Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Em lớn lên từng ngày - Tập 1
Đi học vui sao - Tập 1
Mái ấm gia đình - Tập 1
Tuổi thơ tươi đẹp - Tập 1
Tình cảm và kỷ niệm - Tập 1
Ôn tập – Đánh giá cuối kỳ I - Tập 1
Tổ quốc em - Tập 2
Bác Hồ kính yêu - Tập 2
Bạn bè muôn nơi - Tập 2
Mỗi người một vẻ - Tập 2
Cuộc sống quanh em - Tập 2
Khám phá thế giới - Tập 2
Bảo vệ Trái Đất - Tập 2
Quê hương yêu dấu - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Bạn bè muôn nơi - Tập 2
Previous
Next
Câu hỏi 1: Câu “Bạn bè muôn nơi” có nghĩa là gì?
A: Chỉ có bạn học trong lớp
B: Bạn ở khắp mọi miền, mọi quốc gia
C: Bạn chơi trong xóm
D: Bạn thân thiết trong gia đình
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Để kết bạn với người nước ngoài, em nên làm gì?
A: Làm quen, tôn trọng và thân thiện
B: Tránh xa vì không hiểu tiếng
C: Trêu chọc họ
D: Không chào hỏi
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Em nên làm gì khi có bạn mới đến lớp?
A: Làm ngơ
B: Chọc ghẹo
C: Nhiệt tình giúp đỡ
D: Tranh ghế với bạn
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Việc tôn trọng sự khác biệt văn hóa giúp em điều gì?
A: Có thêm kiến thức và bạn bè
B: Chỉ biết văn hóa nước mình
C: Khó hòa đồng
D: Không học hỏi được
Đáp án: A
Câu hỏi 5: Khi chơi cùng bạn nước ngoài, em cần tránh điều gì?
A: Khen ngợi bạn
B: Cười đùa vui vẻ
C: Chê bai văn hóa của bạn
D: Tìm hiểu phong tục bạn
Đáp án: C
Câu hỏi 6: Trẻ em trên thế giới đều có quyền gì giống nhau?
A: Quyền học tập, vui chơi, được yêu thương
B: Quyền đi làm
C: Quyền ra lệnh
D: Quyền không học
Đáp án: A
Câu hỏi 7: Em nên làm gì để có nhiều bạn bè?
A: Chia sẻ, thân thiện, trung thực
B: Không chơi với ai
C: Chỉ chơi một mình
D: Tranh cãi liên tục
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Ngày Quốc tế Thiếu nhi là ngày nào?
A: 20/11
B: 1/6
C: 2/9
D: 30/4
Đáp án: B
Câu hỏi 9: Em thấy bạn bị bạn khác trêu chọc, em nên làm gì?
A: Hùa theo
B: Bỏ đi
C: Bênh vực bạn, báo thầy cô
D: Cười theo
Đáp án: C
Câu hỏi 10: Cách thể hiện sự tôn trọng bạn bè khác dân tộc là gì?
A: Chia sẻ, lắng nghe, không phân biệt
B: Không chơi cùng
C: Chọc ghẹo bạn
D: Nói tiếng mình không rõ
Đáp án: A
Câu hỏi 11: Khi thấy bạn gặp khó khăn trong học tập, em nên làm gì?
A: Cười nhạo bạn
B: Không quan tâm
C: Giúp đỡ bạn cùng học
D: Mách cô giáo
Đáp án: C
Câu hỏi 12: Bạn bè có ý nghĩa như thế nào với em?
A: Là người giúp em học tập và vui chơi
B: Là đối thủ
C: Là người không quan trọng
D: Là người để em trêu chọc
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Khi kết bạn với người nước ngoài, em cần chú ý điều gì?
A: Tôn trọng sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa
B: Chỉ chơi với người giống mình
C: Không chào hỏi
D: So sánh ai giỏi hơn
Đáp án: A
Câu hỏi 14: Em học được điều gì từ bạn bè ở các nước khác?
A: Văn hóa, ngôn ngữ, lối sống
B: Sự xa cách
C: Sự hơn thua
D: Tránh tiếp xúc
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Em thể hiện sự đoàn kết với bạn bè bằng cách nào?
A: Chia sẻ, hợp tác trong học tập
B: Tranh cãi
C: Phân biệt bạn
D: Cố tình làm bạn thua
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Một lớp học có học sinh dân tộc khác nhau là điều gì?
A: Điều tốt đẹp và đa dạng
B: Điều cần tránh
C: Điều gây khó khăn
D: Điều không cần thiết
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Biểu hiện của một tình bạn đẹp là gì?
A: Biết chia sẻ, tin tưởng, giúp đỡ nhau
B: Chỉ chơi lúc rảnh
C: So đo điểm số
D: Không nói chuyện
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Khi bạn kể về văn hóa đất nước bạn, em nên làm gì?
A: Lắng nghe và tìm hiểu
B: Cắt lời bạn
C: Chê bai
D: Không quan tâm
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Trẻ em ở các nước đều có quyền gì?
A: Quyền học, quyền chơi, quyền được bảo vệ
B: Quyền không đi học
C: Quyền đi làm sớm
D: Quyền ra lệnh
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Bạn bè đến từ vùng miền khác nhau giúp em hiểu gì?
A: Sự phong phú văn hóa
B: Sự khó chịu
C: Không thân thiết
D: Không học hỏi được
Đáp án: A
Câu hỏi 21: Khi có xích mích với bạn, em nên làm gì?
A: Làm hòa, xin lỗi
B: Tránh mặt
C: Kêu gọi bạn khác
D: Ghét luôn
Đáp án: A
Câu hỏi 22: Tình bạn thật sự cần điều gì?
A: Sự chân thành và tôn trọng
B: Sự giả vờ
C: Sự lợi dụng
D: Sự im lặng
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Khi em giúp bạn học tập, em đang làm gì?
A: Xây dựng tình bạn tốt đẹp
B: Gây sự chú ý
C: Thể hiện mình
D: Làm việc thay bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 24: Trẻ em ở vùng cao cần được giúp đỡ điều gì nhất?
A: Điều kiện học tập
B: Ăn bánh kẹo
C: Vui chơi
D: Đi du lịch
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Biểu hiện không tốt trong tình bạn là gì?
A: Nói xấu, ganh tị, trêu chọc
B: Giúp đỡ
C: Lắng nghe
D: Chia sẻ
Đáp án: A
Câu hỏi 26: Em học được điều gì khi có bạn nước ngoài?
A: Văn hóa đa dạng và kỹ năng giao tiếp
B: Không hiểu gì
C: Không học được gì
D: Chỉ biết nói chuyện
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Em nên làm gì khi thấy bạn bị bỏ rơi?
A: Lại gần làm quen, trò chuyện
B: Mặc kệ
C: Cười bạn
D: Tránh xa
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Điều quan trọng nhất trong tình bạn là gì?
A: Chân thành và trung thực
B: Nhiều quà
C: Vẻ bề ngoài
D: Địa vị
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Em cần làm gì để duy trì tình bạn lâu dài?
A: Biết chia sẻ, tha thứ và quan tâm
B: So bì
C: Giận lâu
D: Ích kỷ
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Khi chơi với bạn ở nơi khác, em nên?
A: Hòa đồng, vui vẻ
B: Tự tách riêng
C: Bỏ về
D: Không chơi
Đáp án: A
Câu hỏi 31: Em nên cư xử thế nào khi bạn mình có tôn giáo khác?
A: Tôn trọng và tìm hiểu
B: Tránh xa
C: Chê bai
D: Tranh cãi
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Khi bạn có ý kiến khác em trong học nhóm, em nên?
A: Biết lắng nghe và thảo luận
B: Gạt bỏ ý kiến của bạn
C: Bỏ nhóm
D: Cãi nhau
Đáp án: A
Câu hỏi 33: Tình bạn giúp em cảm thấy thế nào?
A: Vui vẻ và tự tin hơn
B: Lo lắng
C: Xa cách
D: Không cần thiết
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Hành động nào thể hiện em là người bạn tốt?
A: Chúc mừng bạn khi bạn đạt thành tích
B: Ganh tị với bạn
C: Nói xấu bạn
D: Tránh mặt bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Nếu em và bạn cùng thích một trò chơi, em nên?
A: Cùng nhau chơi vui vẻ
B: Không cho bạn chơi
C: Gây gổ
D: Giành phần thắng
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Một người bạn thật sự sẽ?
A: Ở bên em lúc khó khăn
B: Chỉ chơi khi có quà
C: Bỏ em lúc cần
D: Tranh giành điểm
Đáp án: A
Câu hỏi 37: Em có thể học được điều gì từ cách bạn ứng xử?
A: Cách cư xử lễ phép, thân thiện
B: Nói chuyện lớn tiếng
C: Tránh xa mọi người
D: Gây ồn ào
Đáp án: A
Câu hỏi 38: Khi em giúp bạn khác dân tộc, em đang?
A: Thể hiện tình đoàn kết
B: Làm việc thay bạn
C: Không đúng
D: Làm việc của người lớn
Đáp án: A
Câu hỏi 39: Em và bạn bất đồng, ai nên làm hòa trước?
A: Em hoặc bạn, ai cũng được
B: Không cần làm hòa
C: Chờ người khác khuyên
D: Để đó
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Em nên làm gì khi nghe bạn kể chuyện về nước bạn?
A: Lắng nghe, đặt câu hỏi
B: Ngắt lời
C: Cười nhạo
D: So sánh với nước mình
Đáp án: A
Câu hỏi 41: Biểu hiện của sự ghen tị trong tình bạn là?
A: Không vui khi bạn được khen
B: Cùng chúc mừng bạn
C: Hỗ trợ bạn
D: Tặng quà cho bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 42: Em làm gì để giúp bạn mới hòa nhập lớp học?
A: Hướng dẫn và chơi cùng bạn
B: Không quan tâm
C: Làm việc riêng
D: Bắt nạt bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Khi bạn đến từ vùng nói tiếng khác, em nên?
A: Nói chậm, rõ ràng, vui vẻ
B: Tránh nói chuyện
C: Cười giỡn
D: Nhại giọng bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 44: Khi có bạn từ nước khác đến lớp, em nên?
A: Giới thiệu lớp và giúp bạn làm quen
B: Phớt lờ
C: Nói tiếng địa phương khó hiểu
D: Cười chê
Đáp án: A
Câu hỏi 45: Một tình bạn đẹp cần có gì?
A: Sự tin tưởng và chia sẻ
B: Giữ bí mật
C: Tranh cãi
D: Cạnh tranh không lành mạnh
Đáp án: A
Câu hỏi 46: Khi đi xa, em vẫn giữ liên lạc với bạn bằng cách nào?
A: Viết thư, gọi điện, nhắn tin
B: Không cần liên lạc
C: Xóa số bạn
D: Quên bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Bạn học giỏi hơn, em nên?
A: Cố gắng học tập theo bạn
B: Ganh tị
C: Trêu chọc bạn
D: Không thèm chơi
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Em được bạn giúp đỡ, em nên?
A: Cảm ơn bạn và giúp lại khi có thể
B: Cho qua
C: Không nhắc đến
D: Yêu cầu giúp tiếp
Đáp án: A
Câu hỏi 49: Cách thể hiện tình bạn trong giờ ra chơi là?
A: Cùng chơi, không tranh giành
B: Giành đồ chơi
C: La hét
D: Không cho bạn chơi
Đáp án: A
Câu hỏi 50: Khi em làm bạn buồn, em nên?
A: Xin lỗi bạn và sửa sai
B: Lờ đi
C: Trốn bạn
D: Cãi lại
Đáp án: A
Câu hỏi 51: Em nên làm gì khi bạn đến từ vùng khác có phong tục lạ?
A: Tôn trọng và tìm hiểu
B: Cười chê bạn
C: Không chơi với bạn
D: So sánh với vùng mình
Đáp án: A
Câu hỏi 52: Điều gì làm cho tình bạn thêm bền chặt?
A: Thường xuyên chia sẻ và quan tâm
B: Ít nói chuyện
C: Tránh xa nhau
D: Ích kỷ
Đáp án: A
Câu hỏi 53: Nếu hai bạn cùng thích một quyển truyện, em nên?
A: Cùng đọc chung
B: Tranh giành
C: Giấu truyện
D: Không cho mượn
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Khi chơi tập thể, em cần thể hiện điều gì?
A: Hợp tác và tôn trọng mọi người
B: Chơi một mình
C: Không nhường bạn
D: Gây gổ
Đáp án: A
Câu hỏi 55: Biểu hiện của việc không tôn trọng bạn bè là?
A: Nói xấu, trêu chọc, lừa dối
B: Lắng nghe bạn
C: Chia sẻ với bạn
D: Khen ngợi bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 56: Em cần làm gì khi có bạn mới chuyển đến từ nước ngoài?
A: Chào hỏi, giúp đỡ bạn hòa nhập
B: Né tránh
C: Nói chuyện khó hiểu
D: Không chơi chung
Đáp án: A
Câu hỏi 57: Trẻ em ở các nước khác nhau đều cần gì?
A: Được học tập, yêu thương và tôn trọng
B: Bị ép học
C: Không có quyền
D: Không cần vui chơi
Đáp án: A
Câu hỏi 58: Một lời khen chân thành dành cho bạn sẽ mang lại gì?
A: Niềm vui và gắn bó
B: Sự tự kiêu
C: Tranh cãi
D: Khoảng cách
Đáp án: A
Câu hỏi 59: Bạn bè nên đối xử với nhau như thế nào?
A: Công bằng, thân thiện, yêu thương
B: So sánh điểm số
C: Cạnh tranh gay gắt
D: Không giao tiếp
Đáp án: A
Câu hỏi 60: Trong nhóm học tập, em cần thể hiện gì?
A: Hợp tác, tôn trọng ý kiến bạn
B: Chỉ làm phần của mình
C: Không nghe bạn nói
D: Nói một mình
Đáp án: A
Câu hỏi 61: Bạn em bị khuyết tật, em nên?
A: Giúp đỡ và chơi cùng bạn
B: Tránh xa
C: Cười nhạo
D: Làm lơ
Đáp án: A
Câu hỏi 62: Khi làm bài tập nhóm, em nên?
A: Chia đều công việc, cùng hỗ trợ
B: Làm một mình
C: Đùn đẩy việc
D: Không tham gia
Đáp án: A
Câu hỏi 63: Em có thể kết bạn với bạn ở nước ngoài qua cách nào?
A: Thư, mạng xã hội, trại hè giao lưu
B: Chỉ gặp trực tiếp
C: Không thể
D: Tránh làm quen
Đáp án: A
Câu hỏi 64: Em thấy bạn buồn, em nên?
A: An ủi, hỏi han
B: Không quan tâm
C: Bỏ mặc
D: Cười bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 65: Em nên làm gì khi có bạn bị mọi người xa lánh?
A: Làm bạn và động viên
B: Tránh xa theo
C: Im lặng
D: Nói theo đám đông
Đáp án: A
Câu hỏi 66: Tình bạn giúp em cảm thấy?
A: Hạnh phúc và tự tin hơn
B: Ngại ngùng
C: Cô đơn
D: Xa cách
Đáp án: A
Câu hỏi 67: Khi bạn làm sai, em nên?
A: Nhắc nhở nhẹ nhàng
B: La mắng
C: Khoe với người khác
D: Trêu chọc
Đáp án: A
Câu hỏi 68: Một buổi giao lưu với bạn quốc tế giúp em?
A: Hiểu biết thêm về văn hóa thế giới
B: Làm quen ngôn ngữ
C: Kết bạn mới
D: Cả ba ý trên
Đáp án: D
Câu hỏi 69: Khi đi học, em nên chơi với?
A: Tất cả bạn bè không phân biệt
B: Chỉ chơi với bạn thân
C: Tránh người lạ
D: Không chơi với ai
Đáp án: A
Câu hỏi 70: Khi bạn khác tôn giáo ăn kiêng, em nên?
A: Tôn trọng và không ép bạn
B: Cười bạn
C: Mời món bạn không ăn được
D: Chê bai
Đáp án: A
Câu hỏi 71: Khi em cùng bạn chơi một trò chơi, điều quan trọng là?
A: Chơi công bằng và đoàn kết
B: Cố gắng thắng bằng mọi cách
C: Không tuân theo luật chơi
D: Chê bạn thua
Đáp án: A
Câu hỏi 72: Tình bạn giữa các bạn học sinh các nước giúp xây dựng điều gì?
A: Hòa bình và hiểu biết lẫn nhau
B: Sự ganh đua
C: Sự khác biệt
D: Sự cạnh tranh quốc gia
Đáp án: A
Câu hỏi 73: Khi học sinh các nước gặp nhau trong lễ hội, các em nên?
A: Vui vẻ, tôn trọng và giao lưu
B: Im lặng không nói
C: Tránh tiếp xúc
D: Tổ chức thi đấu hơn thua
Đáp án: A
Câu hỏi 74: Em thể hiện tinh thần bạn bè quốc tế qua việc nào?
A: Tham gia trại hè, hội chợ văn hóa
B: Ở nhà chơi
C: Tránh người nước ngoài
D: Không nói chuyện
Đáp án: A
Câu hỏi 75: Khi biết một số từ tiếng nước ngoài, em nên?
A: Giao tiếp đơn giản và lịch sự
B: Nói khó hiểu
C: Giấu kín
D: Dùng sai mục đích
Đáp án: A
Câu hỏi 76: Bạn đến từ nước khác mặc trang phục truyền thống, em nên?
A: Khen ngợi và tìm hiểu
B: Cười nhạo
C: So sánh với mình
D: Làm lơ
Đáp án: A
Câu hỏi 77: Điều gì giúp em có thêm bạn mới từ nhiều nơi?
A: Cởi mở, thân thiện, tôn trọng
B: Ích kỷ
C: Ít nói
D: Không hòa đồng
Đáp án: A
Câu hỏi 78: Bạn khác vùng nói chuyện giọng khác, em nên?
A: Tôn trọng và lắng nghe
B: Bắt chước
C: Chê bai
D: Không chơi cùng
Đáp án: A
Câu hỏi 79: Khi tổ chức sinh hoạt lớp có bạn dân tộc thiểu số, em nên?
A: Mời bạn tham gia nhiệt tình
B: Không cho bạn chơi
C: Nói riêng với nhóm mình
D: Không để bạn phát biểu
Đáp án: A
Câu hỏi 80: Một hành động đẹp khi có bạn gặp chuyện buồn là?
A: An ủi và động viên
B: Chọc ghẹo thêm
C: Rủ người khác cười
D: Quay đi
Đáp án: A
Câu hỏi 81: Nếu bạn của em không giỏi môn Toán, em nên?
A: Giúp bạn học thêm
B: Cười bạn
C: So sánh với mình
D: Không thèm chơi
Đáp án: A
Câu hỏi 82: Em được mời đến sinh nhật bạn nước ngoài, em nên?
A: Tham gia và tôn trọng nghi lễ
B: Từ chối không lý do
C: Đến nhưng không quan tâm
D: Bày trò trêu bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 83: Bạn từ nơi khác chuyển đến, em có thể làm bạn bằng cách?
A: Trò chuyện, hỏi thăm, giúp đỡ
B: Không quan tâm
C: Làm việc riêng
D: Không giao tiếp
Đáp án: A
Câu hỏi 84: Giao lưu văn hóa giữa các trường giúp học sinh?
A: Hiểu thêm về bạn bè muôn nơi
B: Vui chơi không học
C: Gây tranh cãi
D: So bì nhau
Đáp án: A
Câu hỏi 85: Em làm gì để giữ tình bạn tốt với bạn cũ dù đã chuyển trường?
A: Gọi điện, viết thư, nhắn tin
B: Quên bạn
C: Không liên lạc nữa
D: Xoá bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 86: Biểu hiện nào không phù hợp với tình bạn?
A: Ganh tị, ích kỷ, nói xấu
B: Chia sẻ, giúp đỡ, tin tưởng
C: Tôn trọng và yêu quý
D: Vui chơi hòa đồng
Đáp án: A
Câu hỏi 87: Em nên học gì từ bạn bè nước ngoài?
A: Tinh thần tự lập và văn hóa đặc sắc
B: Cách trêu chọc
C: Thói quen xấu
D: Lười học
Đáp án: A
Câu hỏi 88: Một tình bạn bền lâu cần được xây dựng từ?
A: Sự tin tưởng và thành thật
B: Lời nói dối nhỏ
C: Cạnh tranh không lành mạnh
D: Tranh giành
Đáp án: A
Câu hỏi 89: Khi đến trường bạn nước ngoài, em nên?
A: Ăn mặc lịch sự, lễ phép, hòa đồng
B: Ăn mặc tuỳ ý
C: Nói to
D: Không chào hỏi
Đáp án: A
Câu hỏi 90: Khi chơi cùng nhóm bạn quốc tế, em nên?
A: Hợp tác, chia sẻ, vui vẻ
B: Tự chơi riêng
C: Tranh cãi
D: Không hòa đồng
Đáp án: A
Câu hỏi 91: Điều em cảm nhận từ một tình bạn chân thành là gì?
A: Niềm vui, sự tin cậy
B: Ghen tị
C: Nghi ngờ
D: Lạnh nhạt
Đáp án: A
Câu hỏi 92: Nếu bạn từ nơi khác không biết luật chơi, em nên?
A: Giải thích và hướng dẫn bạn
B: Không cho chơi
C: Lừa bạn
D: Tránh xa
Đáp án: A
Câu hỏi 93: Trường học em tổ chức ngày hội giao lưu, em nên?
A: Tham gia tích cực, thân thiện
B: Vắng mặt
C: Tỏ thái độ
D: Ngồi yên một chỗ
Đáp án: A
Câu hỏi 94: Một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa trong tình bạn là?
A: Chia sẻ đồ dùng học tập
B: Che giấu lỗi bạn
C: Tranh công
D: Không hỗ trợ
Đáp án: A
Câu hỏi 95: Bạn bè đến từ nhiều quốc gia giúp em?
A: Mở rộng kiến thức và hiểu biết
B: Gây rối
C: Tự ti
D: So sánh xấu
Đáp án: A
Câu hỏi 96: Nếu bạn em bị ốm, em nên?
A: Thăm hỏi và giúp đỡ
B: Lờ đi
C: Tránh xa
D: Cười bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 97: Một hành động sai khi chơi với bạn là?
A: Gây gổ, hơn thua
B: Chơi công bằng
C: Hòa đồng
D: Chia sẻ
Đáp án: A
Câu hỏi 98: Khi bạn từ nước ngoài kể về phong tục Tết, em nên?
A: Nghe chăm chú và học hỏi
B: Nói chen vào
C: So sánh Tết nước mình
D: Không quan tâm
Đáp án: A
Câu hỏi 99: Khi bạn phạm lỗi, em nên?
A: Nhắc nhở nhẹ nhàng và tha thứ
B: Đăng lên mạng
C: Tránh xa
D: Chê bai
Đáp án: A
Câu hỏi 100: Để trở thành người bạn tốt trong mắt bạn bè muôn nơi, em cần?
A: Lễ phép, thân thiện, đoàn kết và tôn trọng sự khác biệt
B: Ganh đua
C: Ích kỷ
D: Nóng nảy
Đáp án: A
Đã sao chép!!!