Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Số học & Phép tính
Hình học & Không gian
Quy luật & Dãy số
Logic & Tư duy
Bài toán thực tế (Word Problems)
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Quy luật & Dãy số
Previous
Next
Câu hỏi 1: Dãy số 2, 4, 6, 8, … quy luật là?
A: Cộng 1
B: Cộng 2
C: Cộng 3
D: Nhân 2
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Số thứ 10 trong dãy 1, 3, 5, 7, … là?
A: 17
B: 19
C: 20
D: 21
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Dãy 5, 10, 20, 40, … quy luật là?
A: Cộng 5
B: Nhân 2
C: Nhân 3
D: Cộng 10
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Số thứ 6 của dãy 3, 6, 9, 12, …?
A: 15
B: 18
C: 16
D: 20
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Dãy 2, 5, 8, 11, … hiệu là?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 6: Số thứ 8 của dãy 1, 2, 4, 8, …?
A: 128
B: 256
C: 512
D: 64
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Dãy 1, 4, 9, 16, … là?
A: Số nguyên tố
B: Bình phương
C: Căn bậc hai
D: Số lẻ
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Số thứ 5 của dãy 1, 1, 2, 3, 5, 8, … là?
A: 3
B: 5
C: 8
D: 13
Đáp án: B
Câu hỏi 9: Dãy 10, 8, 6, 4, … quy luật?
A: Trừ 1
B: Trừ 2
C: Cộng 2
D: Nhân 2
Đáp án: B
Câu hỏi 10: Số thứ 7 của dãy 0, 1, 1, 2, 3, 5, 8,… là?
A: 8
B: 13
C: 5
D: 21
Đáp án: A
Câu hỏi 11: Dãy 1, 2, 4, 7, 11, … tiếp theo là?
A: 15
B: 18
C: 16
D: 22
Đáp án: A
Câu hỏi 12: Quy luật của 2, 4, 7, 11, 16,… là cộng dần:
A: +2,+3,+4,+5
B: +2,+2,+2,+2
C: +3,+3,+3
D: +4,+4
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Dãy 2, 3, 5, 8, 12, … tiếp theo là?
A: 15
B: 17
C: 20
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 14: Dãy số nguyên tố đầu: 2,3,5,7,11, … số tiếp theo?
A: 13
B: 14
C: 15
D: 17
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Dãy 1,3,6,10,15,… là?
A: Bình phương
B: Tam giác
C: Fibonacci
D: Cấp số cộng
Đáp án: B
Câu hỏi 16: Số thứ 6 của dãy tam giác là?
A: 15
B: 21
C: 28
D: 36
Đáp án: B
Câu hỏi 17: Dãy số 1,2,6,24,120,… là?
A: Giai thừa
B: Bình phương
C: Lũy thừa
D: Fibonacci
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Giá trị 5!?
A: 60
B: 120
C: 24
D: 720
Đáp án: B
Câu hỏi 19: Dãy 1,1,2,6,24,... quy luật?
A: Fibonacci
B: Giai thừa
C: Bình phương
D: Số nguyên tố
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Dãy số 1,2,4,8,16,... là cấp số:
A: Cộng
B: Trừ
C: Nhân
D: Bình phương
Đáp án: C
Câu hỏi 21: Số thứ 5 của dãy 3,9,27,…?
A: 81
B: 54
C: 72
D: 108
Đáp án: A
Câu hỏi 22: Dãy 100, 50, 25, 12.5,... quy luật?
A: Chia 2
B: Cộng 1
C: Trừ 25
D: Nhân 2
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Số thứ 4 phân số: 1/2,1/4,1/8,… tiếp theo?
A: 1/16
B: 1/12
C: 1/10
D: 1/14
Đáp án: A
Câu hỏi 24: Dãy 1/2,1/3,1/4,1/5,... tiếp theo?
A: 1/6
B: 1/7
C: 1/4
D: 1/3
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Dãy 1,4,9,16,25,… số tiếp theo?
A: 36
B: 30
C: 49
D: 45
Đáp án: A
Câu hỏi 26: Số thứ 7 của bình phương: 1,4,9,…?
A: 49
B: 64
C: 36
D: 81
Đáp án: B
Câu hỏi 27: Dãy 2,4,16,256,... quy luật?
A: Nhân 4, nhân 16,...
B: Lũy thừa: 2^(2^n)
C: Bình phương
D: Fibonacci
Đáp án: B
Câu hỏi 28: Số tiếp theo của 1,2,6,24,120,...?
A: 720
B: 600
C: 7200
D: 144
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Dãy 1,1,2,3,5,8,... là?
A: Prime
B: Fibonacci
C: Giai thừa
D: Tam giác
Đáp án: B
Câu hỏi 30: Số thứ 10 của Fibonacci bắt đầu từ 1,1,...?
A: 55
B: 34
C: 89
D: 144
Đáp án: A
Câu hỏi 31: Dãy 3,6,12,24,... quy luật?
A: Cộng 3
B: Nhân 2
C: Cộng 6
D: Nhân 3
Đáp án: B
Câu hỏi 32: Dãy 5,10,15,... số thứ 8?
A: 40
B: 45
C: 50
D: 55
Đáp án: B
Câu hỏi 33: Quy luật 2,5,10,17,26,... là cộng?
A: +3,+5,+7,+9
B: +2,+3,+4,+5
C: +5 đều
D: +4 đều
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Số thứ 6 của dãy trên?
A: 37
B: 38
C: 39
D: 41
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Dãy 1,2,4,7,11,16,... là cộng?
A: +1,+2,+3,+4,+5
B: +1,+3,+5...
C: +2 đều
D: +3 đều
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Số thứ 7 của dãy trên?
A: 22
B: 23
C: 24
D: 21
Đáp án: B
Câu hỏi 37: Quy luật 1,3,6,10,15,...?
A: Tam giác
B: Bình phương
C: Cube
D: Fibonacci
Đáp án: A
Câu hỏi 38: Số thứ 8 tam giác?
A: 28
B: 36
C: 45
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 39: Dãy 2,4,8,14,22,... hiệu?
A: +2,+4,+6,+8
B: +2 đều
C: +3, +4,...
D: +2,+3...
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Dãy 5,7,11,19,35,... tiếp theo?
A: 67
B: 63
C: 55
D: 47
Đáp án: B
Câu hỏi 41: Quy luật dãy trên: mỗi số = số trước nhân 2 trừ 1?
A: Đúng
B: Sai
C: Không
D: Có
Đáp án: A
Câu hỏi 42: Dãy 1,4,9,16,... là lũy thừa?
A: Bình phương
B: Căn
C: Giai thừa
D: Fibonacci
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Số thứ 9 của bình phương?
A: 81
B: 100
C: 64
D: 49
Đáp án: A
Câu hỏi 44: Dãy 1,2,6,24,120,... loại gì?
A: Giai thừa
B: Fibonacci
C: Bình phương
D: Tam giác
Đáp án: A
Câu hỏi 45: Số thứ 4 của giai thừa?
A: 24
B: 6
C: 120
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 46: Dãy 0,1,1,2,3,5,... là gì?
A: Fibonacci
B: Giai thừa
C: Prime
D: Tam giác
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Số thứ 12 của Fibonacci là?
A: 144
B: 233
C: 89
D: 144
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Dãy 2,3,5,8,12,... tiếp theo?
A: 17
B: 19
C: 20
D: 22
Đáp án: A
Câu hỏi 49: Quy luật trên: cộng dần 1,2,3,...?
A: Đúng
B: Sai
C: Không
D: Có
Đáp án: A
Câu hỏi 50: Dãy 4,6,9,13,18,... hiệu?
A: +2,+3,+4,+5
B: +2 đều
C: +4 đều
D: +3,...
Đáp án: A
Câu hỏi 51: Số thứ 6 của dãy?
A: 24
B: 23
C: 22
D: 21
Đáp án: B
Câu hỏi 52: Dãy 7,10,14,19,... hiệu?
A: +3,+4,+5
B: +3 đều
C: +5 đều
D: +4 đều
Đáp án: A
Câu hỏi 53: Số thứ 8?
A: 37
B: 36
C: 35
D: 34
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Dãy 1,3,6,10,15,... tổng?
A: Tam giác
B: Bình phương
C: Cấp số cộng
D: Giai thừa
Đáp án: A
Câu hỏi 55: Số thứ 10?
A: 55
B: 45
C: 66
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 56: Dãy 1,2,4,8,... là gì?
A: Nhân 2
B: Cộng 2
C: Bình phương
D: Giai thừa
Đáp án: A
Câu hỏi 57: Số thứ 9?
A: 256
B: 512
C: 128
D: 1024
Đáp án: A
Câu hỏi 58: Dãy 3,5,8,12,17,... hiệu?
A: +2,+3,+4,+5
B: +2 đều
C: +3 đều
D: +4 đều
Đáp án: A
Câu hỏi 59: Số thứ 7?
A: 29
B: 27
C: 26
D: 30
Đáp án: A
Câu hỏi 60: Dãy 10,9,7,4,0,... hiệu?
A: -1,-2,-3,-4
B: -1 đều
C: -2 đều
D: -3 đều
Đáp án: A
Câu hỏi 61: Số thứ 6?
A: -11
B: -9
C: -10
D: -12
Đáp án: A
Câu hỏi 62: Dãy 2,4,7,11,16,... hiệu?
A: +2,+3,+4,+5
B: +3 đều
C: +4,...
D: +2,...
Đáp án: A
Câu hỏi 63: Dãy 5,9,14,20,... hiệu?
A: +4,+5,+6
B: +5 đều
C: +4 đều
D: +6 đều
Đáp án: A
Câu hỏi 64: Dãy 1,2,3,5,8,... là?
A: Fibonacci
B: Tam giác
C: Bình phương
D: Giai thừa
Đáp án: A
Câu hỏi 65: Số thứ 7 Fibonacci?
A: 13
B: 21
C: 8
D: 34
Đáp án: B
Câu hỏi 66: Dãy 2,6,12,20,... hiệu?
A: +4,+6,+8
B: +2 đều
C: +6,...
D: +4,...
Đáp án: A
Câu hỏi 67: Dãy 1/1,1/2,1/3,1/4,... tiếp theo?
A: 1/5
B: 1/6
C: 1/7
D: 1/2
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 1/ n là dãy?
A: Thứ tự nghịch đảo
B: Fibonacci
C: Giai thừa
D: Bình phương
Đáp án: A
Câu hỏi 69: Dãy 1,8,27,64,... là?
A: Cấp số nhân
B: Lũy thừa 3
C: Bình phương
D: Fibonacci
Đáp án: B
Câu hỏi 70: Số thứ 5?
A: 125
B: 27
C: 216
D: 81
Đáp án: A
Câu hỏi 71: Dãy 1,16,81,256,... là?
A: Bình phương
B: Lũy thừa 4
C: Giai thừa
D: Fibonacci
Đáp án: B
Câu hỏi 72: Dãy 1,1/4,1/9,1/16,... tiếp?
A: 1/25
B: 1/30
C: 1/20
D: 1/36
Đáp án: A
Câu hỏi 73: Rule?
A: 1/n^2
B: Fibonacci
C: Tam giác
D: Giai thừa
Đáp án: A
Câu hỏi 74: Dãy 2,3,5,7,11,...?
A: Số nguyên tố
B: Fibonacci
C: Giai thừa
D: Bình phương
Đáp án: A
Câu hỏi 75: Dãy 4,9,16,25,... là?
A: Bình phương
B: Cấp số cộng
C: Fibonacci
D: Giai thừa
Đáp án: A
Câu hỏi 76: Dãy 0,1,1,2,3,... rule?
A: Fibonacci
B: Tam giác
C: Bình phương
D: Giai thừa
Đáp án: A
Câu hỏi 77: Dãy 1,4,10,20,... rule?
A: Tam giác nhân 2
B: Tam giác
C: Bình phương
D: Fibonacci
Đáp án: A
Câu hỏi 78: Dãy 1,2,4,7,11,... rule?
A: Cộng tăng
B: Fibonacci
C: Giai thừa
D: Bình phương
Đáp án: A
Câu hỏi 79: Dãy 2,4,7,11,16,... rule?
A: +2,+3,+4,+5
B: +2 đều
C: +3 đều
D: +4 đều
Đáp án: A
Câu hỏi 80: Dãy 1,3,6,10,... rule?
A: Tam giác
B: Bình phương
C: Fibonacci
D: Giai thừa
Đáp án: A
Câu hỏi 81: Dãy 1,8,27,64,... rule?
A: Lũy thừa 3
B: Bình phương
C: Fibonacci
D: Giai thừa
Đáp án: A
Câu hỏi 82: Dãy 1,1,2,6,24,... rule?
A: Giai thừa
B: Fibonacci
C: Bình phương
D: Tam giác
Đáp án: A
Câu hỏi 83: Dãy 0,1,1,2,3... rule?
A: Fibonacci
B: Tam giác
C: Bình phương
D: Giai thừa
Đáp án: A
Câu hỏi 84: Dãy 2,3,5,7,11,... rule?
A: Số nguyên tố
B: Fibonacci
C: Giai thừa
D: Tam giác
Đáp án: A
Đã sao chép!!!