, hỗ trợ chi phí duy trì, chi phí xuất bản, bảo hành trọn đời, update tính năng,... Chi phí thấp hơn gấp 5-10 lần so với thị trường nhưng chất lượng cam kết tại công ty. 

Tìm kiếm công ty thiết kế ứng dụng uy tín nhưng đảm bảo chi phí giá rẻ với dịch vụ trọn gói nên lựa chọn đơn vị Gozic. Như bảng giá và ưu điểm của các top công ty hàng đầu được nêu ở trên, bạn có thể tham khảo chi tiết để lựa chọn phù hợp với khả năng doanh nghiệp của mình. Các lĩnh vực hoạt động cũng cần đảm bảo phù hợp với ngôn ngữ sử dụng, thời gian triển khai để thúc đẩy kinh doanh, tăng lợi nhuận.


Hãy theo dõi và liên hệ ngay với ZicZac để được tư vấn trực tiếp về thiết kế:


Liên hệ với chúng tôi:

✅ Công Ty Thiết Kế ⭐ Website Chuẩn SEO
✅ Dịch vụ thiết kế Website ⭐ Chuyên Nghiệp
✅ Thiết kế ứng dụng mobile ⭐ Uy Tín Chất Lượng
✅ Dịch vụ cho thuê ứng dụng mobile giá rẻ ⭐ Nhanh Chóng và Hiệu Quả
✅ Hệ thống quản lý tồn kho tối ưu ⭐ Coder Chuyên Nghiệp
✅ Công ty outsource (ReactJS, Angular, .NET Core, Java Web, PHP/Laravel, .v.v. ⭐ Chuyên sâu theo từng ngành


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết Kế Ứng Dụng Mobile (Android & iOS & Web APP) ⭐⭐⭐⭐⭐

Thiết kế ứng dụng: Khám phá sự sáng tạo trong thiết kế ứng dụng

Hướng dẫn cách viết ứng dụng di động chi tiết

Lập trình ứng dụng di động là gì? Cách thức lập trình như thế nào?

Phát triển ứng dụng di động như thế nào?

Ứng dụng di động là gì? Top 10 ứng dụng di động được dùng nhiều nhất

Top 5+ phần mềm tạo ứng dụng di động hiệu quả

Lập trình ứng dụng game như thế nào?

Các bước thiết kế ứng dụng web chuyên nghiệp và hiệu quả

Xu hướng thiết kế ứng dụng UX/UI mới nhất 2023 - 2024

BÀI VIẾT MỚI

Thiết Kế Ứng Dụng Mobile (Android & iOS & Web APP) ⭐⭐⭐⭐⭐

Thiết kế ứng dụng: Khám phá sự sáng tạo trong thiết kế ứng dụng

Hướng dẫn cách viết ứng dụng di động chi tiết

Lập trình ứng dụng di động là gì? Cách thức lập trình như thế nào?

Phát triển ứng dụng di động như thế nào?

Ứng dụng di động là gì? Top 10 ứng dụng di động được dùng nhiều nhất

Top 5+ phần mềm tạo ứng dụng di động hiệu quả

Top 10 app tạo logo miễn phí trên điện thoại hay nhất

Thiết kế trên ứng dụng tạo logo vinamilk độc đáo theo cách của bạn

Toàn bộ ý nghĩa và thông điệp của logo Vinamilk

Toàn bộ ý nghĩa và bộ nhận diện logo Phúc Long

Chat GPT là gì? Cách thức hoạt động và lợi ích của chat GPT là gì?

Hướng dẫn sáng tạo và sử dụng app tạo logo Phúc Long

Tập yoga có lợi ích gì? 10 điều đáng ngạc nhiên và cách tập hiệu quả

Hướng dẫn tập gym giảm cân hiệu quả với 9 bài tập

Hướng dẫn tập gym cho người mới bắt đầu đơn giản mà hiệu quả

Tất cả kinh nghiệm cách quản lý phòng gym hiệu quả và chuyên nghiệp

Hướng dẫn người gầy tập gym tăng cân hiệu quả, nhanh chóng

Top 10+ website dạy nấu ăn ngon mỗi ngày, khám phá ẩm thực đa dạng

Gợi ý 8+ app thực đơn giảm cân miễn phí hiệu quả cho bạn

BÀI VIẾT GỢI Ý

Thiết Kế Web & Ứng Dụng Mobile Uy Tín - Chất Lượng - Tận Tình
Hotline: 0762103668
Thiết Kế Web & Ứng Dụng Mobile Uy Tín - Chất Lượng - Tận Tình