Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Ôn tập và bổ sung
Số thập phân
Hình tam giác, hình thang, hình tròn
Tỉ số phần trăm
Hình hộp chữ nhật, hình lập phương, hình trụ
Số đo thời gian, vận tốc, quãng đường, thời gian
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Tỉ số phần trăm
Previous
Next
Câu hỏi 1: Tỉ số phần trăm của 1 trên 2 là:
A: 50%
B: 25%
C: 75%
D: 100%
Đáp án: A
Câu hỏi 2: 30% bằng số thập phân nào?
A: 0,03
B: 0,3
C: 3
D: 30
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Phần trăm của số 20 trên 50 là:
A: 40%
B: 50%
C: 25%
D: 60%
Đáp án: A
Câu hỏi 4: Viết số 0,45 dưới dạng phần trăm là:
A: 4,5%
B: 45%
C: 0,45%
D: 450%
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Tỉ số phần trăm của 5 trên 20 là:
A: 25%
B: 20%
C: 30%
D: 35%
Đáp án: A
Câu hỏi 6: Số 80% tương ứng với số thập phân:
A: 0,8
B: 8
C: 0,08
D: 80
Đáp án: A
Câu hỏi 7: 15% bằng bao nhiêu số thập phân?
A: 0,015
B: 0,15
C: 1,5
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Tỉ số phần trăm của 12 trên 30 là:
A: 40%
B: 50%
C: 60%
D: 30%
Đáp án: A
Câu hỏi 9: 60% bằng số thập phân nào?
A: 0,06
B: 0,6
C: 6
D: 60
Đáp án: B
Câu hỏi 10: Phần trăm của số 9 trên 15 là:
A: 60%
B: 70%
C: 50%
D: 40%
Đáp án: A
Câu hỏi 11: 25% là số thập phân:
A: 0,25
B: 0,025
C: 2,5
D: 25
Đáp án: A
Câu hỏi 12: 10% của 200 là:
A: 2
B: 20
C: 200
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 13: 75% tương đương với số thập phân:
A: 0,075
B: 0,75
C: 7,5
D: 75
Đáp án: B
Câu hỏi 14: Tỉ số phần trăm của 3 trên 5 là:
A: 60%
B: 50%
C: 40%
D: 30%
Đáp án: A
Câu hỏi 15: 5% của 1000 là:
A: 5
B: 50
C: 500
D: 0,5
Đáp án: B
Câu hỏi 16: Viết số thập phân 0,2 dưới dạng phần trăm là:
A: 20%
B: 2%
C: 200%
D: 0,2%
Đáp án: A
Câu hỏi 17: 90% tương đương số thập phân là:
A: 0,009
B: 0,9
C: 9
D: 90
Đáp án: B
Câu hỏi 18: Tỉ số phần trăm của 7 trên 10 là:
A: 70%
B: 7%
C: 17%
D: 0,7%
Đáp án: A
Câu hỏi 19: 50% của 500 là:
A: 50
B: 250
C: 100
D: 500
Đáp án: B
Câu hỏi 20: 40% bằng số thập phân nào?
A: 0,04
B: 0,4
C: 4
D: 40
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 35% tương đương số thập phân:
A: 0,035
B: 0,35
C: 3,5
D: 35
Đáp án: B
Câu hỏi 22: 20% của 150 là:
A: 15
B: 20
C: 30
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 23: Tỉ số phần trăm của 9 trên 20 là:
A: 45%
B: 50%
C: 40%
D: 55%
Đáp án: A
Câu hỏi 24: 65% bằng số thập phân nào?
A: 0,65
B: 0,065
C: 6,5
D: 65
Đáp án: A
Câu hỏi 25: 80% của 250 là:
A: 200
B: 180
C: 20
D: 125
Đáp án: A
Câu hỏi 26: 55% tương đương số thập phân:
A: 0,55
B: 0,055
C: 5,5
D: 55
Đáp án: A
Câu hỏi 27: 15% của 400 là:
A: 60
B: 6
C: 40
D: 15
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Tỉ số phần trăm của 4 trên 8 là:
A: 40%
B: 50%
C: 60%
D: 30%
Đáp án: B
Câu hỏi 29: 85% bằng số thập phân nào?
A: 0,85
B: 0,085
C: 8,5
D: 85
Đáp án: A
Câu hỏi 30: 25% của 120 là:
A: 25
B: 30
C: 20
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 31: 95% tương đương số thập phân:
A: 0,95
B: 0,095
C: 9,5
D: 95
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Tỉ số phần trăm của 5 trên 8 là:
A: 62,5%
B: 58%
C: 65%
D: 55%
Đáp án: A
Câu hỏi 33: 70% bằng số thập phân nào?
A: 0,7
B: 0,07
C: 7
D: 70
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 45% của 60 là:
A: 27
B: 26
C: 25
D: 28
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 33% tương đương số thập phân:
A: 0,33
B: 0,0033
C: 3,3
D: 33
Đáp án: A
Câu hỏi 36: 60% của 90 là:
A: 54
B: 56
C: 60
D: 58
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 10% tương đương số thập phân:
A: 0,1
B: 0,01
C: 1
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 38: Tỉ số phần trăm của 2 trên 5 là:
A: 40%
B: 50%
C: 30%
D: 60%
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 75% bằng số thập phân nào?
A: 0,75
B: 0,075
C: 7,5
D: 75
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 20% của 80 là:
A: 16
B: 18
C: 15
D: 14
Đáp án: A
Câu hỏi 41: 85% tương đương số thập phân:
A: 0,85
B: 0,085
C: 8,5
D: 85
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 55% của 200 là:
A: 110
B: 100
C: 105
D: 115
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Tỉ số phần trăm của 7 trên 20 là:
A: 35%
B: 30%
C: 25%
D: 40%
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 15% của 300 là:
A: 45
B: 40
C: 50
D: 35
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 90% tương đương số thập phân:
A: 0,9
B: 0,09
C: 9
D: 90
Đáp án: A
Câu hỏi 46: 25% của 80 là:
A: 20
B: 25
C: 30
D: 15
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 50% bằng số thập phân nào?
A: 0,5
B: 0,05
C: 5
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 35% của 200 là:
A: 70
B: 75
C: 65
D: 80
Đáp án: A
Câu hỏi 49: Tỉ số phần trăm của 6 trên 10 là:
A: 60%
B: 50%
C: 55%
D: 65%
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 10% của 500 là:
A: 50
B: 10
C: 5
D: 100
Đáp án: A
Câu hỏi 51: 15% tương đương số thập phân:
A: 0,15
B: 0,015
C: 1,5
D: 15
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 60% của 100 là:
A: 60
B: 6
C: 10
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 35% của 140 là:
A: 49
B: 50
C: 45
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 30% của 200 là:
A: 60
B: 50
C: 40
D: 70
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 15% của 120 là:
A: 18
B: 12
C: 15
D: 20
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 20% của 250 là:
A: 50
B: 20
C: 40
D: 30
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 75% của 80 là:
A: 60
B: 65
C: 55
D: 70
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 25% của 400 là:
A: 100
B: 200
C: 150
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 80% bằng số thập phân nào?
A: 0,8
B: 0,08
C: 8
D: 80
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 50% của 360 là:
A: 180
B: 160
C: 150
D: 170
Đáp án: A
Câu hỏi 61: 45% tương đương số thập phân:
A: 0,45
B: 0,045
C: 4,5
D: 45
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 60% của 500 là:
A: 300
B: 200
C: 250
D: 350
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 90% bằng số thập phân nào?
A: 0,9
B: 0,09
C: 9
D: 90
Đáp án: A
Câu hỏi 64: 70% tương đương số thập phân:
A: 0,7
B: 0,07
C: 7
D: 70
Đáp án: A
Câu hỏi 65: 30% của 600 là:
A: 180
B: 150
C: 200
D: 170
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 20% bằng số thập phân nào?
A: 0,2
B: 0,02
C: 2
D: 20
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 55% của 400 là:
A: 220
B: 210
C: 200
D: 230
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 40% tương đương số thập phân:
A: 0,4
B: 0,04
C: 4
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 25% của 500 là:
A: 125
B: 100
C: 150
D: 130
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 50% của 240 là:
A: 120
B: 100
C: 110
D: 130
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 75% của 160 là:
A: 120
B: 110
C: 100
D: 130
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 10% bằng số thập phân nào?
A: 0,1
B: 0,01
C: 1
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 60% của 180 là:
A: 108
B: 100
C: 90
D: 110
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 20% của 300 là:
A: 60
B: 50
C: 55
D: 65
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 45% của 160 là:
A: 72
B: 70
C: 75
D: 65
Đáp án: A
Câu hỏi 76: 30% tương đương số thập phân:
A: 0,3
B: 0,03
C: 3
D: 30
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 10% của 90 là:
A: 9
B: 10
C: 8
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 25% tương đương số thập phân:
A: 0,25
B: 0,025
C: 2,5
D: 25
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 50% của 200 là:
A: 100
B: 90
C: 110
D: 120
Đáp án: A
Đã sao chép!!!