Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Máy tính và em
Mạng máy tính và Internet
Tổ chức lưu trữ, tìm kiếm và trao đổi thông tin
Đạo đức, pháp luật và văn hóa trong môi trường số
Ứng dụng tin học
Giải quyết vấn đề với sự trợ giúp của máy tính
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Ứng dụng tin học
Previous
Next
Câu hỏi 1: Phần mềm nào được sử dụng để soạn thảo văn bản?
A: Loa máy tính
B: Bàn phím
C: Microsoft Word
D: Microsoft Paint
Đáp án: C
Câu hỏi 2: Hành động nào giúp em mở phần mềm Microsoft Word?
A: Cài phần mềm trò chơi
B: Nhấp đúp chuột vào biểu tượng Word
C: Tháo bàn phím
D: Tắt máy tính
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Để gõ chữ trong Microsoft Word, em sử dụng công cụ nào?
A: Trình duyệt web
B: Ổ đĩa cứng
C: Bàn phím
D: Máy in
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Hành động nào giúp em lưu văn bản trong Microsoft Word?
A: Xóa văn bản
B: Nhấp vào quảng cáo
C: Nhấn nút "Lưu" hoặc Ctrl + S
D: Tắt phần mềm Word
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Tệp văn bản trong Microsoft Word thường có đuôi mở rộng nào?
A: .mp3
B: .jpg
C: .exe
D: .docx
Đáp án: D
Câu hỏi 6: Hành động nào giúp em thay đổi cỡ chữ trong Microsoft Word?
A: Tắt phần mềm Word
B: Cài phần mềm mới
C: Chọn văn bản và điều chỉnh cỡ chữ trên thanh công cụ
D: Nhấp chuột phải vào màn hình
Đáp án: C
Câu hỏi 7: Để in văn bản trong Microsoft Word, em làm gì?
A: Tắt máy tính
B: Vào File và chọn "In"
C: Mở trình duyệt web
D: Xóa văn bản
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Phần mềm nào giúp em tạo bài trình chiếu?
A: Notepad
B: Loa máy tính
C: Microsoft PowerPoint
D: Microsoft Paint
Đáp án: C
Câu hỏi 9: Hành động nào giúp em thêm trang chiếu mới trong PowerPoint?
A: Cài phần mềm trò chơi
B: Nhấp vào "Trang chiếu mới" trên thanh công cụ
C: Xóa trang chiếu cũ
D: Tắt máy tính
Đáp án: B
Câu hỏi 10: Để chèn hình ảnh vào bài trình chiếu PowerPoint, em làm gì?
A: Mở phần mềm Word
B: Nhấp chuột phải vào màn hình số
C: Vào tab Chèn và chọn "Hình ảnh"
D: Tắt máy tính
Đáp án: C
Câu hỏi 11: Phần mềm nào giúp em tạo bảng tính?
A: Trình duyệt web
B: Microsoft Paint
C: Microsoft Excel
D: Bàn phím
Đáp án: C
Câu hỏi 12: Hành động nào giúp em nhập số vào ô trong Excel?
A: Nhấp vào ô và gõ số
B: Nhấp vào quảng cáo
C: Xóa bảng tính
D: Tắt phần mềm Excel
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Tệp bảng tính trong Microsoft Excel thường có đuôi nào?
A: .jpg
B: .txt
C: .xlsx
D: .mp4
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Hành động nào giúp em tạo biểu đồ trong Excel?
A: Mở trình duyệt web
B: Tắt máy tính
C: Xóa bảng tính
D: Chọn dữ liệu và vào tab Chèn Biểu đồ
Đáp án: D
Câu hỏi 15: Phần mềm nào giúp em vẽ tranh trên máy tính?
A: Loa máy tính
B: Ổ đĩa cứng
C: Microsoft Word
D: Microsoft Paint
Đáp án: D
Câu hỏi 16: Hành động nào giúp em chọn màu vẽ trong Microsoft Paint?
A: Tắt phần mềm Paint
B: Nhấp vào bảng màu trên thanh công cụ
C: Cài phần mềm mới
D: Nhấp chuột phải vào màn hình
Đáp án: B
Câu hỏi 17: Để lưu hình vẽ trong Microsoft Paint, em làm gì?
A: Nhấn File và chọn "Lưu"
B: Mở trình duyệt web
C: Xóa hình vẽ
D: Tắt máy tính
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Hành động nào giúp em xóa một phần hình vẽ trong Paint?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Mở phần mềm Word
C: Tắt phần mềm Paint
D: Sử dụng công cụ Tẩy
Đáp án: D
Câu hỏi 19: Phần mềm nào giúp em tạo ghi chú nhanh trên máy tính?
A: Microsoft Excel
B: Notepad
C: Loa máy tính
D: Microsoft Paint
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Hành động nào giúp em mở Notepad trên máy tính?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Tìm Notepad trong menu Start
C: Tắt máy tính
D: Cài phần mềm trò chơi
Đáp án: B
Câu hỏi 21: Để gõ văn bản in đậm trong Microsoft Word, em làm gì?
A: Tắt phần mềm Word
B: Chọn văn bản và nhấn nút In đậm
C: Xóa văn bản
D: Mở trình duyệt web
Đáp án: B
Câu hỏi 22: Hành động nào giúp em căn giữa văn bản trong Microsoft Word?
A: Nhấp chuột phải vào màn hình
B: Tắt máy tính
C: Cài phần mềm mới
D: Chọn văn bản và nhấn nút Căn giữa
Đáp án: D
Câu hỏi 23: Phần mềm nào giúp em tạo video đơn giản?
A: Ổ đĩa cứng
B: Clipchamp
C: Microsoft Word
D: Bàn phím
Đáp án: B
Câu hỏi 24: Hành động nào giúp em chèn âm thanh vào PowerPoint?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Vào tab Chèn và chọn "Âm thanh"
C: Xóa trang chiếu
D: Tắt phần mềm PowerPoint
Đáp án: B
Câu hỏi 25: Để thay đổi màu nền trang chiếu trong PowerPoint, em làm gì?
A: Mở phần mềm Word
B: Xóa trang chiếu
C: Tắt máy tính
D: Vào tab Thiết kế và chọn Định dạng nền
Đáp án: D
Câu hỏi 26: Hành động nào giúp em tính tổng các số trong Excel?
A: Mở trình duyệt web
B: Sử dụng hàm SUM
C: Tắt phần mềm Excel
D: Nhấp chuột phải vào màn hình
Đáp án: B
Câu hỏi 27: Phần mềm nào giúp em học lập trình đơn giản?
A: Loa máy tính
B: Microsoft Paint
C: Scratch
D: Notepad
Đáp án: C
Câu hỏi 28: Hành động nào giúp em tạo khối lệnh trong Scratch?
A: Xóa dự án
B: Kéo thả khối lệnh từ bảng lệnh
C: Nhấp vào quảng cáo
D: Tắt phần mềm Scratch
Đáp án: B
Câu hỏi 29: Để chạy chương trình trong Scratch, em làm gì?
A: Nhấn nút Cờ xanh
B: Cài phần mềm mới
C: Mở trình duyệt web
D: Tắt máy tính
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Hành động nào giúp em vẽ hình tròn trong Microsoft Paint?
A: Mở phần mềm Word
B: Nhấp chuột phải vào màn hình
C: Sử dụng công cụ Hình elip
D: Tắt phần mềm Paint
Đáp án: C
Câu hỏi 31: Phần mềm nào giúp em tạo lịch học trực tuyến?
A: Microsoft Paint
B: Google Calendar
C: Bàn phím
D: Microsoft Excel
Đáp án: B
Câu hỏi 32: Hành động nào giúp em thêm sự kiện vào Google Calendar?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Xóa lịch cũ
C: Tắt trình duyệt web
D: Nhấp vào ngày và tạo sự kiện mới
Đáp án: D
Câu hỏi 33: Để chia sẻ lịch trong Google Calendar, em làm gì?
A: Xóa sự kiện
B: Mở phần mềm Word
C: Tắt máy tính
D: Vào cài đặt và chọn Chia sẻ
Đáp án: D
Câu hỏi 34: Phần mềm nào giúp em học toán trực tuyến?
A: Loa máy tính
B: Notepad
C: Microsoft Paint
D: Khan Academy
Đáp án: D
Câu hỏi 35: Hành động nào giúp em tạo bảng trong Microsoft Word?
A: Tắt phần mềm Word
B: Vào tab Chèn và chọn Bảng
C: Nhấp chuột phải vào màn hình
D: Cài phần mềm mới
Đáp án: B
Câu hỏi 36: Để thay đổi màu chữ trong Microsoft Word, em làm gì?
A: Mở trình duyệt web
B: Tắt máy tính
C: Chọn văn bản và chọn màu trên thanh công cụ
D: Xóa văn bản
Đáp án: C
Câu hỏi 37: Hành động nào giúp em chèn video vào PowerPoint?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Xóa trang chiếu
C: Vào tab Chèn và chọn Video
D: Tắt phần mềm PowerPoint
Đáp án: C
Câu hỏi 38: Phần mềm nào giúp em tạo bài kiểm tra trực tuyến?
A: Ổ đĩa cứng
B: Microsoft Word
C: Quizizz
D: Bàn phím
Đáp án: C
Câu hỏi 39: Hành động nào giúp em tạo câu hỏi trong Quizizz?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Xóa bài kiểm tra
C: Vào giao diện tạo bài và thêm câu hỏi
D: Tắt trình duyệt web
Đáp án: C
Câu hỏi 40: Để chia sẻ bài kiểm tra trên Quizizz, em làm gì?
A: Tắt máy tính
B: Sao chép mã bài kiểm tra và gửi
C: Xóa câu hỏi
D: Mở phần mềm Word
Đáp án: B
Câu hỏi 41: Phần mềm nào giúp em học ngoại ngữ trực tuyến?
A: Notepad
B: Loa máy tính
C: Duolingo
D: Microsoft Paint
Đáp án: C
Câu hỏi 42: Hành động nào giúp em bắt đầu bài học trong Duolingo?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Chọn bài học và nhấn Bắt đầu
C: Tắt trình duyệt web
D: Xóa tài khoản
Đáp án: B
Câu hỏi 43: Để tạo ghi chú trong Notepad, em làm gì?
A: Tắt máy tính
B: Mở trình duyệt web
C: Gõ văn bản và lưu tệp
D: Cài phần mềm mới
Đáp án: C
Câu hỏi 44: Hành động nào giúp em thay đổi phông chữ trong Microsoft Word?
A: Tắt phần mềm Word
B: Xóa văn bản
C: Nhấp chuột phải vào màn hình
D: Chọn văn bản và chọn phông chữ trên thanh công cụ
Đáp án: D
Câu hỏi 45: Phần mềm nào giúp em tạo sơ đồ tư duy?
A: Loa máy tính
B: Microsoft Excel
C: Canva
D: Bàn phím
Đáp án: C
Câu hỏi 46: Hành động nào giúp em tạo sơ đồ trong Canva?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Tắt trình duyệt web
C: Xóa dự án
D: Chọn mẫu sơ đồ và chỉnh sửa
Đáp án: D
Câu hỏi 47: Để lưu sơ đồ trong Canva, em làm gì?
A: Xóa sơ đồ
B: Nhấn nút Tải xuống hoặc Lưu
C: Mở phần mềm Word
D: Tắt máy tính
Đáp án: B
Câu hỏi 48: Phần mềm nào giúp em học khoa học trực tuyến?
A: Ổ đĩa cứng
B: Notepad
C: BrainPOP
D: Microsoft Paint
Đáp án: C
Câu hỏi 49: Hành động nào giúp em xem video học tập trong BrainPOP?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Chọn chủ đề và nhấn Xem video
C: Tắt trình duyệt web
D: Xóa tài khoản
Đáp án: B
Câu hỏi 50: Để tạo hiệu ứng chuyển trang trong PowerPoint, em làm gì?
A: Xóa trang chiếu
B: Nhấp chuột phải vào màn hình
C: Tắt phần mềm PowerPoint
D: Vào tab Chuyển tiếp và chọn hiệu ứng
Đáp án: D
Câu hỏi 51: Phần mềm nào giúp em tạo bài thuyết trình trực tuyến?
A: Loa máy tính
B: Microsoft Word
C: Google Slides
D: Bàn phím
Đáp án: C
Câu hỏi 52: Hành động nào giúp em thêm trang chiếu trong Google Slides?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Nhấp vào nút Thêm trang chiếu
C: Xóa trang chiếu cũ
D: Tắt trình duyệt web
Đáp án: B
Câu hỏi 53: Để chia sẻ bài thuyết trình trong Google Slides, em làm gì?
A: Nhấn nút Chia sẻ và gửi liên kết
B: Xóa trang chiếu
C: Mở phần mềm Word
D: Tắt máy tính
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Phần mềm nào giúp em tạo video hoạt hình đơn giản?
A: Notepad
B: Powtoon
C: Ổ đĩa cứng
D: Microsoft Excel
Đáp án: B
Câu hỏi 55: Hành động nào giúp em tạo video trong Powtoon?
A: Xóa dự án
B: Tắt trình duyệt web
C: Chọn mẫu và chỉnh sửa nội dung
D: Nhấp vào quảng cáo
Đáp án: C
Câu hỏi 56: Để xuất video trong Powtoon, em làm gì?
A: Xóa video
B: Nhấn nút Xuất và chọn định dạng
C: Mở phần mềm Word
D: Tắt máy tính
Đáp án: B
Câu hỏi 57: Phần mềm nào giúp em học lịch sử trực tuyến?
A: Loa máy tính
B: Bàn phím
C: History for Kids
D: Microsoft Paint
Đáp án: C
Câu hỏi 58: Hành động nào giúp em truy cập bài học trong History for Kids?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Xóa tài khoản
C: Chọn chủ đề và bắt đầu bài học
D: Tắt trình duyệt web
Đáp án: C
Câu hỏi 59: Để tạo bảng trong Microsoft Excel, em làm gì?
A: Nhấp chuột phải vào màn hình
B: Chọn dữ liệu và vào tab Chèn Bảng
C: Tắt phần mềm Excel
D: Xóa bảng tính
Đáp án: B
Câu hỏi 60: Phần mềm nào giúp em học lập trình qua trò chơi?
A: Notepad
B: CodeMonkey
C: Microsoft Word
D: Ổ đĩa cứng
Đáp án: B
Câu hỏi 61: Hành động nào giúp em bắt đầu thử thách trong CodeMonkey?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Chọn cấp độ và nhấn Bắt đầu
C: Xóa tài khoản
D: Tắt trình duyệt web
Đáp án: B
Câu hỏi 62: Để lưu dự án trong Scratch, em làm gì?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Nhấn File và chọn Lưu
C: Xóa dự án
D: Tắt phần mềm Scratch
Đáp án: B
Câu hỏi 63: Phần mềm nào giúp em tạo bài kiểm tra toán trực tuyến?
A: Loa máy tính
B: Mathletics
C: Microsoft Paint
D: Bàn phím
Đáp án: B
Câu hỏi 64: Hành động nào giúp em làm bài tập trong Mathletics?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Tắt trình duyệt web
C: Chọn bài tập và nhấn Bắt đầu
D: Xóa tài khoản
Đáp án: C
Câu hỏi 65: Để tạo ghi chú in đậm trong Notepad, em làm gì?
A: Tắt máy tính
B: Chọn văn bản và nhấn nút In đậm
C: Không thể in đậm trong Notepad
D: Mở trình duyệt web
Đáp án: C
Câu hỏi 66: Phần mềm nào giúp em học từ vựng tiếng Anh?
A: Microsoft Excel
B: Quizlet
C: Notepad
D: Ổ đĩa cứng
Đáp án: B
Câu hỏi 67: Hành động nào giúp em tạo thẻ từ vựng trong Quizlet?
A: Xóa tài khoản
B: Nhấp vào quảng cáo
C: Tắt trình duyệt web
D: Vào giao diện tạo bộ thẻ và thêm từ
Đáp án: D
Câu hỏi 68: Để chia sẻ bộ từ vựng trong Quizlet, em làm gì?
A: Xóa bộ từ
B: Nhấn nút Chia sẻ và gửi liên kết
C: Tắt máy tính
D: Mở phần mềm Word
Đáp án: B
Câu hỏi 69: Phần mềm nào giúp em học địa lý qua bản đồ?
A: Bàn phím
B: Google Earth
C: Loa máy tính
D: Microsoft Paint
Đáp án: B
Câu hỏi 70: Hành động nào giúp em khám phá địa điểm trong Google Earth?
A: Xóa tài khoản
B: Tắt trình duyệt web
C: Nhấp vào quảng cáo
D: Nhập tên địa điểm và nhấn Tìm kiếm
Đáp án: D
Câu hỏi 71: Để tạo đường thẳng trong Microsoft Paint, em làm gì?
A: Tắt phần mềm Paint
B: Nhấp chuột phải vào màn hình
C: Sử dụng công cụ Đường thẳng
D: Mở phần mềm Word
Đáp án: C
Câu hỏi 72: Phần mềm nào giúp em tạo bài viết trực tuyến?
A: Notepad
B: Google Docs
C: Ổ đĩa cứng
D: Microsoft Excel
Đáp án: B
Câu hỏi 73: Hành động nào giúp em chia sẻ tài liệu trong Google Docs?
A: Xóa tài liệu
B: Nhấp vào quảng cáo
C: Tắt trình duyệt web
D: Nhấn nút Chia sẻ và gửi liên kết
Đáp án: D
Câu hỏi 74: Để tạo danh sách trong Microsoft Word, em làm gì?
A: Nhấp chuột phải vào màn hình
B: Vào tab Trang đầu và chọn Danh sách
C: Xóa văn bản
D: Tắt phần mềm Word
Đáp án: B
Câu hỏi 75: Phần mềm nào giúp em học khoa học tự nhiên?
A: Loa máy tính
B: National Geographic Kids
C: Microsoft Paint
D: Bàn phím
Đáp án: B
Câu hỏi 76: Hành động nào giúp em truy cập bài học trong National Geographic Kids?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Tắt trình duyệt web
C: Chọn chủ đề và bắt đầu bài học
D: Xóa tài khoản
Đáp án: C
Câu hỏi 77: Để tạo hiệu ứng chữ trong PowerPoint, em làm gì?
A: Xóa trang chiếu
B: Chọn văn bản và vào tab Hoạt hình
C: Tắt phần mềm PowerPoint
D: Nhấp chuột phải vào màn hình
Đáp án: B
Câu hỏi 78: Phần mềm nào giúp em tạo bài hát đơn giản?
A: Ổ đĩa cứng
B: Microsoft Word
C: Soundtrap
D: Notepad
Đáp án: C
Câu hỏi 79: Hành động nào giúp em ghi âm trong Soundtrap?
A: Xóa dự án
B: Tắt trình duyệt web
C: Nhấp vào quảng cáo
D: Nhấn nút Ghi âm và bắt đầu
Đáp án: D
Câu hỏi 80: Để xuất bài hát trong Soundtrap, em làm gì?
A: Tắt máy tính
B: Nhấn nút Xuất và chọn định dạng
C: Xóa bài hát
D: Mở phần mềm Word
Đáp án: B
Câu hỏi 81: Phần mềm nào giúp em học vẽ trực tuyến?
A: Loa máy tính
B: Tux Paint
C: Microsoft Excel
D: Bàn phím
Đáp án: B
Câu hỏi 82: Hành động nào giúp em vẽ hình trong Tux Paint?
A: Xóa hình vẽ
B: Tắt phần mềm Tux Paint
C: Chọn công cụ vẽ và kéo chuột
D: Nhấp vào quảng cáo
Đáp án: C
Câu hỏi 83: Để lưu hình trong Tux Paint, em làm gì?
A: Tắt máy tính
B: Nhấn nút Lưu trong thanh công cụ
C: Xóa hình vẽ
D: Mở phần mềm Word
Đáp án: B
Câu hỏi 84: Phần mềm nào giúp em tạo bài thuyết trình nhóm trực tuyến?
A: Microsoft Paint
B: Ổ đĩa cứng
C: Prezi
D: Notepad
Đáp án: C
Câu hỏi 85: Hành động nào giúp em tạo bài trong Prezi?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Chọn mẫu và chỉnh sửa nội dung
C: Tắt trình duyệt web
D: Xóa dự án
Đáp án: B
Câu hỏi 86: Để chia sẻ bài thuyết trình trong Prezi, em làm gì?
A: Tắt máy tính
B: Nhấn nút Chia sẻ và gửi liên kết
C: Xóa bài thuyết trình
D: Mở phần mềm Word
Đáp án: B
Câu hỏi 87: Phần mềm nào giúp em học lập trình cơ bản?
A: Loa máy tính
B: Microsoft Word
C: Bàn phím
D: Code.org
Đáp án: D
Câu hỏi 88: Hành động nào giúp em bắt đầu bài học trong Code.org?
A: Xóa tài khoản
B: Chọn bài học và nhấn Bắt đầu
C: Nhấp vào quảng cáo
D: Tắt trình duyệt web
Đáp án: B
Câu hỏi 89: Để lưu tiến độ trong Code.org, em làm gì?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Tắt máy tính
C: Đăng nhập và nhấn Lưu
D: Xóa bài học
Đáp án: C
Câu hỏi 90: Phần mềm nào giúp em học toán qua trò chơi?
A: Ổ đĩa cứng
B: Notepad
C: Microsoft Paint
D: Prodigy
Đáp án: D
Câu hỏi 91: Hành động nào giúp em chơi bài học trong Prodigy?
A: Xóa tài khoản
B: Nhấp vào quảng cáo
C: Tắt trình duyệt web
D: Chọn bài học và nhấn Bắt đầu
Đáp án: D
Câu hỏi 92: Để tạo ghi chú màu trong Microsoft Word, em làm gì?
A: Nhấp chuột phải vào màn hình
B: Tắt phần mềm Word
C: Chọn văn bản và chọn màu tô trên thanh công cụ
D: Xóa văn bản
Đáp án: C
Câu hỏi 93: Phần mềm nào giúp em tạo bài viết nhóm trực tuyến?
A: Loa máy tính
B: Microsoft OneNote
C: Microsoft Excel
D: Bàn phím
Đáp án: B
Câu hỏi 94: Hành động nào giúp em chia sẻ ghi chú trong OneNote?
A: Nhấp vào quảng cáo
B: Tắt trình duyệt web
C: Nhấn nút Chia sẻ và gửi liên kết
D: Xóa ghi chú
Đáp án: C
Câu hỏi 95: Để tạo ô kiểm trong Microsoft Word, em làm gì?
A: Xóa văn bản
B: Nhấp chuột phải vào màn hình
C: Vào tab Nhà phát triển và chọn Ô kiểm
D: Tắt phần mềm Word
Đáp án: C
Câu hỏi 96: Phần mềm nào giúp em học tiếng Anh qua video?
A: Ổ đĩa cứng
B: Notepad
C: BBC Learning English
D: Microsoft Paint
Đáp án: C
Câu hỏi 97: Hành động nào giúp em xem bài học trong BBC Learning English?
A: Xóa tài khoản
B: Nhấp vào quảng cáo
C: Chọn video và nhấn Xem
D: Tắt trình duyệt web
Đáp án: C
Câu hỏi 98: Để tạo đường viền bảng trong Microsoft Word, em làm gì?
A: Xóa bảng
B: Tắt phần mềm Word
C: Nhấp chuột phải vào màn hình
D: Chọn bảng và vào tab Thiết kế Bảng
Đáp án: D
Đã sao chép!!!