Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Miêu tả & thuyết minh
Thảo luận – báo cáo nhóm
Tình cảm & cảm xúc
Kể chuyện – lịch sử – tấm gương
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Thảo luận – báo cáo nhóm
Previous
Next
Câu hỏi 1: Thảo luận nhóm giúp học sinh phát triển kỹ năng nào sau đây?
A: Làm việc một mình
B: Giao tiếp, lắng nghe, hợp tác
C: Viết văn nhanh hơn
D: Đọc sách nhanh hơn
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Trong buổi báo cáo nhóm, người trình bày cần thể hiện điều gì?
A: Chép nguyên lời thầy cô
B: Trình bày rõ ràng, mạch lạc, đúng trọng tâm
C: Nói càng nhanh càng tốt
D: Nói nhỏ nhẹ
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Vai trò của thư ký trong nhóm là gì?
A: Không cần thiết
B: Ghi chép nội dung thảo luận, hỗ trợ điều phối
C: Đứng lớp
D: Nói thay cho nhóm trưởng
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Trong thảo luận nhóm, khi có ý kiến trái chiều, em nên làm gì?
A: Gạt bỏ ý kiến đó
B: Lắng nghe, trao đổi tôn trọng
C: Tranh cãi lớn tiếng
D: Không phản hồi
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Một báo cáo nhóm hiệu quả thường có cấu trúc nào?
A: Mở bài – thân bài – kết luận
B: Lời mở đầu – phần tự do – phần lặp lại
C: Viết thơ – kể chuyện
D: Không cần cấu trúc
Đáp án: A
Câu hỏi 6: Khi làm việc nhóm, điều quan trọng nhất để đạt hiệu quả là:
A: Có nhiều tranh luận
B: Phân công rõ ràng, hợp tác và tôn trọng lẫn nhau
C: Có người chỉ huy mạnh mẽ
D: Giao việc cho người giỏi nhất
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Một cuộc thảo luận hiệu quả cần:
A: Ai cũng nói cùng lúc
B: Có người điều phối, từng người phát biểu theo lượt
C: Không cần kế hoạch
D: Lập nhóm không theo chủ đề
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Khi làm báo cáo nhóm, điều gì giúp tăng tính thuyết phục?
A: Lời văn bay bổng
B: Trích dẫn nguồn, dẫn chứng rõ ràng, trình bày mạch lạc
C: Gây cười cho lớp
D: Nói thật dài
Đáp án: B
Câu hỏi 9: Trách nhiệm của nhóm trưởng trong buổi thảo luận là:
A: Giao việc và không tham gia
B: Tự làm tất cả
C: Điều phối, khuyến khích các thành viên tham gia
D: Giữ yên lặng
Đáp án: C
Câu hỏi 10: Khi báo cáo trước lớp, em nên:
A: Trình bày ngắn gọn, rõ ràng, đúng trọng tâm
B: Đọc chép từ giấy
C: Nói nhỏ
D: Đứng nhìn xuống
Đáp án: A
Câu hỏi 11: Phân công công việc trong nhóm giúp:
A: Ai cũng thoải mái
B: Công bằng, đảm bảo hiệu quả
C: Trốn tránh trách nhiệm
D: Chỉ nhóm trưởng làm
Đáp án: B
Câu hỏi 12: Câu nào thể hiện tinh thần làm việc nhóm?
A: Em chỉ làm phần của mình
B: Em không cần nghe bạn
C: Em lắng nghe, trao đổi và hỗ trợ nhóm
D: Em không quan tâm
Đáp án: C
Câu hỏi 13: Một nhóm làm việc hiệu quả khi:
A: Có người chỉ đạo, người khác im lặng
B: Mọi người cùng đóng góp ý kiến, hợp tác tích cực
C: Làm một mình cho nhanh
D: Bỏ phiếu bầu người làm thay
Đáp án: B
Câu hỏi 14: Khi bất đồng ý kiến trong nhóm, nên:
A: Tranh cãi
B: Bỏ qua
C: Tìm điểm chung, lắng nghe và tôn trọng nhau
D: Rút khỏi nhóm
Đáp án: C
Câu hỏi 15: Báo cáo nhóm nên thể hiện điều gì?
A: Nhiều cảm xúc
B: Công sức tập thể, thông tin chính xác, trình bày logic
C: Câu chuyện cá nhân
D: Ý kiến của giáo viên
Đáp án: B
Câu hỏi 16: Khi em không đồng ý với bạn trong nhóm, em nên:
A: Gây mâu thuẫn
B: Giữ im lặng
C: Góp ý một cách lịch sự, có lý lẽ
D: Nói với giáo viên
Đáp án: C
Câu hỏi 17: Thảo luận nhóm giúp phát triển kỹ năng gì cho học sinh?
A: Đọc diễn cảm
B: Tự kỷ luật, làm việc nhóm, phản biện
C: Ghi nhớ nhanh
D: Giải toán tốt hơn
Đáp án: B
Câu hỏi 18: Trong nhóm, người thường trình bày kết quả là:
A: Bất kỳ ai
B: Người lớn tuổi
C: Nhóm trưởng hoặc người được phân công
D: Người nói to
Đáp án: C
Câu hỏi 19: Khi trình bày, em nên:
A: Nhìn thẳng khán giả, nói rõ ràng
B: Nhìn xuống
C: Cười suốt
D: Im lặng
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Việc tổng hợp ý kiến trong nhóm là nhiệm vụ của:
A: Người ngoài
B: Giáo viên
C: Nhóm trưởng hoặc thư ký
D: Không ai làm
Đáp án: C
Câu hỏi 21: Một bài báo cáo nhóm tốt cần tránh:
A: Ý kiến cá nhân
B: Dữ kiện
C: Lặp lại, lan man, thiếu trọng tâm
D: Hình ảnh minh họa
Đáp án: C
Câu hỏi 22: Mục tiêu chính của hoạt động thảo luận nhóm là:
A: Tạo ra mâu thuẫn
B: Học sinh biết lắng nghe và chia sẻ
C: Làm nhanh
D: Làm thay bạn
Đáp án: B
Câu hỏi 23: Trong buổi báo cáo, nếu bạn quên nội dung, em nên:
A: Im lặng
B: Nhờ bạn hỗ trợ
C: Nói bừa
D: Rời nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 24: Khi bạn trong nhóm không làm việc, em nên:
A: Mặc kệ
B: Làm thay
C: Nhắc nhở nhẹ nhàng và hỗ trợ nếu cần
D: Báo giáo viên ngay
Đáp án: C
Câu hỏi 25: Thuyết trình nhóm giúp học sinh:
A: Viết văn tốt hơn
B: Tăng khả năng giao tiếp, tư duy logic, làm việc nhóm
C: Giỏi thể dục
D: Vẽ đẹp hơn
Đáp án: B
Câu hỏi 26: Điều cần tránh khi trình bày báo cáo nhóm là:
A: Trình bày rõ ràng
B: Dùng hình ảnh minh họa
C: Nói dài dòng, lạc đề
D: Tóm tắt ý chính
Đáp án: C
Câu hỏi 27: Khi bạn trong nhóm trình bày chưa rõ, em nên:
A: Cười chê
B: Giúp bạn hoàn thiện bằng cách góp ý nhẹ nhàng
C: Báo cô giáo
D: Im lặng
Đáp án: B
Câu hỏi 28: Việc phân chia nhiệm vụ không đều sẽ dẫn đến:
A: Kết quả nhanh hơn
B: Một số bạn quá tải, hiệu quả kém
C: Tranh luận nhiều hơn
D: Nhóm thân thiết hơn
Đáp án: B
Câu hỏi 29: Yếu tố quan trọng trong thảo luận nhóm là:
A: Cạnh tranh
B: Kể chuyện cá nhân
C: Lắng nghe và tôn trọng ý kiến
D: Làm việc độc lập
Đáp án: C
Câu hỏi 30: Nhóm trưởng nên làm gì khi nhóm gặp khó khăn?
A: Phó mặc cho các bạn
B: Trốn tránh
C: Khuyến khích, hỗ trợ nhóm vượt qua
D: Không tham gia
Đáp án: C
Câu hỏi 31: Điều nào không phù hợp trong báo cáo nhóm?
A: Trình bày số liệu
B: Sử dụng hình ảnh
C: Nêu cảm xúc cá nhân quá nhiều
D: Tóm tắt nội dung
Đáp án: C
Câu hỏi 32: Trong báo cáo, phần giới thiệu nên:
A: Nói thật dài
B: Trình bày đề tài, mục tiêu
C: Không cần thiết
D: Kể chuyện vui
Đáp án: B
Câu hỏi 33: Kết luận của báo cáo nhóm nên:
A: Là phần ngắn ngủi
B: Tóm tắt nội dung chính, rút ra bài học
C: Kể tên các thành viên
D: Lặp lại phần mở đầu
Đáp án: B
Câu hỏi 34: Làm việc nhóm giúp rèn luyện:
A: Kỹ năng lập trình
B: Kỹ năng hợp tác, giải quyết vấn đề
C: Kỹ năng vẽ
D: Kỹ năng viết văn
Đáp án: B
Câu hỏi 35: Phát biểu trong nhóm nên:
A: Nói thật to để át người khác
B: Phát biểu đúng lúc, lịch sự
C: Giành nói trước
D: Nói thật nhanh
Đáp án: B
Câu hỏi 36: Tại sao cần tổng hợp ý kiến sau thảo luận?
A: Để giáo viên biết ai làm gì
B: Giúp nhóm thống nhất nội dung
C: Để viết dài hơn
D: Để trình bày lộn xộn
Đáp án: B
Câu hỏi 37: Bài học rút ra sau khi làm việc nhóm là:
A: Tự làm sẽ nhanh hơn
B: Không cần nghe người khác
C: Biết lắng nghe, chia sẻ và phối hợp
D: Chỉ cần làm cho xong
Đáp án: C
Câu hỏi 38: Một nhóm tốt là nhóm:
A: Có người làm hết
B: Mỗi người một việc, có sự phối hợp và tôn trọng
C: Chơi chung
D: Nhóm im lặng
Đáp án: B
Câu hỏi 39: Tác phong khi trình bày trước lớp là:
A: Tự tin, nhìn khán giả, nói rõ
B: Nói nhỏ
C: Không chuẩn bị
D: Viết ra giấy đọc
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Báo cáo nhóm cần có yếu tố gì để hấp dẫn?
A: Nội dung chặt chẽ, trình bày sinh động
B: Nói ngắn gọn
C: Ghi thật nhiều số liệu
D: Dùng từ khó
Đáp án: A
Câu hỏi 41: Lắng nghe là kỹ năng giúp:
A: Tự học tốt
B: Hiểu và tôn trọng ý kiến khác
C: Nói nhiều hơn
D: Làm bài nhanh
Đáp án: B
Câu hỏi 42: Nếu nhóm em có mâu thuẫn, cách giải quyết tốt nhất là:
A: Tránh né
B: Trao đổi thẳng thắn, lịch sự
C: Báo giáo viên
D: Im lặng
Đáp án: B
Câu hỏi 43: Để đánh giá hiệu quả làm việc nhóm, em nên dựa vào:
A: Tinh thần hợp tác và kết quả cuối cùng
B: Ai làm nhiều nhất
C: Ai nói nhiều nhất
D: Mức độ hài lòng cá nhân
Đáp án: A
Câu hỏi 44: Kỹ năng trình bày trước đám đông gọi là:
A: Đọc thơ
B: Giao tiếp phi ngôn ngữ
C: Thuyết trình
D: Viết nhật ký
Đáp án: C
Câu hỏi 45: Người điều phối thảo luận nhóm cần:
A: Quyết định tất cả
B: Gợi mở vấn đề, giữ không khí tích cực
C: Phê bình các thành viên
D: Làm thay nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 46: Việc lắng nghe trong nhóm thể hiện:
A: Sự yếu đuối
B: Thiếu quyết đoán
C: Sự tôn trọng và tinh thần hợp tác
D: Không cần thiết
Đáp án: C
Câu hỏi 47: Phương pháp hiệu quả để nhóm đưa ra quyết định là:
A: Quyết định theo cảm tính
B: Bầu chọn dân chủ, thảo luận kỹ
C: Theo bạn thân
D: Tránh tranh luận
Đáp án: B
Câu hỏi 48: Trong báo cáo nhóm, việc sử dụng sơ đồ, hình ảnh có tác dụng gì?
A: Làm đẹp bài
B: Làm dài bài
C: Giúp minh họa trực quan, dễ hiểu
D: Không có tác dụng
Đáp án: C
Câu hỏi 49: Yếu tố nào không thuộc kỹ năng làm việc nhóm?
A: Lắng nghe tích cực
B: Truyền đạt ý tưởng
C: Cạnh tranh gay gắt
D: Hợp tác
Đáp án: C
Câu hỏi 50: Khi không đồng ý với ý kiến nhóm, em nên:
A: Chê bai
B: Đề xuất ý kiến khác với thái độ xây dựng
C: Im lặng
D: Bỏ ra ngoài
Đáp án: B
Câu hỏi 51: Một báo cáo nhóm hiệu quả thường tránh:
A: Dẫn chứng rõ ràng
B: Lặp ý, thiếu liên kết
C: Sử dụng hình ảnh minh họa
D: Sắp xếp logic
Đáp án: B
Câu hỏi 52: Nếu nhóm có thành viên làm việc kém tích cực, em nên:
A: Làm thay tất cả
B: Nhắc nhở, hỗ trợ, khuyến khích tham gia
C: Báo cô ngay
D: Không quan tâm
Đáp án: B
Câu hỏi 53: Trình bày báo cáo nhóm là dịp để:
A: Thể hiện cá nhân
B: Gây chú ý
C: Thể hiện kết quả hợp tác và kỹ năng trình bày
D: Thi đấu
Đáp án: C
Câu hỏi 54: Một nhóm thành công thường có đặc điểm:
A: Chia phe
B: Lãnh đạo độc quyền
C: Phân công rõ ràng, tương tác hiệu quả
D: Không bàn bạc
Đáp án: C
Câu hỏi 55: Thái độ khi nghe bạn báo cáo là:
A: Tập trung lắng nghe, khuyến khích bạn
B: Làm việc riêng
C: Nhìn chỗ khác
D: Gây rối
Đáp án: A
Câu hỏi 56: Báo cáo nhóm có thể được trình bày bằng:
A: Lời nói
B: Tranh ảnh
C: PowerPoint
D: Tất cả các cách trên
Đáp án: D
Câu hỏi 57: Một trong những kỹ năng quan trọng khi báo cáo là:
A: Viết chữ đẹp
B: Nhớ bài
C: Giao tiếp phi ngôn ngữ tốt (ánh mắt, cử chỉ)
D: Ghi âm
Đáp án: C
Câu hỏi 58: Người dẫn dắt nhóm tốt là người:
A: Quyết định mọi việc
B: Lắng nghe, tôn trọng ý kiến, định hướng
C: Làm hết phần việc
D: Không cần nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 59: Tại sao cần luyện tập trước khi trình bày?
A: Để ghi nhớ lời thoại
B: Giúp tự tin, trình bày mạch lạc, kiểm tra nội dung
C: Tránh nhìn giáo viên
D: Không bị run tay
Đáp án: B
Câu hỏi 60: Điều nào sau đây phản ánh đúng lợi ích của làm việc nhóm?
A: Phát triển cá nhân, tăng hiểu biết, rèn giao tiếp
B: Làm việc ít hơn
C: Không cần học
D: Làm cho vui
Đáp án: A
Câu hỏi 61: Trong phần báo cáo, việc dẫn chứng thực tế giúp:
A: Trang trí bài
B: Làm bài dài hơn
C: Tăng tính thuyết phục và sinh động
D: Làm khó người nghe
Đáp án: C
Câu hỏi 62: Nếu có bạn nói sai khi trình bày, em nên:
A: Chê cười
B: Ngắt lời
C: Hỗ trợ hoặc sửa sau khi bạn trình bày xong
D: Gọi cô giáo
Đáp án: C
Câu hỏi 63: Một nhóm làm việc không hiệu quả khi:
A: Không họp mặt
B: Phân chia không rõ
C: Thiếu tương tác
D: Cả ba đáp án trên
Đáp án: D
Câu hỏi 64: Vai trò của thư ký nhóm là:
A: Làm báo cáo thay nhóm
B: Ghi chép nội dung chính, hỗ trợ sắp xếp trình bày
C: Không cần thiết
D: Phát biểu thay nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 65: Để nhóm hoạt động tốt, điều đầu tiên là:
A: Có người chỉ đạo
B: Có kế hoạch và phân công hợp lý
C: Làm nhanh cho xong
D: Đợi ý tưởng từ giáo viên
Đáp án: B
Câu hỏi 66: Khi trình bày, ánh mắt nên:
A: Nhìn vào giấy
B: Nhìn xuống đất
C: Nhìn thẳng vào người nghe
D: Nhắm mắt
Đáp án: C
Câu hỏi 67: Khi được giao nhiệm vụ trong nhóm, em nên:
A: Làm qua loa
B: Không làm
C: Làm đúng phần việc và chia sẻ cùng nhóm
D: Nhờ người khác
Đáp án: C
Câu hỏi 68: Mục tiêu của báo cáo nhóm là:
A: Làm vui
B: Kiểm tra trí nhớ
C: Trình bày kết quả làm việc tập thể, chia sẻ kiến thức
D: Gây tranh luận
Đáp án: C
Câu hỏi 69: Điều cần tránh khi thảo luận nhóm:
A: Cãi nhau
B: Lắng nghe
C: Ghi chép
D: Tham gia đều
Đáp án: A
Câu hỏi 70: Lợi ích lớn nhất của làm việc nhóm là:
A: Làm ít hơn
B: Giao việc cho người khác
C: Học cách hợp tác, giải quyết vấn đề cùng nhau
D: Tránh làm bài khó
Đáp án: C
Câu hỏi 71: Một thành viên nhóm nên:
A: Làm phần mình rồi thôi
B: Quan sát và góp ý cả quá trình nhóm
C: Không góp ý
D: Tự ý quyết định
Đáp án: B
Câu hỏi 72: Phân công hợp lý là khi:
A: Ai cũng làm như nhau
B: Giao việc theo thế mạnh, năng lực
C: Giao cho người rảnh
D: Bốc thăm
Đáp án: B
Câu hỏi 73: Điều nào sau đây giúp bài báo cáo nhóm nổi bật hơn?
A: Trang trí màu mè
B: Nói thật nhanh
C: Có dẫn chứng, minh họa, nội dung chặt chẽ
D: Viết tay
Đáp án: C
Câu hỏi 74: Một báo cáo nên có phần:
A: Mở bài – Thân bài – Kết luận
B: Kể chuyện – Kết thúc – Hát
C: Trích đoạn phim
D: Phần giới thiệu – Phần ngẫu nhiên
Đáp án: A
Câu hỏi 75: Khi làm việc nhóm, ai là người quan trọng nhất?
A: Nhóm trưởng
B: Giáo viên
C: Tất cả thành viên đều quan trọng như nhau
D: Người giỏi nhất
Đáp án: C
Câu hỏi 76: Trong báo cáo nhóm, bạn nên:
A: Đọc lại bài cũ
B: Sáng tạo cách trình bày phù hợp
C: Hỏi cô giáo
D: Làm theo lớp khác
Đáp án: B
Câu hỏi 77: Hợp tác trong nhóm có nghĩa là:
A: Làm chung nhưng không chia sẻ
B: Cùng làm, cùng góp ý, cùng chịu trách nhiệm
C: Làm nhanh rồi nghỉ
D: Làm phần mình
Đáp án: B
Câu hỏi 78: Một nhóm tốt thường có:
A: Nhiều bạn giỏi
B: Khả năng phối hợp, trao đổi hiệu quả
C: Cạnh tranh nội bộ
D: Một trưởng nhóm mạnh
Đáp án: B
Câu hỏi 79: Kết quả của việc phối hợp nhóm kém là:
A: Bài trình bày thiếu logic, thiếu liên kết
B: Làm bài nhanh hơn
C: Giáo viên khen
D: Cả nhóm đạt điểm cao
Đáp án: A
Câu hỏi 80: Khi thuyết trình nhóm, cách thu hút người nghe là:
A: Sử dụng giọng nói linh hoạt, ví dụ thực tế
B: Đọc chép
C: Im lặng lâu
D: Đứng yên
Đáp án: A
Câu hỏi 81: Nhóm trưởng nên được chọn dựa trên:
A: Người có quyền
B: Người giỏi nhất môn
C: Kỹ năng lãnh đạo, giao tiếp và trách nhiệm
D: Người lớn tuổi
Đáp án: C
Câu hỏi 82: Một bài báo cáo hay phải có:
A: Lời nói hoa mỹ
B: Nhiều trang giấy
C: Nội dung rõ ràng, minh họa cụ thể
D: Phần thơ
Đáp án: C
Câu hỏi 83: Nếu bạn bị run khi trình bày, nên:
A: Đứng im
B: Tập thở sâu và tiếp tục bình tĩnh
C: Bỏ về
D: Khóc
Đáp án: B
Câu hỏi 84: Một trong những yêu cầu khi nói trước lớp là:
A: Không nhìn bạn bè
B: Không cần chuẩn bị
C: Nói lưu loát, dễ hiểu
D: Kể chuyện
Đáp án: C
Câu hỏi 85: Thảo luận nhóm rèn cho học sinh:
A: Cách học một mình
B: Tự lập tuyệt đối
C: Kỹ năng làm việc chung và giải quyết mâu thuẫn
D: Cách viết thơ
Đáp án: C
Câu hỏi 86: Lý do cần chia nhóm theo chủ đề là:
A: Tiện lợi cho giáo viên
B: Dễ chia điểm
C: Giúp nhóm tập trung và phát triển chuyên sâu
D: Có thể quay bài
Đáp án: C
Câu hỏi 87: Trong thảo luận nhóm, lời nói nên:
A: Trách móc
B: Gây áp lực
C: Khích lệ và xây dựng
D: Phủ định liên tục
Đáp án: C
Câu hỏi 88: Làm báo cáo nhóm giúp rèn luyện kỹ năng gì?
A: Vẽ đẹp hơn
B: Viết nhật ký
C: Tư duy hệ thống và trình bày thông tin
D: Làm toán nhanh hơn
Đáp án: C
Câu hỏi 89: Khi nhóm em bị mất phương hướng, em nên:
A: Dừng lại
B: Tìm lại mục tiêu, hỏi ý kiến cả nhóm
C: Tự làm
D: Chuyển nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 90: Kỹ năng phản biện giúp:
A: Tăng mâu thuẫn
B: Tranh cãi
C: Bổ sung, làm rõ và hoàn thiện ý kiến
D: Tạo phe
Đáp án: C
Câu hỏi 91: Làm việc nhóm mà không bàn bạc sẽ gây:
A: Nhanh chóng
B: Hiệu quả cao
C: Thiếu thống nhất, giảm hiệu quả
D: Không ảnh hưởng
Đáp án: C
Câu hỏi 92: Kết luận bài báo cáo nên:
A: Gây cười
B: Tóm lược nội dung và rút ra thông điệp
C: Không cần thiết
D: Giới thiệu nhóm trưởng
Đáp án: B
Câu hỏi 93: Khi người khác trình bày, em nên:
A: Làm việc riêng
B: Cười nói
C: Tập trung nghe và ghi chép
D: Bỏ ra ngoài
Đáp án: C
Câu hỏi 94: Để thuyết phục người nghe, em nên:
A: Gào lên
B: Trình bày logic, ví dụ cụ thể
C: Kể chuyện cười
D: Nói liên tục
Đáp án: B
Câu hỏi 95: Một người làm thay cả nhóm là:
A: Giỏi
B: Hiệu quả
C: Thiếu tinh thần hợp tác
D: Nhóm trưởng tốt
Đáp án: C
Câu hỏi 96: Báo cáo nhóm là:
A: Bài làm của cá nhân
B: Sản phẩm hợp tác chung của cả nhóm
C: Bản ghi chép
D: Tài liệu riêng
Đáp án: B
Câu hỏi 97: Kỹ năng hợp tác giúp:
A: Làm việc với người khác hiệu quả hơn
B: Tránh giao tiếp
C: Làm bài dễ hơn
D: Học thuộc nhanh hơn
Đáp án: A
Câu hỏi 98: Cách đánh giá nhóm công bằng là:
A: Nhìn người làm nhiều
B: Dựa vào kết quả và sự đóng góp của từng thành viên
C: Dựa vào nhóm trưởng
D: Dựa vào điểm số
Đáp án: B
Câu hỏi 99: Làm việc nhóm thành công cần:
A: Chia đều điểm
B: Kỹ năng cá nhân tốt
C: Kế hoạch rõ ràng và phối hợp ăn ý
D: Giáo viên giúp
Đáp án: C
Câu hỏi 100: Khi làm báo cáo nhóm, em nên:
A: Chép từ Internet
B: Để một bạn làm
C: Tham gia tích cực, hoàn thành trách nhiệm
D: Đợi đến giờ mới làm
Đáp án: C
Đã sao chép!!!