Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Số tự nhiên - Tập 1
Số nguyên - Tập 1
Hình học trực quan - Tập 1
Một số yếu tố thống kê và xác suất
Phân số và số thập phân
Hình học phẳng
Nét đẹp mùa xuân
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Số nguyên - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: Số nguyên âm là số như thế nào?
A: Lớn hơn 0
B: Nhỏ hơn 0
C: Bằng 0
D: Không xác định
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Trong các số sau, số nào là số nguyên dương?
A: -3
C: 5
D: -1
Đáp án: C
Câu hỏi 3: Số 0 là số gì?
A: Số nguyên dương
B: Số nguyên âm
C: Không âm, không dương
D: Số tự nhiên
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Tập hợp các số nguyên được ký hiệu là gì?
A: N
B: Z
C: Q
D: R
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Trong các số sau, số nào là số nguyên?
A: 1/2
B: 3
C: 0.5
D: √2
Đáp án: B
Câu hỏi 6: Trục số dùng để biểu diễn gì?
A: Số thập phân
B: Số nguyên
C: Số thực
D: Số tự nhiên
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Số đối của -7 là?
A: -7
B: 7
D: -1
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Số đối của 0 là?
B: 1
C: -1
D: Không xác định
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Trên trục số, số nào nằm bên trái số 0?
A: 1
B: 2
C: -1
Đáp án: C
Câu hỏi 10: Số -10 đứng trước số nào trên trục số?
A: -11
B: -9
C: -8
Đáp án: A
Câu hỏi 11: Số lớn nhất trong các số: -3, -7, -1, -5 là?
A: -7
B: -1
C: -3
D: -5
Đáp án: B
Câu hỏi 12: Trong các số sau, số nhỏ nhất là?
A: -4
B: -2
C: -1
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Trên trục số, số nào gần 0 nhất?
A: -2
B: -1
C: 1
D: 2
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Tổng của -3 và 2 là?
A: -5
B: -1
C: 1
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 15: Hiệu của -5 và -2 là?
A: -3
B: -7
C: -1
D: -2
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Kết quả của -3 × 4 là?
A: 12
B: -12
C: -7
Đáp án: B
Câu hỏi 17: Kết quả của (-6) : 2 là?
A: -3
B: 3
C: -2
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Số nguyên nào nằm giữa -3 và 0?
A: -2
B: -4
C: 1
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Số nguyên đối của 9 là?
A: -9
B: 9
D: -1
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Số nguyên âm lớn nhất là?
A: -1
C: -2
D: -3
Đáp án: A
Câu hỏi 21: Tích của hai số nguyên cùng dấu là?
A: Số âm
B: Số dương
C: Luôn là 0
D: Không xác định
Đáp án: B
Câu hỏi 22: Tích của hai số nguyên trái dấu là?
A: Số âm
B: Số dương
C: Luôn là 0
D: Không xác định
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Kết quả của -8 + (-3) là?
A: -11
B: -5
C: 5
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 24: Kết quả của 6 + (-10) là?
A: -4
B: 4
C: 16
D: -16
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Kết quả của (-5) × (-2) là?
A: -10
B: 10
C: -7
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 26: Biểu thức |−7| có giá trị là?
A: -7
B: 7
D: 1
Đáp án: B
Câu hỏi 27: Biểu thức |-3 + 1| bằng?
A: 2
B: -2
C: 1
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Trong các số: 0, -4, -9, 3, số lớn nhất là?
A: -4
B: -9
D: 3
Đáp án: D
Câu hỏi 29: Số nguyên nhỏ nhất trong dãy: -10, -2, 0, 4 là?
A: -10
B: -2
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Phép nhân 0 × (-5) bằng?
A: 5
C: -5
D: 1
Đáp án: B
Câu hỏi 31: Kết quả của |−3 − 5| là?
A: 2
B: 8
C: -8
D: -2
Đáp án: B
Câu hỏi 32: Nếu a < b thì?
A: b > a
B: a = b
C: a > b
D: Không xác định
Đáp án: A
Câu hỏi 33: Giá trị tuyệt đối của số 0 là?
A: 1
C: -1
D: Không có
Đáp án: B
Câu hỏi 34: Kết quả của (-2) + (-4) là?
A: -6
B: 2
C: -2
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Biểu thức |4 − 9| là?
A: 5
B: -5
C: 9
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Sắp xếp các số: -2, 3, 0, -5 theo thứ tự tăng dần?
A: -5, -2, 0, 3
B: -2, -5, 0, 3
C: 3, 0, -2, -5
D: 0, 3, -2, -5
Đáp án: A
Câu hỏi 37: Tích của ba số nguyên âm là?
A: Dương
B: Âm
C: Luôn bằng 0
D: Không xác định
Đáp án: B
Câu hỏi 38: Tích của 4 số nguyên âm là?
A: Âm
B: Dương
C: Không xác định
D: Bằng 0
Đáp án: B
Câu hỏi 39: Biểu thức -(|−5|) là?
A: -5
B: 5
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Biểu thức |−3| + |2| là?
A: 1
B: 5
C: -1
D: -5
Đáp án: B
Câu hỏi 41: Hiệu của -6 và -3 là?
A: -9
B: -3
C: -6
D: -12
Đáp án: B
Câu hỏi 42: Kết quả của -3 × (-4) × (-2) là?
A: -24
B: 24
C: 12
D: -12
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Số nguyên âm nhỏ nhất có hai chữ số là?
A: -10
B: -11
C: -99
D: -100
Đáp án: D
Câu hỏi 44: Số nguyên dương nhỏ nhất có hai chữ số là?
A: 9
B: 10
C: 11
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 45: Trong phép cộng hai số nguyên trái dấu, lấy trị tuyệt đối số nào lớn hơn?
A: Số âm
B: Số dương
C: Số có trị tuyệt đối lớn hơn
D: Luôn lấy số âm
Đáp án: C
Câu hỏi 46: Tổng của 3 số nguyên liên tiếp bắt đầu từ -1 là?
B: -3
C: -2
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 47: Số nguyên nào thỏa mãn -2 < x < 2?
A: -3
B: 3
C: 1
D: 2
Đáp án: C
Câu hỏi 48: Tổng của -7 và 0 là?
A: 7
C: -7
D: -1
Đáp án: C
Câu hỏi 49: |−4| − |−3| bằng?
A: -1
B: 1
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 50: Kết quả của -6 + 6 là?
A: 12
C: -12
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 51: Phép cộng hai số nguyên âm luôn cho kết quả?
A: Dương
B: Âm
C: Bằng 0
D: Không xác định
Đáp án: B
Câu hỏi 52: Phép nhân 3 số: (-1) × (-2) × 3 là?
A: 6
B: -6
C: 1
D: -1
Đáp án: B
Câu hỏi 53: Tích của hai số âm và một số dương là?
A: Dương
B: Âm
D: Không xác định
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Kết quả của 0 - (-4) là?
A: 4
B: -4
D: -1
Đáp án: A
Câu hỏi 55: |−2 + 5| bằng?
A: 3
B: -3
C: 7
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 56: Nếu x = -3, thì x² bằng?
A: -9
B: 9
C: -6
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 57: Nếu a = -2, b = 3 thì ab = ?
A: -6
B: 6
C: -1
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 58: Biểu thức (-1)³ bằng?
A: 1
B: -1
C: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 59: Biểu thức (-2)⁴ bằng?
A: -16
B: 16
C: 8
D: -8
Đáp án: B
Câu hỏi 60: |−6| + |−4| = ?
A: 2
B: 10
C: -10
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 61: Nếu a = -5 thì biểu thức a + |a| = ?
B: -10
C: 10
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 62: Biểu thức |-3 - 2| bằng?
A: -5
B: 5
C: 1
D: -1
Đáp án: B
Câu hỏi 63: Số nguyên âm lớn hơn -3 là?
A: -1
B: -2
C: -4
D: -5
Đáp án: B
Câu hỏi 64: Phép cộng 2 số nguyên trái dấu có kết quả phụ thuộc vào?
A: Tổng hai trị tuyệt đối
B: Số âm
C: Trị tuyệt đối của số lớn hơn
D: Phép nhân
Đáp án: C
Câu hỏi 65: Biểu thức |-3| + (-2) là?
A: 1
B: -1
C: 5
D: -5
Đáp án: A
Câu hỏi 66: Nếu a < b thì biểu thức a - b là?
A: Số âm
B: Số dương
C: Bằng 0
D: Không xác định
Đáp án: A
Câu hỏi 67: Tích của một số âm và 0 là?
A: Âm
B: Dương
D: Không xác định
Đáp án: C
Câu hỏi 68: Nếu x = -2 thì biểu thức x² + x là?
A: 4
B: 2
D: -2
Đáp án: C
Câu hỏi 69: Tập hợp Z bao gồm?
A: Số tự nhiên
B: Số nguyên
C: Số thực
D: Số thập phân
Đáp án: B
Câu hỏi 70: Biểu thức |3| − |−5| là?
A: -2
B: 2
C: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 71: Kết quả của -9 × (-1) là?
A: -9
B: 9
D: 1
Đáp án: B
Câu hỏi 72: Kết quả của biểu thức -2 + 4 - 3 là?
A: -1
B: 1
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 73: Kết quả của -5 - 3 là?
A: -2
B: -8
C: 8
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 74: |−10 + 4| = ?
A: 6
B: -6
C: 14
D: -14
Đáp án: A
Câu hỏi 75: Biểu thức (-2)² + (-2) là?
A: 2
B: 4
D: -2
Đáp án: A
Câu hỏi 76: Tổng của 4 số nguyên âm bất kỳ là?
A: Số âm
B: Số dương
D: Không xác định
Đáp án: A
Câu hỏi 77: Trong phép cộng hai số nguyên âm, kết quả luôn?
A: Lớn hơn mỗi số
B: Nhỏ hơn mỗi số
C: Âm
Đáp án: C
Câu hỏi 78: Tích của ba số nguyên dương là?
A: Dương
B: Âm
D: Không xác định
Đáp án: A
Câu hỏi 79: Biểu thức |−3| - (−2) là?
A: 1
B: 5
C: -1
D: -5
Đáp án: B
Câu hỏi 80: Số nguyên nhỏ nhất có hai chữ số là?
A: -99
B: -10
C: -11
D: -100
Đáp án: D
Câu hỏi 81: Giá trị của biểu thức |−2| + |−3| − 4 là?
A: 1
C: -1
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 82: Nếu a = −2 thì a² − 3a là?
A: 4
B: 10
C: 8
D: -8
Đáp án: B
Câu hỏi 83: Giá trị tuyệt đối của |−1| + |−2| + |−3| là?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: D
Câu hỏi 84: Giá trị của biểu thức: −2 − (−4) là?
A: -6
B: 6
C: 2
D: -2
Đáp án: C
Câu hỏi 85: Kết quả của -1 × (-2) × (-3) là?
A: 6
B: -6
C: 1
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 86: Tổng của -10 và -10 là?
A: -20
C: 10
D: 20
Đáp án: A
Câu hỏi 87: Kết quả của biểu thức: (−2)³ là?
A: -8
B: 8
C: -6
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 88: Kết quả của biểu thức: (−4)² là?
A: -8
B: -16
C: 8
D: 16
Đáp án: D
Câu hỏi 89: Nếu x = −1 thì biểu thức x² + x là?
B: 1
C: -1
D: -2
Đáp án: A
Câu hỏi 90: Giá trị của |−4| − |−2| là?
A: -2
B: 2
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 91: Kết quả của (−3) × (−2) × (−1) là?
A: -6
B: 6
C: -3
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 92: Số nguyên âm nào lớn hơn −100 và nhỏ hơn −90?
A: −95
B: −85
C: −105
D: −100
Đáp án: A
Câu hỏi 93: |−8| × (−1) là?
A: -8
B: 8
D: -1
Đáp án: A
Câu hỏi 94: Biểu thức: −(−5 + 3) là?
A: -2
B: 2
C: -8
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 95: Kết quả của (−3) × 0 là?
A: -3
B: 3
D: Không xác định
Đáp án: C
Câu hỏi 96: Phép chia -6 : 3 bằng?
A: -2
B: 2
C: -1
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 97: Tích của hai số đối nhau là?
A: Số âm
B: Số dương
C: Luôn là 0
D: Không xác định
Đáp án: A
Câu hỏi 98: Nếu x = −2 thì |x + 3| là?
A: 1
B: -1
C: 5
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 99: Tổng của -8, -4 và -3 là?
A: -15
B: -16
C: -14
D: -13
Đáp án: A
Câu hỏi 100: Biểu thức −(−2) × 3 bằng?
A: -6
B: 6
C: -1
D: 1
Đáp án: B
Đã sao chép!!!