Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Trường em xanh, sạch, đẹp
Niềm tự hào của em
Làm việc khoa học
Ứng xử nơi công cộng
Nghề truyền thống quê hương
Quê hương tươi đẹp
Gắn kết yêu thương
Quan hệ bạn bè
Phòng tránh bị xâm hại
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Quê hương tươi đẹp
Previous
Next
Câu hỏi 1: Chủ đề "Quê hương tươi đẹp" nằm trong tuần học nào của sách Hoạt động trải nghiệm 4?
A: Tuần 9
B: Tuần 10
C: Tuần 11
D: Tuần 12
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Hoạt động chính trong Tuần 9 liên quan đến chủ đề "Quê hương tươi đẹp" là gì?
A: Tìm hiểu về nghề truyền thống
B: Tìm hiểu và vẽ tranh về quê hương
C: Làm chậu cây tái chế
D: Kể chuyện về ứng xử nơi công cộng
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Trong hoạt động "Tìm hiểu về quê hương", học sinh được yêu cầu làm gì?
A: Quan sát hành vi ứng xử
B: Tìm hiểu đặc điểm quê hương
C: Tham gia trò chơi đồng đội
D: Làm đồ thủ công từ vật liệu tái chế
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Chủ đề "Quê hương tươi đẹp" giúp học sinh phát triển tình cảm gì?
A: Yêu thích thể thao
B: Tự hào về quê hương
C: Quan tâm đến môi trường
D: Thích thú với trò chơi
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Một đặc điểm của quê hương thường được nhắc đến trong sách là gì?
A: Công nghệ hiện đại
B: Danh lam thắng cảnh
C: Các môn thể thao
D: Hoạt động giải trí
Đáp án: B
Câu hỏi 6: Hoạt động "Vẽ tranh về quê hương" trong Tuần 9 nhằm mục đích gì?
A: Rèn luyện kỹ năng ứng xử
B: Thể hiện tình yêu quê hương
C: Học cách làm đồ tái chế
D: Tìm hiểu về nghề truyền thống
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Trong hoạt động "Tìm hiểu về quê hương", học sinh có thể làm gì?
A: Phỏng vấn người dân địa phương
B: Chơi trò chơi vòng quay
C: Làm chậu cây tái chế
D: Tham gia biểu diễn văn nghệ
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Một danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Việt Nam là gì?
A: Vịnh Hạ Long
B: Công viên nước
C: Trung tâm thương mại
D: Sân vận động
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Hoạt động "Tìm hiểu về quê hương" được thực hiện qua hình thức nào?
A: Quan sát và thảo luận
B: Chơi trò chơi đoán tranh
C: Làm đồ thủ công
D: Vẽ tranh tuyên truyền
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Học sinh được khuyến khích làm gì sau khi tìm hiểu về quê hương?
A: Chia sẻ thông tin về quê hương
B: Làm chậu cây tái chế
C: Viết thư cho bạn bè
D: Tham gia trò chơi đồng đội
Đáp án: A
Câu hỏi 11: Một đặc sản quê hương nổi tiếng ở Huế là gì?
A: Bún bò
B: Phở
C: Bánh mì
D: Bún riêu
Đáp án: A
Câu hỏi 12: Trong hoạt động "Vẽ tranh về quê hương", học sinh thường vẽ gì?
A: Phong cảnh quê hương
B: Trò chơi dân gian
C: Đồ tái chế
D: Hoạt động thể thao
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Một địa danh nổi tiếng ở Đà Lạt là gì?
A: Hồ Xuân Hương
B: Vịnh Hạ Long
C: Chùa Một Cột
D: Lăng Bác
Đáp án: A
Câu hỏi 14: Hoạt động "Tìm hiểu về quê hương" giúp học sinh hiểu gì?
A: Giá trị văn hóa và thiên nhiên quê hương
B: Cách chơi trò chơi dân gian
C: Kỹ năng ứng xử nơi công cộng
D: Cách làm đồ tái chế
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Một đặc sản nổi tiếng ở Hà Nội là gì?
A: Phở
B: Bún bò
C: Bánh chưng
D: Mì Quảng
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Trong hoạt động "Tìm hiểu về quê hương", học sinh có thể sử dụng gì để thu thập thông tin?
A: Sách báo và internet
B: Bóng bay và rổ nhựa
C: Chậu cây tái chế
D: Đồ chơi xếp hình
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Một danh lam thắng cảnh ở miền Trung là gì?
A: Phố cổ Hội An
B: Hồ Gươm
C: Vườn quốc gia Cát Bà
D: Đồi cát Mũi Né
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Hoạt động "Vẽ tranh về quê hương" khuyến khích học sinh làm gì?
A: Thể hiện tình yêu quê hương qua tranh
B: Làm đồ thủ công
C: Chơi trò chơi đoán tranh
D: Tham gia biểu diễn văn nghệ
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Một đặc sản nổi tiếng ở miền Tây là gì?
A: Bánh xèo
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh mì
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Trong hoạt động "Tìm hiểu về quê hương", học sinh có thể phỏng vấn ai?
A: Người dân địa phương
B: Giáo viên dạy toán
C: Nhân viên siêu thị
D: Huấn luyện viên thể thao
Đáp án: A
Câu hỏi 21: Một địa danh nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh là gì?
A: Dinh Độc Lập
B: Chùa Thiên Hậu
C: Hồ Gươm
D: Vịnh Hạ Long
Đáp án: A
Câu hỏi 22: Hoạt động "Tìm hiểu về quê hương" giúp học sinh phát triển kỹ năng gì?
A: Kỹ năng tìm hiểu và trình bày
B: Kỹ năng vẽ tranh
C: Kỹ năng chăm sóc cây
D: Kỹ năng ứng xử nơi công cộng
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Một lễ hội truyền thống ở Việt Nam là gì?
A: Tết Nguyên Đán
B: Halloween
C: Giáng sinh
D: Lễ Phục sinh
Đáp án: A
Câu hỏi 24: Trong hoạt động "Vẽ tranh về quê hương", học sinh có thể vẽ gì?
A: Cảnh đồng lúa
B: Trò chơi điện tử
C: Đồ tái chế
D: Sân vận động
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Một đặc sản nổi tiếng ở Quảng Nam là gì?
A: Mì Quảng
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh chưng
Đáp án: A
Câu hỏi 26: Hoạt động "Tìm hiểu về quê hương" thường được tổ chức ở đâu?
A: Trong lớp học hoặc tại địa phương
B: Trong công viên
C: Ở rạp chiếu phim
D: Trong siêu thị
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Một danh lam thắng cảnh ở miền Bắc là gì?
A: Chùa Hương
B: Phố cổ Hội An
C: Đồi cát Mũi Né
D: Hồ Xuân Hương
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Một đặc sản nổi tiếng ở Cần Thơ là gì?
A: Bánh xèo
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh mì
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Hoạt động "Vẽ tranh về quê hương" giúp học sinh phát triển gì?
A: Tình yêu quê hương
B: Kỹ năng ứng xử
C: Kỹ năng làm đồ tái chế
D: Kỹ năng chơi trò chơi
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Một lễ hội nổi tiếng ở Huế là gì?
A: Lễ hội Festival Huế
B: Lễ hội chùa Hương
C: Lễ hội Gióng
D: Lễ hội Ok Om Bok
Đáp án: A
Câu hỏi 31: Trong hoạt động "Tìm hiểu về quê hương", học sinh có thể quan sát gì?
A: Danh lam thắng cảnh
B: Trò chơi dân gian
C: Cảnh quan trường học
D: Hoạt động thể thao
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Một danh lam thắng cảnh ở miền Nam là gì?
A: Địa đạo Củ Chi
B: Chùa Hương
C: Vịnh Hạ Long
D: Hồ Gươm
Đáp án: A
Câu hỏi 33: Hoạt động "Tìm hiểu về quê hương" khuyến khích học sinh làm gì?
A: Tôn vinh giá trị quê hương
B: Làm đồ tái chế
C: Chăm sóc cây xanh
D: Tham gia trò chơi đồng đội
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Một đặc sản nổi tiếng ở Đà Nẵng là gì?
A: Mì Quảng
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh tráng cuốn thịt heo
Đáp án: D
Câu hỏi 35: Một lễ hội truyền thống ở miền Bắc là gì?
A: Lễ hội chùa Hương
B: Lễ hội Festival Huế
C: Lễ hội Ok Om Bok
D: Lễ hội Tịch điền
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Một đặc sản nổi tiếng ở Phú Quốc là gì?
A: Nước mắm
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh mì
Đáp án: A
Câu hỏi 37: Một danh lam thắng cảnh ở Tây Nguyên là gì?
A: Hồ Tuyền Lâm
B: Vịnh Hạ Long
C: Phố cổ Hội An
D: Chùa Một Cột
Đáp án: A
Câu hỏi 38: Một đặc sản nổi tiếng ở Nam Định là gì?
A: Phở
B: Bánh gai
C: Bún bò
D: Mì Quảng
Đáp án: B
Câu hỏi 39: Hoạt động "Tìm hiểu về quê hương" có thể được thực hiện qua nguồn nào?
A: Người dân địa phương
B: Trò chơi điện tử
C: Phim hoạt hình
D: Trò chơi vòng quay
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Một lễ hội truyền thống ở miền Nam là gì?
A: Lễ hội Ok Om Bok
B: Lễ hội chùa Hương
C: Lễ hội Gióng
D: Lễ hội Tịch điền
Đáp án: A
Câu hỏi 41: Một đặc sản nổi tiếng ở An Giang là gì?
A: Mắm Châu Đốc
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh mì
Đáp án: A
Câu hỏi 42: Một đặc sản nổi tiếng ở Hà Tĩnh là gì?
A: Kẹo cu đơ
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh mì
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Một đặc sản nổi tiếng ở Quảng Ninh là gì?
A: Chả mực
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh mì
Đáp án: A
Câu hỏi 44: Một đặc sản nổi tiếng ở Bến Tre là gì?
A: Kẹo dừa
B: Phở
C: Bún bò
D: Mì Quảng
Đáp án: A
Câu hỏi 45: Một đặc sản nổi tiếng ở Tây Ninh là gì?
A: Bánh tráng phơi sương
B: Phở
C: Bún bò
D: Mì Quảng
Đáp án: A
Câu hỏi 46: Một lễ hội truyền thống ở miền Trung là gì?
A: Lễ hội Cầu Ngư
B: Lễ hội chùa Hương
C: Lễ hội Gióng
D: Lễ hội Tịch điền
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Một đặc sản nổi tiếng ở Kiên Giang là gì?
A: Nước mắm Phú Quốc
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh mì
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Một đặc sản nổi tiếng ở Vĩnh Phúc là gì?
A: Bánh chưng xanh
B: Phở
C: Bún bò
D: Mì Quảng
Đáp án: A
Câu hỏi 49: Một đặc sản nổi tiếng ở Tiền Giang là gì?
A: Hủ tiếu Mỹ Tho
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh mì
Đáp án: A
Câu hỏi 50: Một đặc sản nổi tiếng ở Quảng Ngãi là gì?
A: Cá bống sông Trà
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh mì
Đáp án: A
Câu hỏi 51: Một đặc sản nổi tiếng ở Đồng Tháp là gì?
A: Bánh xèo
B: Phở
C: Bún bò
D: Nem Lai Vung
Đáp án: D
Câu hỏi 52: Một đặc sản nổi tiếng ở Ninh Bình là gì?
A: Cơm cháy
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh mì
Đáp án: A
Câu hỏi 53: Một đặc sản nổi tiếng ở Hải Phòng là gì?
A: Bánh đúc tàu
B: Phở
C: Bún bò
D: Mì Quảng
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Một đặc sản nổi tiếng ở Sóc Trăng là gì?
A: Bánh pía
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh mì
Đáp án: A
Câu hỏi 55: Một đặc sản nổi tiếng ở Long An là gì?
A: Thanh long Châu Thành
B: Phở
C: Bún bò
D: Bánh mì
Đáp án: A
Đã sao chép!!!