Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Số học và các phép tính cơ bản - Tập 1
Giải toán có lời văn - Tập 1
Hình học và đo lường - Tập1
Thời gian và tiền Việt Nam - Tập 1
Thống kê và xử lý dữ liệu - Tập 1
Bảng nhân và chia, phép nhân – phép chia - Tập 2
Đại lượng và đo đại lượng - Tập 2
Hình học - Tập 2
Giải toán có lời văn - Tập 2
Thống kê và xử lí dữ liệu - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Đại lượng và đo đại lượng - Tập 2
Previous
Next
Câu hỏi 1: Một đoạn thẳng dài 1m thì bằng bao nhiêu cm?
A: 10cm
B: 100cm
C: 1000cm
D: 10000cm
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 1kg bằng bao nhiêu gam?
A: 10g
B: 100g
C: 500g
D: 1000g
Đáp án: D
Câu hỏi 3: 1 giờ có bao nhiêu phút?
A: 60 phút
B: 100 phút
C: 30 phút
D: 90 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 4: 1 phút có bao nhiêu giây?
A: 30 giây
B: 60 giây
C: 90 giây
D: 120 giây
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 1m² bằng bao nhiêu cm²?
A: 10cm²
B: 100cm²
C: 1000cm²
D: 10000cm²
Đáp án: D
Câu hỏi 6: 2m = ? cm
A: 20cm
B: 200cm
C: 100cm
D: 1000cm
Đáp án: B
Câu hỏi 7: 500g + 300g = ?
A: 700g
B: 800g
C: 900g
D: 1000g
Đáp án: B
Câu hỏi 8: 1km bằng bao nhiêu mét?
A: 100m
B: 1000m
C: 10m
D: 10000m
Đáp án: B
Câu hỏi 9: 3 giờ = ? phút
A: 90 phút
B: 120 phút
C: 180 phút
D: 240 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 10: Diện tích hình vuông có cạnh 4cm là bao nhiêu?
A: 8cm²
B: 12cm²
C: 16cm²
D: 20cm²
Đáp án: C
Câu hỏi 11: 70 phút = ? giờ ? phút
A: 1 giờ 10 phút
B: 1 giờ 20 phút
C: 1 giờ 30 phút
D: 2 giờ 10 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 12: 400cm = ? m
A: 2m
B: 3m
C: 4m
D: 5m
Đáp án: C
Câu hỏi 13: 1,5kg = ? g
A: 100g
B: 150g
C: 1000g
D: 1500g
Đáp án: D
Câu hỏi 14: 2m² = ? cm²
A: 200cm²
B: 2000cm²
C: 10000cm²
D: 20000cm²
Đáp án: D
Câu hỏi 15: 15 phút = ? giây
A: 600s
B: 700s
C: 800s
D: 900s
Đáp án: D
Câu hỏi 16: Cái bàn dài 120cm, viết theo đơn vị mét là:
A: 1,2m
B: 12m
C: 0,12m
D: 120m
Đáp án: A
Câu hỏi 17: 1 giờ 30 phút = ? phút
A: 60 phút
B: 90 phút
C: 120 phút
D: 150 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 18: 2500g = ? kg
A: 2kg 5g
B: 2kg 500g
C: 25kg
D: 250kg
Đáp án: B
Câu hỏi 19: Hình vuông cạnh 5cm có diện tích là:
A: 25cm²
B: 20cm²
C: 15cm²
D: 10cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 20: 3m = ? dm
A: 3dm
B: 30dm
C: 300dm
D: 3000dm
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 6000g = ? kg
A: 60kg
B: 6kg
C: 0,6kg
D: 600kg
Đáp án: B
Câu hỏi 22: 1 giờ 15 phút = ? phút
A: 60 phút
B: 75 phút
C: 90 phút
D: 105 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 90 phút = ? giờ
A: 1 giờ 30 phút
B: 1 giờ 15 phút
C: 2 giờ
D: 1 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 24: 2 giờ 30 phút = ? phút
A: 120 phút
B: 150 phút
C: 180 phút
D: 210 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 25: 7dm = ? cm
A: 7cm
B: 70cm
C: 700cm
D: 0,7cm
Đáp án: B
Câu hỏi 26: 2kg 300g = ? g
A: 2003g
B: 2300g
C: 2030g
D: 3200g
Đáp án: B
Câu hỏi 27: Một hình vuông có cạnh 10cm, diện tích là:
A: 10cm²
B: 40cm²
C: 100cm²
D: 1000cm²
Đáp án: C
Câu hỏi 28: 1,25m = ? cm
A: 120cm
B: 125cm
C: 100cm
D: 105cm
Đáp án: B
Câu hỏi 29: 45 phút + 30 phút = ? giờ ? phút
A: 1 giờ 10 phút
B: 1 giờ 15 phút
C: 1 giờ 5 phút
D: 1 giờ 20 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 3dm = ? m
A: 0,03m
B: 0,3m
C: 3m
D: 30m
Đáp án: B
Câu hỏi 31: Diện tích hình vuông cạnh 9cm là:
A: 81cm²
B: 72cm²
C: 90cm²
D: 100cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 32: 5000g = ? kg
A: 5kg
B: 50kg
C: 0,5kg
D: 500kg
Đáp án: A
Câu hỏi 33: 1 giờ 45 phút = ? phút
A: 105 phút
B: 115 phút
C: 125 phút
D: 135 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 2m 30cm = ? cm
A: 203cm
B: 230cm
C: 250cm
D: 300cm
Đáp án: B
Câu hỏi 35: 90cm = ? m
A: 0,9m
B: 9m
C: 90m
D: 0,09m
Đáp án: A
Câu hỏi 36: 1m2 + 5000cm² = ? cm²
A: 15000cm²
B: 10000cm²
C: 5000cm²
D: 10500cm²
Đáp án: D
Câu hỏi 37: Diện tích hình vuông có cạnh 6cm là:
A: 36cm²
B: 30cm²
C: 12cm²
D: 24cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 38: 75 phút = ? giờ ? phút
A: 1 giờ 10 phút
B: 1 giờ 15 phút
C: 1 giờ 25 phút
D: 1 giờ 30 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 39: 6kg = ? g
A: 600g
B: 6000g
C: 60000g
D: 60g
Đáp án: B
Câu hỏi 40: 3m² = ? cm²
A: 10000cm²
B: 30000cm²
C: 1000cm²
D: 3000cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 41: 4m 50cm = ? cm
A: 400cm
B: 450cm
C: 405cm
D: 500cm
Đáp án: B
Câu hỏi 42: 2 giờ = ? phút
A: 100 phút
B: 110 phút
C: 120 phút
D: 130 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 43: 0,5kg = ? g
A: 50g
B: 100g
C: 200g
D: 500g
Đáp án: D
Câu hỏi 44: 1m 25cm = ? cm
A: 125cm
B: 130cm
C: 150cm
D: 155cm
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 2m² 300cm² = ? cm²
A: 2300cm²
B: 20300cm²
C: 2030cm²
D: 23000cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 46: 7dm + 2dm = ? m
A: 0,9m
B: 0,7m
C: 0,8m
D: 0,5m
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 4kg 700g = ? g
A: 4700g
B: 4070g
C: 7400g
D: 4007g
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Diện tích hình vuông cạnh 2dm là:
A: 2dm²
B: 4dm²
C: 6dm²
D: 8dm²
Đáp án: B
Câu hỏi 49: 3m 25cm = ? cm
A: 325cm
B: 300cm
C: 250cm
D: 350cm
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 3600 giây = ? phút
A: 30 phút
B: 60 phút
C: 90 phút
D: 120 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 51: 500g + 1,5kg = ? g
A: 1500g
B: 2000g
C: 2500g
D: 3000g
Đáp án: C
Câu hỏi 52: 1 giờ 20 phút + 40 phút = ? giờ
A: 1 giờ 40 phút
B: 2 giờ
C: 2 giờ 10 phút
D: 2 giờ 20 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 53: Diện tích hình vuông cạnh 11cm là:
A: 121cm²
B: 110cm²
C: 112cm²
D: 120cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 10dm = ? m
A: 1m
B: 0,1m
C: 10m
D: 100m
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 1,25kg = ? g
A: 1200g
B: 1250g
C: 1150g
D: 1300g
Đáp án: B
Câu hỏi 56: 60 phút × 2 = ? giờ
A: 1 giờ
B: 2 giờ
C: 3 giờ
D: 4 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 57: 1m 10cm + 90cm = ? m
A: 2m
B: 1,9m
C: 1,5m
D: 1m
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 4,5kg = ? g
A: 450g
B: 4500g
C: 4000g
D: 4050g
Đáp án: B
Câu hỏi 59: Một hình vuông cạnh 12cm, diện tích là:
A: 124cm²
B: 144cm²
C: 134cm²
D: 154cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 60: 5dm = ? cm
A: 50cm
B: 500cm
C: 5cm
D: 0,5cm
Đáp án: A
Câu hỏi 61: 2 giờ 15 phút = ? phút
A: 135 phút
B: 130 phút
C: 140 phút
D: 125 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 3m² = ? dm²
A: 300dm²
B: 1000dm²
C: 3000dm²
D: 900dm²
Đáp án: D
Câu hỏi 63: 2kg + 3500g = ? kg
A: 5,5kg
B: 3,5kg
C: 4,5kg
D: 2,3kg
Đáp án: A
Câu hỏi 64: 2,5m = ? cm
A: 250cm
B: 240cm
C: 245cm
D: 235cm
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 120 phút = ? giờ
A: 1 giờ
B: 2 giờ
C: 1,5 giờ
D: 2,5 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 66: 0,75kg = ? g
A: 750g
B: 700g
C: 800g
D: 850g
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 600cm² = ? m²
A: 0,06m²
B: 0,6m²
C: 6m²
D: 60m²
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 3m 60cm = ? m
A: 3,6m
B: 3,06m
C: 3,60m
D: 4m
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 100g + 0,4kg = ? g
A: 500g
B: 400g
C: 300g
D: 600g
Đáp án: A
Câu hỏi 70: Diện tích hình vuông cạnh 15cm là:
A: 225cm²
B: 215cm²
C: 235cm²
D: 245cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 1200cm = ? m
A: 1,2m
B: 12m
C: 120m
D: 0,12m
Đáp án: B
Câu hỏi 72: 0,25kg = ? g
A: 25g
B: 250g
C: 200g
D: 300g
Đáp án: B
Câu hỏi 73: 5000g + 3kg = ? kg
A: 8kg
B: 5kg
C: 6kg
D: 7kg
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 2 giờ 45 phút = ? phút
A: 165 phút
B: 150 phút
C: 135 phút
D: 145 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 5m² = ? cm²
A: 5000cm²
B: 50000cm²
C: 500000cm²
D: 50cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 76: 80cm = ? dm
A: 8dm
B: 80dm
C: 0,8dm
D: 800dm
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 10 phút = ? giây
A: 60s
B: 600s
C: 360s
D: 120s
Đáp án: B
Câu hỏi 78: 0,1m = ? cm
A: 1cm
B: 10cm
C: 100cm
D: 1000cm
Đáp án: B
Câu hỏi 79: 800g = ? kg
A: 0,8kg
B: 8kg
C: 0,08kg
D: 1,8kg
Đáp án: A
Câu hỏi 80: Diện tích hình vuông cạnh 20cm là:
A: 200cm²
B: 400cm²
C: 300cm²
D: 250cm²
Đáp án: B
Câu hỏi 81: 0,6m = ? cm
A: 60cm
B: 600cm
C: 6cm
D: 0,6cm
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 3500g = ? kg
A: 3,5kg
B: 0,35kg
C: 35kg
D: 4,5kg
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 3000cm² = ? m²
A: 3m²
B: 0,3m²
C: 0,03m²
D: 30m²
Đáp án: B
Câu hỏi 84: 5 giờ = ? phút
A: 300 phút
B: 250 phút
C: 350 phút
D: 400 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 85: 0,9kg = ? g
A: 90g
B: 900g
C: 9g
D: 0,9g
Đáp án: B
Câu hỏi 86: 800cm² = ? dm²
A: 8dm²
B: 80dm²
C: 0,8dm²
D: 0,08dm²
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 0,4m = ? cm
A: 4cm
B: 40cm
C: 400cm
D: 0,4cm
Đáp án: B
Câu hỏi 88: Diện tích hình vuông cạnh 18cm là:
A: 324cm²
B: 288cm²
C: 360cm²
D: 300cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 15 phút + 1 giờ = ? phút
A: 75 phút
B: 80 phút
C: 90 phút
D: 85 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 90: 2,4m = ? cm
A: 240cm
B: 24cm
C: 2,4cm
D: 204cm
Đáp án: A
Câu hỏi 91: 5 phút = ? giây
A: 250s
B: 300s
C: 350s
D: 400s
Đáp án: B
Câu hỏi 92: 1,75kg = ? g
A: 1750g
B: 1570g
C: 1700g
D: 1500g
Đáp án: A
Câu hỏi 93: 90 phút + 45 phút = ? giờ ? phút
A: 2 giờ 15 phút
B: 1 giờ 45 phút
C: 2 giờ
D: 2 giờ 30 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 94: 900cm² = ? dm²
A: 9dm²
B: 90dm²
C: 0,9dm²
D: 1dm²
Đáp án: A
Câu hỏi 95: 2,2kg + 0,8kg = ? kg
A: 2kg
B: 3kg
C: 4kg
D: 5kg
Đáp án: B
Câu hỏi 96: 600m = ? km
A: 0,6km
B: 6km
C: 60km
D: 6000km
Đáp án: A
Câu hỏi 97: 1m² = ? dm²
A: 10dm²
B: 100dm²
C: 1000dm²
D: 10000dm²
Đáp án: B
Câu hỏi 98: 250g + 2kg = ? g
A: 2250g
B: 2500g
C: 2750g
D: 3000g
Đáp án: C
Câu hỏi 99: 1,2m = ? cm
A: 120cm
B: 112cm
C: 102cm
D: 122cm
Đáp án: A
Đã sao chép!!!