Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Các số từ 0 đến 10 - Tập 1
Làm quen với một số hình phẳng -Tâp 1
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10 - Tập 1
Làm quen với một số hình khối - Tập 1
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10 - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: Có 3 quyển sách và thêm 4 quyển sách. Có tất cả bao nhiêu quyển sách?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 8 + 1 = ?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 3: 4 + 3 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Có 5 con mèo và thêm 3 con mèo. Có tất cả bao nhiêu con mèo?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 6 + 4 = ?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: C
Câu hỏi 6: 2 + 5 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Có 1 quả bóng và thêm 6 quả bóng. Có tất cả bao nhiêu quả bóng?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 8: 3 + 6 = ?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 9: 7 + 2 = ?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 10: Có 4 con cá và thêm 5 con cá. Có tất cả bao nhiêu con cá?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 11: 0 + 5 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 12: 8 + 2 = ?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: C
Câu hỏi 13: Có 6 quả cam và thêm 1 quả cam. Có tất cả bao nhiêu quả cam?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 14: 1 + 9 = ?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: C
Câu hỏi 15: 5 + 4 = ?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 16: Có 2 con chó và thêm 5 con chó. Có tất cả bao nhiêu con chó?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 17: 3 + 4 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 18: 6 + 3 = ?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 19: Có 7 quả táo và thêm 2 quả táo. Có tất cả bao nhiêu quả táo?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 20: 4 + 5 = ?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 7 - 2 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 22: 8 - 3 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 10 - 4 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 24: Có 9 quả bóng, lấy đi 3 quả. Còn lại bao nhiêu quả bóng?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 25: 6 - 2 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 26: 5 - 1 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 27: Có 8 con chim, bay đi 2 con. Còn lại bao nhiêu con chim?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 28: 9 - 5 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 29: 7 - 4 = ?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 30: Có 10 quyển sách, lấy đi 2 quyển. Còn lại bao nhiêu quyển sách?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 31: 6 - 3 = ?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 32: 8 - 4 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 33: Có 7 con mèo, chạy đi 3 con. Còn lại bao nhiêu con mèo?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 34: 10 - 5 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 35: 9 - 2 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 36: Có 6 quả cam, ăn mất 2 quả. Còn lại bao nhiêu quả cam?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 37: 5 - 3 = ?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 38: 8 - 1 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 39: Có 10 con cá, bơi đi 4 con. Còn lại bao nhiêu con cá?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 40: 7 - 5 = ?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 41: 9 - 4 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 42: Có 8 quả táo, ăn mất 3 quả. Còn lại bao nhiêu quả táo?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 43: 6 - 1 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 44: 10 - 3 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 45: Có 7 con chó, chạy đi 2 con. Còn lại bao nhiêu con chó?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 46: 8 - 5 = ?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 47: 9 - 1 = ?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 48: Có 10 quả bóng, mất 5 quả. còn lại bao nhiêu quả bóng?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 49: 7 - 3 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 50: 6 - 4 = ?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 51: Điền số còn thiếu: 3 + ? = 7
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 52: Điền số còn thiếu: 8 - ? = 5
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 53: Điền số còn thiếu: ? + 2 = 9
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 54: Điền số còn thiếu: 10 - ? = 6
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 55: Điền số còn thiếu: 4 + ? = 8
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 56: Điền số còn thiếu: 7 - ? = 2
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 57: Điền số còn thiếu: ? + 3 = 6
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 58: Điền số còn thiếu: 9 - ? = 4
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 59: Điền số còn thiếu: 5 + ? = 10
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 60: Điền số còn thiếu: 8 - ? = 3
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 61: Điền số còn thiếu: ? + 4 = 9
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 62: Điền số còn thiếu: 10 - ? = 8
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 63: Điền số còn thiếu: 2 + ? = 7
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 64: Điền số còn thiếu: 6 - ? = 3
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 65: Điền số còn thiếu: ? + 1 = 5
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 66: Điền số còn thiếu: 9 - ? = 7
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 67: Điền số còn thiếu: 3 + ? = 8
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 68: Điền số còn thiếu: 7 - ? = 4
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 69: Điền số còn thiếu: ? + 5 = 9
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 70: Điền số còn thiếu: 10 - ? = 5
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 71: Có 5 quả táo, mẹ cho thêm 3 quả. Có tất cả bao nhiêu quả táo?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 72: Có 9 con chim, 4 con bay đi. Còn lại bao nhiêu con chim?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 73: Có 3 quyển sách, bạn mua thêm 4 quyển. Có tất cả bao nhiêu quyển sách?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 74: Có 10 quả bóng, bạn làm mất 3 quả. Còn lại bao nhiêu quả bóng?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 75: Có 2 con mèo, thêm 5 con mèo chạy đến. Có tất cả bao nhiêu con mèo?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 76: Có 8 con cá, 3 con bơi đi. Còn lại bao nhiêu con cá?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 77: Có 4 quả cam, mẹ cho thêm 2 quả. Có tất cả bao nhiêu quả cam?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 78: Có 7 con chó, 2 con chạy đi. Còn lại bao nhiêu con chó?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 79: Có 6 quyển sách, bạn mua thêm 3 quyển. Có tất cả bao nhiêu quyển sách?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 80: Có 10 quả táo, ăn mất 4 quả. Còn lại bao nhiêu quả táo?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 81: Có 3 con chim, thêm 5 con chim bay đến. Có tất cả bao nhiêu con chim?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 82: Có 9 con mèo, 2 con chạy đi. Còn lại bao nhiêu con mèo?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 83: Có 5 quả bóng, bạn mua thêm 4 quả. Có tất cả bao nhiêu quả bóng?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 84: Có 8 quả cam, ăn mất 3 quả. Còn lại bao nhiêu quả cam?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 85: Có 4 con cá, thêm 3 con cá bơi đến. Có tất cả bao nhiêu con cá?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 86: Có 10 con chó, 5 con chạy đi. Còn lại bao nhiêu con chó?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 87: Có 2 quyển sách, bạn mua thêm 6 quyển. Có tất cả bao nhiêu quyển sách?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 88: Có 7 quả táo, ăn mất 2 quả. Còn lại bao nhiêu quả táo?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 89: Có 3 con mèo, thêm 4 con mèo chạy đến. Có tất cả bao nhiêu con mèo?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 90: Có 9 quả bóng, mất 3 quả. Còn lại bao nhiêu quả bóng?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 91: Khối lập phương có đặc điểm gì?
A: 6 mặt, tất cả là hình chữ nhật
B: 6 mặt, tất cả là hình vuông bằng nhau
C: 8 mặt, tất cả là hình tam giác
D: Không có mặt
Đáp án: B
Câu hỏi 92: Khối hộp chữ nhật có bao nhiêu mặt?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 8
Đáp án: C
Câu hỏi 93: Một cái hộp đựng đồ chơi có hình dạng giống khối nào?
A: Khối lập phương
B: Khối hộp chữ nhật
C: Khối tam giác
D: Khối tròn
Đáp án: B
Câu hỏi 94: Khối lập phương có bao nhiêu cạnh?
A: 6
B: 8
C: 12
D: 16
Đáp án: C
Câu hỏi 95: Khối hộp chữ nhật có bao nhiêu đỉnh?
A: 4
B: 6
C: 8
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 96: Một viên xúc xắc có hình dạng giống khối nào?
A: Khối lập phương
B: Khối hộp chữ nhật
C: Khối tam giác
D: Khối tròn
Đáp án: A
Câu hỏi 97: Khối lập phương có bao nhiêu mặt là hình vuông?
A: 2
B: 4
C: 6
D: 8
Đáp án: C
Câu hỏi 98: Khối hộp chữ nhật có bao nhiêu mặt là hình chữ nhật?
A: 2
B: 4
C: 6
D: 8
Đáp án: C
Câu hỏi 99: Một cái bàn dài có hình dạng giống khối nào?
A: Khối lập phương
B: Khối hộp chữ nhật
C: Khối tam giác
D: Khối tròn
Đáp án: B
Câu hỏi 100: Khối lập phương có đặc điểm gì về các cạnh?
A: Tất cả các cạnh đều bằng nhau
B: Có 2 cạnh bằng nhau
C: Không có cạnh
D: Có 4 cạnh bằng nhau
Đáp án: A
Đã sao chép!!!