Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Tổng hợp
Phỏng Vấn
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phỏng Vấn
Previous
Next
Câu hỏi 1: Giao diện trong Java được khai báo bằng từ khóa nào?
A: class
B: interface
C: implements
D: extends
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Từ khóa nào dùng để ngăn lớp bị kế thừa?
A: final
B: static
C: private
D: sealed
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Tính đóng gói (Encapsulation) trong OOP là gì?
A: Khả năng đối tượng chứa đối tượng khác
B: Giấu thông tin và chỉ cung cấp giao diện công khai
C: Khả năng kế thừa các phương thức
D: Khả năng ghi đè phương thức
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Kiểu dữ liệu nào dùng để lưu trữ giá trị đúng/sai?
A: int
B: byte
C: boolean
D: char
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Kiểu dữ liệu nào sau đây là kiểu nguyên thủy trong Java?
A: String
B: Integer
C: int
D: Object
Đáp án: C
Câu hỏi 6: Từ khóa nào dùng để xử lý ngoại lệ trong Java?
A: exception
B: try-catch
C: handle
D: raise
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Lớp nào sau đây nằm trong gói java.util?
A: Scanner
B: Math
C: System
D: String
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Từ khóa nào được sử dụng để tạo đối tượng trong Java?
A: make
B: allocate
C: new
D: init
Đáp án: C
Câu hỏi 9: Phương thức nào được gọi khi một đối tượng được khởi tạo?
A: main
B: start
C: constructor
D: init
Đáp án: C
Câu hỏi 10: Trong Java, từ khóa nào được dùng để kế thừa một lớp?
A: implement
B: extends
C: inherits
D: super
Đáp án: B
Đã sao chép!!!