Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Lắng nghe lịch sử nước mình
Miền cổ tích
Vẻ đẹp quê hương
Những trải nghiệm trong đời
Trò chuyện cùng thiên nhiên
Điểm tựa tinh thần
Gia đình thương yêu
Những góc nhìn cuộc sống
Nuôi dưỡng tâm hồn
Mẹ thiên nhiên
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Những góc nhìn cuộc sống
Previous
Next
Câu hỏi 1: Góc nhìn cuộc sống là gì?
A: Cách ta nhìn và suy nghĩ về mọi điều xung quanh
B: Cách nhìn bằng mắt
C: Cách ngồi nhìn tivi
D: Cách chọn món ăn
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Mỗi người có góc nhìn khác nhau vì:
A: Mỗi người có sở thích riêng
B: Mỗi người có kinh nghiệm, cảm xúc và suy nghĩ riêng
C: Vì không giống nhau về chiều cao
D: Vì mặc khác nhau
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Khi bạn có ý kiến khác em, em nên:
A: Cãi lại
B: Im lặng
C: Tôn trọng và lắng nghe ý kiến của bạn
D: Nói bạn sai
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Một bức tranh đẹp có thể khiến em thấy:
A: Nhức mắt
B: Muốn vẽ lại
C: Vui vẻ, thư giãn hoặc suy ngẫm
D: Ngủ gật
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Khi trời mưa, có bạn thấy buồn, có bạn thấy mát – điều đó cho thấy:
A: Mưa gây ồn
B: Mỗi người có cảm nhận riêng
C: Mưa đáng ghét
D: Mưa làm ướt áo
Đáp án: B
Câu hỏi 6: Em có thể học được gì khi quan sát cuộc sống xung quanh?
A: Cách ăn mặc
B: Sự thay đổi của thời tiết
C: Những điều thú vị và bài học hay
D: Cách xem tivi
Đáp án: C
Câu hỏi 7: Khi gặp chuyện buồn, em nên nhìn theo hướng nào?
A: Chỉ nghĩ tiêu cực
B: Tìm lỗi của người khác
C: Nhìn theo cách tích cực để học được bài học
D: Trốn tránh
Đáp án: C
Câu hỏi 8: Mỗi góc nhìn giúp em:
A: Giỏi hơn bạn
B: Hiểu thêm và sống tốt hơn
C: Không cần quan tâm người khác
D: Im lặng
Đáp án: B
Câu hỏi 9: Nếu bạn nói điều em chưa nghĩ đến, em nên:
A: Gạt bỏ
B: Nghe thử và cân nhắc góc nhìn mới
C: Nói không đúng
D: Chuyển chủ đề
Đáp án: B
Câu hỏi 10: Quan sát cuộc sống giúp em trở nên:
A: Nhanh nhẹn
B: Biết nhiều chuyện
C: Nhạy bén, hiểu biết và giàu cảm xúc
D: Nổi tiếng
Đáp án: C
Câu hỏi 11: Khi em nhìn thấy một người giúp đỡ người già, em nghĩ:
A: Người đó rảnh rỗi
B: Người đó thích khoe
C: Người đó có lòng tốt và biết quan tâm
D: Người đó làm theo yêu cầu
Đáp án: C
Câu hỏi 12: Có người thấy mùa thu buồn, có người thấy đẹp – vì sao?
A: Mùa thu thay đổi liên tục
B: Do thời tiết thất thường
C: Do cảm xúc và cách nhìn khác nhau
D: Do học quá nhiều
Đáp án: C
Câu hỏi 13: Nếu em và bạn không đồng ý với nhau, em nên:
A: Giận bạn
B: Lắng nghe và trao đổi để hiểu nhau
C: Bỏ đi
D: Cãi lại
Đáp án: B
Câu hỏi 14: Em thấy chú chim bay giữa bầu trời, em có thể nghĩ:
A: Chú chim đi lạc
B: Tự do và bình yên
C: Chim sẽ mỏi
D: Chim đang tìm mồi
Đáp án: B
Câu hỏi 15: Khi thấy bạn bị điểm kém, góc nhìn tích cực là:
A: Chê bạn
B: Giận bạn
C: Bạn cần giúp đỡ và động viên
D: Không quan tâm
Đáp án: C
Câu hỏi 16: Người có góc nhìn tích cực là người:
A: Luôn nhìn đời bằng sự yêu thương và hy vọng
B: Luôn so sánh
C: Hay chê bai
D: Dễ nổi nóng
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Khi gặp thất bại, em nên:
A: Bỏ cuộc
B: Tìm lỗi người khác
C: Rút ra bài học và cố gắng hơn
D: Than thở
Đáp án: C
Câu hỏi 18: Nhìn thấy mầm cây nảy nở, em có thể nghĩ gì?
A: Cây sẽ lớn
B: Thiên nhiên tươi đẹp, sự sống bắt đầu
C: Không liên quan
D: Sẽ phải tưới nước
Đáp án: B
Câu hỏi 19: Một người luôn than phiền là người có góc nhìn:
A: Tích cực
B: Mở rộng
C: Tiêu cực
D: Vui vẻ
Đáp án: C
Câu hỏi 20: Khi bị nhắc nhở, em nên nhìn nhận thế nào?
A: Bực bội
B: Im lặng
C: Cảm ơn vì được sửa sai và cố gắng hơn
D: Cãi lại
Đáp án: C
Câu hỏi 21: Một câu chuyện buồn cũng có thể mang lại:
A: Sự chán nản
B: Bài học, sự đồng cảm và suy ngẫm
C: Giấc ngủ
D: Sự ghét bỏ
Đáp án: B
Câu hỏi 22: Góc nhìn của trẻ em thường:
A: Khắt khe
B: Rộng lớn
C: Hồn nhiên, trong sáng và đầy tưởng tượng
D: Thực tế
Đáp án: C
Câu hỏi 23: Khi trời mưa, người bán hàng nghĩ gì?
A: Mưa vui
B: Khó khăn trong việc buôn bán
C: Mưa đẹp
D: Mưa tốt
Đáp án: B
Câu hỏi 24: Cùng một sự việc, mỗi người:
A: Có cùng suy nghĩ
B: Sẽ nghĩ giống nhau
C: Có thể có suy nghĩ và cảm nhận khác nhau
D: Không nghĩ gì
Đáp án: C
Câu hỏi 25: Góc nhìn của em với thiên nhiên ảnh hưởng đến:
A: Bài tập
B: Tình bạn
C: Cách em sống và cư xử với môi trường
D: Kết quả học kỳ
Đáp án: C
Câu hỏi 26: Khi thấy một cụ già băng đường, em nghĩ:
A: Mình nên giúp đỡ
B: Không liên quan
C: Cụ đi chậm quá
D: Cụ khó tính
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Suy nghĩ tích cực giúp em:
A: Ngủ ngon hơn
B: Có thêm động lực và sống vui vẻ hơn
C: Làm việc nhanh
D: Không cần ai
Đáp án: B
Câu hỏi 28: Khi có người than phiền, em nên:
A: Tránh xa
B: Trêu chọc
C: Lắng nghe và chia sẻ góc nhìn tích cực
D: Cãi lại
Đáp án: C
Câu hỏi 29: Một người biết lắng nghe là người:
A: Biết thêm góc nhìn khác và dễ thông cảm
B: Không nói
C: Chỉ nghe bạn thân
D: Nghe rồi quên
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Khi em cảm nhận vẻ đẹp của cánh đồng lúa chín, đó là:
A: Biết trồng trọt
B: Nhìn thực tế
C: Góc nhìn yêu thiên nhiên và cuộc sống
D: Ganh tị
Đáp án: C
Câu hỏi 31: Một bạn thấy bài học khó, một bạn thấy thú vị – vì sao?
A: Do người giảng khác nhau
B: Vì mỗi người có góc nhìn và cảm nhận riêng
C: Do chỗ ngồi
D: Do thời gian học
Đáp án: B
Câu hỏi 32: Khi nhìn thấy giọt sương trên lá, em có thể nghĩ đến:
A: Cây bị ướt
B: Sương làm bẩn lá
C: Vẻ đẹp tinh khiết và sự sống mỗi ngày
D: Cần lau lá
Đáp án: C
Câu hỏi 33: Khi thấy bạn được khen, góc nhìn tích cực là:
A: Ghen tị
B: Không quan tâm
C: Vui cùng bạn và cố gắng hơn
D: Cười mỉa
Đáp án: C
Câu hỏi 34: Một người có nhiều góc nhìn sẽ:
A: Khó quyết định
B: Cởi mở, hiểu người khác và sống chan hòa
C: Hay thay đổi ý kiến
D: Lười suy nghĩ
Đáp án: B
Câu hỏi 35: Khi thấy bạn mắc lỗi, em nên:
A: Cười to
B: Nói xấu
C: Nhẹ nhàng góp ý và động viên
D: Khoe mình hơn
Đáp án: C
Câu hỏi 36: Nhìn từ trên cao, thành phố có thể trông:
A: Lộn xộn
B: Nhỏ bé, trật tự và sống động
C: Nhà nhiều
D: Khó thở
Đáp án: B
Câu hỏi 37: Khi đọc một câu chuyện buồn, em có thể cảm nhận:
A: Sự đau khổ
B: Nỗi cô đơn
C: Bài học và sự đồng cảm
D: Không có gì
Đáp án: C
Câu hỏi 38: Góc nhìn sâu sắc giúp em:
A: Sống thụ động
B: Tưởng tượng quá nhiều
C: Hiểu rõ và xử lý tình huống tốt hơn
D: Mất tập trung
Đáp án: C
Câu hỏi 39: Khi nhìn một đứa trẻ ăn xin, em nên nghĩ gì?
A: Tránh xa
B: Xem như không thấy
C: Cảm thông và mong muốn giúp đỡ
D: Chê bai
Đáp án: C
Câu hỏi 40: Một lời khen từ bạn có thể khiến em:
A: Ngại ngùng
B: Tự tin và vui hơn
C: Bỏ qua
D: Bực bội
Đáp án: B
Câu hỏi 41: Khi trời nắng gắt, em nghĩ gì để dễ chịu hơn?
A: Than phiền
B: Mắng nắng
C: Nghĩ đến ánh sáng giúp cây cối lớn lên
D: Ngủ
Đáp án: C
Câu hỏi 42: Một người luôn phàn nàn thường:
A: Có góc nhìn tiêu cực
B: Giỏi giang
C: Biết nhiều chuyện
D: Yêu đời
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Khi gặp khó khăn trong học tập, em nên nhìn theo cách nào?
A: Mình kém quá
B: Không học nữa
C: Cố gắng luyện tập để tiến bộ
D: Giấu bài
Đáp án: C
Câu hỏi 44: Góc nhìn sáng tạo giúp em:
A: Làm theo người khác
B: Nghĩ ra cách mới để giải quyết vấn đề
C: Lười biếng hơn
D: Không cần suy nghĩ
Đáp án: B
Câu hỏi 45: Khi nghe người khác góp ý, em nên:
A: Lắng nghe và xem lại bản thân
B: Cãi lại ngay
C: Bỏ ngoài tai
D: Mặc kệ
Đáp án: A
Câu hỏi 46: Một bức ảnh về thiên nhiên giúp em:
A: Nghĩ về học tập
B: Sợ nắng
C: Yêu thiên nhiên và trân trọng cuộc sống
D: Ghét cây cối
Đáp án: C
Câu hỏi 47: Cách nhìn tích cực về bài kiểm tra là:
A: Căng thẳng
B: Cơ hội để biết mình cần cố gắng
C: Hình phạt
D: Mất thời gian
Đáp án: B
Câu hỏi 48: Khi bạn làm sai, em nên:
A: Mắng bạn
B: Trêu chọc
C: Thấu hiểu và khuyên nhủ
D: Đăng lên mạng
Đáp án: C
Câu hỏi 49: Nếu nhìn cuộc sống bằng tình yêu thương, em sẽ thấy:
A: Vất vả hơn
B: Cuộc sống đáng quý và ấm áp hơn
C: Nhiều lỗi lầm
D: Nhàm chán
Đáp án: B
Câu hỏi 50: Khi thấy một người khuyết tật, em nên:
A: Tránh xa
B: Tò mò
C: Cảm thông và tôn trọng
D: Cười cợt
Đáp án: C
Câu hỏi 51: Một góc nhìn tích cực khi trời mưa là:
A: Trời ẩm ướt
B: Khó ra đường
C: Mưa giúp cây cối tươi tốt
D: Mưa gây tắc đường
Đáp án: C
Câu hỏi 52: Khi em bị nhắc nhở nhiều lần, em nên:
A: Bỏ ngoài tai
B: Nghĩ đó là sự quan tâm và rút kinh nghiệm
C: Tức giận
D: Bỏ đi
Đáp án: B
Câu hỏi 53: Người có góc nhìn rộng mở là người:
A: Dễ nổi nóng
B: Không nghe ai
C: Biết lắng nghe và học hỏi từ người khác
D: Thường buồn
Đáp án: C
Câu hỏi 54: Em có thể thay đổi góc nhìn của mình khi:
A: Cố chấp
B: Nghe lời khuyên, trải nghiệm nhiều
C: Không quan tâm ai nói gì
D: Giận dỗi
Đáp án: B
Câu hỏi 55: Khi làm bài chưa tốt, em nên:
A: Buồn bã
B: Nản lòng
C: Xem lại lỗi sai và cố gắng hơn
D: Không học nữa
Đáp án: C
Câu hỏi 56: Nhìn thấy bông hoa nở sớm, em có thể nghĩ đến:
A: Hoa nở nhanh
B: Hoa sẽ tàn
C: Cuộc sống tươi đẹp và hy vọng mới
D: Không có gì đặc biệt
Đáp án: C
Câu hỏi 57: Khi người khác có suy nghĩ khác mình, em nên:
A: Phản bác
B: Bỏ qua
C: Tôn trọng và tìm hiểu thêm
D: Tránh né
Đáp án: C
Câu hỏi 58: Một câu nói tích cực có thể mang lại:
A: Căng thẳng
B: Niềm tin và động lực
C: Sự chê bai
D: Sự khó chịu
Đáp án: B
Câu hỏi 59: Em học được điều gì khi nhìn bạn chăm chỉ học tập?
A: Bạn rảnh
B: So sánh
C: Ý chí và sự cố gắng đáng học hỏi
D: Bạn muốn hơn mình
Đáp án: C
Câu hỏi 60: Nhìn thấy chú mèo con đang ngủ, em có thể cảm nhận:
A: Mèo lười
B: Mèo đáng yêu và tạo cảm giác bình yên
C: Mèo đói
D: Mèo không nghe lời
Đáp án: B
Câu hỏi 61: Nếu bạn em có cách giải bài khác, em nên:
A: Không nhìn
B: Chê bai
C: Xem thử và học hỏi góc nhìn mới
D: Tránh xa
Đáp án: C
Câu hỏi 62: Một người luôn tìm thấy điều tốt trong khó khăn là:
A: Mơ mộng
B: Thiếu thực tế
C: Có góc nhìn tích cực và mạnh mẽ
D: Lười
Đáp án: C
Câu hỏi 63: Khi bị mất đồ, cách nhìn tích cực là:
A: Khóc
B: Chửi
C: Rút kinh nghiệm và cẩn thận hơn lần sau
D: Đổ lỗi
Đáp án: C
Câu hỏi 64: Em có thể thấy điều đẹp từ việc rất nhỏ như:
A: Tia nắng sớm, giọt nước mưa, nụ cười của mẹ
B: Bài kiểm tra
C: Tivi
D: Bảng điểm
Đáp án: A
Câu hỏi 65: Khi người khác vui, em cũng nên:
A: Thờ ơ
B: Chúc mừng và chia sẻ niềm vui đó
C: Im lặng
D: Nói ngược lại
Đáp án: B
Câu hỏi 66: Một góc nhìn tích cực với việc học là:
A: Làm cho xong
B: Học để đối phó
C: Học để hiểu biết và trưởng thành
D: Học để khỏi bị phạt
Đáp án: C
Câu hỏi 67: Nếu bạn nói điều trái ngược với em, em nên:
A: Ngắt lời
B: Phản đối ngay
C: Bình tĩnh lắng nghe và suy nghĩ kỹ
D: Cười nhạo
Đáp án: C
Câu hỏi 68: Góc nhìn tốt đẹp giúp em:
A: Mất thời gian
B: Sống ý nghĩa và hạnh phúc hơn
C: Không làm được gì
D: Dễ quên
Đáp án: B
Câu hỏi 69: Khi trời tối dần, em thấy:
A: Buồn
B: Sợ
C: Một sự kết thúc để chuẩn bị cho ngày mới
D: Chán
Đáp án: C
Câu hỏi 70: Một người biết nhìn từ nhiều phía sẽ:
A: Dễ mệt
B: Gặp khó khăn
C: Giải quyết vấn đề khéo léo và công bằng
D: Không quyết đoán
Đáp án: C
Câu hỏi 71: Một học sinh tốt là người có góc nhìn như thế nào?
A: Luôn hơn người khác
B: Biết tôn trọng mọi ý kiến và cố gắng mỗi ngày
C: Làm theo ý mình
D: Không cần góp ý
Đáp án: B
Câu hỏi 72: Khi thấy bạn vẽ xấu, em nên:
A: Cười
B: Không nói gì
C: Khen điểm tốt và góp ý nhẹ nhàng
D: Vẽ lại
Đáp án: C
Câu hỏi 73: Người có góc nhìn tích cực sẽ:
A: Buồn bã
B: Than phiền
C: Biết vượt qua khó khăn
D: Dễ bỏ cuộc
Đáp án: C
Câu hỏi 74: Nhìn thấy một người làm việc chăm chỉ, em nên:
A: Lười đi
B: Chê họ vất vả
C: Cảm phục và học tập
D: Cười
Đáp án: C
Câu hỏi 75: Góc nhìn tích cực giúp em trong học tập như thế nào?
A: Thích học, vượt khó và học hiệu quả hơn
B: Sợ điểm
C: Lười học
D: Gặp áp lực
Đáp án: A
Câu hỏi 76: Khi nhìn lại việc mình làm sai, em có thể:
A: Cười
B: Không nhớ
C: Suy nghĩ để rút kinh nghiệm và tiến bộ
D: Chê người khác
Đáp án: C
Câu hỏi 77: Một tấm gương sáng trong lớp giúp em:
A: Ganh tị
B: Chê bai
C: Có động lực học theo
D: Không quan tâm
Đáp án: C
Câu hỏi 78: Khi bạn có cách nghĩ khác lạ, em nên:
A: Cười bạn
B: Tò mò
C: Khuyến khích sự sáng tạo
D: Không chơi cùng
Đáp án: C
Câu hỏi 79: Góc nhìn tích cực khiến cuộc sống:
A: Mệt mỏi
B: Vui tươi, dễ chịu hơn
C: Áp lực hơn
D: Dễ buồn
Đáp án: B
Câu hỏi 80: Một câu chuyện có hai kết thúc – điều đó dạy em:
A: Phức tạp
B: Khó hiểu
C: Mỗi góc nhìn mang lại bài học khác nhau
D: Không nên đọc
Đáp án: C
Câu hỏi 81: Khi em giúp bạn vượt qua nỗi buồn, em đang:
A: Làm việc dư thừa
B: Mất thời gian
C: Góp phần lan tỏa góc nhìn tích cực
D: Cản trở bạn
Đáp án: C
Câu hỏi 82: Khi thấy cây khô trong sân trường, em nên nghĩ:
A: Cây sẽ chết
B: Không quan tâm
C: Cần chăm sóc để cây sống lại
D: Nhổ bỏ
Đáp án: C
Câu hỏi 83: Khi nhìn thấy bạn vui vì đạt giải, em nên:
A: Ghen tị
B: Vui cùng bạn và tự nhủ sẽ cố gắng hơn
C: Không chơi nữa
D: Cười chê
Đáp án: B
Câu hỏi 84: Một hành động tốt nhỏ bé cũng có thể:
A: Bị lãng quên
B: Không ai để ý
C: Tạo ra ảnh hưởng tích cực lớn
D: Làm người khác bối rối
Đáp án: C
Câu hỏi 85: Khi thấy chú ong chăm chỉ, em học được điều gì?
A: Ong dễ bị đốt
B: Ong kêu to
C: Tinh thần lao động và sự kiên trì
D: Ong sợ người
Đáp án: C
Câu hỏi 86: Nếu bạn vấp ngã khi chơi, em nên:
A: Cười bạn
B: Chạy đi kể
C: Đỡ bạn dậy và động viên
D: Bỏ đi
Đáp án: C
Câu hỏi 87: Góc nhìn tốt giúp em đối xử với bạn bè như thế nào?
A: Cạnh tranh
B: So bì
C: Đồng cảm và hỗ trợ nhau
D: Tránh né
Đáp án: C
Câu hỏi 88: Khi đọc một câu chuyện buồn, điều tích cực em có thể học là:
A: Cảm thấy sợ
B: Không đọc nữa
C: Biết yêu thương và cảm thông
D: Quên luôn
Đáp án: C
Câu hỏi 89: Khi thấy bạn phát biểu sai, em nên:
A: Nói lớn “Sai rồi!”
B: Cười nhạo
C: Nhẹ nhàng góp ý và động viên bạn
D: Nói với người khác
Đáp án: C
Câu hỏi 90: Khi nhìn thấy một chiếc lá rơi, em có thể cảm nhận:
A: Sự kết thúc
B: Chuyện nhỏ
C: Vẻ đẹp nhẹ nhàng của thời gian và mùa thay lá
D: Chán
Đáp án: C
Câu hỏi 91: Người luôn nhìn cuộc sống bằng sự biết ơn sẽ:
A: Mệt mỏi
B: Hay so sánh
C: Vui vẻ và trân trọng từng khoảnh khắc
D: Im lặng
Đáp án: C
Câu hỏi 92: Nếu bị điểm thấp, góc nhìn tích cực là:
A: Mình kém quá
B: Học thế đủ rồi
C: Cần cố gắng hơn và xem đó là bài học
D: Đổ lỗi cho đề
Đáp án: C
Câu hỏi 93: Khi bạn mượn bút làm mất, em nên:
A: Giận dữ
B: Mắng bạn
C: Thông cảm và nhắc bạn lần sau cẩn thận hơn
D: Không cho bạn chơi nữa
Đáp án: C
Câu hỏi 94: Một người luôn chê bai người khác là người có góc nhìn:
A: Vui vẻ
B: Thấu hiểu
C: Tiêu cực và thiếu cảm thông
D: Hài hước
Đáp án: C
Câu hỏi 95: Khi thấy người nhặt rác làm việc, em nên nghĩ:
A: Nghề thấp
B: Không nên nhìn
C: Trân trọng lao động và biết giữ gìn vệ sinh
D: Né tránh
Đáp án: C
Câu hỏi 96: Nếu bạn kể chuyện buồn, em nên:
A: Cắt ngang
B: Không nghe
C: Lắng nghe và chia sẻ
D: Bỏ đi
Đáp án: C
Câu hỏi 97: Khi thấy trời chuyển mây đen, em có thể nghĩ:
A: Mưa rồi, không đi chơi được
B: Trời sắp giận
C: Thiên nhiên luôn thay đổi, cần biết thích nghi
D: Phải chạy nhanh
Đáp án: C
Câu hỏi 98: Em học được gì khi thấy mẹ chăm sóc ông bà?
A: Mẹ vất vả quá
B: Nên tránh làm phiền
C: Bài học về lòng hiếu thảo và sự yêu thương
D: Mẹ bận
Đáp án: C
Câu hỏi 99: Một ánh mắt thân thiện từ bạn bè có thể khiến em:
A: Ngại ngùng
B: Tránh né
C: Vui vẻ và thấy thân thiết hơn
D: Không để ý
Đáp án: C
Câu hỏi 100: Góc nhìn tích cực giúp em sống:
A: Ít nghĩ
B: Mạnh mẽ, vui tươi và biết yêu thương
C: Cô lập
D: Không học hỏi
Đáp án: B
Đã sao chép!!!