Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Trẻ em như búp trên cành - Tập 1
Bạn nam, bạn nữ - Tập 1
Có học mới hay - Tập 1
Có chí thì nên - Tập 1
Nghề nào cũng quý - tập 1
Chung sức, chung lòng - Tập 1
Có lí có tình - Tập 1
Vì cuộc sống yên bình - Tập 1
Cuộc sống muôn màu - Tập 2
Người công dân - Tập 2
Chủ nhân tương lai - Tập 2
Gương kiên cường - Tập 2
Cánh chim hòa bình - Tập 2
Vươn tới trời cao - Tập 2
Sánh vai bè bạn - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Bạn nam, bạn nữ - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: Bài "Lớp trưởng lớp tôi" thuộc loại bài nào?
A: Chia sẻ và đọc
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Nội dung chính của bài "Đọc sách báo về bình đẳng giới" là gì?
A: Quyền của trẻ em
B: Bình đẳng nam nữ
C: Kỹ năng đọc hiểu
D: Học kỹ năng viết
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Bài "Tả người (Cấu tạo của bài văn)" giúp học sinh làm gì?
A: Học cách kể chuyện
B: Học cách tả người
C: Học cách viết thư
D: Học cách đọc sách báo
Đáp án: B
Câu hỏi 4: "Trao đổi: Bạn nam, bạn nữ" nhằm mục đích gì?
A: Luyện nói và nghe
B: Luyện viết
C: Luyện đọc
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 5: Bài "Muôn sắc hoa tươi" thuộc thể loại gì?
A: Truyện kể
B: Thơ
C: Mô tả
D: Tự sự
Đáp án: C
Câu hỏi 6: "Dấu gạch ngang" thuộc phần kiến thức nào?
A: Luyện từ và câu
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 7: Bài "Luyện tập tả người (Quan sát)" giúp học sinh làm gì?
A: Luyện viết đoạn văn tả người
B: Luyện viết đoạn văn kể chuyện
C: Luyện viết đoạn văn nghị luận
D: Luyện viết đoạn văn miêu tả cảnh
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Bài "Dây thun xanh, dây thun đỏ" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 9: "Trả bài viết đoạn văn giới thiệu một nhân vật văn học" có mục đích gì?
A: Học cách viết đoạn văn giới thiệu
B: Học cách kể chuyện
C: Học cách đọc
D: Học cách nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 10: "Em đọc sách báo" là hoạt động gì?
A: Luyện đọc hiểu
B: Luyện viết
C: Luyện nói và nghe
D: Luyện từ và câu
Đáp án: C
Câu hỏi 11: Bài "Cuộc họp bí mật" giúp học sinh học kỹ năng gì?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Nói và nghe
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 12: "Luyện tập về dấu gạch ngang" giúp học sinh học gì?
A: Cách sử dụng dấu gạch ngang
B: Cách viết đoạn văn
C: Cách đọc hiểu
D: Cách luyện nói
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Bài "Chúng mình thật đáng yêu" thuộc phần nào?
A: Góc sáng tạo
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 14: "Vì bức tranh tương lai có trẻ em gái" là bài tự đánh giá nhằm mục đích gì?
A: Đánh giá bản thân
B: Viết đoạn văn
C: Luyện nói và nghe
D: Luyện đọc hiểu
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Bài "Trái cam" thuộc phần nào?
A: Chia sẻ và đọc
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 16: "Đọc sách báo về học và hành" thuộc phần nào?
A: Tự đọc sách báo
B: Viết đoạn văn
C: Luyện từ và câu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 17: "Luyện tập tả người (Tìm ý, lập dàn ý)" giúp học sinh làm gì?
A: Học cách lập dàn ý cho đoạn văn tả người
B: Học cách viết đoạn văn kể chuyện
C: Học cách viết đoạn văn miêu tả cảnh
D: Học cách đọc đoạn văn
Đáp án: A
Câu hỏi 18: "Trao đổi: Học và hành" nhằm mục đích gì?
A: Luyện nói và nghe
B: Luyện viết
C: Luyện đọc
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Bài "Làm thủ công" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 20: "Mở rộng vốn từ: Học hành" giúp học sinh làm gì?
A: Mở rộng vốn từ về chủ đề học hành
B: Luyện viết đoạn văn
C: Luyện đọc hiểu
D: Luyện nói
Đáp án: A
Câu hỏi 21: Bài "Luyện tập tả người (Viết mở bài)" nhằm mục đích gì?
A: Học cách viết mở bài đoạn văn tả người
B: Học cách viết kết bài đoạn văn
C: Học cách viết đoạn văn kể chuyện
D: Học cách đọc hiểu
Đáp án: A
Câu hỏi 22: Bài "Hạt nảy mầm" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Bài "Luyện tập tả người (Viết kết bài)" giúp học sinh làm gì?
A: Học cách viết kết bài đoạn văn tả người
B: Học cách viết mở bài đoạn văn
C: Học cách viết đoạn văn kể chuyện
D: Học cách viết đoạn văn nghị luận
Đáp án: A
Câu hỏi 24: "Trao đổi: Em đọc sách báo" thuộc phần nào?
A: Nói và nghe
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Bài "Bầu trời mùa thu" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 26: "Quy tắc viết tên riêng nước ngoài" thuộc phần nào?
A: Luyện từ và câu
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Bài "Những bài học hay" thuộc phần nào?
A: Góc sáng tạo
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Tự đọc sách báo
Đáp án: A
Câu hỏi 28: "Buổi sớm ở Mường Động" thuộc phần nào?
A: Tự đánh giá
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Bài "Sự tích dưa hấu" thuộc phần nào?
A: Chia sẻ và đọc
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 30: "Đọc sách báo về ý chí, nghị lực" nhằm mục đích gì?
A: Tự đọc hiểu
B: Luyện viết
C: Luyện nói
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 31: Bài "Luyện tập tả người (Tả ngoại hình)" giúp học sinh làm gì?
A: Học cách tả ngoại hình người
B: Học cách kể chuyện
C: Học cách viết đoạn văn nghị luận
D: Học cách viết đoạn văn kể chuyện
Đáp án: A
Câu hỏi 32: "Trao đổi: Gian nan thử sức" nhằm mục đích gì?
A: Luyện nói và nghe
B: Luyện viết
C: Luyện đọc
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 33: Bài "Vua tàu thủy" Bạch Thái Bưởi thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 34: "Từ đa nghĩa" thuộc phần nào?
A: Luyện từ và câu
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Bài "Luyện tập tả người (Tả hoạt động, tính cách)" giúp học sinh làm gì?
A: Học cách tả tính cách người
B: Học cách kể chuyện
C: Học cách viết đoạn văn nghị luận
D: Học cách viết đoạn văn kể chuyện
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Bài "Tục ngữ về ý chí, nghị lực" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 37: Bài "Luyện tập viết đoạn văn (Viết bài văn)" giúp học sinh làm gì?
A: Viết đoạn văn nghị luận
B: Viết đoạn văn kể chuyện
C: Viết đoạn văn miêu tả
D: Viết đoạn văn giới thiệu
Đáp án: A
Câu hỏi 38: Bài "Tiết mục đọc thơ" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 39: "Luyện tập về từ đa nghĩa" thuộc phần nào?
A: Luyện từ và câu
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Bài "Có công mài sắt, có ngày nên kim" thuộc phần nào?
A: Góc sáng tạo
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Tự đọc sách báo
Đáp án: A
Câu hỏi 41: "Cậu bé Kơ Sung" thuộc phần nào?
A: Tự đánh giá
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 42: Bài "Câu chuyện chiếc đồng hồ" thuộc phần nào?
A: Chia sẻ và đọc
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 43: "Đọc sách báo về nghề nghiệp" nhằm mục đích gì?
A: Tự đọc hiểu
B: Luyện viết
C: Luyện nói
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 44: Bài "Viết đoạn văn thể hiện tình cảm, cảm xúc (Cấu tạo của đoạn văn)" giúp học sinh làm gì?
A: Học cách viết đoạn văn cảm xúc
B: Học cách kể chuyện
C: Học cách viết đoạn văn nghị luận
D: Học cách viết đoạn văn giới thiệu
Đáp án: A
Câu hỏi 45: "Trao đổi: Câu chuyện nghề nghiệp" nhằm mục đích gì?
A: Luyện nói và nghe
B: Luyện viết
C: Luyện đọc
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 46: Bài "Tiếng chổi tre" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 47: "Luyện tập tra từ điển" giúp học sinh làm gì?
A: Học cách tra từ điển
B: Học cách viết đoạn văn
C: Học cách đọc hiểu
D: Học cách nói chuyện
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Bài "Hoàng tử học nghề" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 49: Bài "Luyện tập viết đoạn văn thể hiện tình cảm, cảm xúc (Thực hành viết)" giúp học sinh làm gì?
A: Viết đoạn văn cảm xúc
B: Viết đoạn văn kể chuyện
C: Viết đoạn văn nghị luận
D: Viết đoạn văn giới thiệu
Đáp án: A
Câu hỏi 50: Bài "Trao đổi: Em đọc sách báo" thuộc phần nào?
A: Nói và nghe
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 51: Bài "Tìm việc" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 52: "Luyện tập tra từ điển (Tiếp theo)" giúp học sinh làm gì?
A: Tiếp tục học cách tra từ điển
B: Học cách viết đoạn văn
C: Học cách đọc hiểu
D: Học cách nói chuyện
Đáp án: A
Câu hỏi 53: Bài "Bức tranh nghề nghiệp" thuộc phần nào?
A: Góc sáng tạo
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Tự đọc sách báo
Đáp án: A
Câu hỏi 54: "Cô giáo em" thuộc phần nào?
A: Tự đánh giá
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 55: Bài "Hội nghị Diên Hồng" thuộc phần nào?
A: Chia sẻ và đọc
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 56: "Đọc sách báo về tinh đoàn kết" thuộc phần nào?
A: Tự đọc sách báo
B: Viết đoạn văn
C: Luyện từ và câu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 57: Bài "Viết đoạn văn nêu ý kiến về một hiện tượng xã hội (Cấu tạo đoạn văn)" giúp học sinh làm gì?
A: Học cách viết đoạn văn nghị luận
B: Học cách kể chuyện
C: Học cách tả cảnh
D: Học cách viết đoạn văn cảm xúc
Đáp án: A
Câu hỏi 58: "Trao đổi: Cùng nhau đoàn kết" nhằm mục đích gì?
A: Luyện nói và nghe
B: Luyện viết
C: Luyện đọc
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 59: Bài "Thư gửi Đại hội các dân tộc thiểu số miền Nam" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 60: Bài "Đại từ" thuộc phần nào?
A: Luyện từ và câu
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 61: Bài "Viết đoạn văn nêu ý kiến về một hiện tượng xã hội (Tìm ý, sắp xếp ý)" thuộc phần nào?
A: Viết đoạn văn
B: Đọc hiểu
C: Nói và nghe
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 62: Bài "Cây phượng xóm Đông" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 63: Bài "Trả bài viết đoạn văn thể hiện tình cảm, cảm xúc" thuộc phần nào?
A: Viết đoạn văn
B: Đọc hiểu
C: Nói và nghe
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 64: Bài "Tiếng ru" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 65: "Luyện tập về đại từ" thuộc phần nào?
A: Luyện từ và câu
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 66: Bài "Điều em muốn nói" thuộc phần nào?
A: Góc sáng tạo
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Tự đọc sách báo
Đáp án: A
Câu hỏi 67: "Bài ca loài kiến" thuộc phần nào?
A: Tự đánh giá
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 68: Bài "Mồ côi xử kiện" thuộc phần nào?
A: Chia sẻ và đọc
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 69: "Đọc sách báo về phân xử, hòa giải" thuộc phần nào?
A: Tự đọc sách báo
B: Viết đoạn văn
C: Luyện từ và câu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 70: Bài "Luyện tập viết đoạn văn nêu ý kiến về một hiện tượng xã hội (Viết mở đoạn, kết đoạn)" giúp học sinh làm gì?
A: Viết đoạn văn nghị luận
B: Viết đoạn văn kể chuyện
C: Viết đoạn văn tả cảnh
D: Viết đoạn văn cảm xúc
Đáp án: A
Câu hỏi 71: "Trao đổi: Ý kiến của em" thuộc phần nào?
A: Nói và nghe
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 72: Bài "Người chăn dê và hàng xóm" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 73: "Luyện tập về đại từ (Tiếp theo)" thuộc phần nào?
A: Luyện từ và câu
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 74: Bài "Luyện tập viết đoạn văn nêu ý kiến về một hiện tượng xã hội (Thực hành viết)" giúp học sinh làm gì?
A: Viết đoạn văn nghị luận
B: Viết đoạn văn kể chuyện
C: Viết đoạn văn tả cảnh
D: Viết đoạn văn cảm xúc
Đáp án: A
Câu hỏi 75: Bài "Tấm bia các tông" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 76: Bài "Kết từ" thuộc phần nào?
A: Luyện từ và câu
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 77: Bài "Diễn kịch: Có lí có tình" thuộc phần nào?
A: Góc sáng tạo
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Tự đọc sách báo
Đáp án: A
Câu hỏi 78: Bài "Ai có lỗi?" thuộc phần nào?
A: Tự đánh giá
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 79: Bài "32 phút giành sự sống" thuộc phần nào?
A: Chia sẻ và đọc
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 80: "Đọc sách báo về trật tự, an ninh" thuộc phần nào?
A: Tự đọc sách báo
B: Viết đoạn văn
C: Luyện từ và câu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 81: Bài "Viết đoạn văn thể hiện tình cảm, cảm xúc (Ôn tập)" giúp học sinh làm gì?
A: Viết đoạn văn cảm xúc
B: Viết đoạn văn kể chuyện
C: Viết đoạn văn nghị luận
D: Viết đoạn văn giới thiệu
Đáp án: A
Câu hỏi 82: "Trao đổi: Vì cuộc sống yên bình" thuộc phần nào?
A: Nói và nghe
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 83: Bài "Chú công an" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 84: "Kết từ (Tiếp theo)" thuộc phần nào?
A: Luyện từ và câu
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 85: Bài "Viết đoạn văn nêu ý kiến về một hiện tượng xã hội (Ôn tập)" giúp học sinh làm gì?
A: Viết đoạn văn nghị luận
B: Viết đoạn văn kể chuyện
C: Viết đoạn văn tả cảnh
D: Viết đoạn văn cảm xúc
Đáp án: A
Câu hỏi 86: Bài "10 quy tắc an toàn khi ở nhà một mình" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 87: Bài "Trả bài viết đoạn văn nêu ý kiến về một hiện tượng xã hội" giúp học sinh làm gì?
A: Học cách viết đoạn văn nghị luận
B: Học cách viết đoạn văn kể chuyện
C: Học cách viết đoạn văn miêu tả
D: Học cách viết đoạn văn cảm xúc
Đáp án: A
Câu hỏi 88: Bài "Cao Bằng" thuộc phần nào?
A: Đọc hiểu
B: Viết đoạn văn
C: Tự đọc sách báo
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Câu hỏi 89: "Mở rộng vốn từ: An ninh, an toàn" thuộc phần nào?
A: Luyện từ và câu
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Nói và nghe
Đáp án: A
Câu hỏi 90: Bài "Chung tay vì cuộc sống yên bình" thuộc phần nào?
A: Góc sáng tạo
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Tự đọc sách báo
Đáp án: A
Câu hỏi 91: "Sang đường" thuộc phần nào?
A: Tự đánh giá
B: Viết đoạn văn
C: Đọc hiểu
D: Luyện từ và câu
Đáp án: A
Đã sao chép!!!