Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Các số đến 10
Phép cộng trong phạm vi 10
Phép trừ trong phạm vi 10
Hình học cơ bản và đo lường
Ứng dụng toán học trong cuộc sống
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép cộng trong phạm vi 10
Previous
Next
Câu hỏi 1: Tổng của 3 và 2 là:
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 4 + 1 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 5
C: 4
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 3: 5 cộng 3 bằng:
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 4: 2 + 6 =
A: 7
B: 9
C: 8
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Tổng của 1 và 7 là:
A: 7
B: 9
C: 8
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 6: 0 + 5 bằng:
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 7: 3 cộng 3 bằng:
A: 6
B: 7
C: 5
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Tổng của 2 và 2 là:
A: 5
B: 3
C: 4
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 9: 1 + 9 =
A: 10
B: 9
C: 8
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 10: 5 + 0 =
A: 5
C: 6
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 11: Tổng của 6 và 2 là:
A: 9
B: 7
C: 8
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 12: 4 + 4 =
A: 8
B: 7
C: 9
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 13: 2 + 3 =
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 14: Tổng của 7 và 2 là:
A: 10
B: 8
C: 9
D: 7
Đáp án: C
Câu hỏi 15: 6 + 0 =
A: 5
B: 6
C: 7
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 16: 3 cộng với 5 bằng:
A: 9
B: 7
C: 8
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 17: 1 + 1 =
A: 2
B: 3
C: 1
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 18: 0 + 9 =
A: 8
B: 10
C: 9
D: 7
Đáp án: C
Câu hỏi 19: 2 cộng 5 là:
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Tổng của 8 và 1 là:
A: 9
B: 8
C: 10
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 21: 3 + 0 =
A: 2
B: 3
C: 4
D: 1
Đáp án: B
Câu hỏi 22: Tổng của 5 và 4 là:
A: 10
B: 9
C: 8
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 6 + 3 =
A: 10
B: 8
C: 9
D: 7
Đáp án: C
Câu hỏi 24: 7 cộng 1 bằng:
A: 7
B: 9
C: 8
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 25: 2 + 7 =
A: 8
B: 9
C: 10
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 26: Tổng của 4 và 2 là:
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 27: 9 + 0 =
A: 9
B: 10
C: 8
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 28: 1 + 6 =
A: 7
B: 6
C: 8
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Tổng của 0 và 8 là:
A: 7
B: 8
C: 9
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 3 cộng với 4 là:
A: 8
B: 7
C: 9
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 31: 5 + 2 =
A: 6
B: 7
C: 8
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 32: 4 cộng 5 bằng:
A: 8
B: 10
C: 9
D: 7
Đáp án: C
Câu hỏi 33: 7 + 3 =
A: 10
B: 9
C: 8
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Tổng của 2 và 1 là:
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 35: 6 + 1 =
A: 6
B: 7
C: 8
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 36: 8 + 0 =
A: 8
B: 9
C: 10
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 3 + 6 =
A: 8
B: 9
C: 10
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 38: Tổng của 1 và 2 là:
A: 3
B: 4
C: 2
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 4 cộng 3 bằng:
A: 8
B: 6
C: 7
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 40: 9 + 1 =
A: 10
B: 9
C: 8
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 41: 2 + 2 =
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 42: Tổng của 6 và 1 là:
A: 8
B: 6
C: 7
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 43: 0 + 3 =
A: 3
B: 2
C: 4
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 5 cộng với 1 bằng:
A: 7
B: 5
C: 6
D: 8
Đáp án: C
Câu hỏi 45: 2 + 4 =
A: 6
B: 5
C: 7
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 46: Tổng của 3 và 1 là:
A: 3
B: 4
C: 5
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 47: 6 + 2 =
A: 8
B: 7
C: 9
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 4 + 0 =
A: 3
B: 5
C: 4
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 49: 1 cộng với 3 là:
A: 4
B: 5
C: 3
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 50: Tổng của 7 và 0 là:
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 51: 8 + 1 =
A: 9
B: 10
C: 8
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 3 + 2 =
A: 6
B: 5
C: 4
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 53: Tổng của 5 và 2 là:
A: 8
B: 6
C: 7
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 54: 1 + 4 =
A: 5
B: 6
C: 4
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 0 cộng với 6 là:
A: 6
B: 5
C: 7
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 2 + 0 =
A: 1
C: 3
D: 2
Đáp án: D
Câu hỏi 57: 4 + 1 =
A: 6
B: 5
C: 4
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 58: Tổng của 7 và 1 là:
A: 8
B: 7
C: 9
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 3 + 1 =
A: 5
B: 4
C: 3
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 60: 6 + 4 =
A: 10
B: 9
C: 8
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 61: 2 cộng với 5 bằng:
A: 7
B: 6
C: 8
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 62: Tổng của 4 và 3 là:
A: 6
B: 8
C: 7
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 63: 0 + 7 =
A: 6
B: 8
C: 7
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 64: 2 + 1 =
A: 3
B: 2
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 6 cộng 1 là:
A: 7
B: 6
C: 8
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 5 + 3 =
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 67: Tổng của 0 và 2 là:
A: 2
B: 1
C: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 3 + 5 =
A: 7
B: 8
C: 6
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 69: 1 + 8 =
A: 9
B: 8
C: 10
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 7 + 1 =
A: 9
B: 8
C: 10
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 71: Tổng của 3 và 6 là:
A: 10
B: 8
C: 9
D: 7
Đáp án: C
Câu hỏi 72: Tổng của 5 và 0 là:
A: 6
B: 5
C: 4
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 73: 4 + 2 =
A: 5
B: 7
C: 6
D: 4
Đáp án: C
Câu hỏi 74: 3 + 4 =
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 75: Tổng của 1 và 5 là:
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 76: 7 + 2 =
A: 10
B: 9
C: 8
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 77: 1 cộng 3 bằng:
A: 4
B: 3
C: 2
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 0 + 1 =
B: 2
C: 1
D: 3
Đáp án: C
Câu hỏi 79: Tổng của 6 và 3 là:
A: 8
B: 9
C: 10
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 80: 5 + 1 =
A: 6
B: 7
C: 5
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 1 + 2 =
A: 3
B: 2
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 82: Tổng của 7 và 3 là:
A: 9
B: 10
C: 8
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 83: 0 + 6 =
A: 5
B: 6
C: 7
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 84: 1 + 0 =
B: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 85: 3 + 3 =
A: 6
B: 5
C: 7
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 86: 1 + 7 =
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 87: 2 + 5 =
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 88: 4 + 5 =
A: 8
B: 10
C: 9
D: 7
Đáp án: C
Đã sao chép!!!