Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Lắng nghe lịch sử nước mình
Miền cổ tích
Vẻ đẹp quê hương
Những trải nghiệm trong đời
Trò chuyện cùng thiên nhiên
Điểm tựa tinh thần
Gia đình thương yêu
Những góc nhìn cuộc sống
Nuôi dưỡng tâm hồn
Mẹ thiên nhiên
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Nuôi dưỡng tâm hồn
Previous
Next
Câu hỏi 1: “Tâm hồn” là gì?
A: Phần suy nghĩ và cảm xúc bên trong con người
B: Cơ thể
C: Tóc tai
D: Cảm giác đau
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Nuôi dưỡng tâm hồn có nghĩa là gì?
A: Ăn uống đầy đủ
B: Giữ tâm hồn trong sáng, yêu thương, biết chia sẻ
C: Tập thể dục
D: Mặc đẹp mỗi ngày
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Em có thể nuôi dưỡng tâm hồn bằng cách nào?
A: Chơi game
B: Hát thật to
C: Đọc sách hay, làm việc tốt, yêu thiên nhiên
D: Ăn thật nhiều
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Khi thấy ai buồn, em nên làm gì để thể hiện tâm hồn đẹp?
A: Bỏ đi
B: Cười lớn
C: An ủi, chia sẻ, động viên
D: Gọi người khác
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Hành động nào sau đây giúp em nuôi dưỡng tâm hồn?
A: Vẽ tranh về thiên nhiên
B: Làm ồn trong lớp
C: Chơi đùa lớn tiếng
D: Không nghe ai nói
Đáp án: A
Câu hỏi 6: Lắng nghe người khác nói là:
A: Tốn thời gian
B: Biểu hiện của một tâm hồn biết cảm thông
C: Không cần thiết
D: Làm mất giờ chơi
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Khi em viết nhật ký, điều đó giúp em:
A: Viết chữ đẹp hơn
B: Ghi nhớ bài học
C: Bày tỏ cảm xúc và nuôi dưỡng suy nghĩ tích cực
D: Trả bài nhanh
Đáp án: C
Câu hỏi 8: Một bài thơ nhẹ nhàng giúp tâm hồn em:
A: Thư giãn, cảm xúc và suy nghĩ sâu sắc hơn
B: Ngủ ngon
C: Học nhanh
D: Quên học bài
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Khi chơi với bạn nhỏ hơn, em nên:
A: Trêu chọc
B: Không chơi
C: Nhường nhịn và giúp bạn
D: Tranh giành đồ
Đáp án: C
Câu hỏi 10: Điều gì giúp tâm hồn trở nên trong sáng?
A: Cãi nhau nhiều
B: Làm việc xấu
C: Yêu thương, thật thà, chia sẻ
D: Lười học
Đáp án: C
Câu hỏi 11: Khi em tha thứ cho bạn làm sai, em đang:
A: Yếu đuối
B: Sợ bạn
C: Thể hiện tâm hồn vị tha và bao dung
D: Không biết giận
Đáp án: C
Câu hỏi 12: Một hành động đẹp em làm mỗi ngày là:
A: Chơi game
B: Gọn gàng sách vở
C: Nói xấu người khác
D: Quên chào hỏi
Đáp án: B
Câu hỏi 13: Khi thấy cảnh thiên nhiên yên bình, tâm hồn em sẽ:
A: Lo lắng
B: Mất tập trung
C: Thư thái và nhẹ nhàng hơn
D: Căng thẳng
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Lòng biết ơn là điều quan trọng vì:
A: Làm người khác vui
B: Giúp em sống tử tế, trân trọng cuộc sống
C: Không bị chê trách
D: Làm em nổi bật
Đáp án: B
Câu hỏi 15: Một tâm hồn đẹp là tâm hồn:
A: Biết yêu thương, chia sẻ và sống chân thành
B: Biết giận dỗi
C: Không quan tâm ai
D: Dễ cáu giận
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Em có thể học cách nuôi dưỡng tâm hồn từ:
A: Truyện tranh
B: Tin tức
C: Những câu chuyện nhân ái, thơ văn đẹp
D: Phim hành động
Đáp án: C
Câu hỏi 17: Khi nghe nhạc nhẹ nhàng, tâm hồn em sẽ:
A: Buồn bã
B: Thoải mái và dễ chịu
C: Muốn ăn
D: Nóng tính
Đáp án: B
Câu hỏi 18: Nếu bạn buồn vì điểm kém, em nên:
A: Cười
B: Góp ý nặng lời
C: Động viên bạn và nhắc bạn cố gắng
D: Không quan tâm
Đáp án: C
Câu hỏi 19: Tâm hồn đẹp giúp em:
A: Nổi tiếng
B: Giao tiếp giỏi
C: Trở thành người sống tử tế và được yêu quý
D: Giỏi thể thao
Đáp án: C
Câu hỏi 20: Khi làm thơ về gia đình, điều đó giúp:
A: Mở rộng từ vựng
B: Học giỏi hơn
C: Tâm hồn thêm sâu sắc, cảm nhận tình thân
D: Lười học
Đáp án: C
Câu hỏi 21: Khi tặng quà cho bạn, điều quan trọng nhất là:
A: Giá trị món quà
B: Gói đẹp
C: Tấm lòng và sự chân thành
D: Quảng cáo
Đáp án: C
Câu hỏi 22: Một người hay giúp đỡ người khác là người:
A: Tìm lợi ích
B: Làm vì sợ
C: Có tâm hồn nhân ái
D: Bị bắt buộc
Đáp án: C
Câu hỏi 23: Việc chăm sóc cây xanh giúp em:
A: Mệt mỏi
B: Thấy phiền
C: Yêu thiên nhiên và biết trân trọng sự sống
D: Bẩn tay
Đáp án: C
Câu hỏi 24: Khi được khen ngợi, em nên:
A: Khoe khắp nơi
B: Tự hào quá mức
C: Khiêm tốn và giữ tâm hồn giản dị
D: Quên bạn bè
Đáp án: C
Câu hỏi 25: Một cách đơn giản để nuôi dưỡng tâm hồn là:
A: Ngủ thật nhiều
B: Tự chơi một mình
C: Ghi lại điều tốt mỗi ngày
D: Mặc kệ mọi thứ
Đáp án: C
Câu hỏi 26: Khi thấy bạn mới đến lớp, em nên:
A: Để bạn ngồi một mình
B: Làm quen, giúp đỡ để bạn thấy thân thiện
C: Cười
D: Không quan tâm
Đáp án: B
Câu hỏi 27: Tâm hồn đẹp giúp em làm gì trong tình bạn?
A: Ganh tị
B: So sánh
C: Chân thành và gắn bó lâu dài
D: Tranh giành
Đáp án: C
Câu hỏi 28: Khi vẽ tranh về mùa xuân, tâm hồn em sẽ:
A: Mỏi tay
B: Nghĩ đến hoa quả
C: Gợi mở cảm xúc tươi mới, vui vẻ
D: Không thích
Đáp án: C
Câu hỏi 29: Nếu em hay tức giận, cần làm gì để nuôi dưỡng tâm hồn?
A: Im lặng
B: Gắt gỏng
C: Tập bình tĩnh, lắng nghe và suy nghĩ tích cực
D: Khóc
Đáp án: C
Câu hỏi 30: Một người có tâm hồn cao đẹp sẽ luôn:
A: Giành phần hơn
B: Thương người và sống vì mọi người
C: Tự cao
D: Gây chú ý
Đáp án: B
Câu hỏi 31: Em có thể giúp tâm hồn bình yên bằng cách nào?
A: Chạy thật nhanh
B: Nghe nhạc nhẹ, đọc sách ý nghĩa
C: Ăn thật nhiều
D: Chơi trò mạnh
Đáp án: B
Câu hỏi 32: Khi giúp đỡ người khác, em cảm thấy:
A: Mệt mỏi
B: Khó chịu
C: Vui và hạnh phúc
D: Mất thời gian
Đáp án: C
Câu hỏi 33: Một bài học đạo đức có thể:
A: Gây buồn ngủ
B: Giúp em hiểu điều đúng, nuôi dưỡng tâm hồn
C: Làm em sợ
D: Không quan trọng
Đáp án: B
Câu hỏi 34: Khi nhìn ánh hoàng hôn, em có thể cảm nhận:
A: Hết ngày rồi
B: Trời sẽ tối
C: Vẻ đẹp nhẹ nhàng và sâu lắng
D: Phải chạy nhanh
Đáp án: C
Câu hỏi 35: Khi bạn em khóc, em nên:
A: Cười
B: Lờ đi
C: An ủi và hỏi han bạn
D: Nói “đáng đời”
Đáp án: C
Câu hỏi 36: Một trái tim yêu thương sẽ dẫn đến:
A: Nhiều bạn bè
B: Gặp rắc rối
C: Tâm hồn rộng mở và sống hạnh phúc
D: Lười biếng
Đáp án: C
Câu hỏi 37: Đọc truyện cổ tích giúp em:
A: Giải trí
B: Tăng trí nhớ
C: Nuôi dưỡng tâm hồn hướng thiện
D: Mơ mộng
Đáp án: C
Câu hỏi 38: Khi lắng nghe thiên nhiên, em thấy:
A: Buồn
B: Ồn
C: Tâm hồn thư giãn, yêu đời
D: Chán
Đáp án: C
Câu hỏi 39: Em nên làm gì mỗi khi tức giận?
A: La hét
B: Bỏ đi
C: Hít thở sâu và bình tĩnh suy nghĩ lại
D: Khóc
Đáp án: C
Câu hỏi 40: Việc viết cảm ơn sau khi nhận quà giúp em:
A: Ghi nhớ món quà
B: Làm vừa lòng người tặng
C: Rèn luyện sự biết ơn và nuôi dưỡng tâm hồn tốt đẹp
D: Được tặng thêm
Đáp án: C
Câu hỏi 41: Tâm hồn dịu dàng thường thể hiện qua:
A: Giọng nói nhẹ nhàng, hành vi ân cần
B: Thích cãi nhau
C: Ít giao tiếp
D: Nói to
Đáp án: A
Câu hỏi 42: Nếu bạn không làm bài tốt, em nên:
A: Chê bạn
B: Không chơi với bạn
C: Động viên bạn cố gắng hơn
D: Cười nhạo
Đáp án: C
Câu hỏi 43: Tâm hồn đẹp cần được nuôi dưỡng từ:
A: Khi lớn lên
B: Khi đi học
C: Từ khi còn nhỏ bằng hành vi và suy nghĩ tốt
D: Khi bị phạt
Đáp án: C
Câu hỏi 44: Một bài hát sâu lắng giúp:
A: Gây buồn
B: Giúp em dễ khóc
C: Làm em cảm nhận cảm xúc và hiểu lòng người
D: Làm em mệt
Đáp án: C
Câu hỏi 45: Khi em kể chuyện vui cho cả lớp, đó là cách:
A: Làm người khác cười
B: Chia sẻ tích cực và làm tâm hồn mọi người vui hơn
C: Gây chú ý
D: Đỡ nhàm chán
Đáp án: B
Câu hỏi 46: Em có thể chia sẻ điều gì để lan tỏa yêu thương?
A: Chuyện riêng tư
B: Lời mắng
C: Những lời động viên, sự cảm thông
D: Lời than phiền
Đáp án: C
Câu hỏi 47: Khi chăm sóc thú cưng, em học được:
A: Sự sạch sẽ
B: Sự bận rộn
C: Tình yêu thương, trách nhiệm
D: Tính lười
Đáp án: C
Câu hỏi 48: Viết nhật ký mỗi ngày giúp em:
A: Ghi lại điểm số
B: Tự học
C: Biết nhìn lại và trưởng thành trong suy nghĩ
D: Tự vẽ
Đáp án: C
Câu hỏi 49: Khi có ai đó đau buồn, em nên làm gì?
A: Lờ đi
B: Cười nhẹ
C: An ủi và ở bên cạnh họ
D: Nói chuyện khác
Đáp án: C
Câu hỏi 50: Một hành động nhỏ như mời nước thầy cô là:
A: Cần thiết
B: Bắt buộc
C: Thể hiện sự lễ phép và tâm hồn đẹp
D: Giống mọi người
Đáp án: C
Câu hỏi 51: Khi em xin lỗi thật lòng sau khi làm sai, điều đó cho thấy:
A: Em sợ bị phạt
B: Em bị ép buộc
C: Em biết nhận lỗi và có tâm hồn chân thành
D: Em muốn được tha thứ để khỏi lo
Đáp án: C
Câu hỏi 52: Một lời chúc buổi sáng gửi đến người thân là:
A: “Chúc mẹ một ngày thật vui vẻ và bình an!”
B: “Con đi đây!”
C: “Mẹ nhớ dọn phòng nhé!”
D: “Mẹ đừng gọi con nữa!”
Đáp án: A
Câu hỏi 53: Khi em giúp bạn nhặt đồ rơi, đó là biểu hiện của:
A: Người khéo tay
B: Tính nhanh nhẹn
C: Một tâm hồn tốt và sẵn sàng giúp đỡ
D: Muốn được khen
Đáp án: C
Câu hỏi 54: Một người sống lương thiện sẽ có:
A: Nhiều tiền
B: Ít bạn
C: Tâm hồn bình an và được người khác quý trọng
D: Gặp rắc rối
Đáp án: C
Câu hỏi 55: Khi đọc câu chuyện về lòng nhân ái, em học được:
A: Cách kể chuyện hay
B: Cách nói chuyện
C: Bài học về yêu thương và sống tốt
D: Chơi giỏi hơn
Đáp án: C
Câu hỏi 56: Tâm hồn giàu cảm xúc giúp em:
A: Nhanh hơn
B: Cảm nhận sâu sắc cuộc sống và con người
C: Dễ buồn
D: Không hòa đồng
Đáp án: B
Câu hỏi 57: Khi em tặng món quà tự làm cho bạn, bạn sẽ:
A: Không nhận
B: Cười
C: Rất cảm động vì tình cảm chân thành
D: Không dùng
Đáp án: C
Câu hỏi 58: Nếu có ai buồn vì bị điểm kém, em nên:
A: Nói “Thế là kém!”
B: So sánh với mình
C: Khuyến khích và chia sẻ cách học tốt
D: Phớt lờ
Đáp án: C
Câu hỏi 59: Một tâm hồn đẹp được tạo nên từ:
A: Bài học đạo đức
B: Những việc làm tử tế mỗi ngày
C: Lời khuyên
D: Sách vở
Đáp án: B
Câu hỏi 60: Khi nghe mẹ kể chuyện xưa, em nên:
A: Cắt lời
B: Ngủ gật
C: Lắng nghe và trân trọng từng câu chuyện
D: Nói “mẹ kể rồi”
Đáp án: C
Câu hỏi 61: Một người luôn quan tâm người khác là người:
A: Được yêu quý và có tâm hồn rộng mở
B: Dễ bị lợi dụng
C: Không biết nghỉ ngơi
D: Nhiều thời gian rảnh
Đáp án: A
Câu hỏi 62: Em có thể viết điều gì vào cuối mỗi ngày để nuôi dưỡng tâm hồn?
A: Bảng điểm
B: Lịch chơi
C: Một điều em đã làm tốt hoặc học được
D: Bài tập khó
Đáp án: C
Câu hỏi 63: Khi bị hiểu lầm, em nên:
A: Tức giận
B: Phản ứng gay gắt
C: Bình tĩnh giải thích và tha thứ
D: Không nói gì
Đáp án: C
Câu hỏi 64: Một hành động thể hiện sự biết ơn là:
A: Nhận quà
B: Đòi thêm
C: Cảm ơn và nhớ mãi tấm lòng người tặng
D: Gửi lại
Đáp án: C
Câu hỏi 65: Khi được giúp đỡ, em nên:
A: Vui vẻ bỏ đi
B: Nói “cũng thường thôi”
C: Cảm ơn chân thành và ghi nhớ
D: Quên luôn
Đáp án: C
Câu hỏi 66: Một tâm hồn không đẹp thường là người:
A: Hay mắng
B: Không học
C: Ích kỷ, thiếu yêu thương
D: Biết điểm cao
Đáp án: C
Câu hỏi 67: Khi được bạn mời ăn chung, em nên:
A: Ăn thật nhiều
B: Cười to
C: Cảm ơn và chia sẻ lại
D: Khoe với người khác
Đáp án: C
Câu hỏi 68: Nếu em thấy bạn giúp đỡ người khuyết tật, em nên:
A: Làm ngơ
B: Bắt chước
C: Khen ngợi và học theo hành động đẹp
D: Cười
Đáp án: C
Câu hỏi 69: Khi cùng gia đình xem phim cảm động, tâm hồn em sẽ:
A: Khóc ngay
B: Cười
C: Cảm thấy gắn bó, yêu thương hơn
D: Đổi kênh
Đáp án: C
Câu hỏi 70: Em có thể lan tỏa điều tích cực bằng:
A: Nói lời yêu thương
B: Nói thật nhiều
C: So sánh
D: Chỉ chê người khác
Đáp án: A
Câu hỏi 71: Khi em chia sẻ đồ dùng học tập với bạn, điều đó thể hiện:
A: Em giàu có
B: Em sợ bị phạt
C: Tâm hồn biết sẻ chia, yêu thương
D: Em muốn được thầy cô chú ý
Đáp án: C
Câu hỏi 72: Nếu em vẽ tranh về ông bà, em đang:
A: Làm bài tập mỹ thuật
B: Tập tô màu
C: Thể hiện tình cảm và nuôi dưỡng lòng kính yêu
D: Ghi nhớ bài học
Đáp án: C
Câu hỏi 73: Tâm hồn đẹp giúp em trở thành người như thế nào?
A: Nổi tiếng
B: Sống tử tế, được bạn bè yêu mến
C: Học giỏi nhất lớp
D: Khó gần
Đáp án: B
Câu hỏi 74: Khi thấy ai đó khó khăn, điều đầu tiên em nên làm là:
A: Đứng nhìn
B: Gọi người lớn và giúp trong khả năng
C: Bỏ đi
D: Hỏi to
Đáp án: B
Câu hỏi 75: Một bức thư tay gửi người thân giúp:
A: Rèn viết
B: Thể hiện tình cảm và gắn kết yêu thương
C: Ghi nhớ địa chỉ
D: Học ngữ pháp
Đáp án: B
Câu hỏi 76: Em nên làm gì mỗi ngày để tâm hồn vui vẻ?
A: Chơi cả ngày
B: Gọi điện nhiều
C: Làm một việc tốt nhỏ, cảm ơn và yêu thương mọi người
D: Trốn học
Đáp án: C
Câu hỏi 77: Khi thấy bạn bị mắng oan, em nên:
A: Im lặng
B: Cười
C: Nói giúp bạn nếu biết rõ sự việc
D: Chạy đi kể
Đáp án: C
Câu hỏi 78: Em cảm thấy thế nào khi cùng mẹ trồng hoa?
A: Mệt
B: Bẩn tay
C: Vui và thấy bình yên, gần gũi thiên nhiên
D: Không cần thiết
Đáp án: C
Câu hỏi 79: Một lời xin lỗi kịp thời giúp:
A: Giải quyết bài tập
B: Làm người khác bối rối
C: Gỡ bỏ hiểu lầm và gắn kết yêu thương
D: Đỡ bị phạt
Đáp án: C
Câu hỏi 80: Tâm hồn đẹp giúp em học tốt hơn vì:
A: Thầy cô thương
B: Bạn không ganh
C: Em có động lực sống tích cực, biết yêu thương
D: Học ít hơn
Đáp án: C
Câu hỏi 81: Khi em nhìn ra cửa sổ lúc trời mưa, tâm hồn em có thể:
A: Buồn
B: Lo lắng
C: Thấy nhẹ nhàng, sâu lắng
D: Nghĩ đến việc tắt quạt
Đáp án: C
Câu hỏi 82: Một hành động nuôi dưỡng tâm hồn khi ở lớp là:
A: Giữ trật tự và giúp đỡ bạn bè
B: Ngồi im
C: Làm bài nhanh
D: Trả lời nhiều
Đáp án: A
Câu hỏi 83: Nếu mẹ làm việc vất vả, em nên:
A: Hỏi “mẹ mệt không”
B: Giúp mẹ việc nhỏ và thể hiện tình cảm
C: Ngủ tiếp
D: Chơi game
Đáp án: B
Câu hỏi 84: Em có thể viết về điều khiến mình hạnh phúc mỗi ngày bằng:
A: Một đoạn văn ngắn
B: Bài kiểm tra
C: Lời kể chuyện
D: Hát
Đáp án: A
Câu hỏi 85: Tâm hồn hướng thiện giúp em:
A: Học toán nhanh
B: Có bạn bè yêu quý và sống ý nghĩa
C: Được khen nhiều
D: Không cần học đạo đức
Đáp án: B
Câu hỏi 86: Khi nghe bà kể chuyện cổ tích, em nên:
A: Nói “nghe rồi”
B: Ngủ
C: Lắng nghe và học từ những bài học yêu thương
D: Làm bài khác
Đáp án: C
Câu hỏi 87: Một hành động nhỏ như nhặt rác đúng nơi thể hiện:
A: Sạch sẽ
B: Ý thức và tâm hồn yêu thiên nhiên
C: Em sợ cô
D: Tập thể dục
Đáp án: B
Câu hỏi 88: Khi em đọc thơ về mẹ, cảm xúc nào dễ đến nhất?
A: Thấy thơ dài
B: Nhớ mẹ và biết ơn
C: Buồn ngủ
D: Không hiểu
Đáp án: B
Câu hỏi 89: Người sống tử tế sẽ có:
A: Nhiều đồ
B: Tâm hồn bình an và được tin yêu
C: Ít thời gian
D: Hay bị hỏi
Đáp án: B
Câu hỏi 90: Một tâm hồn biết yêu thương động vật là:
A: Không sợ thú
B: Chăm sóc, bảo vệ và yêu quý động vật
C: Đi chơi sở thú
D: Nói chuyện với thú
Đáp án: B
Câu hỏi 91: Khi thấy em nhỏ bị ngã, em nên:
A: Cười
B: Gọi to
C: Đỡ bé dậy và hỏi han
D: Gọi các bạn
Đáp án: C
Câu hỏi 92: Một cuốn sách hay giúp em:
A: Ngủ ngon
B: Học viết
C: Nuôi dưỡng tâm hồn, biết yêu thương
D: Đọc nhanh
Đáp án: C
Câu hỏi 93: Nếu em cảm thấy cô đơn, em nên:
A: Khóc
B: Ngồi yên
C: Tìm người tâm sự hoặc viết ra cảm xúc
D: Đập đồ
Đáp án: C
Câu hỏi 94: Khi tặng thiệp cho người thân, em thể hiện:
A: Làm thủ công
B: Viết nhanh
C: Tình cảm chân thành và lòng yêu thương
D: Sợ bị trách
Đáp án: C
Câu hỏi 95: Tâm hồn đẹp không đến từ:
A: Việc làm tử tế
B: Tình cảm gia đình
C: Lòng đố kị và ích kỷ
D: Lời cảm ơn
Đáp án: C
Câu hỏi 96: Khi thấy người khác thành công, em nên:
A: Ghen tị
B: Không quan tâm
C: Mừng cho họ và học hỏi điều tốt
D: Tự buồn
Đáp án: C
Câu hỏi 97: Em có thể viết thư cho ai để nuôi dưỡng tâm hồn?
A: Bạn học
B: Người thân yêu
C: Thầy cô
D: Tất cả đều đúng
Đáp án: D
Câu hỏi 98: Nếu em làm bạn buồn, em nên:
A: Tránh bạn
B: Nhờ người khác nói giúp
C: Tự xin lỗi và sửa sai
D: Không nói gì
Đáp án: C
Câu hỏi 99: Một tâm hồn giàu cảm xúc sẽ:
A: Dễ bị tổn thương
B: Biết yêu thương, đồng cảm và sống tích cực
C: Khó sống
D: Không học được
Đáp án: B
Câu hỏi 100: Việc em làm mỗi ngày để tâm hồn luôn đẹp là:
A: Học thật nhiều
B: Ngủ thật kỹ
C: Làm việc tốt, suy nghĩ tích cực và yêu thương người xung quanh
D: Cười to
Đáp án: C
Đã sao chép!!!