Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Số học và các phép tính cơ bản - Tập 1
Giải toán có lời văn - Tập 1
Hình học và đo lường - Tập1
Thời gian và tiền Việt Nam - Tập 1
Thống kê và xử lý dữ liệu - Tập 1
Bảng nhân và chia, phép nhân – phép chia - Tập 2
Đại lượng và đo đại lượng - Tập 2
Hình học - Tập 2
Giải toán có lời văn - Tập 2
Thống kê và xử lí dữ liệu - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Bảng nhân và chia, phép nhân – phép chia - Tập 2
Previous
Next
Câu hỏi 1: Kết quả của phép nhân 7 × 6 là bao nhiêu?
A: 36
B: 42
C: 48
D: 56
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Số nào nhân với 8 thì được 64?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 3: 72 chia cho 8 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Kết quả của phép chia 63 : 7 là:
A: 8
B: 7
C: 9
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Số bị chia trong phép chia 56 : 7 là:
A: 8
B: 7
C: 56
D: Không xác định
Đáp án: C
Câu hỏi 6: 6 nhân với 9 bằng:
A: 45
B: 54
C: 63
D: 72
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Tích của 8 và 5 là:
A: 35
B: 40
C: 45
D: 48
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Phép chia 81 : 9 có thương là:
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 9: 6 × 8 bằng bao nhiêu?
A: 42
B: 48
C: 54
D: 56
Đáp án: B
Câu hỏi 10: 56 chia cho 8 bằng:
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 11: 9 nhân với 6 bằng bao nhiêu?
A: 54
B: 56
C: 58
D: 60
Đáp án: A
Câu hỏi 12: Số nào chia cho 7 thì được 8?
A: 56
B: 63
C: 48
D: 49
Đáp án: A
Câu hỏi 13: 72 chia cho 9 bằng:
A: 8
B: 7
C: 6
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 14: Tích của 7 và 5 là:
A: 30
B: 35
C: 40
D: 25
Đáp án: B
Câu hỏi 15: 9 × 4 bằng:
A: 36
B: 32
C: 34
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 16: 8 × 7 bằng:
A: 54
B: 56
C: 58
D: 60
Đáp án: B
Câu hỏi 17: 9 × 8 = ?
A: 72
B: 80
C: 81
D: 72
Đáp án: D
Câu hỏi 18: Số chia trong phép chia 64 : 8 là:
A: 8
B: 64
C: 72
D: 56
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Phép chia nào có kết quả là 6?
A: 54 : 8
B: 36 : 6
C: 48 : 8
D: 42 : 7
Đáp án: C
Câu hỏi 20: Tích của 9 và 7 là:
A: 56
B: 62
C: 63
D: 69
Đáp án: C
Câu hỏi 21: 63 : 9 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 22: 7 nhân với mấy thì bằng 35?
A: 4
B: 6
C: 5
D: 5
Đáp án: D
Câu hỏi 23: Số nào chia cho 9 được kết quả là 7?
A: 72
B: 63
C: 81
D: 56
Đáp án: B
Câu hỏi 24: Phép nhân 6 × 7 = ?
A: 42
B: 48
C: 56
D: 54
Đáp án: A
Câu hỏi 25: 8 × 6 = ?
A: 42
B: 48
C: 50
D: 56
Đáp án: B
Câu hỏi 26: 72 : 8 = ?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 27: 6 × 6 = ?
A: 36
B: 30
C: 42
D: 48
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Kết quả phép chia 49 : 7 là:
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 29: 56 chia cho mấy thì được 8?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 8 × 9 = ?
A: 72
B: 76
C: 80
D: 81
Đáp án: A
Câu hỏi 31: 9 × 7 = ?
A: 63
B: 64
C: 62
D: 70
Đáp án: A
Câu hỏi 32: 7 × 8 = ?
A: 54
B: 56
C: 58
D: 60
Đáp án: B
Câu hỏi 33: 81 chia cho mấy thì được 9?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 34: Tích của 6 và 9 là:
A: 54
B: 56
C: 52
D: 60
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 9 × 5 = ?
A: 40
B: 45
C: 50
D: 55
Đáp án: B
Câu hỏi 36: Số chia trong phép chia 48 : 6 là:
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 8 nhân với 6 là:
A: 48
B: 50
C: 54
D: 56
Đáp án: A
Câu hỏi 38: 42 chia cho 6 bằng:
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 39: 63 chia cho 9 bằng:
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 40: 9 nhân với 9 bằng:
A: 81
B: 80
C: 72
D: 90
Đáp án: A
Câu hỏi 41: Tích của 7 và 9 là:
A: 63
B: 64
C: 65
D: 66
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 48 : 6 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 43: 8 × 5 = ?
A: 40
B: 45
C: 48
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 72 : 9 = ?
A: 8
B: 7
C: 9
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 54 : 9 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 46: 6 nhân với 9 là:
A: 54
B: 56
C: 58
D: 60
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Số nào chia cho 6 được 9?
A: 54
B: 56
C: 58
D: 60
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 8 × 4 = ?
A: 32
B: 36
C: 40
D: 44
Đáp án: A
Câu hỏi 49: 64 chia cho 8 bằng:
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 50: 42 chia cho 6 là:
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 51: 9 × 6 = ?
A: 52
B: 54
C: 56
D: 58
Đáp án: B
Câu hỏi 52: 7 × 6 = ?
A: 42
B: 44
C: 46
D: 48
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 63 chia cho 7 là:
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 54: 6 × 8 = ?
A: 46
B: 48
C: 50
D: 52
Đáp án: B
Câu hỏi 55: 56 : 7 = ?
A: 7
B: 8
C: 6
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 56: 9 × 3 = ?
A: 27
B: 28
C: 29
D: 30
Đáp án: A
Câu hỏi 57: Tích của 9 và 2 là:
A: 16
B: 17
C: 18
D: 19
Đáp án: C
Câu hỏi 58: 72 chia cho 9 là:
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 9 × 1 = ?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 60: 48 chia cho 8 là:
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 61: 8 × 3 = ?
A: 24
B: 25
C: 26
D: 27
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 36 chia cho 6 là:
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 63: Tích của 6 và 5 là:
A: 25
B: 30
C: 35
D: 40
Đáp án: B
Câu hỏi 64: 54 : 6 = ?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 65: 8 × 2 = ?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: C
Câu hỏi 66: 7 × 4 = ?
A: 27
B: 28
C: 29
D: 30
Đáp án: B
Câu hỏi 67: 7 × 3 = ?
A: 20
B: 21
C: 22
D: 23
Đáp án: B
Câu hỏi 68: 56 : 8 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 69: 6 × 4 = ?
A: 23
B: 24
C: 25
D: 26
Đáp án: B
Câu hỏi 70: 8 × 1 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 71: 9 : 3 = ?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 72: 9 × 2 = ?
A: 17
B: 18
C: 19
D: 20
Đáp án: B
Câu hỏi 73: 36 : 6 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 74: 6 × 5 = ?
A: 29
B: 30
C: 31
D: 32
Đáp án: B
Câu hỏi 75: 42 : 7 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: C
Câu hỏi 76: 7 × 2 = ?
A: 13
B: 14
C: 15
D: 16
Đáp án: B
Câu hỏi 77: 6 × 1 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 78: 9 : 1 = ?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 79: 7 × 7 = ?
A: 48
B: 49
C: 50
D: 51
Đáp án: B
Câu hỏi 80: 9 × 4 = ?
A: 35
B: 36
C: 37
D: 38
Đáp án: B
Câu hỏi 81: 6 × 3 = ?
A: 17
B: 18
C: 19
D: 20
Đáp án: B
Câu hỏi 82: 7 × 9 = ?
A: 61
B: 62
C: 63
D: 64
Đáp án: C
Câu hỏi 83: 6 × 2 = ?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 84: 8 × 8 = ?
A: 62
B: 63
C: 64
D: 65
Đáp án: C
Câu hỏi 85: 7 × 5 = ?
A: 34
B: 35
C: 36
D: 37
Đáp án: B
Câu hỏi 86: 81 : 9 = ?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 87: 8 × 7 = ?
A: 55
B: 56
C: 57
D: 58
Đáp án: B
Câu hỏi 88: 6 × 7 = ?
A: 41
B: 42
C: 43
D: 44
Đáp án: B
Đã sao chép!!!