Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Giải hệ phương trình bậc nhất ba ẩn và ứng dụng thực tế.
Viết phương trình parabol, đường tròn từ điều kiện cho trước.
Phương pháp quy nạp toán học: chứng minh công thức, chia hết, bất đẳng thức.
Khai triển nhị thức Newton: tìm hệ số cụ thể, hệ số lớn nhất, số hạng lớn nhất.
Ứng dụng hệ phương trình trong giải bài toán hỗn hợp, tỉ lệ, năng suất
Phân tích và so sánh các hệ số tổ hợp trong khai triển nhị thức Newton:
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Khai triển nhị thức Newton: tìm hệ số cụ thể, hệ số lớn nhất, số hạng lớn nhất.
Previous
Next
Câu hỏi 1: Trong khai triển (1 + x)^5, hệ số của x^3 là?
A: 5
B: 10
C: 20
D: 30
Đáp án: C
Câu hỏi 2: Trong khai triển (2 + x)^4, hệ số của x^2 là?
A: 12
B: 24
C: 36
D: 48
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Trong khai triển (1 − x)^6, hệ số của x^4 là?
A: 15
B: −15
C: 20
D: −20
Đáp án: B
Câu hỏi 4: Trong khai triển (3x − 2)^5, hệ số của x^3 là?
A: 720
B: −720
C: 540
D: −540
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Trong khai triển (1 + 2x)^6, hệ số lớn nhất là hệ số của x mũ mấy?
A: x^2
B: x^3
C: x^4
D: x^5
Đáp án: B
Câu hỏi 6: Số hạng chứa x^7 trong khai triển (x + 1)^10 có hệ số bằng?
A: 120
B: 210
C: 252
D: 120
Đáp án: C
Câu hỏi 7: Trong khai triển (2 − x)^8, hệ số của x^4 là?
A: 560
B: −560
C: 1120
D: −1120
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Trong khai triển (1 + 3x)^7, hệ số của x^5 là?
A: 5103
B: 5103 × 243
C: 5103 × 81
D: 5103 × 243
Đáp án: D
Câu hỏi 9: Trong khai triển (a + b)^12, hệ số lớn nhất thuộc về số hạng chứa a mũ mấy?
A: a^6
B: a^5
C: a^7
D: a^8
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Số hạng đứng thứ 4 trong khai triển (1 + x)^9 là số hạng chứa x mũ mấy?
A: x^2
B: x^3
C: x^4
D: x^5
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Trong khai triển (1 − 2x)^5, hệ số của x^3 là?
A: −80
B: 80
C: −160
D: 160
Đáp án: A
Câu hỏi 12: Trong khai triển (x + 2)^6, hệ số của x^4 là?
A: 240
B: 300
C: 360
D: 420
Đáp án: B
Câu hỏi 13: Trong khai triển (1 + 4x)^5, hệ số của x^2 là?
A: 160
B: 240
C: 320
D: 400
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Trong khai triển (x + y)^10, hệ số lớn nhất là hệ số của x mũ mấy?
A: x^5
B: x^4
C: x^6
D: x^7
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Trong khai triển (2x − 1)^7, hệ số của x^3 là?
A: −560
B: 560
C: −1120
D: 1120
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Trong khai triển (1 − 3x)^8, hệ số của x^5 là?
A: −43740
B: 43740
C: −87480
D: 87480
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Trong khai triển (1 + 2x)^7, hệ số của x^3 là?
A: 560
B: 1120
C: 1680
D: 2240
Đáp án: C
Câu hỏi 18: Trong khai triển (a + b)^9, số hạng chứa a^4b^5 có hệ số là?
A: 126
B: 252
C: 84
D: 210
Đáp án: D
Câu hỏi 19: Trong khai triển (3x + 1)^5, hệ số của x^4 là?
A: 405
B: 1215
C: 2430
D: 3645
Đáp án: C
Câu hỏi 20: Trong khai triển (1 + x)^12, hệ số lớn nhất là?
A: C(12, 6)
B: C(12, 5)
C: C(12, 7)
D: C(12, 4)
Đáp án: A
Câu hỏi 21: Trong khai triển (2 + x)^5, hệ số của x^2 là?
A: 80
B: 120
C: 160
D: 200
Đáp án: B
Câu hỏi 22: Trong khai triển (x − 1)^6, hệ số của x^4 là?
A: 15
B: −15
C: 20
D: −20
Đáp án: B
Câu hỏi 23: Trong khai triển (3x − 1)^4, hệ số của x^2 là?
A: 54
B: −54
C: 108
D: −108
Đáp án: A
Câu hỏi 24: Trong khai triển (1 + 5x)^6, hệ số của x^3 là?
A: 5000
B: 5005 × 125
C: 5005 × 125
D: 5005 × 25
Đáp án: C
Câu hỏi 25: Trong khai triển (a + b)^8, hệ số lớn nhất thuộc về số hạng chứa a mũ mấy?
A: a^4
B: a^3
C: a^5
D: a^6
Đáp án: A
Câu hỏi 26: Số hạng đứng thứ 5 trong khai triển (1 + x)^10 là số hạng chứa x mũ mấy?
A: x^4
B: x^3
C: x^5
D: x^6
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Trong khai triển (1 − 2x)^7, hệ số của x^4 là?
A: −560
B: 560
C: −1120
D: 1120
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Trong khai triển (x + 3)^6, hệ số của x^2 là?
A: 405
B: 540
C: 675
D: 810
Đáp án: C
Câu hỏi 29: Trong khai triển (1 + 3x)^5, hệ số của x^3 là?
A: 270
B: 405
C: 540
D: 675
Đáp án: C
Câu hỏi 30: Trong khai triển (x + y)^11, hệ số lớn nhất là hệ số của x mũ mấy?
A: x^5
B: x^6
C: x^7
D: x^4
Đáp án: B
Câu hỏi 31: Trong khai triển (2x − 1)^6, hệ số của x^3 là?
A: −160
B: 160
C: −320
D: 320
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Trong khai triển (1 − 4x)^5, hệ số của x^2 là?
A: 160
B: −160
C: 320
D: −320
Đáp án: B
Câu hỏi 33: Trong khai triển (1 + 2x)^8, hệ số của x^4 là?
A: 1120
B: 1792
C: 2240
D: 2688
Đáp án: C
Câu hỏi 34: Trong khai triển (a + b)^10, số hạng chứa a^3b^7 có hệ số là?
A: 120
B: 210
C: 252
D: 280
Đáp án: C
Câu hỏi 35: Trong khai triển (4x + 1)^5, hệ số của x^4 là?
A: 2560
B: 3840
C: 5120
D: 6400
Đáp án: C
Câu hỏi 36: Trong khai triển (1 + x)^15, hệ số lớn nhất là?
A: C(15, 7)
B: C(15, 8)
C: C(15, 6)
D: C(15, 9)
Đáp án: B
Câu hỏi 37: Trong khai triển (3 + x)^4, hệ số của x^2 là?
A: 81
B: 108
C: 162
D: 216
Đáp án: B
Câu hỏi 38: Trong khai triển (1 − 2x)^9, hệ số của x^3 là?
A: −1344
B: 1344
C: −2016
D: 2016
Đáp án: A
Câu hỏi 39: Trong khai triển (x + 4)^5, hệ số của x^2 là?
A: 240
B: 320
C: 400
D: 480
Đáp án: B
Câu hỏi 40: Trong khai triển (x + y)^14, hệ số lớn nhất thuộc về x mũ mấy?
A: x^7
B: x^6
C: x^8
D: x^9
Đáp án: A
Câu hỏi 41: Trong khai triển (2x − 1)^5, hệ số của x^2 là?
A: −80
B: 80
C: −160
D: 160
Đáp án: B
Câu hỏi 42: Trong khai triển (1 − 3x)^6, hệ số của x^3 là?
A: −540
B: 540
C: −1080
D: 1080
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Trong khai triển (1 + 4x)^7, hệ số của x^4 là?
A: 2800
B: 3360
C: 3920
D: 4480
Đáp án: B
Câu hỏi 44: Trong khai triển (a + b)^12, số hạng chứa a^5b^7 có hệ số là?
A: 792
B: 924
C: 1188
D: 1320
Đáp án: B
Câu hỏi 45: Trong khai triển (3x + 1)^6, hệ số của x^4 là?
A: 1215
B: 2430
C: 3645
D: 4860
Đáp án: C
Câu hỏi 46: Trong khai triển (1 + x)^16, hệ số lớn nhất là?
A: C(16, 7)
B: C(16, 8)
C: C(16, 9)
D: C(16, 6)
Đáp án: B
Câu hỏi 47: Trong khai triển (4 + x)^3, hệ số của x^2 là?
A: 24
B: 32
C: 48
D: 64
Đáp án: B
Câu hỏi 48: Trong khai triển (1 − 2x)^8, hệ số của x^4 là?
A: −1120
B: 1120
C: −1680
D: 1680
Đáp án: A
Câu hỏi 49: Trong khai triển (x + 5)^5, hệ số của x^2 là?
A: 500
B: 600
C: 700
D: 800
Đáp án: B
Câu hỏi 50: Trong khai triển (x + y)^20, hệ số lớn nhất là hệ số của x mũ mấy?
A: x^10
B: x^9
C: x^11
D: x^12
Đáp án: A
Câu hỏi 51: Trong khai triển (2 + x)^7, hệ số của x^3 là?
A: 560
B: 1120
C: 1680
D: 2240
Đáp án: C
Câu hỏi 52: Trong khai triển (1 − x)^9, hệ số của x^4 là?
A: −126
B: 126
C: −252
D: 252
Đáp án: A
Câu hỏi 53: Trong khai triển (3x − 2)^6, hệ số của x^3 là?
A: −4320
B: 4320
C: −6480
D: 6480
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Trong khai triển (1 + 5x)^4, hệ số của x^2 là?
A: 150
B: 200
C: 250
D: 300
Đáp án: C
Câu hỏi 55: Trong khai triển (a + b)^9, hệ số lớn nhất thuộc về số hạng chứa a mũ mấy?
A: a^4
B: a^5
C: a^6
D: a^3
Đáp án: B
Câu hỏi 56: Trong khai triển (1 + x)^8, số hạng thứ 5 là số hạng chứa x mũ mấy?
A: x^3
B: x^4
C: x^5
D: x^6
Đáp án: B
Câu hỏi 57: Trong khai triển (2x − 1)^8, hệ số của x^4 là?
A: 1120
B: −1120
C: 1680
D: −1680
Đáp án: B
Câu hỏi 58: Trong khai triển (x + 4)^7, hệ số của x^2 là?
A: 672
B: 784
C: 896
D: 1008
Đáp án: C
Câu hỏi 59: Trong khai triển (1 + 3x)^6, hệ số của x^4 là?
A: 1215
B: 1458
C: 2187
D: 2916
Đáp án: B
Câu hỏi 60: Trong khai triển (x + y)^13, hệ số lớn nhất là hệ số của x mũ mấy?
A: x^6
B: x^7
C: x^5
D: x^8
Đáp án: B
Câu hỏi 61: Trong khai triển (2x − 3)^5, hệ số của x^2 là?
A: 240
B: −240
C: 360
D: −360
Đáp án: B
Câu hỏi 62: Trong khai triển (1 − 4x)^7, hệ số của x^3 là?
A: −2240
B: 2240
C: −3360
D: 3360
Đáp án: A
Câu hỏi 63: Trong khai triển (1 + 2x)^9, hệ số của x^4 là?
A: 3024
B: 4032
C: 5040
D: 6048
Đáp án: C
Câu hỏi 64: Trong khai triển (a + b)^11, số hạng chứa a^4b^7 có hệ số là?
A: 330
B: 462
C: 792
D: 924
Đáp án: C
Câu hỏi 65: Trong khai triển (3x + 2)^5, hệ số của x^4 là?
A: 1215
B: 2430
C: 3645
D: 4860
Đáp án: C
Câu hỏi 66: Trong khai triển (1 + x)^18, hệ số lớn nhất là?
A: C(18, 9)
B: C(18, 8)
C: C(18, 10)
D: C(18, 7)
Đáp án: A
Câu hỏi 67: Trong khai triển (4 + x)^4, hệ số của x^2 là?
A: 96
B: 128
C: 144
D: 192
Đáp án: C
Câu hỏi 68: Trong khai triển (1 − 2x)^9, hệ số của x^4 là?
A: −3024
B: 3024
C: −4536
D: 4536
Đáp án: A
Câu hỏi 69: Trong khai triển (x + 5)^6, hệ số của x^2 là?
A: 750
B: 900
C: 1050
D: 1200
Đáp án: B
Câu hỏi 70: Trong khai triển (x + y)^22, hệ số lớn nhất là hệ số của x mũ mấy?
A: x^11
B: x^12
C: x^10
D: x^13
Đáp án: A
Câu hỏi 71: Trong khai triển (2 + x)^6, hệ số của x^3 là?
A: 240
B: 360
C: 480
D: 600
Đáp án: B
Câu hỏi 72: Trong khai triển (1 − x)^10, hệ số của x^4 là?
A: −210
B: 210
C: −252
D: 252
Đáp án: A
Câu hỏi 73: Trong khai triển (3x − 2)^7, hệ số của x^3 là?
A: −4536
B: 4536
C: −6048
D: 6048
Đáp án: A
Câu hỏi 74: Trong khai triển (1 + 4x)^5, hệ số của x^3 là?
A: 640
B: 960
C: 1280
D: 1600
Đáp án: C
Câu hỏi 75: Trong khai triển (a + b)^10, hệ số lớn nhất thuộc về số hạng chứa a mũ mấy?
A: a^5
B: a^6
C: a^4
D: a^7
Đáp án: A
Câu hỏi 76: Trong khai triển (1 + x)^14, số hạng thứ 6 là số hạng chứa x mũ mấy?
A: x^5
B: x^6
C: x^7
D: x^8
Đáp án: A
Câu hỏi 77: Trong khai triển (2x − 1)^9, hệ số của x^4 là?
A: 3024
B: −3024
C: 4536
D: −4536
Đáp án: B
Câu hỏi 78: Trong khai triển (x + 3)^7, hệ số của x^2 là?
A: 945
B: 1080
C: 1260
D: 1470
Đáp án: C
Câu hỏi 79: Trong khai triển (1 + 3x)^8, hệ số của x^5 là?
A: 6804
B: 7290
C: 7776
D: 8262
Đáp án: A
Câu hỏi 80: Trong khai triển (x + y)^16, hệ số lớn nhất là hệ số của x mũ mấy?
A: x^8
B: x^7
C: x^9
D: x^10
Đáp án: A
Câu hỏi 81: Trong khai triển (2x − 1)^6, hệ số của x^2 là?
A: −240
B: 240
C: −360
D: 360
Đáp án: A
Câu hỏi 82: Trong khai triển (1 − 3x)^7, hệ số của x^3 là?
A: −5103
B: 5103
C: −6804
D: 6804
Đáp án: A
Câu hỏi 83: Trong khai triển (1 + 2x)^10, hệ số của x^4 là?
A: 5040
B: 6300
C: 7560
D: 8820
Đáp án: C
Câu hỏi 84: Trong khai triển (a + b)^13, số hạng chứa a^5b^8 có hệ số là?
A: 1287
B: 1716
C: 2002
D: 3003
Đáp án: B
Câu hỏi 85: Trong khai triển (3x + 2)^6, hệ số của x^4 là?
A: 3645
B: 4860
C: 6075
D: 7290
Đáp án: C
Câu hỏi 86: Trong khai triển (1 + x)^20, hệ số lớn nhất là?
A: C(20, 10)
B: C(20, 9)
C: C(20, 11)
D: C(20, 8)
Đáp án: A
Câu hỏi 87: Trong khai triển (4 + x)^5, hệ số của x^2 là?
A: 240
B: 320
C: 400
D: 480
Đáp án: C
Câu hỏi 88: Trong khai triển (1 − 2x)^9, hệ số của x^5 là?
A: −3024
B: 3024
C: −4536
D: 4536
Đáp án: C
Câu hỏi 89: Trong khai triển (x + 5)^7, hệ số của x^2 là?
A: 1050
B: 1260
C: 1470
D: 1680
Đáp án: B
Câu hỏi 90: Trong khai triển (x + y)^24, hệ số lớn nhất là hệ số của x mũ mấy?
A: x^12
B: x^13
C: x^11
D: x^14
Đáp án: A
Câu hỏi 91: Trong khai triển (2 + x)^8, hệ số của x^3 là?
A: 1120
B: 1680
C: 2240
D: 2800
Đáp án: C
Câu hỏi 92: Trong khai triển (1 − x)^12, hệ số của x^4 là?
A: −495
B: 495
C: −792
D: 792
Đáp án: A
Câu hỏi 93: Trong khai triển (3x − 2)^8, hệ số của x^3 là?
A: −6048
B: 6048
C: −8064
D: 8064
Đáp án: A
Câu hỏi 94: Trong khai triển (1 + 4x)^6, hệ số của x^3 là?
A: 1280
B: 1920
C: 2560
D: 3200
Đáp án: B
Câu hỏi 95: Trong khai triển (1 + x)^18, số hạng thứ 7 là số hạng chứa x mũ mấy?
A: x^6
B: x^7
C: x^8
D: x^9
Đáp án: A
Câu hỏi 96: Trong khai triển (2x − 1)^10, hệ số của x^4 là?
A: 5040
B: −5040
C: 7560
D: −7560
Đáp án: B
Câu hỏi 97: Trong khai triển (x + 3)^8, hệ số của x^2 là?
A: 1260
B: 1680
C: 1890
D: 2100
Đáp án: B
Câu hỏi 98: Trong khai triển (1 + 3x)^9, hệ số của x^5 là?
A: 98415
B: 98415 × 243
C: 98415 × 81
D: 98415 × 243
Đáp án: B
Câu hỏi 99: Trong khai triển (x + y)^30, hệ số lớn nhất là hệ số của x mũ mấy?
A: x^15
B: x^14
C: x^16
D: x^17
Đáp án: A
Đã sao chép!!!