Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Phân số – Các phép toán về phân số
Số thập phân – Phép chia số thập phân cho số tự nhiên và số thập phân
Đo thể tích – Đơn vị đo thể tích, các bài toán thực tế
Tỉ số phần trăm – Bài toán liên quan tỉ số phần trăm
Ôn tập về hình học – Diện tích, thể tích các hình khối
Ôn tập cuối năm Toán 5 Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Số thập phân – Phép chia số thập phân cho số tự nhiên và số thập phân
Previous
Next
Câu hỏi 1: Kết quả của phép chia 3,6 : 3 là:
A: 1,2
B: 1,0
C: 1,1
D: 0,12
Đáp án: A
Câu hỏi 2: 1,5 : 5 =
A: 0,3
B: 3,0
C: 0,15
D: 0,5
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Số thập phân nào lớn nhất: 0,55; 0,505; 0,58; 0,5?
A: 0,55
B: 0,505
C: 0,58
D: 0,5
Đáp án: C
Câu hỏi 4: 4,8 : 2 =
A: 2,2
B: 2,4
C: 2,6
D: 2,8
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 0,9 : 3 =
A: 0,3
B: 0,09
C: 3
D: 0,93
Đáp án: A
Câu hỏi 6: 2,4 : 0,2 =
A: 12
B: 1,2
C: 24
D: 0,12
Đáp án: A
Câu hỏi 7: 0,5 : 0,1 =
A: 5
B: 0,5
C: 0,1
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Kết quả của 8,1 : 9 là:
A: 0,9
B: 1,9
C: 1,8
D: 1,0
Đáp án: A
Câu hỏi 9: 0,72 : 8 =
A: 0,09
B: 0,7
C: 0,8
D: 0,8
Đáp án: A
Câu hỏi 10: 3,6 : 0,9 =
A: 0,4
B: 4
C: 3,4
D: 1,1
Đáp án: B
Câu hỏi 11: 1,35 : 3 =
A: 0,45
B: 0,35
C: 0,15
D: 0,55
Đáp án: A
Câu hỏi 12: 2,5 : 5 =
A: 0,5
B: 0,25
C: 0,2
D: 2,5
Đáp án: A
Câu hỏi 13: 1,8 : 6 =
A: 0,3
B: 0,6
C: 0,2
D: 0,18
Đáp án: A
Câu hỏi 14: 7,2 : 8 =
A: 0,9
B: 0,7
C: 0,8
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 15: 0,54 : 0,9 =
A: 0,6
B: 0,7
C: 0,8
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Số thập phân nào nhỏ nhất: 0,17; 0,117; 0,71; 0,107?
A: 0,17
B: 0,117
C: 0,71
D: 0,107
Đáp án: D
Câu hỏi 17: 2,7 : 9 =
A: 0,3
B: 0,7
C: 0,9
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 18: 1,26 : 6 =
A: 0,21
B: 0,12
C: 0,22
D: 0,16
Đáp án: A
Câu hỏi 19: 0,81 : 9 =
A: 0,09
B: 0,9
C: 0,1
D: 0,08
Đáp án: A
Câu hỏi 20: 2,4 : 4 =
A: 0,6
B: 0,7
C: 0,8
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 21: 3,2 : 4 =
A: 0,8
B: 0,9
C: 1,0
D: 1,2
Đáp án: A
Câu hỏi 22: 0,36 : 0,9 =
A: 0,4
B: 0,5
C: 0,3
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 23: 5,4 : 9 =
A: 0,6
B: 0,5
C: 0,4
D: 0,7
Đáp án: A
Câu hỏi 24: 2,1 : 3 =
A: 0,7
B: 0,6
C: 0,8
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 25: 0,28 : 0,7 =
A: 0,4
B: 0,2
C: 0,3
D: 0,7
Đáp án: A
Câu hỏi 26: 6,3 : 9 =
A: 0,7
B: 0,6
C: 0,8
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 27: 2,4 : 3 =
A: 0,8
B: 0,7
C: 0,6
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 28: 0,18 : 6 =
A: 0,03
B: 0,3
C: 0,18
D: 0,06
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 0,45 : 9 =
A: 0,05
B: 0,5
C: 0,045
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 30: 1,2 : 3 =
A: 0,4
B: 0,3
C: 0,5
D: 0,2
Đáp án: A
Câu hỏi 31: 0,72 : 9 =
A: 0,08
B: 0,7
C: 0,6
D: 0,09
Đáp án: A
Câu hỏi 32: 2,7 : 3 =
A: 0,9
B: 0,7
C: 0,3
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 33: 0,36 : 3 =
A: 0,12
B: 0,1
C: 0,13
D: 0,11
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 1,2 : 2 =
A: 0,6
B: 0,5
C: 0,4
D: 0,7
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 0,45 : 5 =
A: 0,09
B: 0,8
C: 0,7
D: 0,4
Đáp án: A
Câu hỏi 36: 4,8 : 8 =
A: 0,6
B: 0,8
C: 0,5
D: 0,7
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 0,18 : 3 =
A: 0,06
B: 0,6
C: 0,7
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 38: 1,44 : 4 =
A: 0,36
B: 0,34
C: 0,3
D: 0,33
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 0,28 : 4 =
A: 0,07
B: 0,14
C: 0,21
D: 0,17
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 3,6 : 6 =
A: 0,6
B: 0,5
C: 0,7
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 41: 2,5 : 0,5 =
A: 5
B: 0,5
C: 0,25
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 0,15 : 3 =
A: 0,05
B: 0,5
C: 0,1
D: 0,03
Đáp án: A
Câu hỏi 43: 0,24 : 4 =
A: 0,06
B: 0,14
C: 0,24
D: 0,16
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 1,8 : 0,3 =
A: 6
B: 0,6
C: 0,3
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 0,32 : 4 =
A: 0,08
B: 0,80
C: 0,81
D: 0,18
Đáp án: A
Câu hỏi 46: 0,18 : 0,3 =
A: 0,6
B: 0,7
C: 0,8
D: 0,5
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 3,6 : 0,3 =
A: 12
B: 1,2
C: 0,12
D: 3,0
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 0,12 : 3 =
A: 0,04
B: 0,14
C: 0,24
D: 0,16
Đáp án: A
Câu hỏi 49: 0,72 : 0,8 =
A: 0,9
B: 1,8
C: 0,8
D: 1,9
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 4,5 : 9 =
A: 0,5
B: 0,4
C: 0,45
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 2,1 : 0,3 =
A: 7
B: 0,7
C: 1,7
D: 0,3
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 0,36 : 4 =
A: 0,09
B: 0,13
C: 0,03
D: 0,16
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 0,54 : 6 =
A: 0,09
B: 0,8
C: 0,7
D: 0,14
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 2,7 : 0,3 =
A: 9
B: 3
C: 7
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 0,09 : 3 =
A: 0,03
B: 0,09
C: 0,13
D: 0,01
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 2,8 : 7 =
A: 0,4
B: 0,8
C: 0,9
D: 0,3
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 1,6 : 8 =
A: 0,2
B: 0,3
C: 0,4
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 0,81 : 3 =
A: 0,27
B: 0,18
C: 0,17
D: 0,21
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 0,6 : 3 =
A: 0,2
B: 0,3
C: 0,1
D: 0,06
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 1,2 : 0,6 =
A: 2
B: 0,2
C: 1,2
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 61: 0,45 : 0,5 =
A: 0,9
B: 0,8
C: 0,7
D: 0,5
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 0,28 : 2 =
A: 0,14
B: 0,24
C: 0,18
D: 0,12
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 3,6 : 4 =
A: 0,9
B: 0,8
C: 0,7
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 64: 0,36 : 0,4 =
A: 0,9
B: 0,7
C: 0,8
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 2,1 : 7 =
A: 0,3
B: 0,4
C: 0,2
D: 0,5
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 0,32 : 8 =
A: 0,04
B: 0,8
C: 0,7
D: 0,3
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 1,44 : 0,4 =
A: 3,6
B: 0,36
C: 3,2
D: 3,4
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 0,24 : 6 =
A: 0,04
B: 0,24
C: 0,14
D: 0,12
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 0,18 : 0,2 =
A: 0,9
B: 0,8
C: 0,7
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 0,09 : 0,3 =
A: 0,3
B: 0,09
C: 0,13
D: 0,01
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 0,12 : 8 =
A: 0,015
B: 0,012
C: 0,14
D: 0,12
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 2,4 : 0,6 =
A: 4
B: 3
C: 2
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 73: 0,24 : 3 =
A: 0,08
B: 0,18
C: 0,28
D: 0,12
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 0,45 : 0,9 =
A: 0,5
B: 0,4
C: 0,6
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 2,1 : 0,7 =
A: 3
B: 2
C: 4
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 76: 0,36 : 12 =
A: 0,03
B: 0,003
C: 0,36
D: 0,013
Đáp án: B
Câu hỏi 77: 1,5 : 0,5 =
A: 3
B: 2
C: 1
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 0,81 : 0,9 =
A: 0,9
B: 0,81
C: 0,71
D: 0,7
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 1,44 : 12 =
A: 0,12
B: 0,14
C: 0,13
D: 0,16
Đáp án: A
Câu hỏi 80: 0,18 : 9 =
A: 0,02
B: 0,2
C: 0,8
D: 0,09
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 2,4 : 12 =
A: 0,2
B: 0,3
C: 0,02
D: 0,24
Đáp án: C
Câu hỏi 82: 0,54 : 0,6 =
A: 0,9
B: 0,8
C: 0,7
D: 0,6
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 0,24 : 0,3 =
A: 0,8
B: 0,6
C: 0,7
D: 0,5
Đáp án: A
Câu hỏi 84: 1,8 : 9 =
A: 0,2
B: 0,3
C: 0,4
D: 0,5
Đáp án: B
Câu hỏi 85: 2,8 : 0,7 =
A: 4
B: 2
C: 1
D: 0,4
Đáp án: A
Câu hỏi 86: 0,36 : 0,6 =
A: 0,6
B: 0,5
C: 0,4
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 3,6 : 2 =
A: 1,8
B: 1,9
C: 2,0
D: 1,7
Đáp án: A
Câu hỏi 88: 0,28 : 7 =
A: 0,04
B: 0,07
C: 0,08
D: 0,14
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 1,26 : 0,3 =
A: 4,2
B: 4,0
C: 4,5
D: 4,6
Đáp án: A
Câu hỏi 90: 0,32 : 0,8 =
A: 0,4
B: 0,5
C: 0,3
D: 0,2
Đáp án: A
Câu hỏi 91: 0,72 : 12 =
A: 0,06
B: 0,06
C: 0,07
D: 0,08
Đáp án: A
Câu hỏi 92: 3,6 : 9 =
A: 0,4
B: 0,5
C: 0,6
D: 0,9
Đáp án: A
Câu hỏi 93: 0,81 : 0,3 =
A: 2,7
B: 0,9
C: 0,27
D: 2,9
Đáp án: A
Câu hỏi 94: 0,15 : 0,5 =
A: 0,3
B: 0,5
C: 0,2
D: 0,35
Đáp án: A
Đã sao chép!!!