Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Chủ đề chưa đặt tên (685e6fbba7b8bafab4039742)
Máy tính và em
Mạng máy tính và Internet
Tổ chức lưu trữ, tìm kiếm và trao đổi thông tin
Đạo đức, pháp luật và văn hóa trong môi trường số
Ứng dụng tin học
Giải quyết vấn đề với sự trợ giúp của máy tính
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Máy tính và em
Previous
Next
Câu hỏi 1: Máy tính là thiết bị dùng để làm gì?
A: Nấu ăn
B: Tính toán và xử lý thông tin
C: Vẽ tranh thủ công
D: Xây nhà
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Phần cứng của máy tính bao gồm những gì?
A: Bộ phận vật lý như màn hình, bàn phím, chuột
B: Các chương trình phần mềm
C: Các trang web trên Internet
D: Tài liệu học tập
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Phần mềm máy tính là gì?
A: Các bộ phận vật lý của máy tính
B: Các chương trình và ứng dụng chạy trên máy tính
C: Các thiết bị ngoại vi
D: Màn hình máy tính
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Màn hình máy tính có chức năng gì?
A: Lưu trữ dữ liệu
B: Hiển thị thông tin ra ngoài
C: Gửi tin nhắn
D: In ấn tài liệu
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Bàn phím máy tính dùng để làm gì?
A: Để nhập dữ liệu và ra lệnh cho máy tính
B: Để nghe nhạc
C: Để in tài liệu
D: Để sạc pin
Đáp án: A
Câu hỏi 6: Chuột máy tính giúp làm gì?
A: Tạo âm thanh
B: Di chuyển con trỏ và chọn đối tượng trên màn hình
C: Lưu trữ dữ liệu
D: Kết nối mạng
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Bộ nhớ trong máy tính dùng để làm gì?
A: Lưu trữ thông tin tạm thời hoặc lâu dài
B: Chạy phần mềm
C: Hiển thị hình ảnh
D: Gửi dữ liệu
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Hệ điều hành máy tính có nhiệm vụ gì?
A: Quản lý phần cứng và phần mềm của máy tính
B: Vẽ tranh
C: Gửi thư điện tử
D: Nấu ăn
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Phần mềm soạn thảo văn bản giúp ta làm gì?
A: Soạn thảo, chỉnh sửa và lưu trữ văn bản
B: Gửi tin nhắn
C: Xem phim
D: Thiết kế trang web
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Một ví dụ phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến là?
A: Paint
B: Microsoft Word
C: YouTube
D: Chrome
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Khi máy tính không hoạt động, ta nên làm gì đầu tiên?
A: Tháo ra sửa
B: Tắt và khởi động lại máy tính
C: Vứt bỏ máy tính
D: Thay pin
Đáp án: B
Câu hỏi 12: Máy tính giúp con người làm việc nhanh hơn vì?
A: Có thể tính toán và xử lý dữ liệu rất nhanh
B: Có thể ăn thức ăn
C: Có thể đi bộ
D: Có thể nói chuyện
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Phần mềm học tập trên máy tính giúp gì cho học sinh?
A: Học sinh có thể học và luyện tập kiến thức dễ dàng, thú vị hơn
B: Không giúp gì cả
C: Làm mất thời gian
D: Tăng căng thẳng
Đáp án: A
Câu hỏi 14: Trong máy tính, dữ liệu được lưu dưới dạng?
A: Giấy và mực
B: Bit và byte
C: Bảng tính
D: Hình ảnh
Đáp án: B
Câu hỏi 15: Máy tính kết nối Internet qua thiết bị nào?
A: Bàn phím
B: Modem hoặc bộ phát Wi-Fi
C: Chuột
D: Màn hình
Đáp án: B
Câu hỏi 16: Để bảo vệ máy tính, người dùng nên?
A: Để máy tính ngoài trời
B: Cài đặt phần mềm diệt virus và không mở các file lạ
C: Tắt máy liên tục
D: Không sử dụng máy tính
Đáp án: B
Câu hỏi 17: Khi soạn thảo văn bản, để lưu tài liệu ta làm gì?
A: Tắt máy tính luôn
B: Chọn lệnh Lưu hoặc Save trong phần mềm
C: In tài liệu
D: Xóa tài liệu
Đáp án: B
Câu hỏi 18: Trong các thiết bị sau, thiết bị nào không phải là phần cứng máy tính?
A: Chuột
B: Màn hình
C: Microsoft Word
D: Bàn phím
Đáp án: C
Câu hỏi 19: Phần mềm nào dùng để vẽ trên máy tính?
A: Paint
B: Word
C: Excel
D: PowerPoint
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Máy tính bảng khác máy tính để bàn ở điểm nào?
A: Có thể cầm tay và sử dụng màn hình cảm ứng
B: Có bàn phím
C: Không có màn hình
D: Không dùng pin
Đáp án: A
Câu hỏi 21: Máy tính có thể giúp con người làm việc trong lĩnh vực nào?
A: Giáo dục, y tế, kỹ thuật, giải trí
B: Chỉ giải trí
C: Chỉ nấu ăn
D: Chỉ xây dựng
Đáp án: A
Câu hỏi 22: Để mở một tài liệu đã lưu, ta làm gì?
A: Tạo tài liệu mới
B: Mở phần mềm và chọn Mở (Open) rồi tìm đến tài liệu cần mở
C: Tắt máy tính
D: Xóa tài liệu
Đáp án: B
Câu hỏi 23: Phần mềm diệt virus giúp bảo vệ máy tính khỏi?
A: Rác máy tính
B: Virus và phần mềm độc hại
C: Nước
D: Bụi
Đáp án: B
Câu hỏi 24: Ổ cứng máy tính dùng để?
A: Lưu trữ dữ liệu lâu dài
B: Chạy phần mềm
C: Kết nối mạng
D: Hiển thị hình ảnh
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Khi mở máy tính, màn hình đầu tiên xuất hiện gọi là?
A: Màn hình nền desktop
B: Bàn phím
C: Chuột
D: Dây nguồn
Đáp án: A
Câu hỏi 26: Để nhập chữ vào máy tính, ta dùng?
A: Chuột
B: Bàn phím
C: Màn hình
D: Tai nghe
Đáp án: B
Câu hỏi 27: Khi gõ chữ sai trong phần mềm soạn thảo, ta dùng phím nào để xóa?
A: Phím Enter
B: Phím Backspace hoặc Delete
C: Phím Space
D: Phím Ctrl
Đáp án: B
Câu hỏi 28: Một số phần mềm dùng để lướt web là?
A: Chrome, Firefox, Edge
B: Word, Excel
C: Paint, WordPad
D: Skype, Zoom
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Khi không sử dụng máy tính, nên làm gì để tiết kiệm điện?
A: Tắt máy tính hoặc cho máy vào chế độ ngủ
B: Để máy hoạt động liên tục
C: Rút phích cắm ra
D: Đặt máy trong tủ lạnh
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Phần mềm giúp xem video trên mạng là?
A: YouTube
B: Word
C: Paint
D: Excel
Đáp án: A
Câu hỏi 31: Khi muốn tìm kiếm thông tin trên Internet, ta dùng gì?
A: Công cụ tìm kiếm như Google
B: Bàn phím
C: Màn hình
D: Chuột
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Máy tính giúp con người làm việc nhóm như thế nào?
A: Kết nối qua mạng để chia sẻ dữ liệu và trao đổi thông tin
B: Không giúp gì
C: Chỉ dùng một mình
D: Gửi thư tay
Đáp án: A
Câu hỏi 33: Khi mất điện đột ngột, dữ liệu có thể bị?
A: Mất hoặc hỏng
B: Tăng lên
C: Chuyển sang máy khác
D: Không thay đổi
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Thao tác nào giúp chọn một đoạn văn bản trong phần mềm soạn thảo?
A: Kéo chuột và giữ phím Shift
B: Nhấp chuột trái một lần
C: Nhấn Enter
D: Nhấn phím Delete
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Công dụng chính của phần mềm Paint là?
A: Vẽ và chỉnh sửa hình ảnh đơn giản
B: Soạn thảo văn bản
C: Tính toán
D: Lướt web
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Khi thao tác trên máy tính, để sao chép dữ liệu ta dùng tổ hợp phím?
A: Ctrl + C
B: Ctrl + V
C: Ctrl + X
D: Ctrl + Z
Đáp án: A
Câu hỏi 37: Để dán dữ liệu đã sao chép, ta dùng tổ hợp phím?
A: Ctrl + C
B: Ctrl + V
C: Ctrl + X
D: Ctrl + A
Đáp án: B
Câu hỏi 38: Ổ đĩa USB (hay USB flash) dùng để?
A: Lưu trữ và di chuyển dữ liệu giữa các máy tính
B: Xem phim
C: Gửi email
D: Sạc pin
Đáp án: A
Câu hỏi 39: Một ví dụ về hệ điều hành máy tính là?
A: Windows
B: Chrome
C: Paint
D: Word
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Khi kết nối máy tính với máy in, ta cần?
A: Cáp kết nối hoặc kết nối không dây
B: Chuột
C: Màn hình
D: Bàn phím
Đáp án: A
Câu hỏi 41: Để tạo mới một tài liệu trong phần mềm soạn thảo, ta chọn?
A: Mở (Open)
B: Tạo mới (New)
C: Lưu (Save)
D: Đóng (Close)
Đáp án: B
Câu hỏi 42: Khi muốn in tài liệu, ta chọn?
A: Lệnh In (Print)
B: Lệnh Lưu (Save)
C: Lệnh Mở (Open)
D: Lệnh Xóa (Delete)
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Khi gõ văn bản, phím Enter dùng để?
A: Xuống dòng hoặc bắt đầu đoạn mới
B: Xóa chữ
C: Sao chép dữ liệu
D: Lưu tài liệu
Đáp án: A
Câu hỏi 44: Để lưu tài liệu lần đầu, ta chọn?
A: Lệnh Lưu (Save) và đặt tên cho tài liệu
B: Lệnh Mở (Open)
C: Lệnh In (Print)
D: Lệnh Xóa (Delete)
Đáp án: A
Câu hỏi 45: Khi muốn chỉnh sửa hình ảnh, ta dùng phần mềm nào?
A: Paint
B: Word
C: Excel
D: PowerPoint
Đáp án: A
Câu hỏi 46: Trình duyệt web dùng để làm gì?
A: Truy cập và xem các trang web trên Internet
B: Soạn thảo văn bản
C: Vẽ tranh
D: Lưu trữ dữ liệu
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Khi vào mạng Internet, cần có?
A: Thiết bị kết nối mạng và tài khoản mạng
B: Chuột
C: Màn hình
D: Bàn phím
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Khi lướt web, ta nên?
A: Không mở các trang web lạ hoặc không an toàn
B: Mở tất cả các trang
C: Không dùng mật khẩu
D: Chia sẻ thông tin cá nhân không giới hạn
Đáp án: A
Câu hỏi 49: Khi bị virus tấn công, máy tính có thể?
A: Chậm lại hoặc mất dữ liệu
B: Nhanh hơn
C: Không thay đổi
D: Tự sửa lỗi
Đáp án: A
Câu hỏi 50: Để bảo vệ dữ liệu, người dùng nên?
A: Sao lưu dữ liệu thường xuyên
B: Không lưu dữ liệu
C: Xóa hết dữ liệu
D: Chia sẻ mật khẩu cho người khác
Đáp án: A
Câu hỏi 51: Trong phần mềm soạn thảo, để in đậm chữ ta dùng?
A: Chọn đoạn văn bản và nhấn nút B (Bold)
B: Nhấn phím Delete
C: Nhấn phím Enter
D: Nhấn Ctrl + V
Đáp án: A
Câu hỏi 52: Khi soạn thảo văn bản, tổ hợp phím Ctrl + Z dùng để?
A: Hoàn tác thao tác vừa làm
B: Sao chép dữ liệu
C: Dán dữ liệu
D: Lưu tài liệu
Đáp án: A
Câu hỏi 53: Để tô màu nền cho chữ trong văn bản, ta làm gì?
A: Chọn đoạn văn bản và chọn màu nền trong phần mềm
B: Xóa chữ
C: In đậm chữ
D: Sao chép chữ
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Khi muốn chèn hình ảnh vào văn bản, ta dùng lệnh nào?
A: Chèn ảnh (Insert Picture)
B: Xóa ảnh
C: Sao chép ảnh
D: Lưu ảnh
Đáp án: A
Câu hỏi 55: Khi sử dụng phần mềm Paint, ta có thể làm gì?
A: Vẽ, tô màu, chỉnh sửa hình ảnh
B: Soạn thảo văn bản
C: Tính toán
D: Lướt web
Đáp án: A
Câu hỏi 56: Trong phần mềm soạn thảo, để căn lề trái ta làm gì?
A: Chọn đoạn văn và nhấn nút căn lề trái
B: Nhấn Enter
C: Xóa đoạn văn
D: Sao chép đoạn văn
Đáp án: A
Câu hỏi 57: Máy tính giúp ta giải trí như thế nào?
A: Xem phim, nghe nhạc, chơi game
B: Tính toán số học
C: Viết thư tay
D: Nấu ăn
Đáp án: A
Câu hỏi 58: Dữ liệu trên máy tính được lưu trữ dưới dạng?
A: File và thư mục
B: Giấy và bút
C: Đồ vật
D: Tiếng nói
Đáp án: A
Câu hỏi 59: Khi muốn tìm kiếm file trên máy tính, ta làm gì?
A: Dùng chức năng tìm kiếm trong hệ điều hành
B: Xóa file
C: In file
D: Sao chép file
Đáp án: A
Câu hỏi 60: Mạng Internet giúp con người?
A: Kết nối và trao đổi thông tin toàn cầu
B: Nấu ăn
C: Đi bộ
D: Vẽ tranh
Đáp án: A
Câu hỏi 61: Khi không biết cách sử dụng máy tính, ta nên?
A: Hỏi thầy cô hoặc người biết để được giúp đỡ
B: Phá máy tính
C: Bỏ học
D: Không sử dụng máy tính
Đáp án: A
Câu hỏi 62: Khi máy tính chạy chậm, ta có thể?
A: Tắt bớt chương trình đang chạy hoặc khởi động lại máy
B: Đập máy tính
C: Vứt máy tính
D: Tắt màn hình
Đáp án: A
Câu hỏi 63: Phần mềm Scratch dùng để?
A: Lập trình trực quan cho học sinh
B: Soạn thảo văn bản
C: Lướt web
D: Vẽ tranh
Đáp án: A
Câu hỏi 64: Trong lập trình Scratch, khối lệnh dùng để?
A: Thực hiện các hành động hoặc điều khiển chương trình
B: Vẽ hình
C: Soạn thảo văn bản
D: Lưu dữ liệu
Đáp án: A
Câu hỏi 65: Khi lập trình với Scratch, khối lệnh được nối với nhau bằng cách?
A: Kéo thả các khối lệnh liên kết với nhau
B: Gõ chữ
C: Nhấn phím Enter
D: In tài liệu
Đáp án: A
Câu hỏi 66: Khi muốn chạy chương trình trong Scratch, ta làm gì?
A: Nhấn nút chạy (Run) hoặc nhấn vào cờ xanh
B: Đóng phần mềm
C: Lưu tài liệu
D: Tắt máy tính
Đáp án: A
Câu hỏi 67: Trong Scratch, nhân vật được gọi là?
A: Sprite
B: Script
C: Stage
D: Block
Đáp án: A
Câu hỏi 68: Trong Scratch, để tạo hiệu ứng cho nhân vật, ta dùng?
A: Khối lệnh hiệu ứng (Looks)
B: Khối lệnh điều khiển (Control)
C: Khối lệnh âm thanh (Sound)
D: Khối lệnh chuyển động (Motion)
Đáp án: A
Câu hỏi 69: Trong Scratch, để nhân vật di chuyển, ta dùng khối lệnh?
A: Di chuyển (Move)
B: Phát âm thanh
C: Thay đổi hình dạng
D: Dừng chương trình
Đáp án: A
Câu hỏi 70: Khi lập trình, để dừng chương trình ta dùng khối lệnh?
A: Dừng (Stop)
B: Phát âm thanh
C: Di chuyển
D: Tăng tốc
Đáp án: A
Câu hỏi 71: Scratch giúp học sinh phát triển kỹ năng gì?
A: Tư duy logic và sáng tạo
B: Vẽ tranh thủ công
C: Nấu ăn
D: Đi bộ
Đáp án: A
Câu hỏi 72: Khi muốn lưu dự án Scratch, ta chọn?
A: Lưu (Save) hoặc Lưu thành (Save As)
B: Mở (Open)
C: Đóng (Close)
D: Xóa (Delete)
Đáp án: A
Câu hỏi 73: Khi muốn chia sẻ dự án Scratch, ta có thể?
A: Tải lên trang web Scratch hoặc gửi file cho bạn bè
B: In dự án
C: Xóa dự án
D: Đóng phần mềm
Đáp án: A
Câu hỏi 74: Trong Scratch, để xóa một khối lệnh ta làm gì?
A: Kéo khối lệnh ra ngoài khu vực làm việc
B: Nhấn phím Delete trên bàn phím
C: Nhấn phím Enter
D: Lưu dự án
Đáp án: A
Câu hỏi 75: Máy tính giúp học sinh trong việc nào dưới đây?
A: Tìm hiểu kiến thức, làm bài tập, giải trí
B: Nấu ăn
C: Chạy bộ
D: Đánh máy chữ cổ điển
Đáp án: A
Câu hỏi 76: Khi dùng máy tính, người dùng cần chú ý?
A: An toàn về điện, bảo mật thông tin cá nhân
B: Để máy ở nơi ẩm ướt
C: Chia sẻ mật khẩu cho người lạ
D: Đặt máy gần nguồn nước
Đáp án: A
Câu hỏi 77: Máy tính có thể lưu trữ được những loại dữ liệu nào?
A: Văn bản, hình ảnh, âm thanh, video
B: Chỉ văn bản
C: Chỉ hình ảnh
D: Chỉ âm thanh
Đáp án: A
Câu hỏi 78: Khi sử dụng mạng Internet, người dùng cần?
A: Không chia sẻ thông tin cá nhân quan trọng
B: Chia sẻ mọi thông tin
C: Tải phần mềm không rõ nguồn gốc
D: Truy cập mọi trang web bất chấp nguy cơ
Đáp án: A
Câu hỏi 79: Phần mềm giúp truy cập các trang web là?
A: Trình duyệt web (Browser)
B: Paint
C: Word
D: Excel
Đáp án: A
Câu hỏi 80: Khi muốn thoát khỏi chương trình đang dùng, ta chọn?
A: Lệnh Đóng (Close) hoặc Thoát (Exit)
B: Lệnh Lưu (Save)
C: Lệnh Mở (Open)
D: Lệnh In (Print)
Đáp án: A
Câu hỏi 81: Để thay đổi kích thước chữ trong soạn thảo, ta làm gì?
A: Chọn đoạn văn và điều chỉnh cỡ chữ trên thanh công cụ
B: Xóa đoạn văn
C: Sao chép đoạn văn
D: In đoạn văn
Đáp án: A
Câu hỏi 82: Khi dùng phần mềm soạn thảo, ta có thể?
A: Chèn bảng biểu, hình ảnh, đường kẻ
B: Chơi game
C: Xem phim
D: Nghe nhạc
Đáp án: A
Câu hỏi 83: Ổ đĩa cứng có dung lượng lớn để?
A: Lưu trữ nhiều dữ liệu và phần mềm
B: Chạy phần mềm nhanh
C: Kết nối mạng
D: Hiển thị hình ảnh
Đáp án: A
Câu hỏi 84: Khi dùng phần mềm soạn thảo, phím Ctrl + A dùng để?
A: Chọn toàn bộ văn bản
B: Sao chép văn bản
C: Dán văn bản
D: Xóa văn bản
Đáp án: A
Câu hỏi 85: Khi dùng phần mềm soạn thảo, phím Ctrl + X dùng để?
A: Cắt (xóa và sao chép vào bộ nhớ đệm)
B: Sao chép văn bản
C: Dán văn bản
D: Hoàn tác
Đáp án: A
Câu hỏi 86: Khi muốn xóa toàn bộ nội dung văn bản, ta làm gì?
A: Chọn toàn bộ và nhấn phím Delete
B: Lưu văn bản
C: In văn bản
D: Sao chép văn bản
Đáp án: A
Câu hỏi 87: Máy tính không thể làm gì trong số dưới đây?
A: Nấu ăn
B: Tính toán
C: Soạn thảo văn bản
D: Xem phim
Đáp án: A
Câu hỏi 88: Khi máy tính báo lỗi không tìm thấy file, có thể do?
A: File đã bị xóa hoặc di chuyển
B: Máy tính hỏng màn hình
C: Chuột hỏng
D: Pin hết
Đáp án: A
Câu hỏi 89: Khi muốn đổi tên file trên máy tính, ta làm gì?
A: Nhấp chuột phải vào file và chọn Đổi tên (Rename)
B: Xóa file
C: Mở file
D: In file
Đáp án: A
Câu hỏi 90: Khi làm việc trên máy tính, để lưu ý không bị mất dữ liệu, ta nên?
A: Lưu tài liệu thường xuyên trong quá trình làm việc
B: Không lưu gì cả
C: Để máy tính tự động lưu
D: Xóa dữ liệu cũ
Đáp án: A
Câu hỏi 91: Khi tắt máy tính, ta nên?
A: Tắt máy đúng cách qua hệ điều hành
B: Rút phích cắm điện ngay
C: Đập máy tính
D: Tắt màn hình rồi rút điện
Đáp án: A
Câu hỏi 92: Khi dùng phần mềm vẽ, muốn chọn một phần hình ảnh, ta làm gì?
A: Dùng công cụ chọn (Select tool)
B: Xóa toàn bộ hình ảnh
C: In hình ảnh
D: Sao chép hình ảnh
Đáp án: A
Câu hỏi 93: Khi máy tính có dấu hiệu nhiễm virus, ta nên?
A: Quét virus bằng phần mềm diệt virus
B: Bỏ máy tính đi
C: Không làm gì
D: Tắt máy ngay
Đáp án: A
Câu hỏi 94: Khi muốn mở nhiều chương trình cùng lúc, ta làm gì?
A: Mở từng chương trình cần dùng và chuyển đổi qua lại
B: Chỉ mở một chương trình
C: Tắt hết chương trình
D: Xóa chương trình
Đáp án: A
Câu hỏi 95: Để máy tính chạy nhanh hơn, ta nên?
A: Đóng các chương trình không dùng đến
B: Mở nhiều chương trình cùng lúc
C: Tắt máy rồi mở lại
D: Đập máy tính
Đáp án: A
Câu hỏi 96: Máy tính giúp ích cho cuộc sống bằng cách nào?
A: Hỗ trợ học tập, làm việc và giải trí nhanh chóng, hiệu quả
B: Làm mọi việc thay con người
C: Không giúp gì
D: Làm chậm công việc
Đáp án: A
Câu hỏi 97: Khi dùng máy tính, ta cần tuân thủ?
A: Các quy định về an toàn và bảo mật thông tin
B: Không quan tâm gì cả
C: Chia sẻ mật khẩu cho bạn bè
D: Tải phần mềm lậu
Đáp án: A
Câu hỏi 98: Để bảo quản máy tính tốt, ta nên?
A: Đặt nơi khô ráo, thoáng mát và tránh va đập
B: Để máy ở nơi ẩm ướt
C: Đập máy khi hỏng
D: Đặt gần nước
Đáp án: A
Câu hỏi 99: Khi muốn học thêm về máy tính, ta có thể?
A: Tham gia các lớp học, tìm tài liệu học tập trên mạng
B: Không học gì thêm
C: Bỏ học
D: Chỉ chơi game
Đáp án: A
Câu hỏi 100: Máy tính có thể giúp học sinh phát triển kỹ năng nào?
A: Kỹ năng tin học cơ bản, tư duy logic và sáng tạo
B: Kỹ năng nấu ăn
C: Kỹ năng đi bộ
D: Kỹ năng hát
Đáp án: A
Đã sao chép!!!