Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Giao tiếp, làm việc nhóm, ứng xử cộng đồng
Chủ đề chưa đặt tên (6874c13b565258dd0a020ff1)
Chủ đề chưa đặt tên (6874c17de4f85485950ca3e2)
Chủ đề chưa đặt tên (6874c182e4f85485950ca3e3)
Em và trường tiểu học thân yêu
An toàn cho em – An toàn cho mọi người
Tri ân thầy cô – Kết nối bạn bè
Hành động vì cộng đồng
Hội chợ xuân và quản lí chi tiêu
Phát triển bản thân, thích ứng với môi trường mới
Yêu thương gia đình – Tôn trọng phụ nữ
Em và môi trường xanh
Nghề em mơ ước
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Chủ đề chưa đặt tên (6874c17de4f85485950ca3e2)
Previous
Next
Câu hỏi 1: Mục tiêu chính của chủ đề “Hành trình khôn lớn” là gì?
A: Tìm hiểu về truyền thống trường học
B: Nhận diện sự thay đổi và kiểm soát cảm xúc của bản thân
C: Rèn luyện kỹ năng tổ chức sự kiện
D: Tham gia các lễ hội địa phương
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Hoạt động nào được tổ chức trong tuần 5 để học sinh chia sẻ về bản thân?
A: Tham gia văn nghệ
B: Viết câu chuyện về bản thân
C: Thảo luận nhóm
D: Thuyết trình về nghề mơ ước
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Trong tuần 5, học sinh chơi trò gì để đoán thời điểm chụp ảnh?
A: Rung chuông vàng
B: Ghép tranh
C: Đố bạn
D: Vòng quay kỷ niệm
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Hoạt động nào giúp học sinh nhận diện sự thay đổi về ngoại hình, sở thích của bản thân?
A: Tham gia văn nghệ
B: Mô tả sự thay đổi của bản thân
C: Thảo luận nhóm
D: Viết bài thuyết trình
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Trong tuần 6, học sinh được yêu cầu làm gì để tổng kết hoạt động viết câu chuyện về bản thân?
A: Chia sẻ câu chuyện trước toàn trường
B: Tham gia trò chơi
C: Viết bài cảm nhận
D: Tổ chức triển lãm
Đáp án: A
Câu hỏi 6: Hoạt động nào giúp học sinh bày tỏ cảm nghĩ khi nghe câu chuyện của các bạn?
A: Tham gia văn nghệ
B: Thảo luận nhóm
C: Chia sẻ cảm nghĩ
D: Viết bài thuyết trình
Đáp án: C
Câu hỏi 7: Trong tuần 6, học sinh được khuyến khích sáng tạo gì để thể hiện câu chuyện của mình?
A: Tranh vẽ, sơ đồ, truyện tranh
B: Bài hát
C: Kịch bản
D: Nhật ký
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Học sinh được yêu cầu làm gì để trang trí tác phẩm của mình trong tuần 6?
A: Viết chú thích cho tranh, ảnh
B: Tham gia văn nghệ
C: Thảo luận nhóm
D: Tổ chức triển lãm
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Trong tài liệu, học sinh được yêu cầu làm gì để nhận diện sự thay đổi về chiều cao, cân nặng?
A: Tham gia trò chơi
B: Mô tả sự thay đổi của bản thân
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 10: Hoạt động nào giúp học sinh chia sẻ về những kỉ niệm khi chụp ảnh?
A: Trò chơi Đố bạn
B: Tham gia văn nghệ
C: Thảo luận nhóm
D: Viết bài thuyết trình
Đáp án: A
Câu hỏi 11: Trong tuần 7, học sinh tham gia hoạt động nào để chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10?
A: Tham gia văn nghệ
B: Thảo luận nhóm
C: Viết bài cảm nhận
D: Tổ chức triển lãm
Đáp án: A
Câu hỏi 12: Hoạt động nào giúp học sinh nhận diện khả năng kiểm soát cảm xúc?
A: Tham gia văn nghệ
B: Thảo luận về tình huống cần kiểm soát cảm xúc
C: Viết bài cảm nhận
D: Tổ chức trò chơi
Đáp án: B
Câu hỏi 13: Trong tuần 8, học sinh được yêu cầu làm gì để kiểm soát cảm xúc?
A: Tham gia trò chuyện với thầy cô
B: Tham gia văn nghệ
C: Viết bài cảm nhận
D: Tổ chức triển lãm
Đáp án: A
Câu hỏi 14: Hoạt động nào giúp học sinh thiết kế “Bí kíp kiểm soát cảm xúc”?
A: Thảo luận nhóm
B: Tham gia văn nghệ
C: Viết bài thuyết trình
D: Thực hành kiểm soát cảm xúc
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Trong tuần 8, học sinh được yêu cầu làm gì để giới thiệu bí kíp kiểm soát cảm xúc?
A: Tham gia trò chơi
B: Giới thiệu trước lớp
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 16: Hoạt động nào giúp học sinh thực hành kiểm soát cảm xúc trong các tình huống cụ thể?
A: Tham gia văn nghệ
B: Đóng vai trong các tình huống
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 17: Trong tuần 7, học sinh được yêu cầu làm gì để bày tỏ cảm xúc về ngày 20-10?
A: Tham gia văn nghệ
B: Thảo luận nhóm
C: Viết bài cảm nhận
D: Tổ chức trò chơi
Đáp án: C
Câu hỏi 18: Hoạt động nào giúp học sinh nhận diện cảm xúc khi gặp tình huống khó khăn?
A: Tham gia văn nghệ
B: Thảo luận về tình huống cần kiểm soát cảm xúc
C: Viết bài cảm nhận
D: Tổ chức triển lãm
Đáp án: B
Câu hỏi 19: Trong tuần 8, học sinh được yêu cầu làm gì để áp dụng bí kíp kiểm soát cảm xúc?
A: Tham gia văn nghệ
B: Áp dụng trong cuộc sống hàng ngày
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Hoạt động nào giúp học sinh chia sẻ thông điệp về kiểm soát cảm xúc với bạn bè?
A: Tham gia văn nghệ
B: Viết thông điệp và đặt vào góc Giá trị cảm xúc
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 21: Trong tuần 6, học sinh được yêu cầu làm gì để hoàn thiện tác phẩm sáng tạo?
A: Viết chú thích cho tranh, ảnh
B: Tham gia văn nghệ
C: Thảo luận nhóm
D: Tổ chức triển lãm
Đáp án: A
Câu hỏi 22: Hoạt động nào giúp học sinh nhận diện sự thay đổi về sở thích, ước mơ?
A: Tham gia văn nghệ
B: Mô tả sự thay đổi của bản thân
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 23: Trong tuần 5, học sinh được yêu cầu làm gì để chuẩn bị cho trò chơi Đố bạn?
A: Chuẩn bị các bức ảnh
B: Tham gia văn nghệ
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: A
Câu hỏi 24: Hoạt động nào giúp học sinh chia sẻ câu chuyện của mình trước toàn trường?
A: Tham gia văn nghệ
B: Tổng kết hoạt động tuần 6
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 25: Trong tuần 7, học sinh được yêu cầu làm gì để tìm hiểu về lịch sử ngày 20-10?
A: Tham gia văn nghệ
B: Trò chuyện về lịch sử
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 26: Hoạt động nào giúp học sinh rèn luyện khả năng kiểm soát cảm xúc trong tuần 8?
A: Tham gia văn nghệ
B: Thực hành đóng vai
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 27: Trong tuần 6, học sinh được yêu cầu làm gì để trang trí tác phẩm sáng tạo?
A: Viết chú thích cho tranh, ảnh
B: Tham gia văn nghệ
C: Thảo luận nhóm
D: Tổ chức triển lãm
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Hoạt động nào giúp học sinh nhận diện sự thay đổi về vóc dáng?
A: Tham gia văn nghệ
B: Mô tả sự thay đổi của bản thân
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 29: Hoạt động nào giúp học sinh chia sẻ cảm xúc sau khi tham gia trò chơi Đố bạn?
A: Tham gia văn nghệ
B: Chia sẻ cảm xúc
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 30: Trong tuần 8, học sinh được yêu cầu làm gì để thiết kế bí kíp kiểm soát cảm xúc?
A: Tham gia văn nghệ
B: Thảo luận nhóm
C: Viết bài cảm nhận
D: Tổ chức triển lãm
Đáp án: B
Câu hỏi 31: Hoạt động nào giúp học sinh áp dụng bí kíp kiểm soát cảm xúc trong cuộc sống?
A: Tham gia văn nghệ
B: Áp dụng trong cuộc sống hàng ngày
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 32: Trong tuần 7, học sinh được yêu cầu làm gì để chào mừng ngày 20-10?
A: Tham gia văn nghệ
B: Thảo luận nhóm
C: Viết bài cảm nhận
D: Tổ chức triển lãm
Đáp án: A
Câu hỏi 33: Hoạt động nào giúp học sinh nhận diện các tình huống cần kiểm soát cảm xúc?
A: Tham gia văn nghệ
B: Thảo luận về các tình huống
C: Viết bài cảm nhận
D: Tổ chức trò chơi
Đáp án: B
Câu hỏi 34: Trong tuần 8, học sinh được yêu cầu làm gì để chia sẻ thông điệp về kiểm soát cảm xúc?
A: Tham gia văn nghệ
B: Viết thông điệp và đặt vào góc Giá trị cảm xúc
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 35: Hoạt động nào giúp học sinh nhận diện sự thay đổi về ước mơ của bản thân?
A: Tham gia văn nghệ
B: Mô tả sự thay đổi của bản thân
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 36: Trong tuần 6, học sinh được yêu cầu làm gì để sáng tạo tác phẩm về bản thân?
A: Vẽ tranh, sơ đồ, truyện tranh
B: Tham gia văn nghệ
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: A
Câu hỏi 37: Hoạt động nào giúp học sinh chia sẻ cảm xúc sau khi nghe câu chuyện của các bạn?
A: Tham gia văn nghệ
B: Chia sẻ cảm nghĩ
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 38: Hoạt động nào giúp học sinh nhận diện sự thay đổi về sở thích của bản thân?
A: Tham gia văn nghệ
B: Mô tả sự thay đổi của bản thân
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 39: Trong tuần 6, học sinh được yêu cầu làm gì để tổng kết hoạt động viết câu chuyện?
A: Chia sẻ câu chuyện trước toàn trường
B: Tham gia văn nghệ
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Hoạt động nào giúp học sinh thiết kế bí kíp kiểm soát cảm xúc?
A: Tham gia văn nghệ
B: Thảo luận nhóm
C: Viết bài cảm nhận
D: Tổ chức triển lãm
Đáp án: B
Câu hỏi 41: Hoạt động nào giúp học sinh chia sẻ thông điệp về kiểm soát cảm xúc?
A: Tham gia văn nghệ
B: Viết thông điệp và đặt vào góc Giá trị cảm xúc
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 42: Hoạt động nào giúp học sinh nhận diện sự thay đổi về vóc dáng, chiều cao?
A: Tham gia văn nghệ
B: Mô tả sự thay đổi của bản thân
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 43: Trong tuần 8, học sinh được yêu cầu làm gì để thực hành kiểm soát cảm xúc?
A: Tham gia văn nghệ
B: Đóng vai trong các tình huống
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 44: Hoạt động nào giúp học sinh chia sẻ cảm xúc sau khi nghe câu chuyện của bạn?
A: Tham gia văn nghệ
B: Chia sẻ cảm nghĩ
C: Viết bài cảm nhận
D: Thảo luận nhóm
Đáp án: B
Đã sao chép!!!