Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Chủ đề chưa đặt tên (685e6c7bd50a0199aa0642f2)
Vui ngày khai trường
Bức tranh đồng quê
Thắp sáng tương lai
Kết nối yêu thương
Mùa xuân tình bạn
Vui cùng âm nhạc
Giai điệu quê hương
Hoa thơm dâng Bác
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Thắp sáng tương lai
Previous
Next
Câu hỏi 1: Bài hát “Thắp sáng tương lai” thuộc chủ đề nào?
A: Vui ngày khai trường
B: Bức tranh đồng quê
C: Thắp sáng tương lai
D: Kết nối yêu thương
Đáp án: C
Câu hỏi 2: Nội dung bài hát “Thắp sáng tương lai” nói về điều gì?
A: Ước mơ và hoài bão của học sinh
B: Cảnh đẹp làng quê
C: Tình bạn thân thiết
D: Niềm vui đến trường
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Phần “Hát” trong chủ đề 3 giúp học sinh phát triển kỹ năng gì?
A: Hát đúng nhịp và giai điệu
B: Viết lời bài hát
C: Sáng tác
D: Chơi nhạc cụ
Đáp án: A
Câu hỏi 4: Phần “Nghe nhạc” trong chủ đề 3 giúp học sinh gì?
A: Nghe và cảm nhận bài hát về ước mơ
B: Học hát bài mới
C: Viết lời bài hát
D: Chơi nhạc cụ
Đáp án: A
Câu hỏi 5: Chủ đề 3 có bao nhiêu bài hát chính?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 6: Phần “Nhạc cụ: Nhạc cụ tiết tấu” trong chủ đề 3 giới thiệu nhạc cụ nào?
A: Trống
B: Sáo
C: Đàn tranh
D: Kèn đồng
Đáp án: A
Câu hỏi 7: Phần “Nhạc cụ: Nhạc cụ giai điệu” tập trung vào loại nhạc cụ nào?
A: Sáo, đàn tranh
B: Trống
C: Đàn guitar
D: Kèn đồng
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Phần “Lý thuyết âm nhạc” trong chủ đề 3 giúp học sinh hiểu gì?
A: Các yếu tố âm nhạc cơ bản
B: Kỹ thuật hát
C: Cách chơi đàn
D: Viết lời bài hát
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Chủ đề 3 giúp học sinh luyện tập kỹ năng gì?
A: Hát, đọc nhạc, nghe nhạc
B: Viết nhạc
C: Chơi đàn
D: Sáng tác
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Phần “Thưởng thức âm nhạc” giới thiệu gì?
A: Hình thức biểu diễn nhạc cụ
B: Bài hát mới
C: Cách hát hợp âm
D: Cách chơi đàn
Đáp án: A
Câu hỏi 11: Bài hát “Thắp sáng tương lai” có nội dung gì?
A: Ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ
B: Tình bạn thân thiết
C: Niềm vui đến trường
D: Cảnh đẹp quê hương
Đáp án: A
Câu hỏi 12: Phần “Đọc nhạc” giúp học sinh gì?
A: Đọc và hiểu ký hiệu nhạc
B: Viết lời bài hát
C: Sáng tác
D: Hát bè
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Phần “Nghe nhạc” giúp học sinh phát triển kỹ năng gì?
A: Nghe và cảm nhận âm nhạc
B: Học hát
C: Chơi nhạc cụ
D: Sáng tác
Đáp án: A
Câu hỏi 14: Chủ đề 3 có bao nhiêu phần chính?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 15: Phần “Nhạc cụ tiết tấu” giúp tạo ra yếu tố gì trong bài hát?
A: Nhịp điệu và tiết tấu
B: Giai điệu chính
C: Lời bài hát
D: Hòa âm
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Phần “Nhạc cụ giai điệu” trong chủ đề 3 giới thiệu những nhạc cụ nào?
A: Sáo, đàn tranh
B: Trống, phách
C: Đàn guitar
D: Kèn đồng
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Phần “Lý thuyết âm nhạc” giúp học sinh hiểu về?
A: Các yếu tố âm nhạc cơ bản
B: Viết lời bài hát
C: Chơi đàn
D: Biểu diễn
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Phần “Thưởng thức âm nhạc” giúp học sinh biết gì?
A: Giới thiệu các hình thức biểu diễn nhạc cụ
B: Giới thiệu bài hát mới
C: Cách hát hợp âm
D: Cách chơi đàn
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Bài hát “Thắp sáng tương lai” tạo cảm xúc gì?
A: Niềm tin, hy vọng và quyết tâm
B: Buồn bã
C: Lo lắng
D: Ngại ngùng
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Phần “Đọc nhạc” giúp học sinh phát triển kỹ năng gì?
A: Đọc nốt nhạc và nhịp điệu cơ bản
B: Viết lời bài hát
C: Sáng tác
D: Hát bè
Đáp án: A
Câu hỏi 21: Phần “Nghe nhạc” giúp học sinh làm gì?
A: Nghe và cảm nhận bài hát
B: Học hát bài mới
C: Viết lời bài hát
D: Chơi nhạc cụ
Đáp án: A
Câu hỏi 22: “Nhà ga âm nhạc” giúp học sinh gì?
A: Ôn tập kiến thức đã học
B: Học bài hát mới
C: Sáng tác
D: Tập đàn
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Chủ đề 3 giúp học sinh làm quen với loại nhạc cụ nào?
A: Nhạc cụ tiết tấu và giai điệu truyền thống
B: Nhạc cụ điện tử
C: Nhạc cụ nước ngoài
D: Nhạc cụ dây
Đáp án: A
Câu hỏi 24: Phần “Nhạc cụ tiết tấu” giúp tạo ra yếu tố gì?
A: Nhịp điệu và tiết tấu
B: Giai điệu chính
C: Lời bài hát
D: Hòa âm
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Phần “Thưởng thức âm nhạc” trong chủ đề 3 giới thiệu gì?
A: Hình thức biểu diễn nhạc cụ truyền thống
B: Bài hát thiếu nhi
C: Cách hát hợp âm
D: Cách chơi đàn
Đáp án: A
Câu hỏi 26: Bài hát “Thắp sáng tương lai” thường hát vào dịp nào?
A: Lễ khai giảng
B: Lễ hội mùa xuân
C: Ngày hội thể thao
D: Tết Trung thu
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Chủ đề 3 giúp học sinh luyện tập kỹ năng gì qua phần “Hát”?
A: Hát đúng giai điệu và nhịp
B: Viết lời bài hát
C: Chơi đàn
D: Sáng tác
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Phần “Nhạc cụ giai điệu” giới thiệu những nhạc cụ nào?
A: Sáo, đàn tranh
B: Trống, phách
C: Đàn guitar
D: Kèn đồng
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Bài hát “Thắp sáng tương lai” có lời ca thể hiện điều gì?
A: Ước mơ và hoài bão của tuổi trẻ
B: Tình bạn thân thiết
C: Niềm vui đến trường
D: Cảnh đẹp quê hương
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Phần “Nhà ga âm nhạc” giúp học sinh làm gì?
A: Ôn tập kiến thức đã học
B: Học bài hát mới
C: Sáng tác
D: Tập đàn
Đáp án: A
Câu hỏi 31: Bài hát “Thắp sáng tương lai” mang lại cảm xúc gì cho người nghe?
A: Niềm tin và hy vọng
B: Buồn bã
C: Lo lắng
D: Ngại ngùng
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Bài hát “Thắp sáng tương lai” thường được biểu diễn trong dịp nào?
A: Ngày khai giảng
B: Lễ hội âm nhạc
C: Hội thi văn nghệ
D: Tất cả các dịp trên
Đáp án: D
Câu hỏi 33: Phần “Nhạc cụ tiết tấu” trong chủ đề 3 thường sử dụng loại nhạc cụ nào?
A: Trống, phách
B: Đàn tranh
C: Sáo
D: Kèn đồng
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Phần “Nhạc cụ giai điệu” trong chủ đề 3 tập trung vào nhạc cụ nào?
A: Sáo, đàn bầu
B: Trống
C: Đàn guitar
D: Kèn đồng
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Trong chủ đề 3, phần “Đọc nhạc” giúp học sinh luyện tập gì?
A: Đọc nốt nhạc và nhịp điệu cơ bản
B: Viết lời bài hát
C: Sáng tác
D: Hát bè
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Chủ đề 3 giúp học sinh phát triển kỹ năng gì qua phần “Hát”?
A: Hát đúng giai điệu và nhịp
B: Viết lời bài hát
C: Chơi đàn
D: Sáng tác
Đáp án: A
Câu hỏi 37: Phần “Thưởng thức âm nhạc” trong chủ đề 3 giới thiệu điều gì?
A: Hình thức biểu diễn nhạc cụ truyền thống
B: Bài hát mới
C: Cách hát hợp âm
D: Cách chơi đàn
Đáp án: A
Câu hỏi 38: Bài hát “Thắp sáng tương lai” có ý nghĩa gì?
A: Truyền cảm hứng cho tuổi trẻ về ước mơ và tương lai
B: Kể về cảnh đẹp quê hương
C: Ca ngợi tình bạn
D: Mô tả lễ hội mùa xuân
Đáp án: A
Câu hỏi 39: Phần “Nghe nhạc” trong chủ đề 3 giúp học sinh phát triển kỹ năng gì?
A: Nghe và cảm nhận bài hát
B: Học hát
C: Chơi nhạc cụ
D: Sáng tác
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Phần “Lý thuyết âm nhạc” trong chủ đề 3 tập trung vào nội dung nào?
A: Các yếu tố âm nhạc cơ bản
B: Kỹ thuật hát
C: Cách chơi đàn
D: Viết lời bài hát
Đáp án: A
Câu hỏi 41: “Nhà ga âm nhạc” giúp học sinh làm gì trong chủ đề 3?
A: Ôn tập kiến thức đã học
B: Học bài hát mới
C: Sáng tác
D: Tập đàn
Đáp án: A
Câu hỏi 42: Bài hát “Thắp sáng tương lai” thường được hát trong dịp nào?
A: Lễ khai giảng
B: Lễ hội mùa xuân
C: Ngày hội thể thao
D: Tết Trung thu
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Phần “Nhạc cụ tiết tấu” trong chủ đề 3 giới thiệu nhạc cụ nào?
A: Trống
B: Sáo
C: Đàn tranh
D: Kèn đồng
Đáp án: A
Câu hỏi 44: Phần “Nhạc cụ tiết tấu” giúp tạo ra yếu tố nào trong bài hát?
A: Nhịp điệu và tiết tấu
B: Giai điệu chính
C: Lời bài hát
D: Hòa âm
Đáp án: A
Câu hỏi 45: Phần “Đọc nhạc” giúp học sinh biết gì?
A: Cách đọc nốt nhạc và nhịp điệu cơ bản
B: Viết nhạc
C: Biểu diễn nhạc cụ
D: Hát bè
Đáp án: A
Câu hỏi 46: “Nhà ga âm nhạc” là nơi học sinh làm gì?
A: Ôn tập kiến thức đã học
B: Học hát bài mới
C: Sáng tác nhạc
D: Tập đàn
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Bài hát “Thắp sáng tương lai” tạo cảm xúc gì cho người nghe?
A: Vui tươi và hứng khởi
B: Buồn bã
C: Lo lắng
D: Ngại ngùng
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Chủ đề 3 có bao nhiêu bài nghe nhạc?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 49: Trong chủ đề 3, phần “Thưởng thức âm nhạc” giúp học sinh biết về?
A: Nhạc cụ nước ngoài
B: Nhạc cụ Việt Nam
C: Bài hát thiếu nhi
D: Nghệ sĩ nổi tiếng
Đáp án: A
Đã sao chép!!!