Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Ôn tập và bổ sung - Tập 1
Phép cộng, phép trừ qua 10 trong phạm vi 20 - Tập 1
Phép cộng, phép trừ có nhớ trong phạm vị 100 - Tập 1
Ôn tập học kì I
Phép nhân, phép chia - Tập 2
Các số đến 1000 - Tập 2
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 1000 - Tập 2
Ôn tập cuối kỳ II
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép cộng, phép trừ có nhớ trong phạm vị 100 - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: 28 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 34
B: 35
C: 36
D: 37
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 46 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 53
B: 54
C: 55
D: 56
Đáp án: C
Câu hỏi 3: 59 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 52
B: 53
C: 54
D: 55
Đáp án: D
Câu hỏi 4: 37 + 6 bằng bao nhiêu?
A: 42
B: 43
C: 44
D: 45
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 64 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 56
B: 57
C: 58
D: 59
Đáp án: B
Câu hỏi 6: 45 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 52
B: 53
C: 54
D: 55
Đáp án: B
Câu hỏi 7: 72 - 5 bằng bao nhiêu?
A: 65
B: 66
C: 67
D: 68
Đáp án: D
Câu hỏi 8: 38 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 44
B: 45
C: 46
D: 47
Đáp án: B
Câu hỏi 9: 81 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 75
B: 76
C: 77
D: 78
Đáp án: D
Câu hỏi 10: 29 + 6 bằng bao nhiêu?
A: 34
B: 35
C: 36
D: 37
Đáp án: C
Câu hỏi 11: 53 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 45
B: 46
C: 47
D: 48
Đáp án: C
Câu hỏi 12: 67 + 5 bằng bao nhiêu?
A: 71
B: 72
C: 73
D: 74
Đáp án: B
Câu hỏi 13: 92 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 84
B: 85
C: 86
D: 87
Đáp án: D
Câu hỏi 14: 74 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 81
B: 82
C: 83
D: 84
Đáp án: C
Câu hỏi 15: 88 - 9 bằng bao nhiêu?
A: 78
B: 79
C: 80
D: 81
Đáp án: B
Câu hỏi 16: 57 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 63
B: 64
C: 65
D: 66
Đáp án: D
Câu hỏi 17: 66 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 57
B: 58
C: 59
D: 60
Đáp án: B
Câu hỏi 18: 73 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 81
B: 82
C: 83
D: 84
Đáp án: C
Câu hỏi 19: 85 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 78
B: 79
C: 80
D: 81
Đáp án: C
Câu hỏi 20: 49 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 56
B: 57
C: 58
D: 59
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 61 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 53
B: 54
C: 55
D: 56
Đáp án: D
Câu hỏi 22: 76 + 5 bằng bao nhiêu?
A: 80
B: 81
C: 82
D: 83
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 84 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 77
B: 78
C: 79
D: 80
Đáp án: C
Câu hỏi 24: 35 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 41
B: 42
C: 43
D: 44
Đáp án: B
Câu hỏi 25: 58 - 9 bằng bao nhiêu?
A: 48
B: 49
C: 50
D: 51
Đáp án: B
Câu hỏi 26: 47 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 54
B: 55
C: 56
D: 57
Đáp án: D
Câu hỏi 27: 63 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 56
B: 57
C: 58
D: 59
Đáp án: B
Câu hỏi 28: 69 + 6 bằng bao nhiêu?
A: 74
B: 75
C: 76
D: 77
Đáp án: B
Câu hỏi 29: 90 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 81
B: 82
C: 83
D: 84
Đáp án: C
Câu hỏi 30: 41 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 49
B: 50
C: 51
D: 52
Đáp án: B
Câu hỏi 31: 55 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 47
B: 48
C: 49
D: 50
Đáp án: B
Câu hỏi 32: 68 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 76
B: 77
C: 78
D: 79
Đáp án: D
Câu hỏi 33: 86 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 78
B: 79
C: 80
D: 81
Đáp án: B
Câu hỏi 34: 32 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 40
B: 41
C: 42
D: 43
Đáp án: B
Câu hỏi 35: 71 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 62
B: 63
C: 64
D: 65
Đáp án: B
Câu hỏi 36: 52 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 59
B: 60
C: 61
D: 62
Đáp án: D
Câu hỏi 37: 79 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 71
B: 72
C: 73
D: 74
Đáp án: D
Câu hỏi 38: 44 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 52
B: 53
C: 54
D: 55
Đáp án: B
Câu hỏi 39: 66 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 58
B: 59
C: 60
D: 61
Đáp án: B
Câu hỏi 40: 31 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 38
B: 39
C: 40
D: 41
Đáp án: D
Câu hỏi 41: 85 - 9 bằng bao nhiêu?
A: 75
B: 76
C: 77
D: 78
Đáp án: C
Câu hỏi 42: 58 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 66
B: 67
C: 68
D: 69
Đáp án: D
Câu hỏi 43: 97 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 88
B: 89
C: 90
D: 91
Đáp án: B
Câu hỏi 44: 23 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 31
B: 32
C: 33
D: 34
Đáp án: C
Câu hỏi 45: 48 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 41
B: 42
C: 43
D: 44
Đáp án: C
Câu hỏi 46: 39 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 46
B: 47
C: 48
D: 49
Đáp án: B
Câu hỏi 47: 67 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 58
B: 59
C: 60
D: 61
Đáp án: C
Câu hỏi 48: 60 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 68
B: 69
C: 70
D: 71
Đáp án: B
Câu hỏi 49: 74 - 5 bằng bao nhiêu?
A: 68
B: 69
C: 70
D: 71
Đáp án: D
Câu hỏi 50: 26 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 32
B: 33
C: 34
D: 35
Đáp án: B
Câu hỏi 51: 93 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 85
B: 86
C: 87
D: 88
Đáp án: C
Câu hỏi 52: 64 + 6 bằng bao nhiêu?
A: 69
B: 70
C: 71
D: 72
Đáp án: B
Câu hỏi 53: 75 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 68
B: 69
C: 70
D: 71
Đáp án: B
Câu hỏi 54: 51 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 58
B: 59
C: 60
D: 61
Đáp án: D
Câu hỏi 55: 89 - 9 bằng bao nhiêu?
A: 79
B: 80
C: 81
D: 82
Đáp án: B
Câu hỏi 56: 33 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 41
B: 42
C: 43
D: 44
Đáp án: C
Câu hỏi 57: 62 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 54
B: 55
C: 56
D: 57
Đáp án: D
Câu hỏi 58: 48 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 54
B: 55
C: 56
D: 57
Đáp án: D
Câu hỏi 59: 70 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 61
B: 62
C: 63
D: 64
Đáp án: C
Câu hỏi 60: 42 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 50
B: 51
C: 52
D: 53
Đáp án: B
Câu hỏi 61: 77 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 70
B: 71
C: 72
D: 73
Đáp án: B
Câu hỏi 62: 29 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 35
B: 36
C: 37
D: 38
Đáp án: B
Câu hỏi 63: 91 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 82
B: 83
C: 84
D: 85
Đáp án: C
Câu hỏi 64: 36 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 43
B: 44
C: 45
D: 46
Đáp án: B
Câu hỏi 65: 59 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 51
B: 52
C: 53
D: 54
Đáp án: B
Câu hỏi 66: 65 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 72
B: 73
C: 74
D: 75
Đáp án: B
Câu hỏi 67: 80 - 9 bằng bao nhiêu?
A: 70
B: 71
C: 72
D: 73
Đáp án: B
Câu hỏi 68: 50 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 57
B: 58
C: 59
D: 60
Đáp án: B
Câu hỏi 69: 61 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 54
B: 55
C: 56
D: 57
Đáp án: C
Câu hỏi 70: 43 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 49
B: 50
C: 51
D: 52
Đáp án: C
Câu hỏi 71: 56 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 63
B: 64
C: 65
D: 66
Đáp án: D
Câu hỏi 72: 78 - 9 bằng bao nhiêu?
A: 68
B: 69
C: 70
D: 71
Đáp án: B
Câu hỏi 73: 30 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 38
B: 39
C: 40
D: 41
Đáp án: B
Câu hỏi 74: 69 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 60
B: 61
C: 62
D: 63
Đáp án: B
Câu hỏi 75: 72 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 78
B: 79
C: 80
D: 81
Đáp án: D
Câu hỏi 76: 87 - 9 bằng bao nhiêu?
A: 77
B: 78
C: 79
D: 80
Đáp án: B
Câu hỏi 77: 66 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 73
B: 74
C: 75
D: 76
Đáp án: D
Câu hỏi 78: 95 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 86
B: 87
C: 88
D: 89
Đáp án: B
Câu hỏi 79: 53 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 61
B: 62
C: 63
D: 64
Đáp án: C
Câu hỏi 80: 82 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 74
B: 75
C: 76
D: 77
Đáp án: C
Câu hỏi 81: 27 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 34
B: 35
C: 36
D: 37
Đáp án: B
Câu hỏi 82: 40 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 33
B: 34
C: 35
D: 36
Đáp án: D
Câu hỏi 83: 74 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 80
B: 81
C: 82
D: 83
Đáp án: D
Câu hỏi 84: 67 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 60
B: 61
C: 62
D: 63
Đáp án: B
Câu hỏi 85: 55 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 61
B: 62
C: 63
D: 64
Đáp án: C
Câu hỏi 86: 34 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 41
B: 42
C: 43
D: 44
Đáp án: B
Câu hỏi 87: 77 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 68
B: 69
C: 70
D: 71
Đáp án: B
Câu hỏi 88: 49 + 6 bằng bao nhiêu?
A: 54
B: 55
C: 56
D: 57
Đáp án: B
Câu hỏi 89: 93 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 84
B: 85
C: 86
D: 87
Đáp án: B
Câu hỏi 90: 25 + 8 bằng bao nhiêu?
A: 32
B: 33
C: 34
D: 35
Đáp án: B
Câu hỏi 91: 39 - 6 bằng bao nhiêu?
A: 32
B: 33
C: 34
D: 35
Đáp án: B
Câu hỏi 92: 61 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 67
B: 68
C: 69
D: 70
Đáp án: D
Câu hỏi 93: 84 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 75
B: 76
C: 77
D: 78
Đáp án: B
Câu hỏi 94: 57 + 9 bằng bao nhiêu?
A: 65
B: 66
C: 67
D: 68
Đáp án: B
Câu hỏi 95: 70 - 7 bằng bao nhiêu?
A: 62
B: 63
C: 64
D: 65
Đáp án: C
Câu hỏi 96: 52 + 7 bằng bao nhiêu?
A: 58
B: 59
C: 60
D: 61
Đáp án: D
Câu hỏi 97: 86 - 8 bằng bao nhiêu?
A: 77
B: 78
C: 79
D: 80
Đáp án: B
Câu hỏi 98: 44 + 6 bằng bao nhiêu?
A: 50
B: 51
C: 52
D: 53
Đáp án: B
Câu hỏi 99: 98 - 9 bằng bao nhiêu?
A: 88
B: 89
C: 90
D: 91
Đáp án: B
Đã sao chép!!!