Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Ôn tập và bổ sung - Tập 1
Phép cộng, phép trừ qua 10 trong phạm vi 20 - Tập 1
Phép cộng, phép trừ có nhớ trong phạm vị 100 - Tập 1
Ôn tập học kì I
Phép nhân, phép chia - Tập 2
Các số đến 1000 - Tập 2
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 1000 - Tập 2
Ôn tập cuối kỳ II
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 1000 - Tập 2
Previous
Next
Câu hỏi 1: 245 + 130 bằng bao nhiêu?
A: 375
B: 385
C: 395
D: 355
Đáp án: A
Câu hỏi 2: 600 - 250 bằng bao nhiêu?
A: 340
B: 350
C: 360
D: 370
Đáp án: B
Câu hỏi 3: 432 + 125 bằng bao nhiêu?
A: 557
B: 567
C: 577
D: 587
Đáp án: B
Câu hỏi 4: 800 - 456 bằng bao nhiêu?
A: 344
B: 354
C: 364
D: 374
Đáp án: A
Câu hỏi 5: 100 + 299 bằng bao nhiêu?
A: 399
B: 398
C: 397
D: 396
Đáp án: A
Câu hỏi 6: 780 - 400 bằng bao nhiêu?
A: 370
B: 380
C: 390
D: 400
Đáp án: B
Câu hỏi 7: 523 + 77 bằng bao nhiêu?
A: 599
B: 600
C: 610
D: 620
Đáp án: C
Câu hỏi 8: 900 - 300 bằng bao nhiêu?
A: 500
B: 600
C: 700
D: 800
Đáp án: B
Câu hỏi 9: 456 + 128 bằng bao nhiêu?
A: 574
B: 584
C: 586
D: 596
Đáp án: C
Câu hỏi 10: 1000 - 245 bằng bao nhiêu?
A: 755
B: 765
C: 775
D: 785
Đáp án: A
Câu hỏi 11: 300 + 400 bằng bao nhiêu?
A: 600
B: 700
C: 800
D: 900
Đáp án: B
Câu hỏi 12: 660 - 330 bằng bao nhiêu?
A: 320
B: 330
C: 340
D: 350
Đáp án: B
Câu hỏi 13: 399 + 1 bằng bao nhiêu?
A: 400
B: 401
C: 398
D: 390
Đáp án: A
Câu hỏi 14: 875 - 675 bằng bao nhiêu?
A: 100
B: 200
C: 250
D: 300
Đáp án: B
Câu hỏi 15: 650 + 140 bằng bao nhiêu?
A: 790
B: 800
C: 810
D: 820
Đáp án: B
Câu hỏi 16: 200 + 399 bằng bao nhiêu?
A: 598
B: 599
C: 600
D: 601
Đáp án: B
Câu hỏi 17: 758 - 58 bằng bao nhiêu?
A: 699
B: 700
C: 701
D: 702
Đáp án: B
Câu hỏi 18: 145 + 236 bằng bao nhiêu?
A: 370
B: 371
C: 381
D: 391
Đáp án: C
Câu hỏi 19: 999 - 1 bằng bao nhiêu?
A: 997
B: 998
C: 999
D: 1000
Đáp án: B
Câu hỏi 20: 481 + 219 bằng bao nhiêu?
A: 690
B: 691
C: 700
D: 701
Đáp án: B
Câu hỏi 21: 300 + 75 bằng bao nhiêu?
A: 365
B: 370
C: 375
D: 380
Đáp án: C
Câu hỏi 22: 555 - 155 bằng bao nhiêu?
A: 390
B: 400
C: 410
D: 420
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 123 + 432 bằng bao nhiêu?
A: 554
B: 555
C: 556
D: 557
Đáp án: B
Câu hỏi 24: 456 + 144 bằng bao nhiêu?
A: 590
B: 600
C: 610
D: 620
Đáp án: B
Câu hỏi 25: 999 - 499 bằng bao nhiêu?
A: 490
B: 500
C: 510
D: 520
Đáp án: B
Câu hỏi 26: 123 + 345 bằng bao nhiêu?
A: 467
B: 468
C: 469
D: 470
Đáp án: B
Câu hỏi 27: 876 - 376 bằng bao nhiêu?
A: 490
B: 500
C: 510
D: 520
Đáp án: B
Câu hỏi 28: 301 + 201 bằng bao nhiêu?
A: 500
B: 501
C: 502
D: 503
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 660 - 160 bằng bao nhiêu?
A: 490
B: 500
C: 510
D: 520
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 700 + 200 bằng bao nhiêu?
A: 800
B: 850
C: 900
D: 950
Đáp án: C
Câu hỏi 31: 820 - 420 bằng bao nhiêu?
A: 400
B: 390
C: 410
D: 420
Đáp án: A
Câu hỏi 32: 456 + 100 bằng bao nhiêu?
A: 555
B: 556
C: 557
D: 566
Đáp án: B
Câu hỏi 33: 999 - 111 bằng bao nhiêu?
A: 888
B: 889
C: 890
D: 891
Đáp án: A
Câu hỏi 34: 384 + 216 bằng bao nhiêu?
A: 600
B: 598
C: 599
D: 601
Đáp án: A
Câu hỏi 35: 600 - 125 bằng bao nhiêu?
A: 474
B: 475
C: 476
D: 477
Đáp án: B
Câu hỏi 36: 408 + 292 bằng bao nhiêu?
A: 698
B: 699
C: 700
D: 701
Đáp án: B
Câu hỏi 37: 810 - 310 bằng bao nhiêu?
A: 500
B: 490
C: 480
D: 470
Đáp án: A
Câu hỏi 38: 159 + 841 bằng bao nhiêu?
A: 999
B: 1000
C: 1001
D: 998
Đáp án: B
Câu hỏi 39: 990 - 250 bằng bao nhiêu?
A: 740
B: 739
C: 741
D: 742
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 127 + 273 bằng bao nhiêu?
A: 399
B: 400
C: 401
D: 402
Đáp án: B
Câu hỏi 41: 888 - 123 bằng bao nhiêu?
A: 764
B: 765
C: 766
D: 767
Đáp án: B
Câu hỏi 42: 525 + 175 bằng bao nhiêu?
A: 699
B: 700
C: 701
D: 702
Đáp án: B
Câu hỏi 43: 1000 - 365 bằng bao nhiêu?
A: 634
B: 635
C: 636
D: 637
Đáp án: B
Câu hỏi 44: 480 + 420 bằng bao nhiêu?
A: 899
B: 900
C: 901
D: 902
Đáp án: B
Câu hỏi 45: 912 - 213 bằng bao nhiêu?
A: 698
B: 699
C: 700
D: 701
Đáp án: B
Câu hỏi 46: 640 + 160 bằng bao nhiêu?
A: 790
B: 800
C: 810
D: 820
Đáp án: B
Câu hỏi 47: 999 - 299 bằng bao nhiêu?
A: 699
B: 700
C: 701
D: 702
Đáp án: B
Câu hỏi 48: 213 + 287 bằng bao nhiêu?
A: 498
B: 499
C: 500
D: 501
Đáp án: C
Câu hỏi 49: 510 - 110 bằng bao nhiêu?
A: 390
B: 400
C: 410
D: 420
Đáp án: B
Câu hỏi 50: 215 + 385 bằng bao nhiêu?
A: 599
B: 600
C: 601
D: 602
Đáp án: B
Câu hỏi 51: 630 - 230 bằng bao nhiêu?
A: 400
B: 410
C: 420
D: 430
Đáp án: A
Câu hỏi 52: 348 + 452 bằng bao nhiêu?
A: 799
B: 800
C: 801
D: 802
Đáp án: B
Câu hỏi 53: 710 - 115 bằng bao nhiêu?
A: 594
B: 595
C: 596
D: 597
Đáp án: B
Câu hỏi 54: 660 + 330 bằng bao nhiêu?
A: 990
B: 991
C: 992
D: 993
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 900 - 222 bằng bao nhiêu?
A: 677
B: 678
C: 679
D: 680
Đáp án: B
Câu hỏi 56: 429 + 571 bằng bao nhiêu?
A: 999
B: 1000
C: 1001
D: 998
Đáp án: B
Câu hỏi 57: 400 + 580 bằng bao nhiêu?
A: 979
B: 980
C: 981
D: 982
Đáp án: B
Câu hỏi 58: 720 - 620 bằng bao nhiêu?
A: 100
B: 101
C: 102
D: 103
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 410 + 90 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 60: 850 - 450 bằng bao nhiêu?
A: 399
B: 400
C: 401
D: 402
Đáp án: B
Câu hỏi 61: 325 + 575 bằng bao nhiêu?
A: 899
B: 900
C: 901
D: 902
Đáp án: B
Câu hỏi 62: 900 - 275 bằng bao nhiêu?
A: 624
B: 625
C: 626
D: 627
Đáp án: B
Câu hỏi 63: 280 + 720 bằng bao nhiêu?
A: 999
B: 1000
C: 1001
D: 998
Đáp án: B
Câu hỏi 64: 1000 - 501 bằng bao nhiêu?
A: 498
B: 499
C: 500
D: 501
Đáp án: C
Câu hỏi 65: 360 + 340 bằng bao nhiêu?
A: 699
B: 700
C: 701
D: 702
Đáp án: B
Câu hỏi 66: 710 - 410 bằng bao nhiêu?
A: 299
B: 300
C: 301
D: 302
Đáp án: B
Câu hỏi 67: 215 + 285 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 68: 678 - 178 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 69: 799 + 1 bằng bao nhiêu?
A: 800
B: 801
C: 802
D: 803
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 950 - 450 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 71: 333 + 667 bằng bao nhiêu?
A: 999
B: 1000
C: 1001
D: 998
Đáp án: B
Câu hỏi 72: 600 - 100 bằng bao nhiêu?
A: 500
B: 550
C: 450
D: 400
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 450 + 150 bằng bao nhiêu?
A: 599
B: 600
C: 601
D: 602
Đáp án: B
Câu hỏi 74: 987 - 123 bằng bao nhiêu?
A: 863
B: 864
C: 865
D: 866
Đáp án: B
Câu hỏi 75: 720 + 180 bằng bao nhiêu?
A: 899
B: 900
C: 901
D: 902
Đáp án: B
Câu hỏi 76: 510 - 310 bằng bao nhiêu?
A: 199
B: 200
C: 201
D: 202
Đáp án: B
Câu hỏi 77: 765 + 135 bằng bao nhiêu?
A: 899
B: 900
C: 901
D: 902
Đáp án: B
Câu hỏi 78: 990 - 390 bằng bao nhiêu?
A: 599
B: 600
C: 601
D: 602
Đáp án: B
Câu hỏi 79: 421 + 579 bằng bao nhiêu?
A: 999
B: 1000
C: 1001
D: 1002
Đáp án: B
Câu hỏi 80: 675 - 175 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 81: 399 + 101 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 82: 310 + 290 bằng bao nhiêu?
A: 599
B: 600
C: 601
D: 602
Đáp án: B
Câu hỏi 83: 800 - 200 bằng bao nhiêu?
A: 599
B: 600
C: 601
D: 602
Đáp án: B
Câu hỏi 84: 350 + 250 bằng bao nhiêu?
A: 599
B: 600
C: 601
D: 602
Đáp án: B
Câu hỏi 85: 650 - 150 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 86: 222 + 278 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 87: 987 - 487 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 88: 430 + 70 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 89: 990 - 490 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 90: 845 + 155 bằng bao nhiêu?
A: 999
B: 1000
C: 1001
D: 1002
Đáp án: B
Câu hỏi 91: 735 - 235 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 92: 321 + 179 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 93: 910 - 410 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 94: 699 + 301 bằng bao nhiêu?
A: 999
B: 1000
C: 1001
D: 1002
Đáp án: B
Câu hỏi 95: 765 - 265 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 96: 240 + 260 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 97: 370 + 130 bằng bao nhiêu?
A: 499
B: 500
C: 501
D: 502
Đáp án: B
Câu hỏi 98: 612 + 388 bằng bao nhiêu?
A: 999
B: 1000
C: 1001
D: 1002
Đáp án: B
Đã sao chép!!!