Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Máy tính và xã hội tri thức
Mạng máy tính và Internet
Đạo đức, pháp luật và văn hóa trong môi trường số
Ứng dụng tin học
Giải quyết vấn đề với sự trợ giúp của máy tính
Hướng nghiệp với tin học
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Giải quyết vấn đề với sự trợ giúp của máy tính
Previous
Next
Câu hỏi 1: Giải quyết vấn đề bằng máy tính là quá trình gồm các bước nào sau đây?
A: Xác định vấn đề, thiết kế giải pháp, thực hiện giải pháp, kiểm tra kết quả
B: Tìm kiếm thông tin, giải trí, mua sắm
C: Chơi game, nghe nhạc, xem phim
D: Viết bài luận tay, nộp cho thầy cô
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Bước đầu tiên khi giải quyết vấn đề bằng máy tính là?
A: Viết chương trình
B: Xác định rõ vấn đề cần giải quyết
C: Chạy thử chương trình
D: Lưu file
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Một ví dụ về giải quyết vấn đề với sự trợ giúp của máy tính là?
A: Vẽ tranh truyền thống
B: Giải toán bằng phần mềm
C: Chơi cờ trực tiếp
D: Đọc sách giấy
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Phần mềm nào sau đây hỗ trợ giải bài toán bằng máy tính?
A: Microsoft Word
B: GeoGebra
C: Paint
D: VLC
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Trong quá trình giải quyết vấn đề, bước kiểm tra kết quả giúp?
A: Xác định độ chính xác của kết quả thu được
B: Làm đẹp sản phẩm
C: Giảm tốc độ xử lý
D: Không ảnh hưởng đến kết quả
Đáp án: A
Câu hỏi 6: Khi giải bài toán bằng máy tính, dữ liệu đầu vào là gì?
A: Thông tin cần thiết để máy tính xử lý
B: Kết quả cuối cùng
C: Hình ảnh minh họa
D: Tài liệu in sẵn
Đáp án: A
Câu hỏi 7: Một chương trình máy tính là?
A: Một trò chơi điện tử
B: Tập hợp các câu lệnh thực hiện nhiệm vụ cụ thể
C: Một tệp tin văn bản
D: Một bộ phim hoạt hình
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Thuật toán là gì?
A: Một trò chơi giải trí
B: Tập hợp các bước thực hiện theo trình tự để giải quyết vấn đề
C: Một phần mềm vẽ tranh
D: Một loại thiết bị ngoại vi
Đáp án: B
Câu hỏi 9: Khi viết chương trình, ngôn ngữ lập trình giúp?
A: Truyền đạt yêu cầu cho máy tính
B: Chỉ vẽ hình ảnh
C: Chỉ lưu trữ dữ liệu
D: Gửi thư điện tử
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Ví dụ nào sau đây là ngôn ngữ lập trình?
A: HTML
B: Python
C: Microsoft Word
D: Photoshop
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Một phần mềm giải bài toán hình học phổ biến là?
A: GeoGebra
B: VLC Media Player
C: Microsoft Word
D: Photoshop
Đáp án: A
Câu hỏi 12: Khi giải bài toán bằng máy tính, bộ phận nào thực hiện tính toán?
A: Chuột
B: CPU
C: Màn hình
D: Loa
Đáp án: B
Câu hỏi 13: Trong thuật toán, bước lặp lại nhiều lần gọi là?
A: Lệnh đơn
B: Vòng lặp
C: Hàm chính
D: Tham số
Đáp án: B
Câu hỏi 14: Ngôn ngữ lập trình Python có ưu điểm gì?
A: Dễ học, cú pháp đơn giản
B: Chỉ dùng được trên máy Mac
C: Không có thư viện hỗ trợ
D: Chỉ dùng cho thiết kế đồ họa
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Khi nhập dữ liệu vào chương trình, dữ liệu đó gọi là gì?
A: Output
B: Input
C: Result
D: Value
Đáp án: B
Câu hỏi 16: Một ví dụ về bài toán cần giải bằng máy tính là?
A: Tính diện tích hình tròn
B: Vẽ tranh thủ công
C: Làm bánh
D: Tưới cây
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Phần mềm Scratch thường dùng cho đối tượng nào?
A: Người mới học lập trình
B: Kỹ sư điện
C: Bác sĩ
D: Người sửa máy
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Để máy tính hiểu chương trình, cần?
A: Viết bằng ngôn ngữ lập trình máy tính hiểu được
B: Viết tay lên giấy
C: Ghi âm lại
D: Chỉ cần suy nghĩ trong đầu
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Giải quyết vấn đề bằng máy tính giúp con người?
A: Giảm hiệu quả làm việc
B: Tiết kiệm thời gian và công sức
C: Chỉ giải trí
D: Không có lợi ích
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Khi xây dựng thuật toán, yếu tố nào quan trọng nhất?
A: Đẹp mắt
B: Đúng logic, đầy đủ, rõ ràng
C: Viết thật dài
D: Chỉ dùng từ ngữ hoa mỹ
Đáp án: B
Câu hỏi 21: Một chương trình muốn chạy được cần phải?
A: Chép ra giấy trước
B: Được biên dịch hoặc thông dịch bởi phần mềm phù hợp
C: Chỉ cần lưu lại file
D: Không cần điều kiện gì
Đáp án: B
Câu hỏi 22: Phần mềm nào sau đây hỗ trợ vẽ lưu đồ thuật toán?
A: Draw.io
B: WordPad
C: Paint
D: VLC
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Trong lập trình, lệnh if…else dùng để?
A: Lặp lại nhiều lần
B: Rẽ nhánh theo điều kiện
C: Kết thúc chương trình
D: Vẽ hình ảnh
Đáp án: B
Câu hỏi 24: Dữ liệu đầu vào và kết quả đầu ra là gì?
A: Hai khái niệm giống nhau
B: Thông tin đưa vào và thông tin nhận được sau khi xử lý
C: Chỉ là hình ảnh
D: Không liên quan đến nhau
Đáp án: B
Câu hỏi 25: Phần mềm nào hỗ trợ lập trình trực quan kéo thả?
A: Scratch
B: Notepad
C: Paint
D: VLC
Đáp án: A
Câu hỏi 26: Khi viết chương trình Python, file thường có đuôi gì?
A: .txt
B: .py
C: .doc
D: .jpg
Đáp án: B
Câu hỏi 27: Một câu lệnh lặp trong Python là?
A: for i in range():
B: write()
C: show()
D: listen()
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Khi giải quyết bài toán thực tế bằng máy tính, cần nhất điều gì?
A: Hiểu rõ yêu cầu bài toán
B: Chỉ tập trung vào kết quả
C: Viết code thật ngắn
D: Chỉ cần hình thức đẹp
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Trong lập trình, comment là gì?
A: Ghi chú giúp hiểu chương trình, không ảnh hưởng khi chạy
B: Câu lệnh chính
C: Tên biến
D: Dữ liệu đầu vào
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Khi chương trình bị lỗi, việc cần làm là?
A: Dừng lại không sửa
B: Tìm nguyên nhân và sửa lỗi
C: Xóa chương trình
D: Lưu lại nguyên trạng
Đáp án: B
Câu hỏi 31: Trong lập trình, khái niệm biến (variable) dùng để làm gì?
A: Lưu trữ dữ liệu tạm thời trong chương trình
B: Chỉ dùng để vẽ hình ảnh
C: Giữ màu sắc giao diện
D: Quản lý âm thanh
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Khi xây dựng thuật toán, yếu tố nào không cần thiết?
A: Đầy đủ các bước
B: Tính đúng đắn
C: Dùng từ ngữ cầu kỳ, phức tạp
D: Logic rõ ràng
Đáp án: C
Câu hỏi 33: Phần mềm hỗ trợ lập trình Python trực tuyến là?
A: Replit
B: Word
C: Excel
D: PowerPoint
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Một ứng dụng giải toán phổ biến trên điện thoại là?
A: Photomath
B: VLC
C: Paint
D: WordPad
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Khi giải quyết bài toán với máy tính, sau khi viết chương trình cần?
A: Chạy thử chương trình để kiểm tra kết quả
B: Lưu ra giấy
C: Nộp lên mạng xã hội
D: Vẽ hình minh họa
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Trong Python, ký hiệu nào dùng để comment một dòng?
A: //
B: #
C: /* */
D: < >
Đáp án: B
Câu hỏi 37: Thuật ngữ “debug” trong lập trình nghĩa là gì?
A: Viết chương trình mới
B: Sửa lỗi chương trình
C: Xóa chương trình
D: Vẽ hình ảnh
Đáp án: B
Câu hỏi 38: Lợi ích lớn nhất của việc giải quyết vấn đề bằng máy tính là gì?
A: Làm việc nhanh, chính xác
B: Tạo tranh nghệ thuật
C: Tạo phim hoạt hình
D: Làm bánh ngon hơn
Đáp án: A
Câu hỏi 39: Để biểu diễn thuật toán, người ta thường dùng?
A: Lưu đồ (flowchart)
B: Tranh ảnh
C: Văn bản không dấu
D: Âm thanh
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Phần mềm lập trình C++ phổ biến là?
A: Code::Blocks
B: Paint
C: VLC
D: Google Docs
Đáp án: A
Câu hỏi 41: Trong lập trình, kiểu dữ liệu “int” dùng để lưu gì?
A: Số nguyên
B: Văn bản
C: Hình ảnh
D: Âm thanh
Đáp án: A
Câu hỏi 42: Khi cần nhập dữ liệu từ bàn phím trong Python, dùng lệnh nào?
A: input()
B: print()
C: show()
D: display()
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Ví dụ về bài toán logic giải bằng máy tính là?
A: Tính diện tích hình tam giác
B: Vẽ tranh giấy
C: Làm vườn
D: Nấu ăn
Đáp án: A
Câu hỏi 44: Trong lập trình, hàm (function) có tác dụng?
A: Tập hợp các câu lệnh thực hiện nhiệm vụ cụ thể
B: Chỉ dùng để ghi chú
C: Vẽ tranh
D: Tạo hình nền máy tính
Đáp án: A
Câu hỏi 45: Muốn kiểm tra chương trình sau khi viết, người ta thực hiện gì?
A: Chạy thử (run) chương trình
B: Đọc lại trên giấy
C: In ra giấy và xem
D: Hỏi người khác
Đáp án: A
Câu hỏi 46: Trong Python, lệnh print() dùng để?
A: In dữ liệu ra màn hình
B: Vẽ hình
C: Ngắt chương trình
D: Tạo bảng tính
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Để lưu chương trình Python, cần lưu với đuôi?
A: .py
B: .docx
C: .pptx
D: .xlsx
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Khi giải toán bằng máy tính, bước cuối cùng là?
A: Lưu chương trình
B: Đánh giá kết quả
C: Xóa dữ liệu
D: In chương trình ra giấy
Đáp án: B
Câu hỏi 49: Trong lập trình Scratch, các khối lệnh có hình dạng nào?
A: Giống miếng ghép
B: Giống bảng tính
C: Giống văn bản
D: Giống hình ảnh
Đáp án: A
Câu hỏi 50: Trong lập trình, vòng lặp for thường dùng khi?
A: Biết trước số lần lặp
B: Không cần lặp
C: Lặp không giới hạn
D: Chỉ lặp một lần
Đáp án: A
Câu hỏi 51: Trong lập trình, kiểu dữ liệu string dùng để lưu gì?
A: Số nguyên
B: Số thực
C: Chuỗi ký tự
D: Âm thanh
Đáp án: C
Câu hỏi 52: Khi gặp lỗi “syntax error” trong lập trình Python, nguyên nhân là?
A: Lỗi cú pháp chương trình
B: Lỗi phần cứng
C: Lỗi mạng Internet
D: Lỗi in ấn
Đáp án: A
Câu hỏi 53: Để giải bài toán thống kê bằng máy tính, phần mềm thường dùng là?
A: SPSS
B: VLC
C: Paint
D: Photoshop
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Trong Python, kiểu dữ liệu float dùng để lưu?
A: Số nguyên
B: Số thực
C: Chuỗi ký tự
D: Hình ảnh
Đáp án: B
Câu hỏi 55: Trong lập trình, biến toàn cục (global variable) là?
A: Biến chỉ có trong một hàm
B: Biến sử dụng được ở mọi nơi trong chương trình
C: Biến không tồn tại
D: Biến chỉ dùng để ghi chú
Đáp án: B
Câu hỏi 56: Khi mô tả thuật toán bằng lưu đồ, ký hiệu hình chữ nhật biểu thị?
A: Bắt đầu hoặc kết thúc
B: Xử lý hoặc thực hiện phép toán
C: Rẽ nhánh điều kiện
D: Nhập hoặc xuất dữ liệu
Đáp án: B
Câu hỏi 57: Một đặc điểm của chương trình máy tính là?
A: Hoạt động theo lệnh được lập trình sẵn
B: Tự ý nghĩ ra kết quả
C: Không cần người điều khiển
D: Chỉ dùng để giải trí
Đáp án: A
Câu hỏi 58: Trong lập trình, khối lệnh nào thể hiện sự lựa chọn?
A: Vòng lặp
B: Lệnh rẽ nhánh (if…else)
C: Lệnh in dữ liệu
D: Lệnh nhập dữ liệu
Đáp án: B
Câu hỏi 59: Ngôn ngữ lập trình C được phát triển đầu tiên vào khoảng năm nào?
A: 1972
B: 1980
C: 1995
D: 2005
Đáp án: A
Câu hỏi 60: Khi viết chương trình, vì sao cần chú thích (comment)?
A: Giúp chương trình đẹp hơn
B: Giúp người đọc hiểu rõ mục đích, chức năng đoạn mã
C: Tăng tốc độ máy tính
D: Làm chương trình ngắn hơn
Đáp án: B
Câu hỏi 61: Phần mềm lập trình trực quan kéo thả phổ biến dành cho trẻ em là?
A: Scratch
B: C++
C: Python
D: Java
Đáp án: A
Câu hỏi 62: Trong Python, kết quả của phép chia 7/2 là?
A: 3
B: 3.5
C: 4
D: 2.5
Đáp án: B
Câu hỏi 63: Khi sử dụng hàm input() trong Python, dữ liệu nhập vào có kiểu gì mặc định?
A: int
B: float
C: string
D: boolean
Đáp án: C
Câu hỏi 64: Để chuyển đổi kiểu dữ liệu trong Python, người ta dùng?
A: Hàm ép kiểu (type casting)
B: Vẽ hình
C: Lệnh in dữ liệu
D: Lệnh nhập dữ liệu
Đáp án: A
Câu hỏi 65: Trong lập trình, vòng lặp while được sử dụng khi?
A: Biết trước số lần lặp
B: Chưa biết trước số lần lặp, lặp đến khi điều kiện sai
C: Chỉ lặp một lần
D: Không lặp lần nào
Đáp án: B
Câu hỏi 66: Ngôn ngữ lập trình bậc cao là gì?
A: Gần với ngôn ngữ máy
B: Dễ hiểu, dễ viết hơn, gần với ngôn ngữ con người
C: Chỉ dành cho kỹ sư
D: Không cần máy tính
Đáp án: B
Câu hỏi 67: Trong Python, hàm int() dùng để?
A: Tạo chuỗi ký tự
B: Ép kiểu dữ liệu thành số nguyên
C: Hiển thị hình ảnh
D: Phát nhạc
Đáp án: B
Câu hỏi 68: Một yếu tố quan trọng khi viết chương trình là gì?
A: Cấu trúc rõ ràng, dễ hiểu, dễ bảo trì
B: Viết càng dài càng tốt
C: Chỉ cần chạy được, không quan tâm cấu trúc
D: Không cần kiểm tra lại
Đáp án: A
Câu hỏi 69: Trong thuật toán, ký hiệu hình thoi thường dùng để?
A: Bắt đầu hoặc kết thúc
B: Nhập dữ liệu
C: Xử lý phép toán
D: Biểu diễn điều kiện rẽ nhánh
Đáp án: D
Câu hỏi 70: Khi lập trình, tập tin mã nguồn thường được lưu với phần mở rộng nào?
A: .txt
B: .exe
C: .py
D: .pdf
Đáp án: C
Câu hỏi 71: Trong Python, muốn lặp lại 5 lần câu lệnh, viết như thế nào?
A: for i in range(5):
B: if i = 5:
C: while i == 5:
D: repeat 5 times:
Đáp án: A
Câu hỏi 72: Một bài toán có thể giải quyết bằng nhiều thuật toán khác nhau không?
A: Có
B: Không
C: Chỉ với máy tính đời mới
D: Tùy thuộc vào tốc độ mạng
Đáp án: A
Câu hỏi 73: Khi muốn kết thúc chương trình trong Python, dùng lệnh nào?
A: exit()
B: print()
C: input()
D: return()
Đáp án: A
Câu hỏi 74: Trong lập trình, biến cục bộ (local variable) là gì?
A: Biến dùng trong toàn bộ chương trình
B: Biến chỉ tồn tại trong phạm vi hàm hoặc khối lệnh
C: Biến dùng để lưu hình ảnh
D: Biến lưu thông tin hệ thống
Đáp án: B
Câu hỏi 75: Phần mềm nào sau đây hỗ trợ mô phỏng các mô hình toán học?
A: Matlab
B: Paint
C: PowerPoint
D: Word
Đáp án: A
Câu hỏi 76: Trong Python, để lặp vô hạn, dùng câu lệnh nào?
A: while True:
B: for i in range():
C: repeat forever:
D: infinite loop:
Đáp án: A
Câu hỏi 77: Lập trình hướng đối tượng là gì?
A: Chỉ lập trình trò chơi
B: Mô hình hóa chương trình dựa trên các đối tượng và thuộc tính
C: Lập trình không cần thuật toán
D: Chỉ dành cho chuyên gia
Đáp án: B
Câu hỏi 78: Trong Python, muốn tính lũy thừa, dùng ký hiệu nào?
A: *
B: **
C: ^
D: //
Đáp án: B
Câu hỏi 79: Trong thuật toán, nhập dữ liệu từ bàn phím gọi là?
A: Bước xử lý
B: Bước nhập
C: Bước xuất
D: Bước kết thúc
Đáp án: B
Câu hỏi 80: Khi lập trình, việc viết lại đoạn mã nhiều lần nên thay bằng?
A: Hàm (function)
B: Vòng lặp
C: Bảng tính
D: Hình ảnh
Đáp án: A
Câu hỏi 81: Trong Python, kiểu dữ liệu boolean chỉ nhận giá trị?
A: Chuỗi ký tự
B: Số thực
C: True hoặc False
D: Hình ảnh
Đáp án: C
Câu hỏi 82: Việc kiểm tra dữ liệu đầu vào trong chương trình gọi là?
A: Kiểm thử dữ liệu
B: Xây dựng giao diện
C: Vẽ sơ đồ
D: Tạo nhạc nền
Đáp án: A
Câu hỏi 83: Khi giải bài toán bằng máy tính, bước nào giúp tối ưu chương trình?
A: Viết code dài hơn
B: Tối ưu thuật toán và kiểm thử
C: Thêm nhiều hình ảnh
D: Viết lại bằng tay
Đáp án: B
Câu hỏi 84: Trong Python, len() dùng để?
A: Tính độ dài chuỗi hoặc danh sách
B: In dữ liệu
C: Xóa biến
D: Nhập dữ liệu
Đáp án: A
Câu hỏi 85: Trong lập trình, cấu trúc dữ liệu mảng (array) dùng để?
A: Lưu trữ nhiều giá trị cùng kiểu
B: Lưu một giá trị
C: Lưu hình ảnh
D: Lưu video
Đáp án: A
Câu hỏi 86: Giải bài toán tìm số lớn nhất trong dãy số cần?
A: So sánh từng phần tử theo thứ tự
B: Vẽ hình
C: Tạo bảng tính
D: Gửi email
Đáp án: A
Câu hỏi 87: Khi lập trình, việc chia nhỏ chương trình thành các phần gọi là?
A: Chia đoạn văn bản
B: Chia module hoặc hàm
C: Chia ảnh
D: Chia file nhạc
Đáp án: B
Câu hỏi 88: Trong Python, danh sách (list) dùng để?
A: Lưu nhiều giá trị có thể khác kiểu
B: Chỉ lưu một giá trị
C: Lưu hình nền
D: Lưu file văn bản
Đáp án: A
Câu hỏi 89: Trong lập trình, lệnh break dùng để?
A: Dừng vòng lặp
B: In dữ liệu
C: Tạo biến mới
D: Nhập dữ liệu
Đáp án: A
Câu hỏi 90: Việc lặp lại kiểm tra kết quả chương trình nhiều lần gọi là?
A: Debug và kiểm thử
B: Vẽ sơ đồ
C: Lưu dữ liệu
D: Xuất báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 91: Thuật toán tìm kiếm nhị phân áp dụng cho dãy số như thế nào?
A: Bất kỳ
B: Đã sắp xếp
C: Chưa sắp xếp
D: Chỉ có 1 phần tử
Đáp án: B
Câu hỏi 92: Trong Python, kiểu dữ liệu dictionary dùng để?
A: Lưu các cặp khóa và giá trị
B: Lưu chuỗi văn bản
C: Lưu hình ảnh
D: Lưu danh sách số
Đáp án: A
Câu hỏi 93: Khi muốn kiểm tra nhiều điều kiện trong Python, dùng lệnh nào?
A: if…elif…else
B: for…in
C: print()
D: input()
Đáp án: A
Câu hỏi 94: Trong lập trình, việc lưu chương trình vào bộ nhớ ngoài gọi là?
A: Save hoặc Save as
B: Run
C: Close
D: Exit
Đáp án: A
Câu hỏi 95: Một chương trình tốt cần đảm bảo?
A: Đúng, đủ, dễ hiểu, dễ bảo trì
B: Viết càng dài càng tốt
C: Không cần kiểm thử
D: Chỉ cần đẹp mắt
Đáp án: A
Câu hỏi 96: Trong Python, từ khóa def dùng để?
A: Định nghĩa hàm mới
B: Định nghĩa biến
C: In dữ liệu
D: Nhập dữ liệu
Đáp án: A
Câu hỏi 97: Khi gặp lỗi runtime error, nghĩa là?
A: Lỗi khi biên dịch
B: Lỗi xảy ra trong quá trình chương trình đang chạy
C: Lỗi cú pháp
D: Lỗi khi lưu file
Đáp án: B
Câu hỏi 98: Khi nhập dữ liệu sai định dạng, chương trình cần?
A: Báo lỗi và yêu cầu nhập lại
B: Tiếp tục chạy bình thường
C: Không cần kiểm tra
D: Tự động thoát
Đáp án: A
Câu hỏi 99: Trong thuật toán, sơ đồ khối thường được dùng để?
A: Biểu diễn các bước của thuật toán
B: Vẽ tranh
C: Chỉnh sửa hình ảnh
D: Phát nhạc
Đáp án: A
Câu hỏi 100: Giải quyết vấn đề bằng máy tính giúp con người như thế nào?
A: Tăng năng suất, độ chính xác và hiệu quả
B: Chỉ để giải trí
C: Chỉ dùng trong nghệ thuật
D: Không ảnh hưởng gì đến cuộc sống
Đáp án: A
Đã sao chép!!!