Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Tư duy logic & Quy luật
Giá trị vị trí & Nhận biết số
Phép tính & Toán chữ
Phân số & Số thập phân
Hình học
Đo lường, Thời gian, Tiền tệ
Biểu đồ & Thống kê
HOTS
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép tính & Toán chữ
Previous
Next
Câu hỏi 1: Nếu A + 12 = 30 thì A bằng
A: 16
B: 18
C: 20
D: 22
Đáp án: C
Câu hỏi 2: Trong phép tính: 45 – B = 17 thì B bằng
A: 28
B: 29
C: 30
D: 32
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Nếu A × 3 = 36 thì A bằng
A: 9
B: 10
C: 11
D: 12
Đáp án: D
Câu hỏi 4: Trong phép chia C / 5 = 8 thì C bằng
A: 35
B: 40
C: 45
D: 50
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Nếu X + X + X = 27 thì X bằng
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 6: A – B = 12, nếu A = 25 thì B bằng
A: 13
B: 12
C: 11
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 7: Trong phép nhân: A × 5 = 60 thì A là
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: C
Câu hỏi 8: Nếu A + B = 50 và A = 28 thì B bằng
A: 20
B: 21
C: 22
D: 23
Đáp án: C
Câu hỏi 9: Trong phép chia: X / 4 = 6 dư 2 thì X là
A: 24
B: 25
C: 26
D: 27
Đáp án: D
Câu hỏi 10: Tổng của hai số bằng 72. Nếu một số là 45 thì số kia là
A: 26
B: 27
C: 28
D: 29
Đáp án: C
Câu hỏi 11: Nếu A × 4 = 48 thì A bằng
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: C
Câu hỏi 12: Trong phép tính: 3 × B + 6 = 24 thì B bằng
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 13: Tổng của A và B là 50, hiệu là 10. Vậy A bằng
A: 20
B: 25
C: 30
D: 35
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Nếu C – 15 = 28 thì C bằng
A: 43
B: 42
C: 41
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Trong phép cộng: X + Y = 45, nếu X = 3 × Y thì Y bằng
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: B
Câu hỏi 16: Một số chia cho 6 dư 4, biết số đó nhỏ hơn 40. Số đó có thể là
A: 22
B: 28
C: 34
D: 38
Đáp án: D
Câu hỏi 17: Nếu A + A + A + A = 64 thì A bằng
A: 12
B: 14
C: 16
D: 18
Đáp án: C
Câu hỏi 18: Trong phép tính: 6 × A – 5 = 37 thì A bằng
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 19: Nếu hiệu của A và B là 18, tổng là 42, thì A bằng
A: 30
B: 32
C: 34
D: 36
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Trong phép chia: A / 7 = 5 dư 3 thì A bằng
A: 35
B: 36
C: 37
D: 38
Đáp án: D
Câu hỏi 21: Nếu A × B = 56 và A = 7 thì B bằng
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 22: Trong phép tính: A + A = 100 thì A là
A: 40
B: 45
C: 50
D: 55
Đáp án: C
Câu hỏi 23: Nếu tổng ba số giống nhau là 81 thì mỗi số là
A: 25
B: 26
C: 27
D: 28
Đáp án: C
Câu hỏi 24: Trong phép chia: X / 3 = 9 dư 2 thì X bằng
A: 27
B: 28
C: 29
D: 30
Đáp án: C
Câu hỏi 25: Nếu B – A = 16 và A = 18 thì B bằng
A: 32
B: 34
C: 36
D: 38
Đáp án: C
Câu hỏi 26: Trong phép nhân: A × A = 49 thì A bằng
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: C
Câu hỏi 27: Nếu X – 12 = 3 × 4 thì X bằng
A: 22
B: 24
C: 26
D: 28
Đáp án: B
Câu hỏi 28: A chia 8 dư 5. Số nhỏ nhất thỏa mãn điều kiện là
A: 5
B: 13
C: 21
D: 29
Đáp án: B
Câu hỏi 29: Trong phép cộng: A + B = 78, nếu B = A – 12 thì A bằng
A: 45
B: 46
C: 47
D: 48
Đáp án: C
Câu hỏi 30: Tìm A biết: A + 3 = A × 3
A: 1
B: 1.5
C: 2
D: 3
Đáp án: C
Câu hỏi 31: Nếu A × B = 72 và B = 9 thì A là
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 32: Trong phép chia: 56 / A = 7 thì A bằng
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 33: Nếu A + B = 100 và A = 4 × B thì A bằng
A: 75
B: 80
C: 85
D: 90
Đáp án: B
Câu hỏi 34: Nếu 2 × A = 60 thì A là
A: 28
B: 29
C: 30
D: 31
Đáp án: C
Câu hỏi 35: Trong phép cộng: A + 25 = 75 thì A bằng
A: 40
B: 45
C: 50
D: 55
Đáp án: C
Câu hỏi 36: Nếu A – A / 2 = 20 thì A bằng
A: 30
B: 35
C: 40
D: 45
Đáp án: C
Câu hỏi 37: Trong phép tính: A × 3 – 10 = 20 thì A bằng
A: 10
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 38: Nếu X / 5 = 8 dư 3 thì X là
A: 43
B: 44
C: 45
D: 46
Đáp án: B
Câu hỏi 39: Nếu A × A = 64 thì A bằng
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 40: Trong phép tính: A + A / 2 = 30 thì A bằng
A: 15
B: 18
C: 20
D: 24
Đáp án: C
Câu hỏi 41: Nếu tổng của A, B và C là 60. Nếu A = B = C thì mỗi số là
A: 18
B: 20
C: 22
D: 24
Đáp án: B
Câu hỏi 42: Trong phép nhân: A × 6 = 5 × 6 + 6 thì A bằng
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 43: Nếu A + A + B = 50 và A = 12 thì B bằng
A: 24
B: 26
C: 28
D: 30
Đáp án: C
Câu hỏi 44: Trong phép chia: A / 4 = 10 dư 2 thì A là
A: 41
B: 42
C: 43
D: 44
Đáp án: C
Câu hỏi 45: Nếu A = 3 × B và A + B = 48 thì A là
A: 30
B: 32
C: 36
D: 40
Đáp án: C
Câu hỏi 46: Nếu X – X / 2 = 18 thì X bằng
A: 30
B: 32
C: 34
D: 36
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Trong phép cộng: A + B = 99, nếu A = B thì B là
A: 48
B: 49
C: 50
D: 51
Đáp án: B
Câu hỏi 48: Nếu A × B = 81 và A = B thì A bằng
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 49: Nếu A + B = 55 và A – B = 5 thì A là
A: 25
B: 30
C: 35
D: 40
Đáp án: C
Câu hỏi 50: Trong phép chia: A / 6 = 7 dư 2 thì A là
A: 43
B: 44
C: 45
D: 46
Đáp án: D
Câu hỏi 51: Nếu A – A / 4 = 36 thì A bằng
A: 44
B: 45
C: 48
D: 52
Đáp án: C
Câu hỏi 52: Trong phép nhân: A × 5 = 3 × 5 + 10 thì A bằng
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 53: Nếu A + B = 70 và A = 2 × B thì B là
A: 20
B: 21
C: 22
D: 23
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Trong phép cộng: A + A + A + A = 100 thì A bằng
A: 24
B: 25
C: 26
D: 27
Đáp án: B
Câu hỏi 55: Nếu X / 9 = 6 dư 3 thì X bằng
A: 56
B: 57
C: 58
D: 59
Đáp án: C
Câu hỏi 56: Trong phép chia: A / 7 = 8 dư 4 thì A bằng
A: 60
B: 61
C: 62
D: 63
Đáp án: C
Câu hỏi 57: Nếu A × A = 100 thì A gần nhất là
A: 9
B: 10
C: 11
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 58: Trong phép tính: 5 × A – 15 = 30 thì A bằng
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: C
Câu hỏi 59: Nếu tổng của hai số là 84 và hiệu là 12 thì số lớn là
A: 46
B: 48
C: 50
D: 52
Đáp án: B
Câu hỏi 60: Trong phép tính: A × 2 + A = 45 thì A là
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: C
Câu hỏi 61: Nếu B + B / 2 = 54 thì B bằng
A: 34
B: 36
C: 38
D: 40
Đáp án: B
Câu hỏi 62: Trong phép nhân: A × 6 = 90 thì A bằng
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 63: Nếu A + B = 66 và A – B = 6 thì A là
A: 35
B: 36
C: 37
D: 38
Đáp án: C
Câu hỏi 64: Trong phép chia: X / 4 = 11 dư 1 thì X bằng
A: 43
B: 44
C: 45
D: 46
Đáp án: C
Câu hỏi 65: Nếu A × B = 63 và B = 7 thì A là
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 66: Trong phép tính: 2 × A + 10 = 40 thì A bằng
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: A
Câu hỏi 67: Nếu A – A / 2 = 18 thì A là
A: 30
B: 32
C: 34
D: 36
Đáp án: A
Câu hỏi 68: Trong phép cộng: A + B = 96, A = B + 6 thì B là
A: 44
B: 45
C: 46
D: 47
Đáp án: B
Câu hỏi 69: Nếu A × 4 = 3 × 6 + 12 thì A là
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: C
Câu hỏi 70: Trong phép chia: A / 5 = 12 dư 3 thì A là
A: 61
B: 62
C: 63
D: 64
Đáp án: C
Câu hỏi 71: Nếu A + B = 90 và A = 2B thì B bằng
A: 28
B: 29
C: 30
D: 31
Đáp án: C
Câu hỏi 72: Trong phép tính: A × A = 36 thì A là
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 73: Nếu A – 15 = A / 3 thì A là
A: 30
B: 36
C: 45
D: 48
Đáp án: C
Câu hỏi 74: Trong phép chia: A / 6 = 11 dư 2 thì A là
A: 66
B: 67
C: 68
D: 69
Đáp án: D
Câu hỏi 75: Nếu A × B = 72 và A = 8 thì B bằng
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 76: Trong phép cộng: A + A / 2 = 45 thì A bằng
A: 28
B: 30
C: 32
D: 34
Đáp án: B
Câu hỏi 77: Nếu A – A / 3 = 24 thì A bằng
A: 30
B: 32
C: 33
D: 36
Đáp án: D
Câu hỏi 78: Trong phép chia: X / 8 = 7 dư 4 thì X là
A: 58
B: 59
C: 60
D: 61
Đáp án: A
Câu hỏi 79: Nếu A + A + A = 3A = 90 thì A là
A: 28
B: 29
C: 30
D: 31
Đáp án: C
Câu hỏi 80: Trong phép tính: A × 5 + 10 = 60 thì A là
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 81: Nếu A + A + B + B = 60 và A = B thì A là
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: C
Câu hỏi 82: Trong phép chia: X / 3 = 14 dư 2 thì X bằng
A: 43
B: 44
C: 45
D: 46
Đáp án: B
Câu hỏi 83: Nếu A × A = 81 thì A là
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 84: Trong phép tính: A × 4 – 6 = 50 thì A là
A: 13
B: 14
C: 15
D: 16
Đáp án: B
Câu hỏi 85: Nếu A – A / 4 = 48 thì A bằng
A: 60
B: 62
C: 64
D: 66
Đáp án: C
Câu hỏi 86: Trong phép chia: A / 9 = 7 dư 5 thì A là
A: 67
B: 68
C: 69
D: 70
Đáp án: B
Câu hỏi 87: Nếu A + A / 2 = 54 thì A bằng
A: 32
B: 34
C: 36
D: 38
Đáp án: C
Câu hỏi 88: Trong phép nhân: A × 6 = 72 thì A bằng
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: C
Câu hỏi 89: Nếu tổng của ba số giống nhau là 96 thì mỗi số là
A: 30
B: 31
C: 32
D: 33
Đáp án: C
Câu hỏi 90: Trong phép chia: X / 4 = 13 dư 3 thì X là
A: 55
B: 56
C: 57
D: 58
Đáp án: C
Câu hỏi 91: Nếu A – A / 2 = 22 thì A bằng
A: 42
B: 44
C: 46
D: 48
Đáp án: B
Câu hỏi 92: Trong phép cộng: A + A + A + B = 100, nếu A = 22 thì B là
A: 32
B: 34
C: 36
D: 38
Đáp án: C
Câu hỏi 93: Nếu A + B = 66 và A = 3B thì B là
A: 15
B: 16
C: 17
D: 18
Đáp án: B
Câu hỏi 94: Trong phép chia: A / 6 = 10 dư 3 thì A là
A: 62
B: 63
C: 64
D: 65
Đáp án: D
Câu hỏi 95: Nếu A × B = 108 và A = 12 thì B bằng
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 96: Trong phép cộng: A + A = 72 thì A là
A: 35
B: 36
C: 37
D: 38
Đáp án: B
Câu hỏi 97: Nếu A – A / 3 = 40 thì A bằng
A: 54
B: 56
C: 58
D: 60
Đáp án: D
Câu hỏi 98: Trong phép chia: X / 5 = 13 dư 4 thì X là
A: 69
B: 70
C: 71
D: 72
Đáp án: C
Câu hỏi 99: Nếu A × A = 100 thì A gần đúng nhất là
A: 9
B: 10
C: 11
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 100: Trong phép tính: A + A + A + A + A = 125 thì A là
A: 24
B: 25
C: 26
D: 27
Đáp án: B
Đã sao chép!!!