Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Ôn tập và bổ sung - Tập 1
Phép cộng, phép trừ qua 10 trong phạm vi 20 - Tập 1
Phép cộng, phép trừ có nhớ trong phạm vị 100 - Tập 1
Ôn tập học kì I
Phép nhân, phép chia - Tập 2
Các số đến 1000 - Tập 2
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 1000 - Tập 2
Ôn tập cuối kỳ II
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép cộng, phép trừ qua 10 trong phạm vi 20 - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: 9 + 4 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 8 + 5 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 3: 6 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 4: 7 + 6 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 5 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 13
B: 14
C: 15
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 6: 9 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 16
B: 17
C: 18
D: 19
Đáp án: B
Câu hỏi 7: 8 + 6 bằng bao nhiêu?
A: 13
B: 14
C: 15
D: 16
Đáp án: B
Câu hỏi 8: 7 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 15
B: 16
C: 17
D: 18
Đáp án: C
Câu hỏi 9: 6 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 13
B: 14
C: 15
D: 16
Đáp án: B
Câu hỏi 10: 9 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 15
B: 16
C: 17
D: 18
Đáp án: C
Câu hỏi 11: 13 - 5 bằng bao nhiêu?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 12: 14 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 13: 12 - 3 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 14: 11 - 2 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 15: 16 - 9 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 16: 17 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 17: 18 - 9 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 18: 13 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 19: 15 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 20: 19 - 10 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 5 + 6 bằng bao nhiêu?
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: B
Câu hỏi 22: 6 + 5 bằng bao nhiêu?
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 4 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: B
Câu hỏi 24: 7 + 4 bằng bao nhiêu?
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: B
Câu hỏi 25: 3 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 26: 9 + 3 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 27: 2 + 10 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 28: 10 + 2 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 29: 8 + 4 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 4 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 31: 11 - 5 bằng bao nhiêu?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 32: 12 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 33: 13 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 34: 14 - 9 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 35: 15 - 10 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 36: 16 - 11 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 37: 17 - 12 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 38: 18 - 13 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 39: 19 - 14 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 40: 20 - 15 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 41: 7 + 5 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 42: 5 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 43: 6 + 6 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 44: 4 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 45: 3 + 10 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 46: 2 + 11 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 47: 1 + 12 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: C
Câu hỏi 48: 0 + 13 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: C
Câu hỏi 49: 13 - 0 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 50: 14 - 1 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 51: 15 - 2 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 52: 16 - 3 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 53: 17 - 4 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 54: 18 - 5 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 55: 19 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 56: 20 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 57: 8 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 58: 9 + 6 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 59: 10 + 5 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 60: 11 + 4 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 61: 12 + 3 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 62: 13 + 2 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 63: 14 + 1 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 64: 15 + 0 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 65: 16 - 1 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 66: 17 - 2 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 67: 18 - 3 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 68: 19 - 4 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 69: 20 - 5 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 70: 6 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 71: 13 - 4 bằng bao nhiêu?
A: 9
B: 10
C: 11
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 72: 12 - 5 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 73: 10 - 2 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 74: 11 - 3 bằng bao nhiêu?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 75: 15 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 76: 17 - 10 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 77: 18 - 11 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 78: 19 - 12 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 79: 20 - 13 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 80: 11 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 81: 5 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 82: 13 + 0 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: B
Đã sao chép!!!