Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Số và phép tính (trong phạm vi 1 000 và 10 000)
Cộng, trừ, nhân, chia
Giải toán có lời văn
Yếu tố hình học (điểm, đoạn thẳng, hình vuông, hình chữ nhật, chu vi)
Đại lượng và đo đại lượng (độ dài, khối lượng, thể tích, thời gian, tiền)
Dữ liệu, biểu đồ và thống kê
Bài toán thực tế – vận dụng và thực hành
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Cộng, trừ, nhân, chia
Previous
Next
Câu hỏi 1: Kết quả của phép tính 5 000 + 3 000 là:
A: 7 000
B: 8 000
C: 9 000
D: 6 000
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 7 800 – 2 300 = ?
A: 5 400
B: 5 500
C: 5 600
D: 5 700
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Tích của 125 × 4 là:
A: 400
B: 450
C: 500
D: 550
Đáp án: C
Câu hỏi 4: 6 000 chia cho 3 bằng:
A: 1 500
B: 2 000
C: 2 500
D: 2 100
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 4 321 + 678 = ?
A: 4 999
B: 4 999
C: 5 000
D: 5 001
Đáp án: C
Câu hỏi 6: 9 000 – 2 345 = ?
A: 6 655
B: 6 665
C: 6 645
D: 6 675
Đáp án: A
Câu hỏi 7: 3 000 × 2 = ?
A: 5 000
B: 6 000
C: 7 000
D: 4 000
Đáp án: B
Câu hỏi 8: 8 100 : 9 = ?
A: 900
B: 800
C: 810
D: 890
Đáp án: A
Câu hỏi 9: 1 200 + 3 400 = ?
A: 4 500
B: 4 600
C: 4 700
D: 4 800
Đáp án: B
Câu hỏi 10: 2 500 – 1 100 = ?
A: 1 300
B: 1 400
C: 1 500
D: 1 600
Đáp án: A
Câu hỏi 11: 900 × 5 = ?
A: 4 000
B: 4 500
C: 4 400
D: 4 300
Đáp án: B
Câu hỏi 12: 8 888 – 888 = ?
A: 7 999
B: 8 000
C: 8 100
D: 8 088
Đáp án: A
Câu hỏi 13: 4 500 + 4 500 = ?
A: 8 000
B: 8 500
C: 9 000
D: 9 500
Đáp án: C
Câu hỏi 14: 1 000 × 6 = ?
A: 6 000
B: 5 000
C: 7 000
D: 8 000
Đáp án: A
Câu hỏi 15: 7 000 : 7 = ?
A: 1 000
B: 1 100
C: 1 200
D: 900
Đáp án: A
Câu hỏi 16: 2 345 + 3 210 = ?
A: 5 555
B: 5 445
C: 5 655
D: 5 465
Đáp án: A
Câu hỏi 17: 10 000 – 9 999 = ?
B: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 18: 2 500 × 2 = ?
A: 4 500
B: 5 000
C: 5 500
D: 6 000
Đáp án: B
Câu hỏi 19: 3 600 : 4 = ?
A: 800
B: 850
C: 900
D: 950
Đáp án: C
Câu hỏi 20: 1 001 + 2 002 + 3 003 = ?
A: 6 006
B: 6 000
C: 6 005
D: 6 010
Đáp án: A
Câu hỏi 21: 4 444 + 555 = ?
A: 4 999
B: 5 000
C: 5 099
D: 5 010
Đáp án: A
Câu hỏi 22: 9 000 – 3 000 = ?
A: 6 000
B: 5 000
C: 7 000
D: 8 000
Đáp án: A
Câu hỏi 23: 2 100 × 3 = ?
A: 6 100
B: 6 000
C: 6 200
D: 6 300
Đáp án: B
Câu hỏi 24: 8 000 : 8 = ?
A: 1 000
B: 900
C: 1 100
D: 950
Đáp án: A
Câu hỏi 25: 7 777 + 1 111 = ?
A: 8 888
B: 8 887
C: 8 899
D: 9 000
Đáp án: A
Câu hỏi 26: 6 789 – 789 = ?
A: 6 000
B: 6 100
C: 6 200
D: 6 300
Đáp án: A
Câu hỏi 27: 1 250 + 2 250 = ?
A: 3 500
B: 3 400
C: 3 450
D: 3 600
Đáp án: A
Câu hỏi 28: 5 000 × 1 = ?
A: 5 000
C: 1
D: 10 000
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 6 400 : 2 = ?
A: 3 000
B: 3 200
C: 3 100
D: 3 300
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 1 111 + 2 222 + 3 333 = ?
A: 6 666
B: 6 555
C: 6 444
D: 6 777
Đáp án: A
Câu hỏi 31: 5 678 – 678 = ?
A: 5 000
B: 4 999
C: 4 988
D: 5 100
Đáp án: A
Câu hỏi 32: 2 000 × 3 = ?
A: 6 000
B: 5 000
C: 4 000
D: 7 000
Đáp án: A
Câu hỏi 33: 9 000 : 9 = ?
A: 1 000
B: 900
C: 950
D: 990
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 1 234 + 4 321 = ?
A: 5 555
B: 5 444
C: 5 000
D: 5 300
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 7 777 – 1 111 = ?
A: 6 666
B: 6 667
C: 6 665
D: 6 600
Đáp án: A
Câu hỏi 36: 1 000 × 9 = ?
A: 9 000
B: 8 000
C: 7 000
D: 10 000
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 3 000 : 3 = ?
A: 1 000
B: 900
C: 1 100
D: 950
Đáp án: A
Câu hỏi 38: 2 000 + 2 000 + 2 000 = ?
A: 6 000
B: 5 000
C: 7 000
D: 4 000
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 6 789 – 1 789 = ?
A: 5 000
B: 4 999
C: 5 100
D: 4 888
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 5 000 × 2 = ?
A: 10 000
B: 9 000
C: 11 000
D: 8 000
Đáp án: A
Câu hỏi 41: 8 000 : 4 = ?
A: 2 000
B: 1 000
C: 3 000
D: 2 100
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 2 345 + 1 655 = ?
A: 4 000
B: 3 900
C: 4 100
D: 3 950
Đáp án: A
Câu hỏi 43: 9 999 – 4 999 = ?
A: 5 000
B: 4 999
C: 5 100
D: 4 000
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 1 100 × 5 = ?
A: 5 500
B: 5 000
C: 4 500
D: 6 000
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 3 600 : 6 = ?
A: 600
B: 700
C: 500
D: 550
Đáp án: A
Câu hỏi 46: 4 444 + 4 444 = ?
A: 8 888
B: 8 444
C: 8 500
D: 8 999
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 10 000 – 5 000 = ?
A: 5 000
B: 6 000
C: 4 000
D: 3 000
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 2 100 × 4 = ?
A: 8 400
B: 8 000
C: 8 100
D: 8 200
Đáp án: A
Câu hỏi 49: 3 333 + 3 333 + 3 334 = ?
A: 10 000
B: 9 999
C: 9 998
D: 9 997
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 6 789 – 3 789 = ?
A: 3 000
B: 2 900
C: 3 100
D: 3 200
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 2 500 × 3 = ?
A: 7 500
B: 6 000
C: 8 000
D: 7 000
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 4 500 : 9 = ?
A: 500
B: 400
C: 600
D: 700
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 1 111 + 1 111 + 1 111 = ?
A: 3 333
B: 3 222
C: 3 444
D: 3 000
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 9 000 – 4 000 – 1 000 = ?
A: 4 000
B: 3 000
C: 5 000
D: 6 000
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 2 222 × 2 = ?
A: 4 444
B: 4 000
C: 4 555
D: 4 333
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 6 000 : 3 = ?
A: 2 000
B: 1 500
C: 2 100
D: 1 800
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 3 210 + 3 210 = ?
A: 6 420
B: 6 430
C: 6 410
D: 6 400
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 5 678 – 2 678 = ?
A: 3 000
B: 2 900
C: 3 100
D: 2 800
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 1 250 × 4 = ?
A: 5 000
B: 4 900
C: 5 100
D: 4 800
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 4 800 : 6 = ?
A: 800
B: 900
C: 700
D: 600
Đáp án: A
Câu hỏi 61: 3 500 + 3 500 = ?
A: 7 000
B: 6 000
C: 8 000
D: 7 500
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 10 000 – 1 000 = ?
A: 9 000
B: 8 000
C: 9 500
D: 8 500
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 2 000 × 4 = ?
A: 8 000
B: 7 000
C: 6 000
D: 9 000
Đáp án: A
Câu hỏi 64: 7 200 : 8 = ?
A: 900
B: 850
C: 880
D: 910
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 1 111 × 2 = ?
A: 2 222
B: 2 111
C: 2 333
D: 2 100
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 6 789 – 6 789 = ?
B: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 3 333 + 2 222 = ?
A: 5 555
B: 5 500
C: 5 600
D: 5 444
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 2 345 × 2 = ?
A: 4 690
B: 4 680
C: 4 700
D: 4 600
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 4 800 : 4 = ?
A: 1 200
B: 1 300
C: 1 100
D: 1 000
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 2 000 + 2 000 + 2 000 + 2 000 = ?
A: 8 000
B: 6 000
C: 7 000
D: 9 000
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 4 321 – 321 = ?
A: 4 000
B: 3 999
C: 4 100
D: 4 200
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 1 000 × 4 = ?
A: 4 000
B: 3 000
C: 5 000
D: 6 000
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 6 000 : 6 = ?
A: 1 000
B: 900
C: 950
D: 1 100
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 5 555 + 4 445 = ?
A: 10 000
B: 9 900
C: 9 999
D: 10 100
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 8 888 – 8 000 = ?
A: 888
B: 800
C: 899
D: 890
Đáp án: A
Câu hỏi 76: 4 400 × 2 = ?
A: 8 800
B: 8 700
C: 8 600
D: 8 500
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 9 000 : 3 = ?
A: 3 000
B: 2 000
C: 2 500
D: 3 500
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 2 000 + 1 500 + 500 = ?
A: 4 000
B: 3 500
C: 4 500
D: 5 000
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 10 000 – 4 444 = ?
A: 5 556
B: 5 555
C: 5 566
D: 5 554
Đáp án: B
Câu hỏi 80: 2 500 × 4 = ?
A: 10 000
B: 9 000
C: 9 500
D: 10 500
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 9 000 – 4 000 – 1 000 – 1 000 = ?
A: 3 000
B: 4 000
C: 2 000
D: 3 500
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 1 234 + 1 234 = ?
A: 2 468
B: 2 500
C: 2 444
D: 2 334
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 7 000 : 2 = ?
A: 3 500
B: 3 000
C: 4 000
D: 2 500
Đáp án: A
Câu hỏi 84: 1 000 + 1 000 + 1 000 + 1 000 + 1 000 = ?
A: 5 000
B: 4 000
C: 6 000
D: 3 000
Đáp án: A
Câu hỏi 85: 3 000 × 3 = ?
A: 9 000
B: 8 000
C: 10 000
D: 7 000
Đáp án: A
Câu hỏi 86: 2 500 : 5 = ?
A: 500
B: 600
C: 550
D: 450
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 4 000 – 3 000 = ?
A: 1 000
B: 1 100
C: 900
D: 800
Đáp án: A
Câu hỏi 88: 2 222 + 1 111 = ?
A: 3 333
B: 3 444
C: 3 222
D: 3 111
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 3 000 × 2 – 1 000 = ?
A: 5 000
B: 4 000
C: 6 000
D: 3 000
Đáp án: A
Câu hỏi 90: 5 432 + 4 568 = ?
A: 10 000
B: 9 999
C: 9 900
D: 10 100
Đáp án: A
Câu hỏi 91: 6 600 : 3 = ?
A: 2 200
B: 2 100
C: 2 000
D: 2 300
Đáp án: A
Câu hỏi 92: 2 000 × 5 = ?
A: 10 000
B: 9 000
C: 8 000
D: 11 000
Đáp án: A
Câu hỏi 93: 2 000 + 3 000 = ?
A: 5 000
B: 6 000
C: 4 000
D: 7 000
Đáp án: A
Câu hỏi 94: 8 800 : 8 = ?
A: 1 100
B: 1 000
C: 900
D: 950
Đáp án: A
Câu hỏi 95: 4 321 + 5 679 = ?
A: 10 000
B: 9 999
C: 9 900
D: 10 100
Đáp án: A
Câu hỏi 96: 7 000 – 1 000 – 2 000 = ?
A: 4 000
B: 3 000
C: 5 000
D: 2 000
Đáp án: A
Câu hỏi 97: 1 250 × 8 = ?
A: 10 000
B: 9 000
C: 8 000
D: 10 100
Đáp án: A
Câu hỏi 98: 10 000 – 0 = ?
A: 10 000
B: 9 999
C: 9 000
D: 10
Đáp án: A
Đã sao chép!!!