Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Ôn tập và bổ sung - Tập 1
Phép cộng, phép trừ qua 10 trong phạm vi 20 - Tập 1
Phép cộng, phép trừ có nhớ trong phạm vị 100 - Tập 1
Ôn tập học kì I
Phép nhân, phép chia - Tập 2
Các số đến 1000 - Tập 2
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 1000 - Tập 2
Ôn tập cuối kỳ II
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép nhân, phép chia - Tập 2
Previous
Next
Câu hỏi 1: 3 × 4 bằng bao nhiêu?
A: 7
B: 12
C: 9
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 5 × 2 bằng bao nhiêu?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: D
Câu hỏi 3: 18 : 3 bằng bao nhiêu?
A: 5
B: 6
C: 4
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 4: 6 × 2 bằng bao nhiêu?
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: C
Câu hỏi 5: 20 : 5 bằng bao nhiêu?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 6: 4 × 3 bằng bao nhiêu?
A: 9
B: 10
C: 11
D: 12
Đáp án: D
Câu hỏi 7: 15 : 5 bằng bao nhiêu?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 8: 2 × 8 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: C
Câu hỏi 9: 16 : 4 bằng bao nhiêu?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 10: 3 × 5 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: D
Câu hỏi 11: Số nào nhân với 2 được 18?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 12: 12 : 2 bằng bao nhiêu?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 13: 10 × 1 bằng bao nhiêu?
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 14: 21 : 3 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 15: 5 × 3 bằng bao nhiêu?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 16: 18 : 6 bằng bao nhiêu?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 17: 7 × 2 bằng bao nhiêu?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 15
Đáp án: C
Câu hỏi 18: 24 : 6 bằng bao nhiêu?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 19: 8 × 2 bằng bao nhiêu?
A: 15
B: 16
C: 17
D: 18
Đáp án: B
Câu hỏi 20: 30 : 5 bằng bao nhiêu?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 9 × 2 bằng bao nhiêu?
A: 17
B: 18
C: 19
D: 20
Đáp án: B
Câu hỏi 22: 25 : 5 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 6 × 3 bằng bao nhiêu?
A: 17
B: 18
C: 19
D: 20
Đáp án: B
Câu hỏi 24: 27 : 3 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 25: 4 × 5 bằng bao nhiêu?
A: 19
B: 20
C: 21
D: 22
Đáp án: B
Câu hỏi 26: 30 : 6 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 27: 7 × 3 bằng bao nhiêu?
A: 20
B: 21
C: 22
D: 23
Đáp án: B
Câu hỏi 28: 24 : 8 bằng bao nhiêu?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 29: 3 × 7 bằng bao nhiêu?
A: 20
B: 21
C: 22
D: 23
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 16 : 2 bằng bao nhiêu?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 31: 2 × 9 bằng bao nhiêu?
A: 17
B: 18
C: 19
D: 20
Đáp án: B
Câu hỏi 32: 10 : 5 bằng bao nhiêu?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 33: 8 × 3 bằng bao nhiêu?
A: 23
B: 24
C: 25
D: 26
Đáp án: B
Câu hỏi 34: 36 : 6 bằng bao nhiêu?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 35: 9 × 4 bằng bao nhiêu?
A: 35
B: 36
C: 37
D: 38
Đáp án: B
Câu hỏi 36: 40 : 8 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 37: 5 × 6 bằng bao nhiêu?
A: 29
B: 30
C: 31
D: 32
Đáp án: B
Câu hỏi 38: 36 : 9 bằng bao nhiêu?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: D
Câu hỏi 39: 7 × 4 bằng bao nhiêu?
A: 27
B: 28
C: 29
D: 30
Đáp án: B
Câu hỏi 40: 32 : 8 bằng bao nhiêu?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 41: 6 × 4 bằng bao nhiêu?
A: 23
B: 24
C: 25
D: 26
Đáp án: B
Câu hỏi 42: 45 : 5 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 43: 3 × 9 bằng bao nhiêu?
A: 26
B: 27
C: 28
D: 29
Đáp án: B
Câu hỏi 44: 4 × 6 bằng bao nhiêu?
A: 23
B: 24
C: 25
D: 26
Đáp án: B
Câu hỏi 45: 28 : 4 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 46: 10 × 2 bằng bao nhiêu?
A: 18
B: 19
C: 20
D: 21
Đáp án: C
Câu hỏi 47: 30 : 10 bằng bao nhiêu?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 48: 8 × 4 bằng bao nhiêu?
A: 30
B: 31
C: 32
D: 33
Đáp án: C
Câu hỏi 49: 27 : 9 bằng bao nhiêu?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 50: 2 × 7 bằng bao nhiêu?
A: 13
B: 14
C: 15
D: 16
Đáp án: B
Câu hỏi 51: 35 : 7 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 52: 6 × 5 bằng bao nhiêu?
A: 28
B: 29
C: 30
D: 31
Đáp án: C
Câu hỏi 53: 40 : 5 bằng bao nhiêu?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 54: 9 × 5 bằng bao nhiêu?
A: 44
B: 45
C: 46
D: 47
Đáp án: B
Câu hỏi 55: 45 : 9 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 56: 7 × 5 bằng bao nhiêu?
A: 34
B: 35
C: 36
D: 37
Đáp án: B
Câu hỏi 57: 5 × 8 bằng bao nhiêu?
A: 39
B: 40
C: 41
D: 42
Đáp án: B
Câu hỏi 58: 6 × 6 bằng bao nhiêu?
A: 35
B: 36
C: 37
D: 38
Đáp án: B
Câu hỏi 59: 42 : 7 bằng bao nhiêu?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 60: 3 × 8 bằng bao nhiêu?
A: 23
B: 24
C: 25
D: 26
Đáp án: B
Câu hỏi 61: 4 × 4 bằng bao nhiêu?
A: 15
B: 16
C: 17
D: 18
Đáp án: B
Câu hỏi 62: 20 : 4 bằng bao nhiêu?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 63: 7 × 6 bằng bao nhiêu?
A: 41
B: 42
C: 43
D: 44
Đáp án: B
Câu hỏi 64: 42 : 6 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 65: 9 × 6 bằng bao nhiêu?
A: 53
B: 54
C: 55
D: 56
Đáp án: B
Câu hỏi 66: 18 : 2 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 67: 10 × 3 bằng bao nhiêu?
A: 29
B: 30
C: 31
D: 32
Đáp án: B
Câu hỏi 68: 30 : 3 bằng bao nhiêu?
A: 9
B: 10
C: 11
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 69: 8 × 5 bằng bao nhiêu?
A: 39
B: 40
C: 41
D: 42
Đáp án: B
Câu hỏi 70: 35 : 5 bằng bao nhiêu?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 71: 2 × 5 bằng bao nhiêu?
A: 9
B: 10
C: 11
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 72: 12 : 6 bằng bao nhiêu?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 73: 3 × 3 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 74: 4 × 8 bằng bao nhiêu?
A: 31
B: 32
C: 33
D: 34
Đáp án: B
Câu hỏi 75: 24 : 4 bằng bao nhiêu?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 76: 6 × 7 bằng bao nhiêu?
A: 41
B: 42
C: 43
D: 44
Đáp án: B
Câu hỏi 77: 56 : 7 bằng bao nhiêu?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 78: 50 : 5 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: C
Câu hỏi 79: 7 × 7 bằng bao nhiêu?
A: 48
B: 49
C: 50
D: 51
Đáp án: B
Câu hỏi 80: 63 : 7 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 81: 8 × 6 bằng bao nhiêu?
A: 47
B: 48
C: 49
D: 50
Đáp án: B
Câu hỏi 82: 72 : 8 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 83: 6 × 9 bằng bao nhiêu?
A: 53
B: 54
C: 55
D: 56
Đáp án: B
Câu hỏi 84: 36 : 4 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 85: 3 × 10 bằng bao nhiêu?
A: 29
B: 30
C: 31
D: 32
Đáp án: B
Câu hỏi 86: 40 : 10 bằng bao nhiêu?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 87: 2 × 6 bằng bao nhiêu?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: B
Câu hỏi 88: 18 : 9 bằng bao nhiêu?
A: 1
B: 2
C: 3
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 89: 5 × 9 bằng bao nhiêu?
A: 44
B: 45
C: 46
D: 47
Đáp án: B
Câu hỏi 90: 90 : 10 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 91: 7 × 8 bằng bao nhiêu?
A: 55
B: 56
C: 57
D: 58
Đáp án: B
Câu hỏi 92: 72 : 9 bằng bao nhiêu?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 93: 4 × 9 bằng bao nhiêu?
A: 35
B: 36
C: 37
D: 38
Đáp án: B
Câu hỏi 94: 81 : 9 bằng bao nhiêu?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Đã sao chép!!!