Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Số và phép tính
Phân số và số thập phân
Đại lượng và đo đại lượng
Yếu tố hình học
Giải toán có lời văn
Dữ liệu và thống kê
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Đại lượng và đo đại lượng
Previous
Next
Câu hỏi 1: 1 km bằng bao nhiêu mét?
A: 100 m
B: 1000 m
C: 10 m
D: 10000 m
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 1 tạ bằng bao nhiêu kg?
A: 10 kg
B: 100 kg
C: 1000 kg
D: 10000 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 3: 1 giờ có bao nhiêu phút?
A: 30 phút
B: 45 phút
C: 60 phút
D: 90 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 4: 1 phút có bao nhiêu giây?
A: 60 giây
B: 100 giây
C: 30 giây
D: 90 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 5: 1 yến bằng bao nhiêu kg?
A: 100 kg
B: 10 kg
C: 1000 kg
D: 1 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 6: 1 tấn bằng bao nhiêu kg?
A: 100 kg
B: 1000 kg
C: 10 kg
D: 10000 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 7: 3 km = ? m
A: 300 m
B: 3000 m
C: 30 m
D: 3 m
Đáp án: B
Câu hỏi 8: 2 yến = ? kg
A: 10 kg
B: 20 kg
C: 30 kg
D: 5 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 9: 5000 g = ? kg
A: 50 kg
B: 5 kg
C: 0.5 kg
D: 500 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 10: 1 m = ? cm
A: 10 cm
B: 100 cm
C: 1000 cm
D: 10000 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 11: 2500 ml = ? lít
A: 25 lít
B: 2.5 lít
C: 0.25 lít
D: 250 lít
Đáp án: B
Câu hỏi 12: 1 năm có bao nhiêu tháng?
A: 10 tháng
B: 11 tháng
C: 12 tháng
D: 13 tháng
Đáp án: C
Câu hỏi 13: 1 ngày có bao nhiêu giờ?
A: 12 giờ
B: 24 giờ
C: 60 giờ
D: 100 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 14: 1 thế kỷ = ? năm
A: 100 năm
B: 10 năm
C: 1000 năm
D: 50 năm
Đáp án: A
Câu hỏi 15: 1 thập kỷ = ? năm
A: 5 năm
B: 10 năm
C: 15 năm
D: 100 năm
Đáp án: B
Câu hỏi 16: 3,5 kg = ? g
A: 350 g
B: 3500 g
C: 35 g
D: 3,5 g
Đáp án: B
Câu hỏi 17: 150 cm = ? m
A: 1.5 m
B: 15 m
C: 0.15 m
D: 1500 m
Đáp án: A
Câu hỏi 18: 1 giờ 30 phút = ? phút
A: 90 phút
B: 60 phút
C: 120 phút
D: 30 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 19: 0,75 m = ? cm
A: 75 cm
B: 7.5 cm
C: 750 cm
D: 0.75 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 20: 2 lít = ? ml
A: 200 ml
B: 2000 ml
C: 20 ml
D: 0.2 ml
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 4 kg 300 g = ? g
A: 4300 g
B: 4003 g
C: 3400 g
D: 4030 g
Đáp án: A
Câu hỏi 22: 1 giờ 15 phút = ? phút
A: 75 phút
B: 60 phút
C: 85 phút
D: 70 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 23: 500 cm = ? m
A: 5 m
B: 0.5 m
C: 50 m
D: 5000 m
Đáp án: A
Câu hỏi 24: 2 kg 500 g = ? kg
A: 2.5 kg
B: 25 kg
C: 2.05 kg
D: 0.25 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 25: 1 lít = ? cm³
A: 1000 cm³
B: 100 cm³
C: 10 cm³
D: 1 cm³
Đáp án: A
Câu hỏi 26: 3000 m = ? km
A: 3 km
B: 30 km
C: 0.3 km
D: 300 km
Đáp án: A
Câu hỏi 27: 2,5 giờ = ? phút
A: 150 phút
B: 125 phút
C: 180 phút
D: 90 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 28: 120 phút = ? giờ
A: 2 giờ
B: 1.5 giờ
C: 1 giờ
D: 2.5 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 4500 g = ? kg
A: 4.5 kg
B: 0.45 kg
C: 45 kg
D: 5.4 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 30: 1 m² = ? cm²
A: 10,000 cm²
B: 1,000 cm²
C: 100 cm²
D: 100,000 cm²
Đáp án: A
Câu hỏi 31: 1 lít 250 ml = ? ml
A: 1250 ml
B: 1000 ml
C: 250 ml
D: 1500 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 32: 1 tuần có bao nhiêu ngày?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: C
Câu hỏi 33: 3 giờ 20 phút = ? phút
A: 200 phút
B: 180 phút
C: 220 phút
D: 240 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 34: 4 km = ? m
A: 400 m
B: 40 m
C: 4 m
D: 0.04 m
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 2 m 80 cm = ? m
A: 2.8 m
B: 2.08 m
C: 28 m
D: 280 m
Đáp án: A
Câu hỏi 36: 1 thế kỷ = ? thập kỷ
A: 10
B: 100
C: 20
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 2 tạ = ? yến
A: 20 yến
B: 2 yến
C: 10 yến
D: 5 yến
Đáp án: C
Câu hỏi 38: 3 yến = ? g
A: 30,000 g
B: 3000 g
C: 300 g
D: 30 g
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 1 năm nhuận có bao nhiêu ngày?
A: 365
B: 366
C: 360
D: 364
Đáp án: B
Câu hỏi 40: 2 giờ 45 phút = ? phút
A: 165 phút
B: 145 phút
C: 150 phút
D: 160 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 41: 1 phút 30 giây = ? giây
A: 90 giây
B: 60 giây
C: 30 giây
D: 120 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 1 ngày = ? giây
A: 86,400 giây
B: 8640 giây
C: 8000 giây
D: 60,000 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 43: 7 kg = ? g
A: 7000 g
B: 70 g
C: 700 g
D: 70000 g
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 3 lít = ? ml
A: 3000 ml
B: 300 ml
C: 30 ml
D: 3 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 5 lít = ? ml
A: 500 ml
B: 50 ml
C: 5 ml
D: 0.5 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 46: 2 giờ 30 phút = ? phút
A: 150 phút
B: 180 phút
C: 120 phút
D: 90 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 1 cm³ = ? ml
A: 1 ml
B: 10 ml
C: 100 ml
D: 0.1 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 9 dm = ? cm
A: 90 cm
B: 9 cm
C: 900 cm
D: 0.9 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 49: 3 m = ? cm
A: 30 cm
B: 3 cm
C: 300 cm
D: 0.3 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 400 cm² = ? m²
A: 0.04 m²
B: 0.4 m²
C: 4 m²
D: 40 m²
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 2 tạ 50 kg = ? kg
A: 250 kg
B: 205 kg
C: 150 kg
D: 200 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 1000 ml = ? lít
A: 1 lít
B: 10 lít
C: 0.1 lít
D: 100 lít
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 1 dm = ? cm
A: 10 cm
B: 100 cm
C: 1 cm
D: 0.1 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 3 giờ 45 phút = ? phút
A: 225 phút
B: 210 phút
C: 240 phút
D: 180 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 6 m = ? cm
A: 60 cm
B: 6 cm
C: 600 cm
D: 0.06 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 25 lít = ? ml
A: 250 ml
B: 25 ml
C: 0.25 ml
D: 2.5 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 5 kg 200 g = ? g
A: 5200 g
B: 5002 g
C: 5020 g
D: 5000 g
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 2 giờ = ? giây
A: 7200 giây
B: 3600 giây
C: 1800 giây
D: 5400 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 400 mm = ? cm
A: 40 cm
B: 4 cm
C: 4000 cm
D: 0.4 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 02 m = ? cm
A: 2 cm
B: 0.2 cm
C: 20 cm
D: 200 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 61: 1 năm có bao nhiêu quý?
A: 4
B: 12
C: 2
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 3 ngày 12 giờ = ? giờ
A: 84 giờ
B: 72 giờ
C: 60 giờ
D: 36 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 5 phút 30 giây = ? giây
A: 330 giây
B: 300 giây
C: 305 giây
D: 350 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 64: 4 kg = ? g
A: 400 g
B: 40 g
C: 0.4 g
D: 4 g
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 8 lít = ? ml
A: 800 ml
B: 80 ml
C: 8 ml
D: 0.8 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 3600 giây = ? giờ
A: 1 giờ
B: 0.5 giờ
C: 2 giờ
D: 3 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 2 m 5 cm = ? cm
A: 205 cm
B: 25 cm
C: 2005 cm
D: 2.5 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 2 kg = ? g
A: 3200 g
B: 32 g
C: 0.32 g
D: 3.2 g
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 1 m³ = ? lít
A: 1000 lít
B: 100 lít
C: 10 lít
D: 1 lít
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 01 km = ? m
A: 10 m
B: 1 m
C: 100 m
D: 0.1 m
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 5 dm = ? m
A: 0.5 m
B: 5 m
C: 50 m
D: 0.05 m
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 8 giờ 30 phút = ? phút
A: 510 phút
B: 500 phút
C: 480 phút
D: 530 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 1 ha = ? m²
A: 10,000 m²
B: 1000 m²
C: 100 m²
D: 100,000 m²
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 2 phút 20 giây = ? giây
A: 140 giây
B: 120 giây
C: 150 giây
D: 130 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 6 km 400 m = ? m
A: 6400 m
B: 6040 m
C: 6004 m
D: 640 m
Đáp án: A
Câu hỏi 76: 1 dm³ = ? lít
A: 1 lít
B: 10 lít
C: 100 lít
D: 0.1 lít
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 09 km = ? m
A: 90 m
B: 9 m
C: 900 m
D: 0.9 m
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 15 phút = ? giây
A: 900 giây
B: 600 giây
C: 1200 giây
D: 300 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 7 ngày = ? giờ
A: 168 giờ
B: 160 giờ
C: 140 giờ
D: 120 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 80: 2 giờ 20 phút = ? phút
A: 140 phút
B: 120 phút
C: 130 phút
D: 110 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 1 kg 750 g = ? g
A: 1750 g
B: 1570 g
C: 1705 g
D: 1507 g
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 2 giờ 10 phút = ? phút
A: 130 phút
B: 120 phút
C: 140 phút
D: 110 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 5 phút = ? giây
A: 300 giây
B: 150 giây
C: 100 giây
D: 60 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 84: 8 kg = ? g
A: 8000 g
B: 800 g
C: 80 g
D: 8 g
Đáp án: A
Câu hỏi 85: 1000 mm = ? m
A: 1 m
B: 0.1 m
C: 10 m
D: 100 m
Đáp án: A
Câu hỏi 86: 5 yến = ? kg
A: 5 kg
B: 50 kg
C: 0.5 kg
D: 10 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 3 ngày = ? giờ
A: 72 giờ
B: 48 giờ
C: 36 giờ
D: 24 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 88: 12 phút = ? giây
A: 720 giây
B: 600 giây
C: 840 giây
D: 960 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 6 lít 500 ml = ? ml
A: 6500 ml
B: 6005 ml
C: 6050 ml
D: 5600 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 90: 1 quý = ? tháng
A: 3 tháng
B: 4 tháng
C: 6 tháng
D: 2 tháng
Đáp án: A
Câu hỏi 91: 1 kg = ? lạng
A: 10 lạng
B: 5 lạng
C: 20 lạng
D: 100 lạng
Đáp án: C
Câu hỏi 92: 7 m = ? cm
A: 70 cm
B: 7 cm
C: 700 cm
D: 0.7 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 93: 90 phút = ? giờ
A: 1.5 giờ
B: 2 giờ
C: 1.3 giờ
D: 2.5 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 94: 1 m 2 cm = ? cm
A: 102 cm
B: 120 cm
C: 12 cm
D: 1002 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 95: 1 tuần = ? giờ
A: 168 giờ
B: 160 giờ
C: 140 giờ
D: 120 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 96: 2 ngày 3 giờ = ? giờ
A: 51 giờ
B: 48 giờ
C: 49 giờ
D: 50 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 97: 125 km = ? m
A: 125 m
B: 12.5 m
C: 1.25 m
D: 0.125 m
Đáp án: A
Câu hỏi 98: 3 phút 15 giây = ? giây
A: 195 giây
B: 200 giây
C: 190 giây
D: 210 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 99: 1 giờ 5 phút = ? phút
A: 65 phút
B: 60 phút
C: 55 phút
D: 70 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 100: 1 yến 5 kg = ? kg
A: 15 kg
B: 10 kg
C: 5 kg
D: 20 kg
Đáp án: A
Đã sao chép!!!