Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Em lớn lên từng ngày - Tập 1
Đi học vui sao - Tập 1
Mái ấm gia đình - Tập 1
Tuổi thơ tươi đẹp - Tập 1
Tình cảm và kỷ niệm - Tập 1
Ôn tập – Đánh giá cuối kỳ I - Tập 1
Tổ quốc em - Tập 2
Bác Hồ kính yêu - Tập 2
Bạn bè muôn nơi - Tập 2
Mỗi người một vẻ - Tập 2
Cuộc sống quanh em - Tập 2
Khám phá thế giới - Tập 2
Bảo vệ Trái Đất - Tập 2
Quê hương yêu dấu - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Đi học vui sao - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: Em nên làm gì khi đến lớp?
A: Ngồi tùy chỗ
B: Vào lớp trật tự, ngồi đúng chỗ và chuẩn bị học tập
C: Nói chuyện to
D: Không chào cô
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Khi cô giáo giảng bài, em nên?
A: Nói chuyện riêng
B: Nghe chăm chú và ghi chép
C: Vẽ bậy
D: Làm việc riêng
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Em nên mặc gì khi đến trường?
A: Quần áo tùy ý
B: Đồng phục gọn gàng, sạch sẽ
C: Đồ ngủ
D: Áo thể thao
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Khi bạn phát biểu, em nên?
A: Cắt lời bạn
B: Vỗ tay to
C: Lắng nghe và không nói chen
D: Quay đi chỗ khác
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Giờ ra chơi, em nên?
A: Leo trèo nguy hiểm
B: Chạy nhảy trong lớp
C: Chơi đúng nơi quy định, an toàn
D: Trốn ra ngoài
Đáp án: C
Câu hỏi 6: Em học được điều gì từ thầy cô?
A: Những trò vui
B: Cách sống và tri thức
C: Cách ngủ trong lớp
D: Cách nói chuyện
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Khi cô giáo vào lớp, em nên?
A: Tiếp tục nói chuyện
B: Chào cô và ngồi ngay ngắn
C: Giả vờ không thấy
D: Che mặt
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Khi làm bài kiểm tra, em nên?
A: Nhìn bài bạn
B: Làm bài trung thực
C: Hỏi bạn
D: Mượn vở
Đáp án: B
Câu hỏi 9: Em cần chuẩn bị gì để đi học tốt?
A: Chỉ cần đến lớp
B: Sách vở, dụng cụ học tập đầy đủ
C: Một cây bút
D: Giấy trắng
Đáp án: B
Câu hỏi 10: Em nên ứng xử thế nào với thầy cô?
A: Thân thiện và lễ phép
B: Gọi tên
C: Không chào hỏi
D: Lờ đi
Đáp án: A
Câu hỏi 11: Em nên làm gì khi không hiểu bài?
A: Ngồi yên
B: Hỏi bạn
C: Giơ tay hỏi cô
D: Vẽ tranh
Đáp án: C
Câu hỏi 12: Khi đến lớp trễ, em nên?
A: Chạy nhanh vào lớp không xin phép
B: Xin lỗi cô và vào lớp trật tự
C: Ngồi ngoài
D: Không vào nữa
Đáp án: B
Câu hỏi 13: Trong lớp học, em nên giữ gìn điều gì?
A: Trật tự và vệ sinh
B: Nói chuyện vui
C: Vẽ bậy
D: Làm rác
Đáp án: A
Câu hỏi 14: Em nên đến trường với tâm trạng nào?
A: Mệt mỏi
B: Vui vẻ và hào hứng
C: Cáu gắt
D: Ngủ gật
Đáp án: B
Câu hỏi 15: Em nên giữ đồ dùng học tập như thế nào?
A: Vứt lung tung
B: Cho bạn hết
C: Gọn gàng và cẩn thận
D: Không quan tâm
Đáp án: C
Câu hỏi 16: Khi bạn mượn bút, em nên?
A: Cho mượn nếu có thể
B: Không cho
C: Nói dối không có
D: Ném cho bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Em có nên tranh giành chỗ ngồi không?
A: Có
B: Không, nên ngồi đúng chỗ
C: Khi bạn giành thì giành lại
D: Thích đâu ngồi đó
Đáp án: B
Câu hỏi 18: Em nên làm gì trong giờ học mỹ thuật?
A: Vẽ bậy
B: Vẽ theo hướng dẫn cô
C: Không làm gì
D: Nói chuyện
Đáp án: B
Câu hỏi 19: Khi bạn làm sai, em nên?
A: Cười bạn
B: Chỉ trích
C: Nhẹ nhàng góp ý
D: Không quan tâm
Đáp án: C
Câu hỏi 20: Trong buổi học nhóm, em nên?
A: Làm riêng
B: Hợp tác cùng các bạn
C: Ngồi yên
D: Không tham gia
Đáp án: B
Câu hỏi 21: Khi cô giáo hỏi bài cũ, em nên?
A: Trả lời dõng dạc, lễ phép
B: Trả lời nhỏ
C: Không nói gì
D: Nói chuyện với bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 22: Em nên giữ gìn lớp học như thế nào?
A: Vứt rác bừa bãi
B: Dán giấy khắp nơi
C: Giữ sạch sẽ và trang trí đẹp
D: Không làm gì cả
Đáp án: C
Câu hỏi 23: Khi bạn kể chuyện, em nên?
A: Cười to
B: Nói chuyện riêng
C: Lắng nghe và tôn trọng
D: Không để ý
Đáp án: C
Câu hỏi 24: Giờ thể dục, em nên?
A: Trốn học
B: Tập đúng bài và tích cực
C: Đứng nhìn
D: Ngồi nghỉ
Đáp án: B
Câu hỏi 25: Việc đọc bài rõ ràng giúp em?
A: Đỡ buồn ngủ
B: Thể hiện sự tự tin và hiểu bài
C: Gây chú ý
D: Nhanh hết tiết
Đáp án: B
Câu hỏi 26: Em nên làm gì khi bạn nhờ giảng lại bài?
A: Không giúp
B: Trêu bạn
C: Giải thích rõ ràng
D: Chê bạn dốt
Đáp án: C
Câu hỏi 27: Khi học âm nhạc, em nên?
A: Hát nhỏ
B: Không hát
C: Hát to, rõ ràng và đúng nhịp
D: Làm việc riêng
Đáp án: C
Câu hỏi 28: Trước khi phát biểu, em nên?
A: Đứng lên và xin phép
B: Nói luôn
C: Nói nhỏ với bạn
D: Ngồi im
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Em nên làm gì để giữ gìn thư viện trường?
A: Xé sách
B: Viết vào sách
C: Đọc xong để lại đúng chỗ
D: Mang sách về nhà
Đáp án: C
Câu hỏi 30: Khi học toán, em cần?
A: Nghe cô và làm bài cẩn thận
B: Làm nhanh cho xong
C: Vẽ hình
D: Nói chuyện
Đáp án: A
Câu hỏi 31: Giờ học tiếng Việt giúp em?
A: Tăng cường nói tiếng Anh
B: Viết chính tả và đọc hiểu tốt hơn
C: Không cần thiết
D: Viết sai thoải mái
Đáp án: B
Câu hỏi 32: Em nên phản ứng thế nào khi bị nhắc nhở trong lớp?
A: Cãi lại
B: Ngồi im và sửa sai
C: Khóc
D: Không nghe
Đáp án: B
Câu hỏi 33: Khi bạn nhờ chép bài, em nên?
A: Từ chối và mắng
B: Giúp bạn hiểu bài để tự làm
C: Chép hộ bạn
D: Không nói gì
Đáp án: B
Câu hỏi 34: Em nên ngồi học như thế nào?
A: Nghiêng người
B: Đúng tư thế và ngay ngắn
C: Nằm ra bàn
D: Gác chân
Đáp án: B
Câu hỏi 35: Khi có tiết học mới, em nên?
A: Không chuẩn bị
B: Chuẩn bị bài và dụng cụ cần thiết
C: Hỏi bạn
D: Không học
Đáp án: B
Câu hỏi 36: Em cảm thấy thế nào khi đến trường?
A: Lo sợ
B: Buồn
C: Vui vẻ và yêu thích
D: Không quan tâm
Đáp án: C
Câu hỏi 37: Em nên gọi bạn bằng gì?
A: Biệt danh
B: Tên thân mật
C: Tên thật và lịch sự
D: Chữ viết tắt
Đáp án: C
Câu hỏi 38: Trong lớp, em nên thể hiện sự thân thiện bằng cách?
A: Cười đùa quá mức
B: Chia sẻ và giúp đỡ bạn
C: Trêu chọc bạn
D: Ngồi một mình
Đáp án: B
Câu hỏi 39: Khi cô giáo khen em, em nên?
A: Vui mừng và khiêm tốn
B: Khoe khoang
C: Không cần để ý
D: Tự mãn
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Khi trường có sự kiện, em nên?
A: Không tham gia
B: Tích cực tham gia và hợp tác cùng bạn
C: Trốn về
D: Làm rối
Đáp án: B
Câu hỏi 41: Khi vào lớp, em nên chào ai?
A: Chỉ chào bạn
B: Không cần chào
C: Chào cô giáo và các bạn
D: Chào to để gây chú ý
Đáp án: C
Câu hỏi 42: Khi xếp hàng vào lớp, em nên?
A: Chen lấn
B: Nói chuyện
C: Xếp hàng ngay ngắn, trật tự
D: Ngồi xuống
Đáp án: C
Câu hỏi 43: Giờ học vẽ, em nên?
A: Dùng bút mực
B: Vẽ theo ý thích nhưng không lộn xộn
C: Vẽ lên bàn
D: Không làm bài
Đáp án: B
Câu hỏi 44: Em nên thể hiện tình cảm với bạn bằng cách?
A: Chia sẻ và giúp đỡ
B: Cãi nhau
C: Chọc ghẹo
D: Ganh tị
Đáp án: A
Câu hỏi 45: Khi được giao nhiệm vụ trong lớp, em nên?
A: Không làm
B: Làm qua loa
C: Làm đúng trách nhiệm
D: Nhờ bạn làm
Đáp án: C
Câu hỏi 46: Nếu bị điểm kém, em nên?
A: Khóc
B: Cố gắng học tốt hơn
C: Trốn học
D: Đổ lỗi
Đáp án: B
Câu hỏi 47: Khi bạn giỏi hơn, em nên?
A: Chê bạn
B: Không quan tâm
C: Học hỏi bạn
D: Ganh ghét
Đáp án: C
Câu hỏi 48: Em nên sử dụng sách giáo khoa như thế nào?
A: Vẽ bậy lên sách
B: Giữ gìn sạch sẽ
C: Xé bỏ
D: Gấp gọn từng trang
Đáp án: B
Câu hỏi 49: Khi cô hỏi bài mà em chưa rõ, em nên?
A: Đứng lên xin cô giảng lại
B: Ngồi yên
C: Hỏi bạn
D: Tránh mặt
Đáp án: A
Câu hỏi 50: Nếu bạn làm đổ nước trong lớp, em nên?
A: Cười bạn
B: Giúp bạn lau dọn
C: Mắng bạn
D: Không quan tâm
Đáp án: B
Câu hỏi 51: Khi làm việc nhóm, em nên chia sẻ điều gì?
A: Bí mật
B: Kiến thức và ý tưởng học tập
C: Đồ chơi
D: Đồ ăn
Đáp án: B
Câu hỏi 52: Em nên phản ứng thế nào khi bị phê bình trước lớp?
A: Cãi lại
B: Tức giận
C: Nhận lỗi và sửa chữa
D: Bỏ ra ngoài
Đáp án: C
Câu hỏi 53: Em nên thể hiện sự tôn trọng cô giáo bằng cách?
A: Nói lễ phép, nghe lời
B: Nói chuyện khi cô nói
C: Gọi cô bằng tên
D: Ngồi quay lưng
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Khi làm bài tập về nhà, em nên?
A: Nhờ người khác làm giúp
B: Làm đầy đủ và đúng thời gian
C: Làm qua loa
D: Sao chép
Đáp án: B
Câu hỏi 55: Khi có khách đến thăm lớp, em nên?
A: Gây ồn
B: Làm việc riêng
C: Trật tự và chào khách
D: Hỏi chuyện
Đáp án: C
Câu hỏi 56: Đến trường học giúp em điều gì?
A: Có đồ ăn ngon
B: Gặp bạn
C: Học kiến thức và kỹ năng sống
D: Có nhiều trò chơi
Đáp án: C
Câu hỏi 57: Khi được phân công trực nhật, em nên?
A: Không làm
B: Nhờ bạn làm
C: Làm đúng phần việc của mình
D: Trốn về sớm
Đáp án: C
Câu hỏi 58: Em nên đến trường bằng thái độ?
A: Vui vẻ, tích cực
B: Không vui
C: Miễn cưỡng
D: Uể oải
Đáp án: A
Câu hỏi 59: Nếu bị mất đồ trong lớp, em nên?
A: Khóc
B: Nghi ngờ bạn
C: Báo cô giáo
D: Lục cặp bạn
Đáp án: C
Câu hỏi 60: Em có nên viết bậy lên bàn học không?
A: Có
B: Không, vì làm bẩn lớp
C: Khi không ai biết
D: Chỉ viết nhẹ thôi
Đáp án: B
Câu hỏi 61: Khi cô đang viết bảng, em nên?
A: Nhìn ra ngoài
B: Chép bài cẩn thận
C: Nói chuyện
D: Vẽ tranh
Đáp án: B
Câu hỏi 62: Em nên xử sự thế nào với bạn mới vào lớp?
A: Làm lơ
B: Làm quen và giúp bạn hòa nhập
C: Tránh xa
D: Cười nhạo
Đáp án: B
Câu hỏi 63: Trong lớp học, điều gì quan trọng nhất?
A: Trật tự và tinh thần học tập
B: Vui chơi
C: Đồ ăn ngon
D: Trang phục đẹp
Đáp án: A
Câu hỏi 64: Em nên dọn bàn học khi nào?
A: Cuối năm
B: Sau mỗi buổi học
C: Khi mẹ nhắc
D: Không cần
Đáp án: B
Câu hỏi 65: Em cần tôn trọng nội quy nhà trường bằng cách?
A: Làm theo sở thích
B: Thực hiện đúng quy định
C: Hỏi bạn
D: Tự ý sửa đổi
Đáp án: B
Câu hỏi 66: Em nên giữ mối quan hệ tốt với bạn bè bằng cách?
A: Nói xấu bạn
B: Chia sẻ, giúp đỡ, không gây gổ
C: So bì điểm số
D: Tránh mặt
Đáp án: B
Câu hỏi 67: Em nên chuẩn bị tâm thế nào khi học tiết mới?
A: Lơ là
B: Sẵn sàng, tập trung
C: Mệt mỏi
D: Không cần chuẩn bị
Đáp án: B
Câu hỏi 68: Lời chào buổi sáng đến cô giáo là?
A: Cô ơi!
B: Chào cô ạ!
C: Em đến rồi
D: Hello
Đáp án: B
Câu hỏi 69: Khi em giúp bạn làm bài, điều đó thể hiện?
A: Tính khoe khoang
B: Tinh thần đoàn kết và chia sẻ
C: Chép bài cho bạn
D: Làm dùm
Đáp án: B
Câu hỏi 70: Trong giờ kiểm tra, em nên giữ thái độ như thế nào?
A: Lo lắng quá mức
B: Bình tĩnh, tự tin làm bài
C: Nói chuyện nhỏ với bạn
D: Mở vở ra xem
Đáp án: B
Câu hỏi 71: Khi tham gia hoạt động tập thể, em nên?
A: Đứng riêng một chỗ
B: Hợp tác và vui vẻ tham gia cùng bạn
C: Làm theo ý mình
D: Không quan tâm
Đáp án: B
Câu hỏi 72: Khi nghe trống vào lớp, em nên?
A: Đi từ từ
B: Vẫn chơi tiếp
C: Nhanh chóng vào lớp xếp hàng
D: Đi ăn sáng
Đáp án: C
Câu hỏi 73: Em nên làm gì khi bạn nhờ giúp việc nhỏ?
A: Phớt lờ
B: Giúp đỡ nếu có thể
C: Trách bạn
D: Từ chối vì không muốn làm
Đáp án: B
Câu hỏi 74: Trong lớp, nếu có người làm việc tốt, em nên?
A: Không quan tâm
B: Biết khen ngợi và học tập theo
C: Ganh tị
D: Bỏ qua
Đáp án: B
Câu hỏi 75: Em có nên ghi chép bài đầy đủ không?
A: Không cần thiết
B: Có, để học tốt hơn
C: Chỉ ghi phần dễ
D: Nhờ bạn chép giùm
Đáp án: B
Câu hỏi 76: Em nên ngồi học ở đâu là tốt nhất?
A: Bất kỳ đâu
B: Gần bảng, đủ ánh sáng, yên tĩnh
C: Ngoài sân
D: Trên giường
Đáp án: B
Câu hỏi 77: Em có nên chạy trong hành lang lớp học không?
A: Có, cho vui
B: Không, vì dễ gây nguy hiểm
C: Khi vắng người
D: Nếu bạn chạy trước
Đáp án: B
Câu hỏi 78: Khi trực lớp, nếu bạn vắng, em nên?
A: Làm giúp phần việc bạn
B: Không làm
C: Phê bình bạn
D: Không nói gì
Đáp án: A
Câu hỏi 79: Em nên mang gì khi đi học?
A: Chỉ bút
B: Sách vở, đồ dùng học tập cần thiết
C: Đồ chơi
D: Máy chơi game
Đáp án: B
Câu hỏi 80: Em có nên trêu chọc bạn không?
A: Có cho vui
B: Không, vì dễ gây buồn
C: Khi bạn đồng ý
D: Để làm bạn cười
Đáp án: B
Câu hỏi 81: Em có nên làm bài tập nhóm một mình không?
A: Có
B: Không, nên hợp tác với nhóm
C: Khi không thích bạn trong nhóm
D: Tùy tâm trạng
Đáp án: B
Câu hỏi 82: Khi quên sách vở, em nên?
A: Ngồi chơi
B: Mượn bạn và rút kinh nghiệm
C: Không học
D: Về nhà
Đáp án: B
Câu hỏi 83: Em có nên nói chuyện khi đang học không?
A: Có
B: Không, vì làm mất trật tự
C: Khi cô không nhìn
D: Nếu buồn
Đáp án: B
Câu hỏi 84: Em cần làm gì để học tốt hơn mỗi ngày?
A: Xem ti vi
B: Học bài cũ và chuẩn bị bài mới
C: Ngủ trưa nhiều
D: Hỏi bạn làm giúp
Đáp án: B
Câu hỏi 85: Em nên giúp gì cho cô giáo?
A: Mang cặp
B: Chào hỏi lễ phép, học tập tốt
C: Không làm gì
D: Cho quà
Đáp án: B
Câu hỏi 86: Khi đi học về, em nên?
A: Nghỉ luôn
B: Làm bài tập về nhà và chuẩn bị bài
C: Không làm gì
D: Chơi game
Đáp án: B
Câu hỏi 87: Khi cô đang dạy, em nên?
A: Ngủ gật
B: Nghe và ghi bài
C: Làm bài khác
D: Nói chuyện với bạn
Đáp án: B
Câu hỏi 88: Em có nên ăn uống trong lớp không?
A: Có
B: Khi đói
C: Không, vì mất vệ sinh và gây ồn
D: Nếu cô không thấy
Đáp án: C
Câu hỏi 89: Khi em làm bài đúng, cô khen em, em nên?
A: Tự hào quá mức
B: Cười lớn
C: Khiêm tốn và cố gắng hơn
D: Không nói gì
Đáp án: C
Câu hỏi 90: Em nên chuẩn bị dụng cụ học tập như thế nào?
A: Chỉ mang theo bút
B: Mang đầy đủ theo thời khóa biểu
C: Để hết ở nhà
D: Hỏi bạn mượn
Đáp án: B
Câu hỏi 91: Khi em và bạn tranh cãi, em nên?
A: Cãi lại đến cùng
B: Im lặng luôn
C: Giải hòa và xin lỗi nếu cần
D: Đánh nhau
Đáp án: C
Câu hỏi 92: Trong lớp học, ai là người hướng dẫn em?
A: Bạn thân
B: Cô giáo
C: Bố mẹ
D: Em tự làm
Đáp án: B
Câu hỏi 93: Khi có đồ rơi trên sàn lớp, em nên?
A: Bỏ qua
B: Đá đi
C: Nhặt lên và để đúng chỗ
D: Cười
Đáp án: C
Câu hỏi 94: Em nên làm gì khi có tiết học em yêu thích?
A: Không cần chuẩn bị
B: Chuẩn bị kỹ và hào hứng tham gia
C: Ngủ cho khỏe
D: Khoe với bạn
Đáp án: B
Câu hỏi 95: Khi bạn nhờ em chỉ bài, em nên?
A: Từ chối
B: Giúp bạn hiểu chứ không chép bài
C: Cho bạn chép
D: Đánh lạc hướng
Đáp án: B
Câu hỏi 96: Em nên hành xử thế nào khi có người lớn vào lớp?
A: Không quan tâm
B: Chào hỏi và ngồi nghiêm túc
C: Nói chuyện tiếp
D: Cười đùa
Đáp án: B
Câu hỏi 97: Để tiết học sôi nổi, em nên?
A: Phát biểu xây dựng bài
B: Nói chuyện
C: Chơi riêng
D: Ngồi yên lặng
Đáp án: A
Câu hỏi 98: Em nên giữ bàn ghế lớp học như thế nào?
A: Không quan tâm
B: Giữ sạch, ngay ngắn
C: Viết vẽ lên bàn
D: Đẩy bàn ghế lung tung
Đáp án: B
Câu hỏi 99: “Đi học vui sao” vì?
A: Được chơi nhiều
B: Gặp bạn, học điều hay, có thầy cô yêu thương
C: Không làm gì
D: Có đồ ăn ngon
Đáp án: B
Đã sao chép!!!