Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Số học - Tập 1
Phép tính - Tập 1
Đại lượng và đo lường - Tập 1
Hình học - Tập 1
Phép nhân và phép chia - Tập 2
Làm quen với yếu tố thống kê, xác suất - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép tính - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: Kết quả của phép tính 25 + 36 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 36 + 25 = 61
B: 25 × 36 = 900
C: 36 - 25 = 11
D: 25 ÷ 36 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Kết quả của 15 × 8 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 8 × 15 = 120
B: 15 + 8 = 23
C: 15 - 8 = 7
D: 15 ÷ 8 = 1
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Biểu thức nào thể hiện tính chất giao hoán?
A: 5 + (10 + 15) = (5 + 10) + 15
B: 20 × 3 = 3 × 20
C: 100 - 50 = 50
D: 200 ÷ 4 = 50
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Kết quả của (25 + 36) + 14 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 25 + (36 + 14) = 75
B: 36 + (25 + 14) = 75
C: (25 × 36) + 14 = 914
D: (25 + 36) × 14 = 854
Đáp án: A
Câu hỏi 5: Kết quả của (10 × 5) × 2 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 10 × (5 × 2) = 100
B: (10 + 5) × 2 = 30
C: 10 × 5 + 2 = 52
D: 10 × (5 + 2) = 70
Đáp án: A
Câu hỏi 6: Biểu thức nào thể hiện tính chất kết hợp?
A: 5 + 10 = 10 + 5
B: (20 + 30) + 40 = 20 + (30 + 40)
C: 15 × 4 = 4 × 15
D: 100 ÷ 2 = 50
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Kết quả của 12 + 18 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 18 + 12 = 30
B: 12 × 18 = 216
C: 18 - 12 = 6
D: 12 ÷ 18 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Kết quả của 7 × 9 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 9 × 7 = 63
B: 7 + 9 = 16
C: 9 - 7 = 2
D: 7 ÷ 9 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Biểu thức nào sử dụng tính chất giao hoán của phép cộng?
A: 14 + 26 = 26 + 14
B: (14 + 26) + 10 = 14 + (26 + 10)
C: 14 × 26 = 26 × 14
D: 14 - 26 = -12
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Kết quả của (15 + 25) + 10 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 15 + (25 + 10) = 50
B: (15 × 25) + 10 = 385
C: 15 + 25 × 10 = 265
D: (15 + 25) × 10 = 400
Đáp án: A
Câu hỏi 11: Kết quả của (6 × 4) × 5 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 6 × (4 × 5) = 120
B: (6 + 4) × 5 = 50
C: 6 × 4 + 5 = 29
D: 6 × (4 + 5) = 54
Đáp án: A
Câu hỏi 12: Biểu thức nào thể hiện tính chất giao hoán của phép nhân?
A: 8 × 12 = 12 × 8
B: (8 + 12) + 6 = 8 + (12 + 6)
C: 8 + 12 = 12 + 8
D: 8 × (12 + 6) = 144
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Kết quả của 22 + 38 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 38 + 22 = 60
B: 22 × 38 = 836
C: 38 - 22 = 16
D: 22 ÷ 38 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 14: Kết quả của 5 × 11 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 11 × 5 = 55
B: 5 + 11 = 16
C: 11 - 5 = 6
D: 5 ÷ 11 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Biểu thức nào sử dụng tính chất kết hợp của phép cộng?
A: 10 + 20 = 20 + 10
B: (10 + 20) + 30 = 10 + (20 + 30)
C: 10 × 20 = 20 × 10
D: 10 - 20 = -10
Đáp án: B
Câu hỏi 16: Kết quả của (12 + 18) + 22 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 12 + (18 + 22) = 52
B: (12 × 18) + 22 = 238
C: 12 + 18 × 22 = 408
D: (12 + 18) × 22 = 660
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Kết quả của (9 × 3) × 4 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 9 × (3 × 4) = 108
B: (9 + 3) × 4 = 48
C: 9 × 3 + 4 = 31
D: 9 × (3 + 4) = 63
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Kết quả của 30 + 45 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 45 + 30 = 75
B: 30 × 45 = 1350
C: 45 - 30 = 15
D: 30 ÷ 45 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Kết quả của 4 × 15 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 15 × 4 = 60
B: 4 + 15 = 19
C: 15 - 4 = 11
D: 4 ÷ 15 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Biểu thức nào sử dụng tính chất kết hợp của phép nhân?
A: 7 × 6 = 6 × 7
B: (7 × 6) × 5 = 7 × (6 × 5)
C: (7 × 5) × 6 = 7 × (5 × 6)
D: 7 + 6 = 6 + 5
Đáp án: C
Câu hỏi 21: Kết quả của (20 + 15) + 25 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 20 + (15 + 15) = 50
B: (20 × 15) + 25 = 325
C: 20 × 15 + 15 = 315
D: (20 + 15) × 15 = 525
Đáp án: A
Câu hỏi 22: Kết quả của (8 × 6) × 3 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 8 × (6 × 3) = 144
B: (8 + 6) × 3 = 36
C: 8 × 6 + 3 = 27
D: 8 × (6 + 3) = 72
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Biểu thức nào thể hiện tính chất giao hoán của phép cộng?
A: 50 + 60 = 60 + 50
B: (50 + 60) + 70 = 50 + (60 + 70)
C: 50 × 60 = 60 × 50
D: 50 - 60 = -10
Đáp án: A
Câu hỏi 24: Kết quả của 28 + 42 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 42 + 28 = 70
B: 28 × 42 = 1176
C: 42 - 28 = 14
D: 28 ÷ 42 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Kết quả của 3 × 20 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 20 × 3 = 60
B: 3 + 20 = 23
C: 20 - 3 = 17
D: 3 ÷ 20 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 26: Kết quả của (16 + 24) + 10 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 16 + (24 + 10) = 50
B: (16 × 24) + 10 = 394
C: 16 + 24 × 10 = 256
D: (16 + 24) × 10 = 400
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Kết quả của (7 × 5) × 2 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 7 × (5 × 2) = 70
B: (7 + 5) × 2 = 24
C: 7 × 5 + 2 = 37
D: 7 × (5 + 2) = 49
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Kết quả của 40 + 60 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 60 + 40 = 100
B: 40 × 60 = 2400
C: 60 - 40 = 20
D: 40 ÷ 60 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Kết quả của 6 × 12 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 12 × 6 = 72
B: 6 + 12 = 18
C: 12 - 6 = 6
D: 6 ÷ 12 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Biểu thức nào thể hiện tính chất kết hợp của phép nhân?
A: 4 × 8 = 8 × 4
B: (4 × 8) × 2 = 4 × (8 × 2)
C: 4 + 8 = 8 + 4
D: 4 - 8 = -4
Đáp án: B
Câu hỏi 31: Kết quả của (18 + 22) + 30 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 18 + (22 + 30) = 70
B: (18 × 22) + 30 = 426
C: 18 + 22 × 30 = 678
D: (18 + 22) × 30 = 1200
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Kết quả của (10 × 3) × 5 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 10 × (3 × 5) = 150
B: (10 + 3) × 5 = 65
C: 10 × 3 + 5 = 35
D: 10 × (3 + 5) = 80
Đáp án: A
Câu hỏi 33: Kết quả của 55 + 45 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 45 + 55 = 100
B: 55 × 45 = 2475
C: 45 - 55 = -10
D: 55 ÷ 45 = 1
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Kết quả của 8 × 9 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 9 × 8 = 72
B: 8 + 9 = 17
C: 9 - 8 = 1
D: 8 ÷ 9 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Kết quả của (24 + 36) + 20 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 24 + (36 + 20) = 80
B: (24 × 36) + 20 = 884
C: 24 + 36 × 20 = 744
D: (24 + 36) × 20 = 1200
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Kết quả của (5 × 6) × 4 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 5 × (6 × 4) = 120
B: (5 + 6) × 4 = 44
C: 5 × 6 + 4 = 34
D: 5 × (6 + 4) = 50
Đáp án: A
Câu hỏi 37: Kết quả của 70 + 80 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 80 + 70 = 150
B: 70 × 80 = 5600
C: 80 - 70 = 10
D: 70 ÷ 80 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 38: Kết quả của 7 × 10 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 10 × 7 = 70
B: 7 + 10 = 17
C: 10 - 7 = 3
D: 7 ÷ 10 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 39: Kết quả của (30 + 40) + 50 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 30 + (40 + 50) = 120
B: (30 × 40) + 50 = 1250
C: 30 + 40 × 50 = 2030
D: (30 + 40) × 50 = 3500
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Kết quả của (4 × 7) × 5 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 4 × (7 × 5) = 140
B: (4 + 7) × 5 = 55
C: 4 × 7 + 5 = 33
D: 4 × (7 + 5) = 48
Đáp án: A
Câu hỏi 41: Kết quả của 35 + 65 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 65 + 35 = 100
B: 35 × 65 = 2275
C: 65 - 35 = 30
D: 35 ÷ 65 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 42: Kết quả của 9 × 8 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 8 × 9 = 72
B: 9 + 8 = 17
C: 8 - 9 = -1
D: 9 ÷ 8 = 1
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Kết quả của (22 + 28) + 30 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 22 + (28 + 30) = 80
B: (22 × 28) + 30 = 646
C: 22 + 28 × 30 = 862
D: (22 + 28) × 30 = 1500
Đáp án: A
Câu hỏi 44: Kết quả của (6 × 8) × 3 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 6 × (8 × 3) = 144
B: (6 + 8) × 3 = 42
C: 6 × 8 + 3 = 51
D: 6 × (8 + 3) = 66
Đáp án: A
Câu hỏi 45: Kết quả của 50 + 70 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 70 + 50 = 120
B: 50 × 70 = 3500
C: 70 - 50 = 20
D: 50 ÷ 70 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 46: Kết quả của 5 × 14 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 14 × 5 = 70
B: 5 + 14 = 19
C: 14 - 5 = 9
D: 5 ÷ 14 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Kết quả của (15 + 25) + 35 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 15 + (25 + 35) = 75
B: (15 × 25) + 35 = 410
C: 15 + 25 × 35 = 890
D: (15 + 25) × 35 = 1400
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Kết quả của (8 × 4) × 6 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 8 × (4 × 6) = 192
B: (8 + 4) × 6 = 72
C: 8 × 4 + 6 = 38
D: 8 × (4 + 6) = 80
Đáp án: A
Câu hỏi 49: Kết quả của 45 + 55 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 55 + 45 = 100
B: 45 × 55 = 2475
C: 55 - 45 = 10
D: 45 ÷ 55 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 50: Kết quả của 6 × 13 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 13 × 6 = 78
B: 6 + 13 = 19
C: 13 - 6 = 7
D: 6 ÷ 13 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 51: Kết quả của (28 + 32) + 40 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 28 + (32 + 40) = 100
B: (28 × 32) + 40 = 936
C: 28 + 32 × 40 = 1308
D: (28 + 32) × 40 = 2400
Đáp án: A
Câu hỏi 52: Kết quả của (7 × 4) × 5 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 7 × (4 × 5) = 140
B: (7 + 4) × 5 = 55
C: 7 × 4 + 5 = 33
D: 7 × (4 + 5) = 63
Đáp án: A
Câu hỏi 53: Kết quả của 60 + 90 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 90 + 60 = 150
B: 60 × 90 = 5400
C: 90 - 60 = 30
D: 60 ÷ 90 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Kết quả của 8 × 11 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 11 × 8 = 88
B: 8 + 11 = 19
C: 11 - 8 = 3
D: 8 ÷ 11 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 55: Kết quả của (25 + 35) + 45 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 25 + (35 + 45) = 105
B: (25 × 35) + 45 = 920
C: 25 + 35 × 45 = 1600
D: (25 + 35) × 45 = 2700
Đáp án: A
Câu hỏi 56: Kết quả của (9 × 5) × 4 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 9 × (5 × 4) = 180
B: (9 + 5) × 4 = 56
C: 9 × 5 + 4 = 49
D: 9 × (5 + 4) = 81
Đáp án: A
Câu hỏi 57: Kết quả của 75 + 85 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 85 + 75 = 160
B: 75 × 85 = 6375
C: 85 - 75 = 10
D: 75 ÷ 85 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 58: Kết quả của 4 × 16 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 16 × 4 = 64
B: 4 + 16 = 20
C: 16 - 4 = 12
D: 4 ÷ 16 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 59: Kết quả của (32 + 38) + 50 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 32 + (38 + 50) = 120
B: (32 × 38) + 50 = 1266
C: 32 + 38 × 50 = 1932
D: (32 + 38) × 50 = 3500
Đáp án: A
Câu hỏi 60: Kết quả của (6 × 7) × 3 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 6 × (7 × 3) = 126
B: (6 + 7) × 3 = 39
C: 6 × 7 + 3 = 45
D: 6 × (7 + 3) = 60
Đáp án: A
Câu hỏi 61: Kết quả của 80 + 100 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 100 + 80 = 180
B: 80 × 100 = 8000
C: 100 - 80 = 20
D: 80 ÷ 100 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 62: Kết quả của 9 × 12 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 12 × 9 = 108
B: 9 + 12 = 21
C: 12 - 9 = 3
D: 9 ÷ 12 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 63: Kết quả của (27 + 33) + 40 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 27 + (33 + 40) = 100
B: (27 × 33) + 40 = 931
C: 27 + 33 × 40 = 1347
D: (27 + 33) × 40 = 2400
Đáp án: A
Câu hỏi 64: Kết quả của (5 × 8) × 3 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 5 × (8 × 3) = 120
B: (5 + 8) × 3 = 39
C: 5 × 8 + 3 = 43
D: 5 × (8 + 3) = 55
Đáp án: A
Câu hỏi 65: Kết quả của 65 + 95 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 95 + 65 = 160
B: 65 × 95 = 6175
C: 95 - 65 = 30
D: 65 ÷ 95 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 66: Kết quả của 7 × 15 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 15 × 7 = 105
B: 7 + 15 = 22
C: 15 - 7 = 8
D: 7 ÷ 15 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 67: Kết quả của (30 + 50) + 60 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 30 + (50 + 60) = 140
B: (30 × 50) + 60 = 1560
C: 30 + 50 × 60 = 3030
D: (30 + 50) × 60 = 4800
Đáp án: A
Câu hỏi 68: Kết quả của (6 × 9) × 2 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 6 × (9 × 2) = 108
B: (6 + 9) × 2 = 30
C: 6 × 9 + 2 = 56
D: 6 × (9 + 2) = 66
Đáp án: A
Câu hỏi 69: Kết quả của 90 + 110 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 110 + 90 = 200
B: 90 × 110 = 9900
C: 110 - 90 = 20
D: 90 ÷ 110 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 70: Kết quả của 8 × 14 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 14 × 8 = 112
B: 8 + 14 = 22
C: 14 - 8 = 6
D: 8 ÷ 14 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 71: Kết quả của (35 + 45) + 55 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 35 + (45 + 55) = 135
B: (35 × 45) + 55 = 1630
C: 35 + 45 × 55 = 2510
D: (35 + 45) × 55 = 4400
Đáp án: A
Câu hỏi 72: Kết quả của (7 × 6) × 4 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 7 × (6 × 4) = 168
B: (7 + 6) × 4 = 52
C: 7 × 6 + 4 = 46
D: 7 × (6 + 4) = 70
Đáp án: A
Câu hỏi 73: Kết quả của 85 + 115 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 115 + 85 = 200
B: 85 × 115 = 9775
C: 115 - 85 = 30
D: 85 ÷ 115 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 74: Kết quả của 9 × 13 bằng cách sử dụng tính chất giao hoán là:
A: 13 × 9 = 117
B: 9 + 13 = 22
C: 13 - 9 = 4
D: 9 ÷ 13 = 0
Đáp án: A
Câu hỏi 75: Kết quả của (40 + 60) + 80 bằng cách sử dụng tính chất kết hợp là:
A: 40 + (60 + 80) = 180
B: (40 × 60) + 80 = 2480
C: 40 + 60 × 80 = 4840
D: (40 + 60) × 80 = 8000
Đáp án: A
Đã sao chép!!!