Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Tập hợp các số tự nhiên - Tập 1
Tính chia hết trong tập hợp các số tự nhiên - Tập 1
Số nguyên - Tập 1
Một số hình phẳng trong thực tiễn - Tập 1
Tính đối xứng của hình phẳng trong tự nhiên - Tập 1
Phân số - Tập 2
Số thập phân - Tập 2
Những hình hình học cơ bản - Tập 2
Dữ liệu và xác suất thực nghiệm - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Số thập phân - Tập 2
Previous
Next
Câu hỏi 1: Số thập phân nào sau đây bằng 1/2?
A: 0.2
B: 0.3
C: 0.5
D: 0.25
Đáp án: C
Câu hỏi 2: Số thập phân 0.75 đọc là?
A: Bảy mươi lăm
B: Không phẩy bảy năm
C: Không phẩy bảy mươi lăm
D: Không phẩy bảy lăm
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Số nào là số thập phân?
A: 3/4
B: 0.6
C: 2:5
D: 5^2
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Viết 3/10 dưới dạng số thập phân?
A: 0.3
B: 3.0
C: 30
D: 0.03
Đáp án: A
Câu hỏi 5: 4 + 0.3 = ?
A: 0.5
B: 0.6
C: 0.7
D: 0.8
Đáp án: C
Câu hỏi 6: 25 viết dưới dạng phân số là?
A: 5/4
B: 4/5
C: 3/2
D: 6/5
Đáp án: A
Câu hỏi 7: Kết quả 0.8 – 0.3 là?
A: 0.6
B: 0.4
C: 0.5
D: 0.7
Đáp án: C
Câu hỏi 8: 2 × 3 = ?
A: 0.3
B: 0.5
C: 0.6
D: 1.6
Đáp án: C
Câu hỏi 9: 9 : 3 = ?
A: 0.3
B: 0.1
C: 0.6
D: 0.9
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Kết quả của 2.5 + 1.5 là?
A: 3.0
B: 4.0
C: 5.0
D: 3.5
Đáp án: B
Câu hỏi 11: 2 + 2.3 = ?
A: 3.5
B: 4.5
C: 3.6
D: 4.6
Đáp án: C
Câu hỏi 12: Viết 7/20 dưới dạng số thập phân?
A: 0.35
B: 0.7
C: 0.25
D: 0.45
Đáp án: A
Câu hỏi 13: 1 × 2 = ?
A: 2.1
B: 2.2
C: 2.0
D: 1.2
Đáp án: B
Câu hỏi 14: Kết quả của 0.6 + 0.9 là?
A: 1.2
B: 1.5
C: 1.3
D: 1.4
Đáp án: C
Câu hỏi 15: 8 – 0.2 = ?
A: 0.5
B: 0.6
C: 0.7
D: 0.4
Đáp án: D
Câu hỏi 16: 4 : 4 = ?
A: 0.6
B: 0.5
C: 0.4
D: 0.3
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Số nào lớn nhất?
A: 0.25
B: 0.5
C: 0.75
D: 0.05
Đáp án: C
Câu hỏi 18: 01 đọc là?
A: Một phần trăm
B: Mười phần trăm
C: Một phần nghìn
D: Một
Đáp án: A
Câu hỏi 19: 33 làm tròn đến hàng phần mười là?
A: 0.4
B: 0.3
C: 0.34
D: 0.5
Đáp án: B
Câu hỏi 20: 66 làm tròn đến hàng phần mười là?
A: 0.6
B: 0.7
C: 0.65
D: 0.8
Đáp án: B
Câu hỏi 21: Phép nhân 0.25 × 4 = ?
A: 1
B: 0.5
C: 0.75
D: 1.5
Đáp án: A
Câu hỏi 22: 6 – 1.2 = ?
A: 2.4
B: 2.6
C: 2.2
D: 3.0
Đáp án: A
Câu hỏi 23: 5 × 0.2 = ?
A: 0.01
B: 0.1
C: 0.2
D: 0.05
Đáp án: B
Câu hỏi 24: Giá trị của chữ số 6 trong 4.68 là?
A: Sáu phần trăm
B: Sáu phần mười
C: Sáu đơn vị
D: Sáu phần nghìn
Đáp án: B
Câu hỏi 25: Làm tròn 2.56 đến hàng đơn vị?
A: 2
B: 3
C: 2.5
D: 2.6
Đáp án: B
Câu hỏi 26: Kết quả của 1.75 – 0.25 là?
A: 1.5
B: 1.0
C: 2.0
D: 1.75
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Số nào nhỏ hơn 0.25?
A: 0.3
B: 0.2
C: 0.5
D: 0.6
Đáp án: B
Câu hỏi 28: 2 + 1.8 = ?
A: 3.0
B: 2.9
C: 3.2
D: 2.8
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 4 – 1.9 = ?
A: 1.4
B: 1.5
C: 1.3
D: 1.6
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 75 × 2 = ?
A: 1.25
B: 1.5
C: 2
D: 1
Đáp án: B
Câu hỏi 31: 4 + 1.6 = ?
A: 3.8
B: 4.0
C: 4.2
D: 4.4
Đáp án: B
Câu hỏi 32: 0 – 2.75 = ?
A: 2.0
B: 2.25
C: 3.0
D: 2.5
Đáp án: B
Câu hỏi 33: 6 × 5 = ?
A: 3.0
B: 2.5
C: 4.0
D: 3.5
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 1 + 3.4 = ?
A: 5.5
B: 6.5
C: 4.4
D: 4.5
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 3 – 1.1 = ?
A: 2.1
B: 2.2
C: 1.1
D: 3.2
Đáp án: B
Câu hỏi 36: Làm tròn 3.78 đến hàng phần mười?
A: 3.7
B: 3.8
C: 4.0
D: 3.6
Đáp án: B
Câu hỏi 37: 1 + 0.9 = ?
A: 1.0
B: 0.9
C: 1.1
D: 0.8
Đáp án: A
Câu hỏi 38: Số thập phân nào nhỏ nhất?
A: 0.1
B: 0.01
C: 1.0
D: 0.5
Đáp án: B
Câu hỏi 39: 5 : 3 = ?
A: 0.5
B: 0.3
C: 0.4
D: 0.6
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 2 × 2 = ?
A: 6.4
B: 5.4
C: 6.2
D: 6.0
Đáp án: A
Câu hỏi 41: 5 + 2.5 = ?
A: 4.5
B: 5.0
C: 5.5
D: 6.0
Đáp án: B
Câu hỏi 42: Số nào bằng 1.25?
A: 5/4
B: 4/5
C: 6/5
D: 3/2
Đáp án: A
Câu hỏi 43: 4 + 0.45 = ?
A: 0.85
B: 0.75
C: 0.9
D: 0.95
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 1 × 1.1 = ?
A: 1.11
B: 1.21
C: 1.20
D: 1.10
Đáp án: B
Câu hỏi 45: 3 : 0.1 = ?
A: 2
B: 4
C: 3
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 46: 0 – 1.25 = ?
A: 0.75
B: 0.8
C: 1.0
D: 0.5
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 8 + 0.8 = ?
A: 1.5
B: 1.6
C: 1.4
D: 1.2
Đáp án: B
Câu hỏi 48: 2 – 1.7 = ?
A: 2.5
B: 2.6
C: 2.7
D: 2.4
Đáp án: A
Câu hỏi 49: 4 × 0.5 = ?
A: 0.25
B: 0.2
C: 0.15
D: 0.3
Đáp án: B
Câu hỏi 50: 6 : 2 = ?
A: 1.3
B: 1.4
C: 1.2
D: 1.5
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 9 + 0.6 = ?
A: 1.4
B: 1.5
C: 1.6
D: 1.3
Đáp án: B
Câu hỏi 52: 75 – 1.25 = ?
A: 2.5
B: 2.25
C: 2.75
D: 2.0
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 5 × 2 = ?
A: 2.5
B: 3.0
C: 2.0
D: 3.5
Đáp án: B
Câu hỏi 54: 1 × 0.1 = ?
A: 0.01
B: 0.1
C: 0.001
D: 0.0010
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 8 + 0.2 = ?
A: 2.0
B: 1.9
C: 2.1
D: 2.2
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 4 – 1.2 = ?
A: 1.2
B: 1.0
C: 1.1
D: 0.8
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 2 + 1.5 = ?
A: 4.7
B: 4.6
C: 4.8
D: 5.0
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 5 × 1.5 = ?
A: 2.25
B: 2.0
C: 2.5
D: 2.15
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 0 : 0.5 = ?
A: 4
B: 2
C: 1
D: 0.25
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 6 + 0.35 = ?
A: 0.9
B: 0.85
C: 0.95
D: 0.75
Đáp án: C
Câu hỏi 61: 3 – 2.8 = ?
A: 0.4
B: 0.5
C: 0.6
D: 0.3
Đáp án: B
Câu hỏi 62: 25 × 0.4 = ?
A: 0.1
B: 0.09
C: 0.12
D: 0.08
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 2 + 1.3 = ?
A: 2.4
B: 2.5
C: 2.3
D: 2.6
Đáp án: B
Câu hỏi 64: 4 – 1.1 = ?
A: 3.3
B: 3.2
C: 3.4
D: 3.1
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 01 + 0.09 = ?
A: 0.10
B: 0.1
C: 0.11
D: 0.09
Đáp án: B
Câu hỏi 66: 5 : 0.5 = ?
A: 3
B: 2
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 67: Làm tròn 2.65 đến hàng đơn vị?
A: 2
B: 3
C: 2.5
D: 2.6
Đáp án: B
Câu hỏi 68: 75 + 0.25 = ?
A: 1
B: 0.95
C: 0.9
D: 0.85
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 3 × 10 = ?
A: 3
B: 30
C: 0.03
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 5 – 2.0 = ?
A: 3.5
B: 3.0
C: 4.0
D: 2.5
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 25 + 1.75 = ?
A: 2.5
B: 3.0
C: 3.5
D: 2.75
Đáp án: B
Câu hỏi 72: 9 – 0.4 = ?
A: 0.4
B: 0.5
C: 0.3
D: 0.6
Đáp án: B
Câu hỏi 73: 6 × 2 = ?
A: 5.0
B: 5.2
C: 5.4
D: 5.6
Đáp án: B
Câu hỏi 74: 6 – 1.1 = ?
A: 2.5
B: 2.4
C: 2.6
D: 2.7
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 2 + 2.2 = ?
A: 3.4
B: 3.5
C: 3.6
D: 3.2
Đáp án: A
Câu hỏi 76: 5 × 2.0 = ?
A: 1.0
B: 2.0
C: 1.5
D: 0.5
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 4 : 0.8 = ?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 78: 75 × 4 = ?
A: 3.0
B: 2.5
C: 2.75
D: 4.0
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 5 + 0.35 = ?
A: 0.85
B: 0.9
C: 0.75
D: 0.8
Đáp án: A
Câu hỏi 80: 6 – 0.6 = ?
A: 0.9
B: 1.0
C: 0.8
D: 1.1
Đáp án: B
Câu hỏi 81: 1 × 1.5 = ?
A: 3.15
B: 3.2
C: 3.1
D: 3.25
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 8 – 3.3 = ?
A: 1.5
B: 1.6
C: 1.4
D: 1.3
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 2 × 0.4 = ?
A: 0.08
B: 0.09
C: 0.06
D: 0.07
Đáp án: A
Câu hỏi 84: 6 : 0.2 = ?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 85: Làm tròn 7.46 đến hàng đơn vị?
A: 7
B: 8
C: 7.5
D: 7.4
Đáp án: A
Câu hỏi 86: 2 – 1.1 = ?
A: 1.1
B: 1.2
C: 1.3
D: 1.0
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 3 + 0.6 = ?
A: 0.8
B: 0.9
C: 1.0
D: 1.1
Đáp án: B
Câu hỏi 88: 0 – 2.7 = ?
A: 1.3
B: 1.4
C: 1.5
D: 1.2
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 55 + 0.45 = ?
A: 1.0
B: 0.9
C: 0.95
D: 1.1
Đáp án: A
Câu hỏi 90: 3 – 3.1 = ?
A: 3.1
B: 3.2
C: 3.0
D: 3.3
Đáp án: B
Câu hỏi 91: 8 × 2 = ?
A: 3.5
B: 3.6
C: 3.2
D: 3.4
Đáp án: B
Câu hỏi 92: 2 + 0.8 = ?
A: 1.0
B: 0.9
C: 0.85
D: 0.95
Đáp án: A
Đã sao chép!!!