Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Phép cộng, phép trừ ( có nhớ ) trong phạm vi 20 - Tập 1
Phép cộng, phép trừ ( có nhớ ) trong phạm vi 100 - Tập 1
Phép nhân, phép chia - tập 2
Các số trong phạm vi 1000 - Tập 2
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 1000 - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép nhân, phép chia - tập 2
Previous
Next
Câu hỏi 1: 2 × 3 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 4 × 5 = ?
A: 20
B: 19
C: 21
D: 22
Đáp án: A
Câu hỏi 3: 3 × 6 = ?
A: 18
B: 16
C: 20
D: 19
Đáp án: A
Câu hỏi 4: 5 × 2 = ?
A: 9
B: 10
C: 11
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 6 × 4 = ?
A: 22
B: 23
C: 24
D: 25
Đáp án: C
Câu hỏi 6: 7 × 3 = ?
A: 20
B: 21
C: 22
D: 23
Đáp án: B
Câu hỏi 7: 8 × 2 = ?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: C
Câu hỏi 8: 9 × 1 = ?
A: 9
B: 8
C: 10
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 9: 10 × 0 = ?
A: 1
C: 10
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 10: 3 × 5 = ?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 11: 6 × 6 = ?
A: 36
B: 35
C: 34
D: 33
Đáp án: A
Câu hỏi 12: 2 × 9 = ?
A: 18
B: 19
C: 20
D: 17
Đáp án: A
Câu hỏi 13: 7 × 2 = ?
A: 14
B: 13
C: 15
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 14: 8 × 5 = ?
A: 40
B: 41
C: 39
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 15: 4 × 4 = ?
A: 15
B: 16
C: 17
D: 18
Đáp án: B
Câu hỏi 16: 9 × 3 = ?
A: 27
B: 28
C: 29
D: 26
Đáp án: A
Câu hỏi 17: 5 × 5 = ?
A: 24
B: 25
C: 26
D: 23
Đáp án: B
Câu hỏi 18: 6 × 3 = ?
A: 18
B: 17
C: 19
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 19: 7 × 1 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 20: 4 × 6 = ?
A: 23
B: 24
C: 25
D: 26
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 2 × 8 = ?
A: 15
B: 16
C: 17
D: 18
Đáp án: B
Câu hỏi 22: 3 × 7 = ?
A: 20
B: 21
C: 22
D: 19
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 9 × 2 = ?
A: 18
B: 19
C: 20
D: 17
Đáp án: A
Câu hỏi 24: 5 × 3 = ?
A: 15
B: 16
C: 17
D: 18
Đáp án: A
Câu hỏi 25: 6 × 5 = ?
A: 30
B: 31
C: 29
D: 28
Đáp án: A
Câu hỏi 26: 8 × 1 = ?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 27: 7 × 4 = ?
A: 28
B: 29
C: 27
D: 26
Đáp án: A
Câu hỏi 28: 4 × 2 = ?
A: 8
B: 7
C: 9
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 3 × 8 = ?
A: 24
B: 25
C: 23
D: 22
Đáp án: A
Câu hỏi 30: 2 × 10 = ?
A: 20
B: 21
C: 22
D: 23
Đáp án: A
Câu hỏi 31: 6 × 2 = ?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: A
Câu hỏi 32: 5 × 4 = ?
A: 20
B: 21
C: 19
D: 22
Đáp án: A
Câu hỏi 33: 9 × 5 = ?
A: 45
B: 44
C: 46
D: 47
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 3 × 9 = ?
A: 27
B: 28
C: 29
D: 26
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 7 × 5 = ?
A: 35
B: 34
C: 36
D: 37
Đáp án: A
Câu hỏi 36: 8 × 3 = ?
A: 24
B: 25
C: 26
D: 27
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 10 × 2 = ?
A: 20
B: 21
C: 22
D: 23
Đáp án: A
Câu hỏi 38: 4 × 7 = ?
A: 28
B: 29
C: 30
D: 31
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 6 × 1 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 5 × 6 = ?
A: 30
B: 31
C: 29
D: 28
Đáp án: A
Câu hỏi 41: 2 × 6 = ?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 7 × 6 = ?
A: 42
B: 41
C: 43
D: 44
Đáp án: A
Câu hỏi 43: 9 × 4 = ?
A: 36
B: 35
C: 37
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 8 × 6 = ?
A: 48
B: 47
C: 49
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 3 × 3 = ?
A: 9
B: 10
C: 11
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 46: 6 × 7 = ?
A: 42
B: 43
C: 41
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 5 × 1 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 4 × 3 = ?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: A
Câu hỏi 49: 7 × 7 = ?
A: 49
B: 48
C: 47
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 9 × 0 = ?
B: 1
C: 9
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 2 × 5 = ?
A: 10
B: 9
C: 8
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 3 × 4 = ?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 6 × 8 = ?
A: 48
B: 49
C: 47
D: 46
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 10 × 1 = ?
A: 10
B: 9
C: 11
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 8 × 8 = ?
A: 64
B: 63
C: 65
D: 66
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 5 × 9 = ?
A: 45
B: 44
C: 46
D: 47
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 3 × 2 = ?
A: 6
B: 5
C: 4
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 7 × 8 = ?
A: 56
B: 55
C: 57
D: 58
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 4 × 10 = ?
A: 40
B: 41
C: 39
D: 42
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 9 × 6 = ?
A: 54
B: 55
C: 53
D: 52
Đáp án: A
Câu hỏi 61: 6 × 10 = ?
A: 60
B: 61
C: 62
D: 63
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 8 × 4 = ?
A: 32
B: 33
C: 31
D: 34
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 2 × 7 = ?
A: 14
B: 13
C: 15
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 64: 5 × 8 = ?
A: 40
B: 41
C: 39
D: 42
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 7 × 10 = ?
A: 70
B: 71
C: 72
D: 73
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 9 × 7 = ?
A: 63
B: 62
C: 64
D: 65
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 3 × 10 = ?
A: 30
B: 31
C: 32
D: 33
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 6 × 9 = ?
A: 54
B: 55
C: 56
D: 53
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 8 × 7 = ?
A: 56
B: 55
C: 57
D: 58
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 10 × 3 = ?
A: 30
B: 31
C: 32
D: 33
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 2 × 4 = ?
A: 8
B: 7
C: 9
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 7 × 9 = ?
A: 63
B: 62
C: 64
D: 65
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 9 × 8 = ?
A: 72
B: 71
C: 73
D: 74
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 5 × 10 = ?
A: 50
B: 51
C: 52
D: 53
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 3 × 1 = ?
A: 3
B: 2
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 76: 10 × 5 = ?
A: 50
B: 51
C: 52
D: 49
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 8 × 9 = ?
A: 72
B: 71
C: 73
D: 74
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 4 × 9 = ?
A: 36
B: 35
C: 37
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 2 × 2 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 80: 6 × 0 = ?
B: 1
C: 6
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 9 × 9 = ?
A: 81
B: 80
C: 82
D: 83
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 5 × 7 = ?
A: 35
B: 36
C: 34
D: 33
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 10 × 6 = ?
A: 60
B: 61
C: 62
D: 63
Đáp án: A
Câu hỏi 84: 8 × 0 = ?
B: 1
C: 2
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 85: 9 × 10 = ?
A: 90
B: 91
C: 92
D: 93
Đáp án: A
Câu hỏi 86: 2 × 1 = ?
A: 2
B: 1
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 4 × 8 = ?
A: 32
B: 33
C: 34
D: 31
Đáp án: A
Câu hỏi 88: 10 × 10 = ?
A: 100
B: 101
C: 99
D: 98
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 4 × 1 = ?
A: 4
B: 3
C: 5
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 90: 6 : 2 = ?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 91: 10 : 5 = ?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 92: 8 : 4 = ?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 93: 9 : 3 = ?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 94: 12 : 4 = ?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 95: 15 : 5 = ?
A: 3
B: 2
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 96: 16 : 2 = ?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 97: 20 : 4 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 98: 18 : 6 = ?
A: 3
B: 2
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 99: 14 : 7 = ?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 100: 21 : 3 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 101: 12 : 6 = ?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 102: 30 : 5 = ?
A: 6
B: 7
C: 5
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 103: 28 : 4 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 104: 36 : 6 = ?
A: 6
B: 5
C: 4
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 105: 24 : 3 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 106: 40 : 8 = ?
A: 5
B: 6
C: 4
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 107: 18 : 3 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 108: 45 : 5 = ?
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 109: 16 : 4 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 110: 27 : 3 = ?
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 111: 32 : 4 = ?
A: 8
B: 7
C: 6
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 112: 35 : 5 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 113: 25 : 5 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 114: 18 : 9 = ?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 115: 42 : 6 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 116: 49 : 7 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 117: 56 : 8 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 118: 72 : 8 = ?
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 119: 63 : 9 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 120: 54 : 6 = ?
A: 8
B: 9
C: 7
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 121: 48 : 8 = ?
A: 6
B: 5
C: 7
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 122: 36 : 9 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: C
Câu hỏi 123: 27 : 9 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 124: 16 : 8 = ?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 125: 81 : 9 = ?
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 126: 64 : 8 = ?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 127: 30 : 6 = ?
A: 5
B: 6
C: 4
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 128: 24 : 8 = ?
A: 3
B: 2
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 129: 60 : 10 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 130: 20 : 2 = ?
A: 10
B: 9
C: 8
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 131: 15 : 3 = ?
A: 5
B: 4
C: 6
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 132: 12 : 2 = ?
A: 6
B: 7
C: 5
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 133: 18 : 2 = ?
A: 9
B: 10
C: 8
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 134: 14 : 2 = ?
A: 7
B: 6
C: 8
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 135: 28 : 2 = ?
A: 14
B: 13
C: 15
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 136: 36 : 4 = ?
A: 9
B: 8
C: 10
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 137: 32 : 8 = ?
A: 4
B: 3
C: 2
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 138: 18 : 1 = ?
A: 18
B: 17
C: 19
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 139: 12 : 3 = ?
A: 4
B: 5
C: 3
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 140: 50 : 5 = ?
A: 10
B: 11
C: 9
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 141: 70 : 7 = ?
A: 10
B: 9
C: 8
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 142: 90 : 9 = ?
A: 10
B: 11
C: 9
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 143: 100 : 10 = ?
A: 10
B: 9
C: 11
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 144: 45 : 9 = ?
A: 5
B: 6
C: 4
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 145: 40 : 5 = ?
A: 8
B: 9
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 146: 35 : 7 = ?
A: 5
B: 4
C: 6
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 147: 56 : 7 = ?
A: 8
B: 7
C: 6
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 148: 48 : 6 = ?
A: 8
B: 9
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 149: 63 : 7 = ?
A: 9
B: 8
C: 10
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 150: 42 : 7 = ?
A: 6
B: 5
C: 7
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 151: 54 : 9 = ?
A: 6
B: 5
C: 4
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 152: 36 : 3 = ?
A: 12
B: 11
C: 10
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 153: 27 : 1 = ?
A: 27
B: 26
C: 28
D: 25
Đáp án: A
Câu hỏi 154: 12 : 1 = ?
A: 12
B: 11
C: 13
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 155: 81 : 3 = ?
A: 27
B: 26
C: 28
D: 29
Đáp án: A
Câu hỏi 156: 60 : 6 = ?
A: 10
B: 11
C: 9
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 157: 90 : 10 = ?
A: 9
B: 8
C: 10
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 158: 25 : 1 = ?
A: 25
B: 24
C: 26
D: 27
Đáp án: A
Câu hỏi 159: 72 : 9 = ?
A: 8
B: 7
C: 9
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 160: 64 : 4 = ?
A: 16
B: 15
C: 17
D: 18
Đáp án: A
Câu hỏi 161: 80 : 10 = ?
A: 8
B: 9
C: 7
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 162: 49 : 1 = ?
A: 49
B: 48
C: 50
D: 51
Đáp án: A
Câu hỏi 163: 100 : 5 = ?
A: 20
B: 19
C: 21
D: 22
Đáp án: A
Câu hỏi 164: 96 : 8 = ?
A: 12
B: 11
C: 13
D: 14
Đáp án: A
Câu hỏi 165: 84 : 7 = ?
A: 12
B: 11
C: 10
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 166: 72 : 6 = ?
A: 12
B: 11
C: 10
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 167: 60 : 4 = ?
A: 15
B: 16
C: 14
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 168: 33 : 3 = ?
A: 11
B: 10
C: 12
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 169: 20 : 1 = ?
A: 20
B: 21
C: 22
D: 19
Đáp án: A
Câu hỏi 170: 30 : 3 = ?
A: 10
B: 9
C: 8
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 171: 36 : 12 = ?
A: 3
B: 2
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 172: 48 : 12 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: C
Câu hỏi 173: 60 : 12 = ?
A: 5
B: 4
C: 6
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 174: 72 : 12 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 175: 84 : 12 = ?
A: 7
B: 6
C: 8
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 176: 96 : 12 = ?
A: 8
B: 7
C: 9
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 177: 108 : 12 = ?
A: 9
B: 8
C: 10
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 178: 120 : 12 = ?
A: 10
B: 11
C: 9
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 179: 132 : 12 = ?
A: 11
B: 10
C: 12
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 180: 144 : 12 = ?
A: 12
B: 11
C: 13
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 181: 108 : 9 = ?
A: 12
B: 11
C: 10
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 182: 99 : 11 = ?
A: 9
B: 8
C: 10
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 183: 77 : 7 = ?
A: 11
B: 10
C: 9
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 184: 55 : 5 = ?
A: 11
B: 10
C: 12
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 185: 66 : 6 = ?
A: 11
B: 10
C: 9
D: 12
Đáp án: A
Đã sao chép!!!