Mục đích chính của các ứng dụng tập gym tại nhà là cung cấp cho mọi người lộ trình tập luyện thể chất hữu ích. Blog ZicZac sẽ cho mọi người biết những app nào free và phổ biến, được đánh giá tốt nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết các tính năng tuyệt vời này:

1. Một số lợi ích của việc tập gym tại nhà

Chúng ta có thể không nhất thiết phải đến tận phòng gym để tập luyện giảm cân và có thể tập gym tại nhà tiện lợi. Bởi vì các app tập gym đem đến những lợi ích sau:

1.1. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Việc sử dụng các ứng dụng tập gym tại nhà giúp người dùng tiết kiệm thời gian di chuyển đến phòng tập gym chuyên nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tận dụng thời gian bận rộn và tranh thủ tập luyện tại nhà bất cứ lúc nào. 

Ngoài ra, bạn không cần phải trả tiền đăng ký hoặc đóng phí hàng tháng cho phòng tập. Thay vào đó, bạn có thể đầu tư vào thiết bị tập gym cần thiết một lần và sử dụng chúng trong thời gian dài.

1.2. Tạo sự linh hoạt và thoải mái 

Trong việc lựa chọn thời gian và không gian tập luyện, thay vì tập chỗ đông người như ở phòng gym, bạn có thể thoải mái khi tự tập tại nhà với các chỉ dẫn trên các app tập gym miễn phí. Bạn không bị ràng buộc bởi giờ mở cửa của phòng tập hoặc lịch trình tập luyện của người khác.

1.3. Truy cập đến nhiều bài tập và chương trình huấn luyện

Trên các ứng dụng tập gym tại nhà, họ cung cấp khoảng 100 đến 500 bài tập luyện khác nhau, video hướng dẫn có sẵn để hỗ trợ việc tập gym tại nhà. Bạn có thể tìm thấy nhiều bài tập và chương trình huấn luyện chuyên nghiệp trên Internet mà bạn có thể tuân thủ.

Việc tập gym tại nhà cho phép bạn tùy chỉnh chương trình tập luyện theo nhu cầu và mục tiêu cá nhân của mình.

thiết kế các ứng dụng tập gym tại nhà

App gym bổ trợ uy tín cho hình ảnh của phòng gym.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc tập gym trên các app tập gym tại nhà cũng có một số hạn chế so với việc đến phòng gym chuyên nghiệp. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc tạo động lực tập luyện và tập sai cách mà không có chỉ dẫn trực quan và bảo vệ sức khỏe lành mạnh. 

2. Các ưu điểm của các ứng dụng tập gym tại nhà

Vậy những app tập gym tại nhà đem lại ưu điểm gì để bạn có thể cân nhắc lựa chọn sử dụng hay là đến phòng gym? Nhiều người lựa chọn cả 2, và coi các ứng dụng tập gym như một công cụ bổ trợ để bạn thường xuyên có động lực tập luyện hơn. 

2.1. Sự đa dạng bài tập và chương trình

Các ứng dụng tập gym tại nhà thường cung cấp rất nhiều chương trình tập luyện khác nhau. Chương trình này dành riêng cho nữ hoặc dành riêng cho nam như: cardio, tập cơ bắp, yoga, boxing, tập tạ, pilates,... và nhiều bài tập chuyên môn hoá khác. Bạn có thể thay đổi các khóa học tùy theo sở thích. 

2.2. Khả năng tùy chỉnh theo cấp độ và mục tiêu cá nhân

Nếu bạn muốn tăng cường hoặc thay đổi chương trình tập, bạn có thể điều chỉnh lượng tập và trọng lượng để phù hợp với sự tiến bộ của bản thân. Các ứng dụng tập gym tạp nhà cho phép bạn lựa chọn mục tiêu và các bài tập phù hợp với khả năng và sức mạnh của mình.

thiết kế app tập gym miễn phí

Các ứng dụng tập gym tại nhà đem lại sự thuận tiện cho người dùng và nhà quản lý phòng gym.

2.3. Cung cấp hướng dẫn và theo dõi tiến trình tập luyện

Các app tập gym thường cung cấp hướng dẫn chi tiết và ghi lại quá trình tập luyện của bạn như thế nào. Bạn có thể theo dõi toàn bộ lịch sử tập luyện để biết sự tiến bộ và khổ luyện có đạt được kết quả như mong đợi hay không. Các tính năng chính trong phần này như: ghi lại số lần tập, trọng lượng, thời gian và các thông số khác. 

2.4. Kết nối với cộng đồng gymer

Một số trong các ứng dụng tập gym tại nhà mở tính năng social media để bạn có thể đánh giá, phản hồi về khoá học tập gym và kết nối với những người khác qua trực tuyến cùng app. Bạn có thể tương tác với những người có cùng sở thích và mục tiêu, chia sẻ kinh nghiệm, nhận được động lực và gợi ý từ họ.

3. Các ứng dụng tập gym tại nhà phổ biến trên hệ điều hành Android và IOS

Cùng tìm hiểu 21+ ứng dụng tập gym tại nhà chuyên nghiệp và miễn phí dành cho mọi hệ điều hành, giúp bạn dễ tiếp cận và tập luyện hàng ngày. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây:

3.1. Nike Training Club

các app tập gym cho nam

App này tuyên bố là huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp cho người dùng với hơn 185 bài tập miễn phí. Dựa trên các thói quen tập luyện, sức bền đến các buổi tập yoga, chuyển động,... tất cả đều có hướng dẫn ảo từ huấn luyện viên của Nike trên ứng dụng. 

Ứng dụng Nike Training Club đưa đề xuất hàng ngày dành cho buổi tập luyện cá nhân hoá của bạn. Nếu bạn không có các công cụ tập luyện như tạ, xe đạp thể thao,... bạn có thể lựa chọn bài tập không cần công cụ. 

3.2. Adidas Training by Runtastic 

các app tập gym cho nữ

Nằm trong danh sách 21 các ứng dụng tập gym tại nhà hấp dẫn dành cho bạn là Adidas Training. Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian hay thiết bị tập luyện. Ứng dụng tập gym này cung cấp các bài tập từ 7 đến 45 phút khác nhau như plank, yoga,... 

3.3. Burpee Be Stronger

các app tập gym cho nam

Trong thế giới thể hình, Burpee là một trong những app tập gym được yêu thích bởi bài tập toàn thân hiệu quả. Burpee tập trung vào các động tác thể hình cổ điển, đưa ra các thử thách với độ dài, độ khó khác nhau. Nếu bạn đang ở trong ứng dụng này thì bạn sẽ thấy quy trình tập luyện kiên trì mới đem lại hiệu quả. App tập gym này đều miễn phí dành cho hệ điều hành iOS và Android. 

3.4. Daily workout - Home trainer 

các app tập gym cho nam

Một ý tưởng khác để bạn có thể tập gym tại nhà là app Daily workout. App tập gym này cung cấp hơn 100 bài tập miễn phí khác nhau như gym, plank, các bài tập chân, bài tập xe thể hình,... Bạn có thể chọn trong số 10 bài tập được nhắm mục tiêu khác nhau kéo dài từ 5 - 10 phút. Bạn cũng có thể chọn 1 bài tập toàn thân ngẫu nhiên từ 10 đến 30 phút tại nhà. 

3.5. Freeletics 

các app tập gym cho nam

Ứng dụng Freeletics là ứng dụng hoàn hảo trong các ứng dụng tập gym tại nhà gợi ý cho bạn. Bạn không cần phải cài đặt thẻ tín dụng hay trả phí cho bất kỳ bài tập nào. Ứng dụng tập gym này cho phép bạn truy cập vào thư viện các bài tập đơn có hướng dẫn, theo dõi bài tập đầy đủ. 

Tuy nhiên, app tập gym này có phiên bản trả phí khi tập với huấn luyện viên ảo. Nếu bạn muốn việc tập luyện trở nên thuận lợi hơn, có thể cân nhắc lựa chọn. 

3. 6. Nike Run Club 

các app tập gym tại nhà

Ứng dụng này cung cấp các tính năng vừa thú vị vừa hữu ích. Một số tính năng nổi bật của app tập gym này như theo dõi GPS, thử thách khoảng cách, kế hoạch huấn luyện tùy chỉnh và khuyến khích thính giác dưới hình thức chạy do các huấn luyện viên, vận động viên và nghệ sĩ giải trí của Nike thuật lại. Những huấn luyện viên này đã từng giành huy chương vàng Olympic Mo Farah và nam diễn viên Kevin Hart. 

Ứng dụng Nike Run Club có sẵn trên iOS và Android.

3.7. Map My Fitness

các app tập gym tại nhà

Map My Fitness cũng nằm trong danh sách các ứng dụng tập gym tại nhà phổ biến nhất với các kế hoạch tập luyện từ 5Ks đến chạy marathon), tập luyện và khả năng bắt đầu thử thách với bạn bè hoặc khai thác động lực của toàn bộ cộng đồng MapMyRun. 

Map My Run của ứng dụng có một thư viện khổng lồ gồm các tuyến đường chạy trên khắp thế giới. Vì vậy bạn có thể khám phá những con đường mòn mới trong khu phố của mình hoặc khám phá một thành phố mới trong khi đổ mồ hôi.

Ứng dụng có sẵn trên iOS và Android; miễn phí với tùy chọn mua hàng trong ứng dụng

3.8. Strava

các app tập gym tại nhà

Một ứng dụng tập gym khác gợi ý cho bạn là Strava. Đây là ứng dụng được người chạy bộ, người đi xe đạp và người đi bộ đường dài trên khắp thế giới yêu thích. Lợi ích của nó đem lại là khả năng theo dõi vượt trội, biến điện thoại thông minh hoặc đồng hồ của bạn thành một kho dữ liệu và số liệu thống kê về hiệu suất. 

Giống như nhiều ứng dụng khác thuộc loại này, Strava cho phép bạn truy cập vào cộng đồng các vận động viên đồng nghiệp. Nó cung cấp một cách mới thú vị để thi đấu với bảng xếp hạng để bạn có thể thử sức mình với những người đi trước. 

3.9. C25K 5K Trainer 

các app tập gym tại nhà

Các ứng dụng tập gym tại nhà C25K 5K Trainer dành cho người chạy mới có thể dễ dàng bắt đầu và huấn luyện cho một cuộc chạy 5K (khoảng 3,1 dặm). Nó cung cấp với chương trình nhẹ nhàng kéo dài tám tuần. Bạn sẽ bắt đầu với sự kết hợp giữa chạy và đi bộ, sau đó từ từ nâng cao thể lực của mình. Âm nhạc được chọn lọc từ các DJ hàng đầu sẽ giải trí và động viên bạn trong mỗi bước chạy.

Lưu ý: C25K 5K Trainer có sẵn trên iOS và Android; miễn phí với tùy chọn mua trong ứng dụng.

3.10. AllTrails: Hike, Bike & Run 

các app tập gym tại nhà

AllTrails cũng là một trong các app tập gym miễn phí gợi ý cho bạn. Đối với những người thích vận động ngoài trời, AllTrails cung cấp nguồn cảm hứng đáng kể. Ứng dụng cung cấp hơn 100.000 bản đồ leo núi, đạp xe núi và chạy trên đường mòn, cùng với những đánh giá và hình ảnh do hàng triệu người dùng đóng góp. 

3.11. Zombies, Run! 

các app tập gym tại nhà

Danh sách 21+ các ứng dụng tập gym tại nhà miễn phí bạn nên biết đến ứng dụng Zombies, Run. Nó cho phép người dùng sống trong "câu chuyện phiêu lưu zombie riêng của họ" trong khi hoàn thành một buổi chạy hoặc đi bộ. Khi bạn đi bộ, bạn sẽ nghe một vở kịch âm về đề tài zombie (hãy tưởng tượng hơi thở rùng rợn, tiếng rên rỉ), điều này có thể khiến bạn muốn chạy nhanh hơn.

3.12. Seven: Home Workout & Exercise 

các app tập gym tại nhà

Các app tập gym tại nhà thứ 12 là Seven: Home Workout & exercise. Với các buổi tập không cần thiết bị kéo dài chỉ bảy phút, được thiết kế để mang lại hiệu quả tối đa trong thời gian ngắn nhất. Ứng dụng này có sẵn trên iOS và Android; miễn phí với tùy chọn mua trong ứng dụng.

3.13. J&J Official 7 Minute Workout 

các app tập gym tại nhà

Tiếp theo phải nói đến J&J Official 7 Minute Workout là trong các ứng dụng tập gym tại nhà miễn phí và có trả phí. Ứng dụng này đánh giá hiện tại trên cửa hàng Apple: 4,7*. App tập gym này có 72 bài tập khác nhau và 22 buổi tập luyện, với các tùy chọn về cả thời lượng (7 đến 32 phút) và mức độ bạn muốn tập luyện.

3.14. Daily Butt Workout 

các app tập gym tại nhà

Nếu bạn muốn nâng cao cơ bắp trên cơ thể với nhiều động tác thú vị có thể lựa chọn app tập gym Daily Butt Workout. Các buổi tập chỉ cần kéo dài từ 5-10 phút nhằm nhắm vào nửa dưới cơ thể. Một lợi ích lớn khác là tất cả các động tác như đá kiểu lừng, cầu chân một chân, và nâng gót chân trong tư thế sấp có thể được thực hiện gần như ở bất cứ đâu, cho một buổi tập tại nhà dễ dàng.

3.15. 30 Day Squat Challenge (Thử thách Squat trong 30 ngày)

các ứng dụng tập gym miễn phí

Ứng dụng 30 Day Squat Challenge cung cấp một kế hoạch tập luyện đơn giản trong vòng một tháng tập trung vào động tác squat cơ bản. Ứng dụng bao gồm tổng cộng 13 biến thể squat được tích hợp vào sáu buổi tập khác nhau với các ngày nghỉ. Trong quá trình, độ khó sẽ tăng dần và ngày thứ 30 là bài tập kiểm tra. 

3.16. Sworkit

các ứng dụng tập gym miễn phí

Nằm trong danh sách thứ 16 các ứng dụng tập gym tại nhà dành cho bạn là Sworkit. Bụng là trung tâm sức mạnh của cơ thể bạn, bạn có thể tập trung cho phần bụng với app tập gym này. Chọn từ ba loại buổi tập khác nhau, mỗi loại tập trung vào một mục tiêu hơi khác nhau như lưng, bụng và cơ bụng tổng thể. Bạn cũng có thể theo dõi khi huấn luyện viên cá nhân thực hiện video demo cho mỗi động tác.

3.17. Daily Yoga (Yoga hàng ngày)

Yoga là bài tập tại nhà tuyệt vời mà không cần thiết bị tốn kém để mua và đặt ở nhà. Người mới học, người đã thành thạo đều có thể áp dụng các bài tập tại app này. Ứng dụng cung cấp hơn 50 kế hoạch lớp và buổi tập, hơn 500 tư thế và hơn 200 lớp học với video HD - trải rộng trên mọi cấp độ thể dục. 

3.18. Shine: Calm Anxiety and Stress 

các ứng dụng tập gym miễn phí

Shine là một trong các ứng dụng tập gym tại nhà cung cấp những thông điệp khuyến khích hàng ngày, lời khuyên chăm sóc bản thân và một loại hỗn hợp giữa podcast và thiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào những câu chuyện trước giờ ngủ để tạo giấc ngủ ngon, nhạc êm dịu, bài tập biết ơn và hơn 500 phiên hướng dẫn thiền.

App tập gym này có sẵn trên iOS và Android; thử nghiệm miễn phí trong 7 ngày; mức phí hàng tháng là $11.99

3.19. Yoga for Beginners 

các ứng dụng tập gym tại nhà miễn phí

App tập gym Yoga for Beginners dành cho người mới bắt đầu. Bạn có thể học cách thực hiện các tư thế cơ bản và kéo dãn cơ thể của bạn (cả về mặt vật lý và tinh thần) với các buổi tập yoga nhanh gọn và đơn giản.

3.20. Glo

các ứng dụng tập gym tại nhà miễn phí

Glo giúp bạn tăng cường cơ thể và tâm trí của bạn với các buổi tập yoga, Pilates và thiền do các giáo viên nổi tiếng trên toàn cầu dẫn dắt. Tùy chọn lớp học chạy qua cả một

loạt các tập thể dục và luyện tâm, từ công việc hít thở giảm căng thẳng và thiền định đến các buổi tập yoga, luyện tập kết hợp cardio và nhiều hơn nữa.

Có sẵn trên iOS và Android; thử nghiệm miễn phí, đăng ký hàng tháng với giá $22.99

21. Down Dog (Down Dog)

các ứng dụng tập gym tại nhà miễn phí

Cuối cùng các ứng dụng tập gym tại nhà mà Blog muốn chia sẻ với bạn là Down Dog. Ứng dụng này có hơn 30.000 cấu hình tập luyện khác nhau. Người dùng có thể chọn giữa các loại tập yoga và sáu giọng giảng viên khác nhau. App có sẵn trên iOS và Android; thử nghiệm miễn phí, đăng ký hàng tháng với giá $7.99

4. Lựa chọn các ứng dụng tập gym tại nhà phù hợp 

Dưới đây là một cách giúp bạn lựa chọn ứng dụng tập gym tại nhà phù hợp với bản thân:

4.1. Ứng dụng có tính năng phù hợp

Khi lựa chọn ứng dụng tập gym tại nhà, hãy xem xét các tính năng mà ứng dụng cung cấp và đảm bảo rằng chúng phù hợp với mục tiêu tập luyện của bạn. Ví dụ, nếu bạn muốn tập yoga, hãy chọn một ứng dụng có chương trình yoga chi tiết và hướng dẫn đúng cách thực hiện các động tác. 

Tham khảo: Hướng dẫn thiết kế ứng dụng di động chuyên nghiệp cho nhà quản lý điều hành phòng gym. 

4.2. Ứng dụng có chi phí miễn phí hoặc giá tốt

Các ứng dụng tập gym tại nhà có phiên bản miễn phí và có phiên bản trả phí tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, hãy xem xét ngân sách của bạn và quyết định có muốn đầu tư vào ứng dụng hay không.

các ứng dụng tập gym tại nhà

4.3. Khả năng tương tác và cộng đồng trực tuyến

Một số ứng dụng tập gym tại nhà có tính năng kết nối và chia sẻ thông tin với cộng đồng trực tuyến. Điều này cho phép bạn kết nối với những người có cùng sở thích và tạo động lực cho nhau cùng luyện tập. 

Vì vậy, hãy lựa chọn ứng dụng trực tuyến tập luyện thể chất ở nhà sao phù hợp với ngân sách và các tính năng liên quan đến bài tập bạn mong muốn. 

5. Kết luận

Trên đây là những thông tin về lợi ích của việc luyện tập thể thao tốt cho sức khoẻ và tuổi thọ của bạn. Các ứng dụng tập gym tại nhà miễn phí có nhiều bài tập dành cho bạn và phiên bản trả phí nâng cao giúp bạn tập trực tiếp với huấn luyện viên ảo. Hy vọng thông tin trên đều có ích dành cho bạn đọc. 

Nếu bạn là nhà quản lý điều hành phòng gym chuyên nghiệp, bạn muốn thiết kế app tập gym chuyên nghiệp? Bạn có thể tham khảo bảng giá thiết app di động trên các hệ điều hành như: App gym android, app gym iOS,... để tiếp cận với nhiều người dùng hơn, tăng doanh thu bán hàng.


Hãy theo dõi và liên hệ ngay với ZicZac để được tư vấn trực tiếp về thiết kế:


Liên hệ với chúng tôi:

✅ Công Ty Thiết Kế ⭐ Website Chuẩn SEO
✅ Dịch vụ thiết kế Website ⭐ Chuyên Nghiệp
✅ Thiết kế ứng dụng mobile ⭐ Uy Tín Chất Lượng
✅ Dịch vụ cho thuê ứng dụng mobile giá rẻ ⭐ Nhanh Chóng và Hiệu Quả
✅ Hệ thống quản lý tồn kho tối ưu ⭐ Coder Chuyên Nghiệp
✅ Công ty outsource (ReactJS, Angular, .NET Core, Java Web, PHP/Laravel, .v.v. ⭐ Chuyên sâu theo từng ngành


BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết Kế Ứng Dụng Mobile (Android & iOS & Web APP) ⭐⭐⭐⭐⭐

Thiết kế ứng dụng: Khám phá sự sáng tạo trong thiết kế ứng dụng

Hướng dẫn cách viết ứng dụng di động chi tiết

Lập trình ứng dụng di động là gì? Cách thức lập trình như thế nào?

Phát triển ứng dụng di động như thế nào?

Ứng dụng di động là gì? Top 10 ứng dụng di động được dùng nhiều nhất

Top 5+ phần mềm tạo ứng dụng di động hiệu quả

Lập trình ứng dụng game như thế nào?

Các bước thiết kế ứng dụng web chuyên nghiệp và hiệu quả

Xu hướng thiết kế ứng dụng UX/UI mới nhất 2023 - 2024

BÀI VIẾT MỚI

Thiết Kế Ứng Dụng Mobile (Android & iOS & Web APP) ⭐⭐⭐⭐⭐

Thiết kế ứng dụng: Khám phá sự sáng tạo trong thiết kế ứng dụng

Hướng dẫn cách viết ứng dụng di động chi tiết

Lập trình ứng dụng di động là gì? Cách thức lập trình như thế nào?

Phát triển ứng dụng di động như thế nào?

Ứng dụng di động là gì? Top 10 ứng dụng di động được dùng nhiều nhất

Top 5+ phần mềm tạo ứng dụng di động hiệu quả

Top 10 app tạo logo miễn phí trên điện thoại hay nhất

Thiết kế trên ứng dụng tạo logo vinamilk độc đáo theo cách của bạn

Toàn bộ ý nghĩa và thông điệp của logo Vinamilk

Toàn bộ ý nghĩa và bộ nhận diện logo Phúc Long

Chat GPT là gì? Cách thức hoạt động và lợi ích của chat GPT là gì?

Hướng dẫn sáng tạo và sử dụng app tạo logo Phúc Long

Tập yoga có lợi ích gì? 10 điều đáng ngạc nhiên và cách tập hiệu quả

Hướng dẫn tập gym giảm cân hiệu quả với 9 bài tập

Hướng dẫn tập gym cho người mới bắt đầu đơn giản mà hiệu quả

Tất cả kinh nghiệm cách quản lý phòng gym hiệu quả và chuyên nghiệp

Hướng dẫn người gầy tập gym tăng cân hiệu quả, nhanh chóng

Top 10+ website dạy nấu ăn ngon mỗi ngày, khám phá ẩm thực đa dạng

Gợi ý 8+ app thực đơn giảm cân miễn phí hiệu quả cho bạn

BÀI VIẾT GỢI Ý

Thiết Kế Web & Ứng Dụng Mobile Uy Tín - Chất Lượng - Tận Tình
Hotline: 0762103668
Thiết Kế Web & Ứng Dụng Mobile Uy Tín - Chất Lượng - Tận Tình