Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Phép cộng, phép trừ ( có nhớ ) trong phạm vi 20 - Tập 1
Phép cộng, phép trừ ( có nhớ ) trong phạm vi 100 - Tập 1
Phép nhân, phép chia - tập 2
Các số trong phạm vi 1000 - Tập 2
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 1000 - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép cộng, phép trừ ( có nhớ ) trong phạm vi 100 - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: 46 + 25 bằng bao nhiêu?
A: 70
B: 71
C: 72
D: 73
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 78 - 39 là?
A: 39
B: 40
C: 41
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 3: 56 + 14 bằng?
A: 70
B: 69
C: 71
D: 72
Đáp án: A
Câu hỏi 4: 90 - 47 là?
A: 42
B: 43
C: 44
D: 45
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 33 + 48 là?
A: 80
B: 81
C: 82
D: 83
Đáp án: C
Câu hỏi 6: 62 - 25 bằng?
A: 36
B: 37
C: 38
D: 39
Đáp án: C
Câu hỏi 7: 79 + 11 bằng?
A: 89
B: 90
C: 91
D: 92
Đáp án: C
Câu hỏi 8: 100 - 65 là?
A: 34
B: 35
C: 36
D: 37
Đáp án: B
Câu hỏi 9: 28 + 59 là?
A: 86
B: 87
C: 88
D: 89
Đáp án: B
Câu hỏi 10: 73 - 46 bằng?
A: 27
B: 28
C: 29
D: 30
Đáp án: C
Câu hỏi 11: 42 + 37 là?
A: 78
B: 79
C: 80
D: 81
Đáp án: C
Câu hỏi 12: 64 - 18 là?
A: 45
B: 46
C: 47
D: 48
Đáp án: C
Câu hỏi 13: 55 + 36 là?
A: 90
B: 91
C: 92
D: 93
Đáp án: B
Câu hỏi 14: 97 - 59 là?
A: 37
B: 38
C: 39
D: 40
Đáp án: C
Câu hỏi 15: 30 + 64 là?
A: 93
B: 94
C: 95
D: 96
Đáp án: B
Câu hỏi 16: 84 - 47 là?
A: 36
B: 37
C: 38
D: 39
Đáp án: B
Câu hỏi 17: 68 + 21 là?
A: 89
B: 90
C: 91
D: 92
Đáp án: A
Câu hỏi 18: 95 - 56 là?
A: 38
B: 39
C: 40
D: 41
Đáp án: B
Câu hỏi 19: 44 + 42 là?
A: 85
B: 86
C: 87
D: 88
Đáp án: B
Câu hỏi 20: 92 - 35 là?
A: 56
B: 57
C: 58
D: 59
Đáp án: C
Câu hỏi 21: 38 + 46 là?
A: 83
B: 84
C: 85
D: 86
Đáp án: B
Câu hỏi 22: 70 - 28 bằng?
A: 42
B: 43
C: 44
D: 45
Đáp án: A
Câu hỏi 23: 63 + 25 là?
A: 87
B: 88
C: 89
D: 90
Đáp án: C
Câu hỏi 24: 91 - 54 là?
A: 36
B: 37
C: 38
D: 39
Đáp án: B
Câu hỏi 25: 49 + 34 là?
A: 83
B: 82
C: 84
D: 85
Đáp án: A
Câu hỏi 26: 65 - 29 là?
A: 35
B: 36
C: 37
D: 38
Đáp án: B
Câu hỏi 27: 57 + 32 là?
A: 89
B: 88
C: 87
D: 86
Đáp án: A
Câu hỏi 28: 88 - 53 là?
A: 35
B: 34
C: 36
D: 37
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 51 + 48 là?
A: 98
B: 99
C: 100
D: 97
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 100 - 64 là?
A: 36
B: 35
C: 37
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 31: 43 + 44 là?
A: 86
B: 87
C: 88
D: 89
Đáp án: C
Câu hỏi 32: 76 - 38 là?
A: 37
B: 38
C: 39
D: 40
Đáp án: C
Câu hỏi 33: 34 + 59 là?
A: 93
B: 94
C: 95
D: 96
Đáp án: B
Câu hỏi 34: 85 - 46 là?
A: 39
B: 38
C: 40
D: 41
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 66 + 29 là?
A: 94
B: 95
C: 96
D: 97
Đáp án: B
Câu hỏi 36: 90 - 53 là?
A: 37
B: 36
C: 38
D: 39
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 62 + 31 là?
A: 92
B: 93
C: 94
D: 95
Đáp án: B
Câu hỏi 38: 83 - 48 là?
A: 34
B: 35
C: 36
D: 37
Đáp án: D
Câu hỏi 39: 58 + 39 là?
A: 96
B: 97
C: 98
D: 99
Đáp án: C
Câu hỏi 40: 97 - 67 là?
A: 30
B: 31
C: 32
D: 33
Đáp án: A
Câu hỏi 41: 41 + 52 là?
A: 92
B: 93
C: 94
D: 95
Đáp án: C
Câu hỏi 42: 86 - 39 là?
A: 47
B: 48
C: 49
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 43: 67 + 28 là?
A: 94
B: 95
C: 96
D: 97
Đáp án: B
Câu hỏi 44: 91 - 44 là?
A: 47
B: 46
C: 45
D: 48
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 53 + 29 là?
A: 81
B: 82
C: 83
D: 84
Đáp án: C
Câu hỏi 46: 78 - 36 là?
A: 42
B: 43
C: 44
D: 45
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 37 + 56 là?
A: 92
B: 93
C: 94
D: 95
Đáp án: B
Câu hỏi 48: 64 + 27 là?
A: 90
B: 91
C: 92
D: 93
Đáp án: C
Câu hỏi 49: 95 - 58 là?
A: 36
B: 37
C: 38
D: 39
Đáp án: C
Câu hỏi 50: 72 + 17 là?
A: 88
B: 89
C: 90
D: 91
Đáp án: C
Câu hỏi 51: 100 - 45 là?
A: 55
B: 56
C: 57
D: 58
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 44 + 36 là?
A: 79
B: 80
C: 81
D: 82
Đáp án: B
Câu hỏi 53: 77 - 49 là?
A: 27
B: 28
C: 29
D: 30
Đáp án: C
Câu hỏi 54: 69 + 22 là?
A: 90
B: 91
C: 92
D: 93
Đáp án: B
Câu hỏi 55: 85 - 37 là?
A: 48
B: 49
C: 50
D: 51
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 33 + 51 là?
A: 83
B: 84
C: 85
D: 86
Đáp án: B
Câu hỏi 57: 94 - 58 là?
A: 36
B: 35
C: 34
D: 33
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 48 + 47 là?
A: 94
B: 95
C: 96
D: 97
Đáp án: B
Câu hỏi 59: 90 - 62 là?
A: 28
B: 29
C: 30
D: 31
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 59 + 33 là?
A: 91
B: 92
C: 93
D: 94
Đáp án: B
Câu hỏi 61: 87 - 41 là?
A: 45
B: 46
C: 47
D: 48
Đáp án: B
Câu hỏi 62: 72 + 25 là?
A: 96
B: 97
C: 98
D: 99
Đáp án: B
Câu hỏi 63: 99 - 53 là?
A: 46
B: 47
C: 48
D: 49
Đáp án: A
Câu hỏi 64: 63 + 24 là?
A: 86
B: 87
C: 88
D: 89
Đáp án: B
Câu hỏi 65: 86 - 57 là?
A: 28
B: 29
C: 30
D: 31
Đáp án: B
Câu hỏi 66: 36 + 48 là?
A: 83
B: 84
C: 85
D: 86
Đáp án: C
Câu hỏi 67: 92 - 38 là?
A: 54
B: 55
C: 56
D: 57
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 61 + 32 là?
A: 92
B: 93
C: 94
D: 95
Đáp án: B
Câu hỏi 69: 88 - 66 là?
A: 22
B: 23
C: 24
D: 25
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 45 + 49 là?
A: 93
B: 94
C: 95
D: 96
Đáp án: B
Câu hỏi 71: 74 - 36 là?
A: 38
B: 37
C: 39
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 66 + 28 là?
A: 93
B: 94
C: 95
D: 96
Đáp án: B
Câu hỏi 73: 100 - 41 là?
A: 59
B: 60
C: 61
D: 62
Đáp án: B
Câu hỏi 74: 35 + 59 là?
A: 93
B: 94
C: 95
D: 96
Đáp án: C
Câu hỏi 75: 91 - 65 là?
A: 26
B: 27
C: 28
D: 29
Đáp án: B
Câu hỏi 76: 53 + 39 là?
A: 91
B: 92
C: 93
D: 94
Đáp án: B
Câu hỏi 77: 84 - 46 là?
A: 38
B: 39
C: 40
D: 41
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 58 + 25 là?
A: 82
B: 83
C: 84
D: 85
Đáp án: C
Câu hỏi 79: 77 - 29 là?
A: 48
B: 49
C: 50
D: 51
Đáp án: A
Câu hỏi 80: 69 + 24 là?
A: 92
B: 93
C: 94
D: 95
Đáp án: C
Câu hỏi 81: 95 - 38 là?
A: 56
B: 57
C: 58
D: 59
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 37 + 59 là?
A: 95
B: 96
C: 97
D: 98
Đáp án: B
Câu hỏi 83: 83 - 42 là?
A: 40
B: 41
C: 42
D: 43
Đáp án: B
Câu hỏi 84: 72 + 19 là?
A: 91
B: 90
C: 92
D: 93
Đáp án: A
Câu hỏi 85: 100 - 73 là?
A: 26
B: 27
C: 28
D: 29
Đáp án: C
Câu hỏi 86: 53 + 41 là?
A: 93
B: 94
C: 95
D: 96
Đáp án: B
Câu hỏi 87: 78 - 32 là?
A: 45
B: 46
C: 47
D: 48
Đáp án: A
Câu hỏi 88: 88 - 56 là?
A: 32
B: 33
C: 34
D: 35
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 62 + 35 là?
A: 96
B: 97
C: 98
D: 99
Đáp án: B
Câu hỏi 90: 97 - 58 là?
A: 38
B: 39
C: 40
D: 41
Đáp án: B
Câu hỏi 91: 46 + 49 là?
A: 94
B: 95
C: 96
D: 97
Đáp án: C
Câu hỏi 92: 80 - 46 là?
A: 34
B: 35
C: 36
D: 37
Đáp án: A
Câu hỏi 93: 68 + 27 là?
A: 94
B: 95
C: 96
D: 97
Đáp án: C
Câu hỏi 94: 100 - 81 là?
A: 19
B: 20
C: 21
D: 22
Đáp án: B
Câu hỏi 95: 44 + 51 là?
A: 94
B: 95
C: 96
D: 97
Đáp án: B
Câu hỏi 96: 93 - 55 là?
A: 38
B: 39
C: 40
D: 41
Đáp án: A
Câu hỏi 97: 37 + 54 là?
A: 90
B: 91
C: 92
D: 93
Đáp án: B
Câu hỏi 98: 76 - 29 là?
A: 46
B: 47
C: 48
D: 49
Đáp án: C
Câu hỏi 99: 65 + 28 là?
A: 91
B: 92
C: 93
D: 94
Đáp án: A
Câu hỏi 100: 89 - 34 là?
A: 55
B: 56
C: 57
D: 58
Đáp án: A
Câu hỏi 101: 52 + 39 là?
A: 90
B: 91
C: 92
D: 93
Đáp án: C
Câu hỏi 102: 73 - 25 là?
A: 48
B: 49
C: 50
D: 51
Đáp án: A
Câu hỏi 103: 97 - 44 là?
A: 53
B: 54
C: 55
D: 56
Đáp án: A
Câu hỏi 104: 45 + 46 là?
A: 90
B: 91
C: 92
D: 93
Đáp án: B
Câu hỏi 105: 84 - 39 là?
A: 44
B: 45
C: 46
D: 47
Đáp án: B
Câu hỏi 106: 39 + 56 là?
A: 94
B: 95
C: 96
D: 97
Đáp án: A
Câu hỏi 107: 100 - 69 là?
A: 31
B: 30
C: 32
D: 33
Đáp án: A
Câu hỏi 108: 61 + 29 là?
A: 89
B: 90
C: 91
D: 92
Đáp án: C
Câu hỏi 109: 78 - 43 là?
A: 34
B: 35
C: 36
D: 37
Đáp án: B
Câu hỏi 110: 59 + 36 là?
A: 94
B: 95
C: 96
D: 97
Đáp án: B
Câu hỏi 111: 96 - 55 là?
A: 40
B: 41
C: 42
D: 43
Đáp án: B
Câu hỏi 112: 68 + 24 là?
A: 91
B: 92
C: 93
D: 94
Đáp án: B
Câu hỏi 113: 87 - 48 là?
A: 39
B: 38
C: 40
D: 41
Đáp án: A
Câu hỏi 114: 43 + 47 là?
A: 89
B: 90
C: 91
D: 92
Đáp án: B
Câu hỏi 115: 90 - 26 là?
A: 64
B: 65
C: 66
D: 67
Đáp án: A
Câu hỏi 116: 74 + 23 là?
A: 96
B: 97
C: 98
D: 99
Đáp án: B
Câu hỏi 117: 99 - 57 là?
A: 42
B: 41
C: 43
D: 44
Đáp án: A
Câu hỏi 118: 100 - 68 là?
A: 32
B: 33
C: 34
D: 35
Đáp án: A
Câu hỏi 119: 66 + 26 là?
A: 91
B: 92
C: 93
D: 94
Đáp án: B
Câu hỏi 120: 93 - 47 là?
A: 46
B: 45
C: 47
D: 48
Đáp án: A
Câu hỏi 121: 57 + 34 là?
A: 90
B: 91
C: 92
D: 93
Đáp án: C
Câu hỏi 122: 88 - 55 là?
A: 33
B: 34
C: 35
D: 36
Đáp án: A
Câu hỏi 123: 35 + 58 là?
A: 92
B: 93
C: 94
D: 95
Đáp án: B
Câu hỏi 124: 64 + 25 là?
A: 88
B: 89
C: 90
D: 91
Đáp án: C
Câu hỏi 125: 89 - 46 là?
A: 43
B: 44
C: 45
D: 46
Đáp án: A
Câu hỏi 126: 100 - 59 là?
A: 41
B: 42
C: 43
D: 44
Đáp án: A
Câu hỏi 127: 71 + 28 là?
A: 98
B: 99
C: 100
D: 101
Đáp án: C
Câu hỏi 128: 97 - 33 là?
A: 64
B: 65
C: 66
D: 67
Đáp án: A
Câu hỏi 129: 85 - 47 là?
A: 38
B: 39
C: 40
D: 41
Đáp án: A
Câu hỏi 130: 67 + 29 là?
A: 95
B: 96
C: 97
D: 98
Đáp án: C
Câu hỏi 131: 91 - 34 là?
A: 57
B: 58
C: 59
D: 60
Đáp án: A
Câu hỏi 132: 78 - 45 là?
A: 33
B: 34
C: 35
D: 36
Đáp án: A
Câu hỏi 133: 59 + 24 là?
A: 83
B: 84
C: 85
D: 86
Đáp án: B
Câu hỏi 134: 100 - 61 là?
A: 39
B: 40
C: 41
D: 42
Đáp án: A
Câu hỏi 135: 65 + 32 là?
A: 96
B: 97
C: 98
D: 99
Đáp án: B
Câu hỏi 136: 94 - 38 là?
A: 56
B: 57
C: 58
D: 59
Đáp án: A
Câu hỏi 137: 73 + 25 là?
A: 97
B: 98
C: 99
D: 100
Đáp án: B
Câu hỏi 138: 92 - 64 là?
A: 28
B: 29
C: 30
D: 31
Đáp án: A
Câu hỏi 139: 42 + 53 là?
A: 95
B: 94
C: 96
D: 93
Đáp án: A
Câu hỏi 140: 88 - 46 là?
A: 42
B: 43
C: 44
D: 45
Đáp án: A
Câu hỏi 141: 51 + 46 là?
A: 96
B: 97
C: 98
D: 99
Đáp án: B
Câu hỏi 142: 77 - 32 là?
A: 44
B: 45
C: 46
D: 47
Đáp án: B
Câu hỏi 143: 36 + 61 là?
A: 96
B: 97
C: 98
D: 99
Đáp án: C
Câu hỏi 144: 94 - 53 là?
A: 40
B: 41
C: 42
D: 43
Đáp án: B
Câu hỏi 145: 69 + 28 là?
A: 96
B: 97
C: 98
D: 99
Đáp án: A
Câu hỏi 146: 52 + 47 là?
A: 97
B: 98
C: 99
D: 100
Đáp án: C
Câu hỏi 147: 86 - 38 là?
A: 47
B: 48
C: 49
D: 50
Đáp án: B
Câu hỏi 148: 63 + 35 là?
A: 97
B: 98
C: 99
D: 100
Đáp án: B
Câu hỏi 149: 90 - 54 là?
A: 36
B: 35
C: 37
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 150: 74 + 19 là?
A: 92
B: 93
C: 94
D: 95
Đáp án: B
Câu hỏi 151: 83 - 47 là?
A: 36
B: 37
C: 38
D: 39
Đáp án: C
Câu hỏi 152: 68 + 31 là?
A: 98
B: 99
C: 100
D: 101
Đáp án: A
Câu hỏi 153: 49 + 48 là?
A: 96
B: 97
C: 98
D: 99
Đáp án: B
Câu hỏi 154: 62 + 36 là?
A: 97
B: 98
C: 99
D: 100
Đáp án: A
Câu hỏi 155: 58 + 41 là?
A: 98
B: 99
C: 100
D: 101
Đáp án: B
Câu hỏi 156: 92 - 36 là?
A: 56
B: 57
C: 58
D: 59
Đáp án: A
Câu hỏi 157: 66 + 33 là?
A: 97
B: 98
C: 99
D: 100
Đáp án: C
Câu hỏi 158: 53 + 45 là?
A: 97
B: 98
C: 99
D: 100
Đáp án: B
Câu hỏi 159: 79 - 38 là?
A: 41
B: 42
C: 43
D: 44
Đáp án: A
Câu hỏi 160: 65 + 34 là?
A: 98
B: 99
C: 100
D: 101
Đáp án: B
Câu hỏi 161: 100 - 55 là?
A: 45
B: 46
C: 47
D: 48
Đáp án: A
Câu hỏi 162: 72 + 27 là?
A: 98
B: 99
C: 100
D: 101
Đáp án: B
Câu hỏi 163: 89 - 64 là?
A: 25
B: 26
C: 27
D: 28
Đáp án: A
Câu hỏi 164: 93 - 45 là?
A: 48
B: 47
C: 49
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 165: 59 + 37 là?
A: 95
B: 96
C: 97
D: 98
Đáp án: B
Câu hỏi 166: 90 - 46 là?
A: 44
B: 45
C: 46
D: 47
Đáp án: A
Câu hỏi 167: 61 + 38 là?
A: 97
B: 98
C: 99
D: 100
Đáp án: C
Câu hỏi 168: 84 - 37 là?
A: 47
B: 48
C: 49
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 169: 44 + 53 là?
A: 96
B: 97
C: 98
D: 99
Đáp án: B
Câu hỏi 170: 74 + 24 là?
A: 98
B: 99
C: 100
D: 101
Đáp án: B
Câu hỏi 171: 69 + 29 là?
A: 97
B: 98
C: 99
D: 100
Đáp án: B
Câu hỏi 172: 95 - 37 là?
A: 58
B: 59
C: 60
D: 61
Đáp án: A
Câu hỏi 173: 57 + 38 là?
A: 94
B: 95
C: 96
D: 97
Đáp án: B
Câu hỏi 174: 100 - 71 là?
A: 29
B: 30
C: 31
D: 32
Đáp án: A
Câu hỏi 175: 81 - 43 là?
A: 38
B: 39
C: 40
D: 41
Đáp án: A
Câu hỏi 176: 49 + 47 là?
A: 95
B: 96
C: 97
D: 98
Đáp án: B
Câu hỏi 177: 94 - 57 là?
A: 36
B: 37
C: 38
D: 39
Đáp án: A
Câu hỏi 178: 68 + 30 là?
A: 97
B: 98
C: 99
D: 100
Đáp án: B
Câu hỏi 179: 100 - 86 là?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: A
Câu hỏi 180: 53 + 46 là?
A: 98
B: 97
C: 99
D: 100
Đáp án: C
Câu hỏi 181: 87 - 45 là?
A: 42
B: 43
C: 44
D: 45
Đáp án: A
Đã sao chép!!!