Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Vị trí địa lí và phạm vi lãnh thổ, địa hình và khoáng sản Việt Nam
Khí hậu và thuỷ văn Việt Nam
Thổ nhưỡng và sinh vật Việt Nam
Biển đảo Việt Nam
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Biển đảo Việt Nam
Previous
Next
Câu hỏi 1: Biển bao quanh phía Đông Việt Nam là?
A: Biển Đỏ
B: Biển Đông
C: Biển Arafura
D: Biển Nhật Bản
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Đường bờ biển Việt Nam dài khoảng bao nhiêu km?
A: 1.000 km
B: 1.650 km
C: 3.260 km
D: 4.000 km
Đáp án: C
Câu hỏi 3: Việt Nam có bao nhiêu tỉnh, thành phố giáp biển?
A: 15
B: 20
C: 28
D: 32
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Hai quần đảo lớn của Việt Nam là?
A: Phú Quốc và Côn Đảo
B: Hoàng Sa và Trường Sa
C: Lý Sơn và Bạch Long Vĩ
D: Cù Lao Chàm và Thổ Chu
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Vùng biển Việt Nam nằm trong vùng biển nào của thế giới?
A: Thái Bình Dương
B: Ấn Độ Dương
C: Biển Đông
D: Đại Tây Dương
Đáp án: C
Câu hỏi 6: Diện tích vùng biển Việt Nam khoảng bao nhiêu km²?
A: 100.000 km²
B: 200.000 km²
C: 500.000 km²
D: 1.000.000 km²
Đáp án: C
Câu hỏi 7: Biển Đông có đặc điểm gì nổi bật?
A: Biển lạnh quanh năm
B: Biển kín, ít gió
C: Biển nóng, nhiều bão và hải lưu
D: Biển nông, ít tài nguyên
Đáp án: C
Câu hỏi 8: Tính chất nhiệt đới ẩm gió mùa của nước ta bị ảnh hưởng bởi?
A: Núi cao
B: Địa hình cao nguyên
C: Biển Đông
D: Đất đá bazan
Đáp án: C
Câu hỏi 9: Vùng biển Việt Nam có bao nhiêu bộ phận?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: D
Câu hỏi 10: Bộ phận nào sau đây không thuộc vùng biển Việt Nam?
A: Nội thủy
B: Lãnh hải
C: Vùng tiếp giáp lãnh hải
D: Hải vực quốc tế
Đáp án: D
Câu hỏi 11: Lãnh hải Việt Nam rộng bao nhiêu hải lí?
A: 6 hải lí
B: 12 hải lí
C: 20 hải lí
D: 24 hải lí
Đáp án: B
Câu hỏi 12: Vùng đặc quyền kinh tế rộng bao nhiêu hải lí tính từ đường cơ sở?
A: 12
B: 24
C: 100
D: 200
Đáp án: D
Câu hỏi 13: Nội thủy là vùng nước?
A: Nằm ngoài lãnh hải
B: Nằm giữa đảo và đất liền
C: Nằm phía trong đường cơ sở
D: Vùng biển quốc tế
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Đường cơ sở là gì?
A: Ranh giới ngoài cùng của lãnh thổ
B: Đường nối các đảo
C: Đường ranh giới để tính lãnh hải
D: Đường phân định các tỉnh ven biển
Đáp án: C
Câu hỏi 15: Biển Đông có vai trò như thế nào đối với Việt Nam?
A: Không ảnh hưởng
B: Gây khó khăn khí hậu
C: Điều hòa khí hậu, phát triển kinh tế biển
D: Làm tăng đất liền
Đáp án: C
Câu hỏi 16: Hệ sinh thái đặc trưng vùng ven biển là?
A: Rừng lá kim
B: Rừng rậm thường xanh
C: Rừng ngập mặn
D: Rừng thưa
Đáp án: C
Câu hỏi 17: Sinh vật biển có đặc điểm gì?
A: Sống ở nước ngọt
B: Phong phú, đa dạng
C: Ít loài, nghèo nàn
D: Chỉ có cá nhỏ
Đáp án: B
Câu hỏi 18: Biển nước ta có bao nhiêu loài hải sản được biết đến?
A: Khoảng 1000 loài
B: Khoảng 1500 loài
C: Khoảng 2000 loài
D: Trên 2000 loài
Đáp án: D
Câu hỏi 19: Nguồn lợi biển quan trọng nhất hiện nay là?
A: Hải sản
B: Dầu khí
C: Giao thông
D: Du lịch
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Bãi triều là khu vực nào?
A: Sâu dưới đáy biển
B: Bị nước ngập theo thủy triều
C: Giữa đảo và đất liền
D: Bãi cát trắng
Đáp án: B
Câu hỏi 21: Nghề truyền thống lâu đời gắn với biển là?
A: Nuôi trâu bò
B: Trồng lúa
C: Đánh bắt hải sản
D: Làm gốm
Đáp án: C
Câu hỏi 22: Tỉnh có nhiều đảo nhất ở Việt Nam là?
A: Quảng Ninh
B: Khánh Hòa
C: Kiên Giang
D: Bà Rịa – Vũng Tàu
Đáp án: C
Câu hỏi 23: Tên đảo lớn nhất Việt Nam là?
A: Côn Đảo
B: Lý Sơn
C: Phú Quốc
D: Trường Sa
Đáp án: C
Câu hỏi 24: Vùng biển nào giàu dầu khí nhất Việt Nam?
A: Vịnh Bắc Bộ
B: Thềm lục địa phía Nam
C: Vịnh Thái Lan
D: Duyên hải Trung Bộ
Đáp án: B
Câu hỏi 25: Tỉnh nào không giáp biển?
A: Quảng Ngãi
B: Quảng Trị
C: Hà Giang
D: Phú Yên
Đáp án: C
Câu hỏi 26: Loại hình du lịch biển phổ biến nhất là?
A: Leo núi
B: Tắm biển, nghỉ dưỡng
C: Ngắm rừng
D: Mạo hiểm
Đáp án: B
Câu hỏi 27: Đảo nào sau đây thuộc tỉnh Quảng Ngãi?
A: Cồn Cỏ
B: Lý Sơn
C: Côn Đảo
D: Phú Quý
Đáp án: B
Câu hỏi 28: Hệ sinh thái san hô chủ yếu phân bố ở đâu?
A: Vùng ven hồ
B: Vùng nước ngọt
C: Ven biển các đảo
D: Núi cao
Đáp án: C
Câu hỏi 29: Quần đảo Hoàng Sa thuộc đơn vị hành chính nào của Việt Nam?
A: TP. Đà Nẵng
B: Khánh Hòa
C: Quảng Ngãi
D: Quảng Nam
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Quần đảo Trường Sa thuộc tỉnh nào?
A: Phú Yên
B: Ninh Thuận
C: Khánh Hòa
D: Bình Định
Đáp án: C
Câu hỏi 31: Ý nghĩa chiến lược của biển đảo là gì?
A: Phát triển văn hóa
B: Bảo vệ lãnh thổ, an ninh quốc gia
C: Giao lưu văn nghệ
D: Tổ chức lễ hội
Đáp án: B
Câu hỏi 32: Vùng biển nào thuận lợi cho nghề muối?
A: Bắc Bộ
B: Trung Bộ
C: Tây Nguyên
D: Tây Nam Bộ
Đáp án: B
Câu hỏi 33: Biển Đông là tuyến đường biển quốc tế quan trọng vì?
A: Nhiều vũng vịnh
B: Nối liền các châu lục
C: Có nhiều rừng
D: Có nhiều núi
Đáp án: B
Câu hỏi 34: Khí hậu vùng biển Việt Nam có đặc điểm?
A: Lạnh quanh năm
B: Nhiệt đới ẩm, có bão
C: Khô hanh
D: Mưa ít
Đáp án: B
Câu hỏi 35: Vùng biển có bãi tắm nổi tiếng Nha Trang thuộc tỉnh nào?
A: Ninh Thuận
B: Bình Thuận
C: Khánh Hòa
D: Quảng Nam
Đáp án: C
Câu hỏi 36: Hiện tượng nước biển dâng có tác động gì?
A: Làm tăng sản lượng cá
B: Làm thu hẹp đất liền, ngập mặn
C: Gây sóng thần
D: Không ảnh hưởng
Đáp án: B
Câu hỏi 37: Biện pháp bảo vệ biển đảo là?
A: Đánh bắt tự do
B: Xây nhà trên biển
C: Khai thác hợp lý, trồng rừng ngập mặn
D: Khai thác dầu khí quá mức
Đáp án: C
Câu hỏi 38: Thềm lục địa là gì?
A: Vùng biển sâu
B: Phần đất ngập dưới biển kéo dài từ lục địa
C: Đảo nổi giữa biển
D: Dãy núi đá vôi
Đáp án: B
Câu hỏi 39: Ngành nào phát triển mạnh nhờ biển?
A: Khai khoáng
B: Nông nghiệp
C: Thủy sản
D: Công nghệ thông tin
Đáp án: C
Câu hỏi 40: Thủy triều ảnh hưởng nhiều nhất đến hoạt động nào?
A: Giao thông
B: Chăn nuôi
C: Trồng cây
D: Nuôi trồng thủy sản ven biển
Đáp án: D
Câu hỏi 41: Biển đảo đóng vai trò quan trọng trong?
A: Trồng rừng
B: Mở rộng thủ đô
C: Phát triển kinh tế và bảo vệ chủ quyền
D: Công nghiệp hóa học
Đáp án: C
Câu hỏi 42: Hệ sinh thái nào giúp phòng chống xói lở ven biển?
A: Rừng thông
B: Rừng ngập mặn
C: Cỏ tranh
D: Rừng khộp
Đáp án: B
Câu hỏi 43: Phú Quốc thuộc vịnh nào?
A: Vịnh Bắc Bộ
B: Vịnh Thái Lan
C: Vịnh Cam Ranh
D: Vịnh Vân Phong
Đáp án: B
Câu hỏi 44: Tỉnh nào sau đây giáp cả biển và Campuchia?
A: An Giang
B: Đồng Tháp
C: Kiên Giang
D: Sóc Trăng
Đáp án: C
Câu hỏi 45: Hiện tượng gì làm giảm chất lượng môi trường biển?
A: Gió mùa
B: Khai thác khoáng sản
C: Ô nhiễm do rác thải và dầu loang
D: Sương mù
Đáp án: C
Câu hỏi 46: Mùa nào biển Việt Nam hay có bão?
A: Đông – xuân
B: Hè – thu
C: Mùa khô
D: Mùa gió chướng
Đáp án: B
Câu hỏi 47: Vì sao phải khai thác bền vững tài nguyên biển?
A: Để phát triển công nghiệp
B: Để ngăn mưa lớn
C: Để bảo vệ môi trường, duy trì lâu dài
D: Để có đất sản xuất
Đáp án: C
Câu hỏi 48: Vai trò của biển đảo với an ninh quốc phòng là?
A: Làm đường đi
B: Nơi trú bão
C: Biên giới quốc gia trên biển, bảo vệ chủ quyền
D: Cung cấp nước ngọt
Đáp án: C
Câu hỏi 49: Chất thải gây ô nhiễm biển chủ yếu là?
A: Đất sét
B: Rác sinh hoạt và công nghiệp
C: Gỗ trôi
D: Đá vôi
Đáp án: B
Câu hỏi 50: Ngành kinh tế nào không gắn trực tiếp với biển?
A: Nuôi trồng thủy sản
B: Đóng tàu
C: Chế biến dầu khí
D: Trồng rừng phòng hộ trên núi cao
Đáp án: D
Câu hỏi 51: Vì sao cần giữ gìn môi trường biển sạch?
A: Để nước biển có thể uống được
B: Để biển trong xanh
C: Đảm bảo sinh kế và phát triển bền vững
D: Để bớt khách du lịch
Đáp án: C
Câu hỏi 52: Hoạt động nào gây nguy hại cho san hô?
A: Bơi lội
B: Câu cá
C: Đánh bắt bằng chất nổ, chất độc
D: Xem san hô
Đáp án: C
Câu hỏi 53: Việc đánh bắt hải sản bằng lưới kéo đáy ảnh hưởng gì?
A: Làm sạch đáy biển
B: Gây ô nhiễm
C: Hủy hoại sinh cảnh đáy biển
D: Làm biển trong hơn
Đáp án: C
Câu hỏi 54: Vì sao nói biển Việt Nam giàu tiềm năng kinh tế?
A: Có nhiều đảo núi lửa
B: Gần thủ đô
C: Tài nguyên phong phú: thủy sản, khoáng sản, du lịch, giao thông
D: Có nhiều gió mùa
Đáp án: C
Câu hỏi 55: Việc xây dựng cảng biển cần chú ý gì?
A: Chỉ cần gần thành phố lớn
B: Chọn nơi có sóng lớn
C: Cần vùng nước sâu, kín gió, gần tuyến hàng hải
D: Xây ở nơi có nhiều đá ngầm
Đáp án: C
Câu hỏi 56: Hiện tượng thủy triều thay đổi như thế nào trong ngày?
A: Dâng vào buổi sáng
B: Lúc dâng lúc rút theo chu kì
C: Chỉ xảy ra ban đêm
D: Không thay đổi
Đáp án: B
Câu hỏi 57: Cảng nước sâu lớn nhất Việt Nam hiện nay là?
A: Hải Phòng
B: Cát Lái
C: Vũng Áng
D: Lạch Huyện
Đáp án: D
Câu hỏi 58: Hòn đảo gần đất liền nhất thuộc Quảng Ninh là?
A: Bạch Long Vĩ
B: Cô Tô
C: Lý Sơn
D: Phú Quý
Đáp án: B
Câu hỏi 59: Tỉnh nào có Vịnh Hạ Long – di sản thiên nhiên thế giới?
A: Hải Phòng
B: Quảng Ninh
C: Thanh Hóa
D: Ninh Bình
Đáp án: B
Câu hỏi 60: Loại khoáng sản quý nhất ở biển Việt Nam là?
A: Than
B: Muối
C: Dầu khí
D: Vàng
Đáp án: C
Câu hỏi 61: Mục tiêu của khai thác hải sản bền vững là gì?
A: Tăng thu nhập nhanh
B: Khai thác tối đa
C: Không ảnh hưởng sinh vật biển
D: Khai thác nhiều loài quý
Đáp án: C
Câu hỏi 62: Cồn cát ven biển có vai trò gì?
A: Cản gió mạnh
B: Làm cảnh quan
C: Ngăn sóng và giữ nước ngầm
D: Chắn gió mùa đông
Đáp án: C
Câu hỏi 63: Hiện tượng xâm thực ven biển gây ra?
A: Làm cạn biển
B: Mở rộng đảo
C: Mất đất và thay đổi bờ biển
D: Bồi lấp sông ngòi
Đáp án: C
Câu hỏi 64: Tên hệ sinh thái phổ biến ở vùng nước lợ ven biển là?
A: San hô
B: Rừng ngập mặn
C: Cỏ tranh
D: Rừng rụng lá
Đáp án: B
Câu hỏi 65: Gió mùa có ảnh hưởng đến nghề biển không?
A: Không ảnh hưởng
B: Chỉ ảnh hưởng mùa đông
C: Ảnh hưởng lớn đến thời tiết biển và hoạt động đánh bắt
D: Chỉ ảnh hưởng ở đảo
Đáp án: C
Câu hỏi 66: Tỉnh nào có biển mà không có đảo lớn?
A: Quảng Bình
B: Kiên Giang
C: Khánh Hòa
D: Quảng Ninh
Đáp án: A
Câu hỏi 67: Vai trò của đảo tiền tiêu là?
A: Làm du lịch
B: Giao thương
C: Bảo vệ chủ quyền biển đảo
D: Nuôi cá
Đáp án: C
Câu hỏi 68: Đảo nào có dân cư đông nhất nước ta?
A: Lý Sơn
B: Trường Sa Lớn
C: Cát Bà
D: Phú Quốc
Đáp án: D
Câu hỏi 69: Sự thay đổi mực nước biển tác động đến khu vực nào nhiều nhất?
A: Cao nguyên
B: Trung du
C: Đồng bằng ven biển
D: Vùng núi
Đáp án: C
Câu hỏi 70: Bãi biển nào nổi tiếng ở miền Trung Việt Nam?
A: Bãi Sau – Vũng Tàu
B: Bãi Cháy – Quảng Ninh
C: Mỹ Khê – Đà Nẵng
D: Trà Cổ – Móng Cái
Đáp án: C
Câu hỏi 71: Bảo vệ rừng ngập mặn giúp?
A: Giảm nhiệt độ
B: Giảm xâm nhập mặn và bảo vệ bờ biển
C: Tăng mặn đất
D: Gây bồi lấp
Đáp án: B
Câu hỏi 72: Việc phát triển du lịch biển cần gắn với?
A: Phát triển công nghiệp
B: Mở rộng đô thị
C: Bảo vệ môi trường sinh thái
D: Nuôi trồng công nghiệp
Đáp án: C
Câu hỏi 73: Rác thải nhựa gây hậu quả gì cho sinh vật biển?
A: Không ảnh hưởng
B: Làm nơi sinh sống
C: Gây chết hàng loạt do nghẹt, ngộ độc
D: Tăng nhiệt độ
Đáp án: C
Câu hỏi 74: Đâu là biểu hiện của khai thác hải sản không hợp lý?
A: Nuôi cá biển
B: Đánh bắt cá bằng lưới phù hợp
C: Sử dụng xung điện, chất nổ
D: Chế biến thủy sản
Đáp án: C
Câu hỏi 75: Hiện tượng sạt lở bờ biển ảnh hưởng đến?
A: Đất sản xuất và đời sống dân cư ven biển
B: Núi cao
C: Mưa nhiều
D: Khai khoáng
Đáp án: A
Câu hỏi 76: Đảo có vai trò gì với kinh tế biển?
A: Là nơi trú bão
B: Làm cột mốc chủ quyền, trung tâm hậu cần biển
C: Nơi trồng cây công nghiệp
D: Làm nơi định cư chính
Đáp án: B
Câu hỏi 77: Hệ sinh thái biển nào có đa dạng sinh học cao nhất?
A: Cỏ biển
B: San hô
C: Rừng ngập mặn
D: Rừng rụng lá
Đáp án: B
Câu hỏi 78: Tên vùng biển có nhiều cảng nước sâu và khu du lịch?
A: Vịnh Bắc Bộ
B: Vịnh Cam Ranh
C: Vịnh Thái Lan
D: Biển Đông
Đáp án: B
Câu hỏi 79: Khu vực nào chịu ảnh hưởng mạnh của bão biển?
A: Duyên hải Nam Trung Bộ
B: Đồng bằng Bắc Bộ
C: Bắc Trung Bộ và ven biển Bắc Bộ
D: Tây Nguyên
Đáp án: C
Câu hỏi 80: Hoạt động nào được khuyến khích để phát triển kinh tế biển?
A: Khai thác ồ ạt hải sản
B: Xây nhà máy xi măng ven biển
C: Nuôi trồng thủy sản, du lịch sinh thái
D: Săn bắt rùa biển
Đáp án: C
Câu hỏi 81: Biển đảo có vai trò như thế nào với biến đổi khí hậu?
A: Không liên quan
B: Góp phần giảm nhẹ tác động nhờ hệ sinh thái như rừng ngập mặn
C: Làm nóng khí hậu
D: Không bị ảnh hưởng
Đáp án: B
Câu hỏi 82: Trồng cây chắn sóng ở ven biển giúp?
A: Làm mát không khí
B: Hạn chế xâm thực và bảo vệ bờ biển
C: Làm đất bạc màu
D: Gây bồi lấp sông
Đáp án: B
Câu hỏi 83: Nguyên nhân chính làm cạn kiệt nguồn lợi biển là?
A: Nhiệt độ cao
B: Bão nhiều
C: Khai thác quá mức, ô nhiễm
D: Ít mưa
Đáp án: C
Câu hỏi 84: Quá trình sạt lở bờ biển diễn ra mạnh nhất vào thời điểm nào?
A: Mùa khô
B: Mùa mưa bão
C: Mùa nắng nóng
D: Mùa xuân
Đáp án: B
Câu hỏi 85: Đâu là giải pháp phát triển bền vững biển đảo?
A: Khai thác tối đa hải sản
B: Trồng rừng phòng hộ ven biển
C: Phát triển đô thị ven biển tự do
D: Xây cảng dọc bờ
Đáp án: B
Câu hỏi 86: Đảo gần nhất với đất liền ở miền Trung là?
A: Lý Sơn
B: Cù Lao Chàm
C: Phú Quý
D: Côn Đảo
Đáp án: B
Câu hỏi 87: Khu kinh tế ven biển lớn của miền Trung là?
A: Vân Phong
B: Cái Mép
C: Đình Vũ
D: Nghi Sơn
Đáp án: A
Câu hỏi 88: Việt Nam tiếp giáp với biển nào?
A: Biển Đỏ
B: Biển Đông
C: Biển Hoa Đông
D: Biển Arafura
Đáp án: B
Câu hỏi 89: Biển đảo tạo điều kiện phát triển ngành nào?
A: Công nghệ cao
B: Nông nghiệp
C: Kinh tế biển: cảng, du lịch, thủy sản
D: Khai thác than
Đáp án: C
Câu hỏi 90: Chất lượng nước biển ảnh hưởng đến?
A: Sinh hoạt người dân
B: Tính thẩm mỹ
C: Nguồn lợi thủy sản và du lịch
D: Giá đất
Đáp án: C
Câu hỏi 91: Ngành cần tránh để bảo vệ biển là?
A: Du lịch sinh thái
B: Đánh bắt bằng chất nổ
C: Nuôi tôm công nghệ
D: Khai thác muối
Đáp án: B
Câu hỏi 92: Đâu là đảo thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam?
A: Lý Sơn
B: Phú Quý
C: Bạch Long Vĩ
D: Trường Sa
Đáp án: C
Câu hỏi 93: Tài nguyên biển không tái tạo là?
A: Cá
B: San hô
C: Dầu mỏ, khí đốt
D: Rong biển
Đáp án: C
Câu hỏi 94: Khai thác khoáng sản biển cần lưu ý điều gì?
A: Khai thác càng nhanh càng tốt
B: Khai thác hợp lý, tránh ô nhiễm
C: Chỉ tập trung vào vùng đảo
D: Không ảnh hưởng đến sinh vật
Đáp án: B
Câu hỏi 95: Vì sao cần gìn giữ chủ quyền biển đảo?
A: Phát triển du lịch
B: Bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ và tài nguyên
C: Làm đẹp hình ảnh đất nước
D: Tăng xuất khẩu
Đáp án: B
Câu hỏi 96: Đặc điểm của sinh vật biển Việt Nam là?
A: Nghèo nàn
B: Có nhiều loài quý hiếm
C: Chỉ có cá nhỏ
D: Phát triển kém
Đáp án: B
Câu hỏi 97: Biển có vai trò gì với khí hậu đất liền?
A: Làm khô nóng
B: Làm mưa nhiều quanh năm
C: Điều hòa khí hậu
D: Không ảnh hưởng
Đáp án: C
Câu hỏi 98: Việt Nam có bao nhiêu huyện đảo (tính đến 2024)?
A: 5
B: 10
C: 12
D: 14
Đáp án: C
Câu hỏi 99: Đảo nào nổi tiếng với nghề làm tỏi?
A: Cù Lao Chàm
B: Lý Sơn
C: Phú Quý
D: Bạch Long Vĩ
Đáp án: B
Câu hỏi 100: Đảo nào có sân bay dân dụng lớn nhất?
A: Lý Sơn
B: Phú Quý
C: Phú Quốc
D: Trường Sa
Đáp án: C
Đã sao chép!!!