Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Các số đến 10
Phép cộng trong phạm vi 10
Phép trừ trong phạm vi 10
Hình học cơ bản và đo lường
Ứng dụng toán học trong cuộc sống
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Ứng dụng toán học trong cuộc sống
Previous
Next
Câu hỏi 1: Nếu bây giờ là 3 giờ, kim giờ đang chỉ số mấy?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Nếu kim giờ chỉ số 7, thì là mấy giờ?
A: 6 giờ
B: 8 giờ
C: 7 giờ
D: 9 giờ
Đáp án: C
Câu hỏi 3: Một tuần có bao nhiêu ngày?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Hôm nay là thứ Hai, ngày mai là:
A: Thứ Tư
B: Thứ Ba
C: Chủ Nhật
D: Thứ Sáu
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Nếu hôm nay là thứ Bảy thì ngày mai là:
A: Thứ Sáu
B: Thứ Bảy
C: Chủ Nhật
D: Thứ Hai
Đáp án: C
Câu hỏi 6: Một ngày có bao nhiêu giờ?
A: 12 giờ
B: 18 giờ
C: 20 giờ
D: 24 giờ
Đáp án: D
Câu hỏi 7: Một năm có bao nhiêu tháng?
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: C
Câu hỏi 8: Buổi sáng bắt đầu từ khoảng mấy giờ?
A: 4 giờ đến 11 giờ
B: 12 giờ đến 17 giờ
C: 18 giờ đến 24 giờ
D: 1 giờ đến 3 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Một ngày có mấy buổi chính?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: D
Câu hỏi 10: Khi đồng hồ chỉ 6 giờ, kim giờ ở đâu?
A: Giữa số 5 và 6
B: Đúng số 6
C: Giữa số 6 và 7
D: Đúng số 5
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Nếu kim giờ chỉ số 12 thì là mấy giờ?
A: 11 giờ
B: 12 giờ
C: 1 giờ
D: 10 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 12: Khi đồng hồ chỉ 9 giờ, kim giờ chỉ số nào?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 13: Ngày cuối cùng trong tuần là:
A: Thứ Sáu
B: Thứ Bảy
C: Chủ Nhật
D: Thứ Hai
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Tháng 2 thường có bao nhiêu ngày?
A: 30
B: 31
C: 29
D: 28
Đáp án: D
Câu hỏi 15: Một năm có bao nhiêu quý?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 16: Mỗi quý trong năm có mấy tháng?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 17: Sáng em đi học lúc 7 giờ, chiều về nhà lúc 5 giờ. Em đi học vào buổi nào?
A: Buổi sáng và buổi trưa
B: Cả ngày
C: Buổi chiều
D: Buổi tối
Đáp án: B
Câu hỏi 18: Em ăn sáng lúc mấy giờ là hợp lý?
A: 6 giờ
B: 12 giờ
C: 15 giờ
D: 18 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Em đi ngủ lúc 9 giờ tối. Đồng hồ chỉ số mấy?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Khi đồng hồ chỉ 12 giờ trưa, ta nói là:
A: Buổi sáng
B: Buổi chiều
C: Buổi trưa
D: Buổi tối
Đáp án: C
Câu hỏi 21: Trong tuần, ngày đầu tiên là:
A: Thứ Hai
B: Thứ Ba
C: Thứ Bảy
D: Chủ Nhật
Đáp án: A
Câu hỏi 22: Chủ Nhật là ngày:
A: Giữa tuần
B: Đầu tuần
C: Cuối tuần
D: Bất kỳ
Đáp án: C
Câu hỏi 23: Nếu hôm nay là Thứ Năm thì ngày hôm qua là:
A: Thứ Sáu
B: Thứ Tư
C: Thứ Hai
D: Thứ Ba
Đáp án: B
Câu hỏi 24: Em nên đến trường vào thời điểm nào?
A: Sáng
B: Trưa
C: Tối
D: Khuya
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Đồng hồ chỉ 1 giờ thì kim giờ chỉ số mấy?
A: 12
B: 1
C: 2
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 26: Trong 7 ngày, có mấy ngày đi học?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 27: Nếu hôm nay là Thứ Ba thì ngày kia là:
A: Thứ Năm
B: Thứ Tư
C: Thứ Sáu
D: Thứ Bảy
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Em ăn cơm tối lúc 6 giờ chiều. Đó là buổi nào?
A: Buổi sáng
B: Buổi trưa
C: Buổi chiều
D: Buổi tối
Đáp án: D
Câu hỏi 29: 1 giờ chiều là:
A: 13 giờ
B: 12 giờ
C: 11 giờ
D: 14 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Em học bài vào lúc 8 giờ tối. Kim giờ chỉ số mấy?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 31: Khi em thức dậy lúc 6 giờ sáng, trời thường:
A: Rất tối
B: Sáng dần
C: Đã trưa
D: Trời tối
Đáp án: B
Câu hỏi 32: Em đi học về lúc 11 giờ trưa. Thời điểm này gọi là:
A: Buổi sáng
B: Buổi trưa
C: Buổi chiều
D: Buổi tối
Đáp án: B
Câu hỏi 33: Em xem đồng hồ thấy kim giờ chỉ số 4. Đó là mấy giờ?
A: 3 giờ
B: 4 giờ
C: 5 giờ
D: 6 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 34: 7 giờ sáng là:
A: Buổi tối
B: Buổi chiều
C: Buổi trưa
D: Buổi sáng
Đáp án: D
Câu hỏi 35: 18 giờ là:
A: 6 giờ sáng
B: 6 giờ tối
C: 8 giờ sáng
D: 8 giờ tối
Đáp án: B
Câu hỏi 36: Nếu đồng hồ chỉ kim giờ tại số 2 thì là:
A: 2 giờ
B: 3 giờ
C: 1 giờ
D: 4 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 37: Em nên đánh răng vào:
A: Buổi sáng và buổi tối
B: Chỉ buổi sáng
C: Chỉ buổi trưa
D: Mỗi giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 38: Em đi siêu thị cùng mẹ vào buổi chiều. Giờ nào phù hợp?
A: 14 giờ
B: 11 giờ
C: 7 giờ
D: 9 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 39: Trên đồng hồ có bao nhiêu số?
A: 10
B: 12
C: 14
D: 24
Đáp án: B
Câu hỏi 40: Nếu em có 3 cái bánh, cho bạn 1 cái thì còn:
A: 1
B: 2
C: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 41: Nếu em có 5 quả táo, mẹ cho thêm 2 quả nữa, em có tất cả:
A: 6
B: 7
C: 8
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 42: Em có 4 cái kẹo, cho bạn 1 cái. Em còn:
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 43: Nếu hôm nay là thứ Tư, thì ngày mai là:
A: Thứ Hai
B: Thứ Năm
C: Thứ Sáu
D: Chủ Nhật
Đáp án: B
Câu hỏi 44: Một tuần có bao nhiêu ngày đi học?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 45: Nếu em xem tivi lúc 20 giờ, tức là:
A: 2 giờ sáng
B: 8 giờ sáng
C: 8 giờ tối
D: 10 giờ tối
Đáp án: C
Câu hỏi 46: Ngày nào trong tuần học sinh thường được nghỉ?
A: Thứ Hai
B: Thứ Ba
C: Chủ Nhật
D: Thứ Tư
Đáp án: C
Câu hỏi 47: Em ăn sáng lúc 7 giờ. Thời gian đó là:
A: Buổi chiều
B: Buổi sáng
C: Buổi trưa
D: Buổi tối
Đáp án: B
Câu hỏi 48: Trên mặt đồng hồ, giữa hai số liền kề cách nhau:
A: 1 giờ
B: 2 giờ
C: 30 phút
D: 15 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 49: Nếu em có 6 quyển sách và tặng bạn 2 quyển thì em còn:
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 50: Em đi học lúc 6 giờ, thời điểm này là:
A: Buổi sáng
B: Buổi trưa
C: Buổi tối
D: Buổi khuya
Đáp án: A
Câu hỏi 51: Tháng có ít ngày nhất là:
A: Tháng 1
B: Tháng 2
C: Tháng 3
D: Tháng 4
Đáp án: B
Câu hỏi 52: Một ngày có mấy buổi học chính?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 53: Nếu em ăn cơm lúc 12 giờ trưa, đó là:
A: Buổi sáng
B: Buổi chiều
C: Buổi tối
D: Buổi trưa
Đáp án: D
Câu hỏi 54: Mỗi năm có bao nhiêu quý?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 55: Mỗi quý có bao nhiêu tháng?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: C
Câu hỏi 56: Nếu hôm nay là Chủ Nhật thì ngày mai là:
A: Thứ Hai
B: Thứ Ba
C: Thứ Tư
D: Thứ Sáu
Đáp án: A
Câu hỏi 57: Em nên học bài vào thời điểm nào?
A: Buổi sáng và buổi tối
B: Mỗi khi rảnh
C: Chỉ buổi trưa
D: Lúc đang chơi
Đáp án: A
Câu hỏi 58: Buổi tối thường bắt đầu từ khoảng:
A: 12 giờ trưa
B: 18 giờ
C: 6 giờ sáng
D: 15 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 59: Em có 9 viên bi, mất 3 viên. Em còn lại:
A: 7
B: 5
C: 6
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 60: Nếu bây giờ là 10 giờ sáng, sau 2 giờ nữa sẽ là:
A: 12 giờ
B: 11 giờ
C: 1 giờ
D: 10 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 61: Một tuần có bao nhiêu ngày nghỉ?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 62: Nếu hôm nay là thứ Hai, thì 2 ngày nữa là:
A: Thứ Ba
B: Thứ Tư
C: Thứ Năm
D: Thứ Sáu
Đáp án: B
Câu hỏi 63: Em xem đồng hồ lúc 6 giờ tối, tức là:
A: 6 giờ sáng
B: 18 giờ
C: 16 giờ
D: 20 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 64: Nếu kim giờ đang ở số 11, thì là:
A: 10 giờ
B: 12 giờ
C: 11 giờ
D: 9 giờ
Đáp án: C
Câu hỏi 65: Nếu bây giờ là 2 giờ chiều, thì 2 giờ nữa là:
A: 3 giờ
B: 4 giờ
C: 5 giờ
D: 6 giờ
Đáp án: D
Câu hỏi 66: Em có 8 bút chì, làm mất 2 cái, còn lại:
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 67: Khi đi học đúng giờ, em cần:
A: Xem lịch
B: Xem thời tiết
C: Xem đồng hồ
D: Nghe nhạc
Đáp án: C
Câu hỏi 68: Một ngày có bao nhiêu buổi?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: D
Câu hỏi 69: Nếu hôm nay là thứ Sáu thì ngày kia là:
A: Thứ Bảy
B: Chủ Nhật
C: Thứ Hai
D: Thứ Ba
Đáp án: B
Câu hỏi 70: Nếu tháng này là tháng 12, tháng sau là:
A: Tháng 10
B: Tháng 1
C: Tháng 11
D: Tháng 2
Đáp án: B
Câu hỏi 71: Em đi ngủ lúc 21 giờ. Đó là:
A: 9 giờ sáng
B: 9 giờ tối
C: 7 giờ tối
D: 10 giờ tối
Đáp án: B
Câu hỏi 72: Kim giờ quay được 1 vòng là bao nhiêu giờ?
A: 10 giờ
B: 12 giờ
C: 24 giờ
D: 6 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 73: Em có 7 viên kẹo, chia cho 2 bạn đều nhau. Mỗi bạn được:
A: 3
B: 4
C: 5
D: Không chia đều được
Đáp án: D
Câu hỏi 74: Em có 4 quả chuối, ăn 1 quả. Còn lại:
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 75: Nếu hôm nay là đầu tuần, thì là ngày:
A: Chủ Nhật
B: Thứ Hai
C: Thứ Sáu
D: Thứ Ba
Đáp án: B
Câu hỏi 76: Một năm thường bắt đầu bằng tháng:
A: Tháng 1
B: Tháng 12
C: Tháng 2
D: Tháng 6
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 6 giờ chiều là:
A: Buổi sáng
B: Buổi tối
C: Buổi trưa
D: Buổi khuya
Đáp án: B
Câu hỏi 78: Nếu em đi học lúc 13 giờ, đó là:
A: Buổi sáng
B: Buổi chiều
C: Buổi tối
D: Buổi trưa
Đáp án: B
Câu hỏi 79: Trên đồng hồ, số sau số 11 là:
A: 12
B: 1
C: 10
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 80: Một tuần học sinh đi học mấy buổi?
A: 5
B: 6
C: 4
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 81: Nếu em có 10 viên kẹo, chia đều cho 2 bạn thì mỗi bạn được:
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 82: Em đi học thêm vào thứ Bảy. Vậy em học trong tuần mấy ngày?
A: 5
B: 6
C: 4
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 83: Một tháng thường có bao nhiêu ngày?
A: 28
B: 29
C: 30 hoặc 31
D: 32
Đáp án: C
Câu hỏi 84: Em đi chơi vào lúc 16 giờ. Đó là:
A: Buổi sáng
B: Buổi trưa
C: Buổi chiều
D: Buổi tối
Đáp án: C
Câu hỏi 85: Nếu hôm nay là 30/4 thì ngày mai là:
A: 29/4
B: 1/5
C: 2/5
D: 3/5
Đáp án: B
Câu hỏi 86: Một năm có bao nhiêu ngày?
A: 300
B: 365
C: 366
D: 367
Đáp án: B
Câu hỏi 87: Em đi học từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thứ Bảy em:
A: Học tiếp
B: Nghỉ học
C: Đi chơi
D: Không rõ
Đáp án: B
Câu hỏi 88: Nếu hôm nay là thứ Tư, 3 ngày sau là:
A: Thứ Bảy
B: Chủ Nhật
C: Thứ Hai
D: Thứ Ba
Đáp án: A
Câu hỏi 89: Nếu đồng hồ chỉ kim giờ tại số 6 thì là:
A: 6 giờ
B: 5 giờ
C: 7 giờ
D: 4 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 90: Em có 8 cái bánh, chia đều cho 4 người. Mỗi người được:
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 91: Sáng thứ Hai em làm gì?
A: Ở nhà
B: Đi học
C: Ngủ
D: Đi chơi
Đáp án: B
Câu hỏi 92: 7 giờ tối là:
A: 17 giờ
B: 18 giờ
C: 19 giờ
D: 20 giờ
Đáp án: C
Câu hỏi 93: Em đi học đúng giờ là:
A: Trễ học
B: Đến sớm
C: Đến đúng lúc
D: Không đi học
Đáp án: C
Câu hỏi 94: Em có 3 quyển sách, bạn cho thêm 2 quyển. Em có tất cả:
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 95: Em thức dậy lúc 6 giờ sáng. Kim giờ chỉ số:
A: 6
B: 7
C: 8
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 96: Nếu hôm nay là tháng 6, tháng sau là:
A: Tháng 5
B: Tháng 7
C: Tháng 8
D: Tháng 9
Đáp án: B
Câu hỏi 97: Một năm có mấy mùa?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 98: Em nên làm bài tập vào thời điểm nào?
A: Lúc chơi
B: Sau khi ăn
C: Khi đi ngủ
D: Khi đang học môn khác
Đáp án: B
Câu hỏi 99: 3 giờ chiều là:
A: 15 giờ
B: 14 giờ
C: 16 giờ
D: 13 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 100: Hôm nay là ngày 1/1. Vậy hôm qua là:
A: 2/1
B: 30/12
C: 31/12
D: 29/12
Đáp án: C
Đã sao chép!!!