Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Thế giới tuổi thơ
Thiên nhiên kì thú
Trên con đường học tập
Nghệ thuật muôn màu
Vẻ đẹp cuộc sống
Hương sắc trăm miền
Tiếp bước cha ông
Thế giới của chúng ta
Kể chuyện, miêu tả và viết thư, lời cảm ơn, thư mời, thiệp chúc mừng
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Hương sắc trăm miền
Previous
Next
Câu hỏi 1: Bài "Đường quê Đồng Tháp Mười" thuộc chủ đề nào?
A: Hương sắc trăm miền
B: Vẻ đẹp cuộc sống
C: Nghệ thuật muôn màu
D: Thế giới tuổi thơ
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Bài "Xuống ba là quê tôi" luyện tập gì?
A: Liên kết câu trong đoạn văn
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Bài "Về thăm Đất Mũi" có phần nghe nói về gì?
A: Sản vật địa phương
B: Tình cảm gia đình
C: Cuộc sống xã hội
D: Thiên nhiên
Đáp án: A
Câu hỏi 4: Bài "Hương cốm mùa thu" thuộc chủ đề nào?
A: Hương sắc trăm miền
B: Nghệ thuật muôn màu
C: Vẻ đẹp cuộc sống
D: Thế giới tuổi thơ
Đáp án: A
Câu hỏi 5: Bài "Vũ điệu trên nền thổ cẩm" có phần viết gì?
A: Đánh giá, chỉnh sửa đoạn văn thể hiện cảm xúc
B: Viết thư
C: Kể chuyện
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 6: Bài "Đàn trưng – tiếng ca đại ngàn" luyện tập gì?
A: Liên kết câu bằng từ ngữ thay thế
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 7: Bài "Nghìn năm văn hiến" thuộc chủ đề nào?
A: Tiếp bước cha ông
B: Hương sắc trăm miền
C: Vẻ đẹp cuộc sống
D: Thế giới tuổi thơ
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Bài "Người thầy của muôn đời" luyện tập gì?
A: Tìm ý kiến tán thành sự việc
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Bài "Danh y Tuệ Tĩnh" luyện tập từ loại nào?
A: Từ đồng nghĩa và từ đa nghĩa
B: Đại từ
C: Từ láy
D: Từ ghép
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Bài "Cụ Đồ Chiểu" có phần viết gì?
A: Đánh giá, chỉnh sửa đoạn văn nêu ý kiến tán thành
B: Viết thư
C: Kể chuyện
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 11: Bài "Anh hùng Lao động Trần Đại Nghĩa" luyện tập gì?
A: Luyện tập câu ghép
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 12: Bài "Bộ đội về làng" có phần nghe nói về gì?
A: Luyện viết đoạn văn thể hiện cảm xúc
B: Tình cảm gia đình
C: Cuộc sống xã hội
D: Thiên nhiên
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Bài "Vẽ ngôi nhà đang xây" luyện tập gì?
A: Viết hoa danh từ chung
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 14: Bài "Việt Nam quê hương ta" luyện tập gì?
A: Lập dàn ý bài văn tả phong cảnh
B: Viết thư
C: Kể chuyện
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Bài "Bài ca trái đất" thuộc chủ đề nào?
A: Thế giới của chúng ta
B: Hương sắc trăm miền
C: Vẻ đẹp cuộc sống
D: Thế giới tuổi thơ
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Bài "Những con hạc giấy" luyện tập gì?
A: Luyện viết bài văn tả người
B: Viết thư
C: Kể chuyện
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Bài "Một người hùng thầm lặng" luyện tập gì?
A: Luyện tập dấu gạch ngang
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Bài "Giờ Trái Đất" có phần nghe nói về gì?
A: Phản đối một sự việc
B: Tình cảm gia đình
C: Cuộc sống xã hội
D: Thiên nhiên
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Bài "Điện thoại di động" luyện tập gì?
A: Liên kết câu trong đoạn văn
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Bài "Thành phố thông minh Mát-xcơ-va" thuộc chủ đề nào?
A: Thế giới của chúng ta
B: Vẻ đẹp cuộc sống
C: Hương sắc trăm miền
D: Tiếp bước cha ông
Đáp án: A
Câu hỏi 21: Bài "Cánh đồng hoa" thuộc chủ đề nào?
A: Thế giới tuổi thơ
B: Nghệ thuật muôn màu
C: Hương sắc trăm miền
D: Vẻ đẹp cuộc sống
Đáp án: D
Câu hỏi 22: Bài "Tuổi Ngựa" có nội dung gì?
A: Lập dàn ý bài văn kể chuyện sáng tạo
B: Viết thư
C: Kể chuyện thật
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Bài "Bến sông tuổi thơ" luyện tập từ loại nào?
A: Đại từ
B: Tính từ
C: Động từ
D: Danh từ
Đáp án: A
Câu hỏi 24: Bài "Tiếng hạt nảy mầm" có phần viết gì?
A: Đánh giá, chỉnh sửa bài văn kể chuyện sáng tạo
B: Viết thư
C: Kể chuyện thật
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Bài "Ngôi sao sơn cờ" thuộc chủ đề nào?
A: Thế giới tuổi thơ
B: Hương sắc trăm miền
C: Nghệ thuật muôn màu
D: Vẻ đẹp cuộc sống
Đáp án: A
Câu hỏi 26: Bài "Bộ sưu tập độc đáo" luyện tập từ loại nào?
A: Đại từ
B: Tính từ
C: Động từ
D: Danh từ
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Bài "Hành tinh kì lạ" có phần viết gì?
A: Đánh giá, chỉnh sửa báo cáo công việc
B: Viết thư
C: Kể chuyện thật
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Bài "Trước cổng trời" thuộc chủ đề nào?
A: Thiên nhiên kì thú
B: Thế giới tuổi thơ
C: Hương sắc trăm miền
D: Vẻ đẹp cuộc sống
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Bài "Kì diệu rừng xanh" tập luyện gì?
A: Tìm hiểu cách viết bài văn tả phong cảnh
B: Viết thư
C: Kể chuyện thật
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Bài "Hang Sơn Đoòng - những điều kì thú" thuộc chủ đề nào?
A: Thiên nhiên kì thú
B: Thế giới tuổi thơ
C: Hương sắc trăm miền
D: Vẻ đẹp cuộc sống
Đáp án: A
Câu hỏi 31: Bài "Những hòn đảo trên vịnh Hạ Long" học sinh làm gì?
A: Quan sát phong cảnh
B: Viết thư
C: Kể chuyện thật
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Bài "Mầm non" tập luyện từ loại gì?
A: Từ đa nghĩa
B: Từ đồng nghĩa
C: Từ láy
D: Từ ghép
Đáp án: A
Câu hỏi 33: Bài "Những ngọn núi nõng rảy" có phần đọc gì?
A: Đọc mở rộng
B: Đọc thành tiếng
C: Đọc thầm
D: Đọc chậm
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Bài "Bài ca về mặt trời" thuộc chủ đề nào?
A: Thiên nhiên kì thú
B: Thế giới tuổi thơ
C: Hương sắc trăm miền
D: Vẻ đẹp cuộc sống
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Bài "Xin chào, Xa-ha-ra" có phần viết gì?
A: Đánh giá, chỉnh sửa bài văn tả phong cảnh
B: Viết thư
C: Kể chuyện thật
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Bài "Thư gửi các học sinh" tập luyện gì?
A: Sử dụng từ điển
B: Viết thư
C: Kể chuyện thật
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 37: Bài "Tấm gương tự học" thuộc chủ đề nào?
A: Trên con đường học tập
B: Thiên nhiên kì thú
C: Nghệ thuật muôn màu
D: Tiếp bước cha ông
Đáp án: A
Câu hỏi 38: Bài "Trải nghiệm để sáng tạo" có phần luyện tập gì?
A: Luyện tập sử dụng từ điển
B: Viết thư
C: Kể chuyện thật
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 39: Bài "Khó luyện thành tài" tập viết gì?
A: Đánh giá, chỉnh sửa đoạn văn
B: Viết thư
C: Kể chuyện thật
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Bài "Thế giới trong trang sách" luyện tập gì?
A: Dấu gạch ngang
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 41: Bài "Từ những câu chuyện ấu thơ" có phần đọc gì?
A: Đọc mở rộng
B: Đọc thành tiếng
C: Đọc thầm
D: Đọc chậm
Đáp án: A
Câu hỏi 42: Bài "Giới thiệu sách Dế Mèn phiêu lưu kí" luyện tập gì?
A: Luyện tập dấu gạch ngang
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Bài "Tính thần học tập của nhà Phi-lít" có phần nghe nói về gì?
A: Lợi ích của tự học
B: Tình cảm gia đình
C: Cuộc sống xã hội
D: Thiên nhiên
Đáp án: A
Câu hỏi 44: Bài "Tiếng đàn ba-la-lai-ca trên sông Đà" luyện tập gì?
A: Biện pháp điệp từ, điệp ngữ
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 45: Bài "Trí tưởng tượng phong phú" thuộc chủ đề nào?
A: Nghệ thuật muôn màu
B: Thế giới tuổi thơ
C: Hương sắc trăm miền
D: Vẻ đẹp cuộc sống
Đáp án: A
Câu hỏi 46: Bài "Tranh làng Hồ" luyện tập gì?
A: Biện pháp điệp từ, điệp ngữ
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Bài "Tập hát quan họ" viết về chủ đề gì?
A: Nghệ thuật
B: Học tập
C: Thiên nhiên
D: Vẻ đẹp cuộc sống
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Bài "Phim hoạt hình Chú ốc sên bay" luyện tập gì?
A: Kết từ
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 49: Bài "Nghệ thuật múa ba lê" thuộc chủ đề nào?
A: Nghệ thuật muôn màu
B: Hương sắc trăm miền
C: Vẻ đẹp cuộc sống
D: Tiếp bước cha ông
Đáp án: A
Câu hỏi 50: Bài "Một ngôi chùa độc đáo" luyện tập gì?
A: Kết từ
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 51: Bài "Sự tích chú Tễu" viết về chủ đề gì?
A: Văn học dân gian
B: Thiên nhiên
C: Học tập
D: Vẻ đẹp cuộc sống
Đáp án: A
Câu hỏi 52: Bài "Tiếng hát của người đá" thuộc chủ đề nào?
A: Vẻ đẹp cuộc sống
B: Thế giới tuổi thơ
C: Nghệ thuật muôn màu
D: Hương sắc trăm miền
Đáp án: A
Câu hỏi 53: Bài "Khúc hát ru những em bé lớn trên lưng mẹ" có phần viết gì?
A: Viết mở và kết bài văn tả người
B: Viết thư
C: Kể chuyện
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Bài "Hạt gạo làng ta" luyện tập gì?
A: Câu đơn và câu ghép
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 55: Bài "Hộp quà màu thiên thanh" viết về chủ đề gì?
A: Lập dàn ý bài văn tả người
B: Viết thư
C: Kể chuyện
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 56: Bài "Giò hoa tháng Năm" tập luyện gì?
A: Cách nối các vế câu ghép
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 57: Bài "Thư của bố" thuộc chủ đề nào?
A: Viết bài tả người
B: Kể chuyện
C: Viết thư
D: Viết báo cáo
Đáp án: B
Câu hỏi 58: Bài "Đoàn thuyền đánh cá" luyện tập từ loại gì?
A: Câu ghép
B: Đại từ
C: Từ đồng nghĩa
D: Từ đa nghĩa
Đáp án: A
Câu hỏi 59: Bài "Khu rừng của Mắt" có phần nghe nói về gì?
A: Những ý kiến khác biệt
B: Tình cảm gia đình
C: Cuộc sống xã hội
D: Thiên nhiên
Đáp án: A
Câu hỏi 60: Bài "Hội thổi cơm thi ở Đồng Văn" thuộc chủ đề nào?
A: Hương sắc trăm miền
B: Nghệ thuật muôn màu
C: Vẻ đẹp cuộc sống
D: Thế giới tuổi thơ
Đáp án: C
Câu hỏi 61: Bài "Những búp chè trên cây cổ thụ" luyện tập gì?
A: Tìm đoạn văn thể hiện cảm xúc
B: Viết thư
C: Kể chuyện
D: Viết báo cáo
Đáp án: A
Câu hỏi 62: Bài "Đường quê Đồng Tháp Mười" viết về chủ đề gì?
A: Hương sắc trăm miền
B: Nghệ thuật muôn màu
C: Vẻ đẹp cuộc sống
D: Thế giới tuổi thơ
Đáp án: C
Đã sao chép!!!