Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Các số đến 1000 - Tập 1
Phép cộng và phép trừ - Tập 1
Phép nhân và phép chia - Tập 1
Thời gian, độ dài, khối lượng - Tập 1
Hình học và đo lường - Tập 1
Chủ đề chưa đặt tên (685fca0deb1d429cb1031772)
Phép tính và số học - Tập 2
Hình học và đo lường - Tập 2
Đại lượng và đo lường thực tế - Tập 2
Xử lý số liệu - Tập 2
Ôn tập và củng cố - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Thời gian, độ dài, khối lượng - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: Một ngày có bao nhiêu giờ?
A: 12
B: 18
C: 24
D: 60
Đáp án: C
Câu hỏi 2: Một giờ bằng bao nhiêu phút?
A: 60 phút
B: 30 phút
C: 45 phút
D: 100 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Một tuần có mấy ngày?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Một năm thường có bao nhiêu ngày?
A: 365
B: 366
C: 364
D: 367
Đáp án: A
Câu hỏi 5: Một tấn bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 10 kg
B: 100 kg
C: 1 000 kg
D: 10 000 kg
Đáp án: C
Câu hỏi 6: 1 mét bằng bao nhiêu xăng-ti-mét?
A: 10 cm
B: 100 cm
C: 1 000 cm
D: 1 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 7: Tháng 2 có bao nhiêu ngày trong năm nhuận?
A: 28
B: 29
C: 30
D: 31
Đáp án: B
Câu hỏi 8: 1 kilôgam bằng bao nhiêu gam?
A: 10 g
B: 100 g
C: 1 000 g
D: 10 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 9: Một cây thước dài 1m. Viết dưới đơn vị cm là:
A: 10 cm
B: 100 cm
C: 1 000 cm
D: 1 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 10: Một học sinh đến lớp lúc 6 giờ 45 phút. Viết theo đồng hồ kim là:
A: 5 giờ 45 phút
B: 6 giờ 45 phút
C: 7 giờ 45 phút
D: 8 giờ 45 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Một giờ 15 phút bằng bao nhiêu phút?
A: 60 phút
B: 75 phút
C: 90 phút
D: 45 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 12: 500 gam bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 0,5 kg
B: 5 kg
C: 50 kg
D: 0,05 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Một mét rưỡi là bao nhiêu cm?
A: 100 cm
B: 120 cm
C: 150 cm
D: 180 cm
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Một người nặng 45 kg. Viết bằng gam là:
A: 4 500 g
B: 45 000 g
C: 450 g
D: 450 000 g
Đáp án: B
Câu hỏi 15: Một ngày có bao nhiêu phút?
A: 1 240 phút
B: 1 400 phút
C: 1 320 phút
D: 1 440 phút
Đáp án: D
Câu hỏi 16: 2m = ...cm?
A: 100 cm
B: 200 cm
C: 1 000 cm
D: 20 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 17: Một bao gạo nặng 3kg. 4 bao như vậy cân nặng:
A: 7kg
B: 10kg
C: 12kg
D: 13kg
Đáp án: C
Câu hỏi 18: 1/4 giờ bằng bao nhiêu phút?
A: 10 phút
B: 15 phút
C: 20 phút
D: 25 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 19: Từ 7 giờ đến 10 giờ là bao lâu?
A: 2 giờ
B: 3 giờ
C: 4 giờ
D: 5 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Một thước dây dài 3m. Viết dưới đơn vị cm là:
A: 300 cm
B: 30 cm
C: 3 000 cm
D: 100 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 21: Một học sinh làm bài trong 2 giờ 30 phút. Thời gian làm bài là:
A: 120 phút
B: 150 phút
C: 160 phút
D: 180 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 22: Một xe chở 2 tấn hàng. Bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 1 000 kg
B: 2 000 kg
C: 100 kg
D: 20 000 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 23: Một đoạn dây dài 250cm bằng:
A: 2m 5cm
B: 2m 50cm
C: 25m
D: 1m 50cm
Đáp án: B
Câu hỏi 24: 1 năm nhuận có bao nhiêu ngày?
A: 364
B: 365
C: 366
D: 367
Đáp án: C
Câu hỏi 25: Từ 8 giờ đến 13 giờ là bao nhiêu giờ?
A: 4 giờ
B: 5 giờ
C: 6 giờ
D: 7 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 26: 1/2 kg bằng:
A: 250g
B: 500g
C: 100g
D: 50g
Đáp án: B
Câu hỏi 27: 10m = ...cm?
A: 1 000 cm
B: 10 cm
C: 100 cm
D: 1 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Một chai nước nặng 1,5 kg. Viết bằng gam là:
A: 150g
B: 1 050g
C: 1 500g
D: 15 000g
Đáp án: C
Câu hỏi 29: Một tuần có bao nhiêu giờ?
A: 144
B: 168
C: 156
D: 160
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 90 phút bằng bao nhiêu giờ?
A: 1 giờ
B: 1 giờ 30 phút
C: 2 giờ
D: 45 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 31: Một người đi từ 6h đến 9h30. Người đó đi trong:
A: 2 giờ
B: 3 giờ
C: 3 giờ 30 phút
D: 4 giờ
Đáp án: C
Câu hỏi 32: Một can nước nặng 3kg 200g = ...g?
A: 3 000g
B: 3 200g
C: 320g
D: 32 000g
Đáp án: B
Câu hỏi 33: Một tháng có thể có bao nhiêu ngày?
A: 28, 29, 30 hoặc 31 ngày
B: 30, 31 hoặc 32 ngày
C: 29, 30 hoặc 31 ngày
D: 27, 28, 29 ngày
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Một học sinh cao 1m 35cm viết dưới đơn vị cm là:
A: 135cm
B: 130cm
C: 125cm
D: 140cm
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Một bao bột nặng 1 250g viết bằng kg là:
A: 1,25 kg
B: 12,5 kg
C: 125 kg
D: 0,125 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Một người bắt đầu làm việc lúc 8h và nghỉ lúc 11h15. Thời gian làm việc là:
A: 3 giờ
B: 3 giờ 15 phút
C: 3 giờ 30 phút
D: 4 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 37: 2 giờ 15 phút = ... phút
A: 120 phút
B: 130 phút
C: 135 phút
D: 140 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 38: Một lớp học bắt đầu lúc 7h30 và kết thúc lúc 11h00. Thời gian học là:
A: 3 giờ
B: 3 giờ 30 phút
C: 4 giờ
D: 4 giờ 30 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 39: 2500g = ...kg
A: 2,5 kg
B: 25 kg
C: 0,25 kg
D: 5 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 1 tạ bằng bao nhiêu kilôgam?
A: 10 kg
B: 100 kg
C: 1 000 kg
D: 1 100 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 41: Một học sinh cân nặng 36 kg. Viết bằng gam là:
A: 36 000 g
B: 3 600 g
C: 360 g
D: 360 000 g
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 5 phút = ... giây?
A: 300 giây
B: 200 giây
C: 100 giây
D: 60 giây
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Một đoạn dây dài 2m 40cm. Độ dài là:
A: 240 cm
B: 204 cm
C: 2 040 cm
D: 24 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 3 giờ 15 phút = ... phút?
A: 195 phút
B: 185 phút
C: 200 phút
D: 210 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 1 quý có bao nhiêu tháng?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 46: 3kg 500g = ...g?
A: 3 500 g
B: 350 g
C: 35 000 g
D: 3 050 g
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Một bạn cao 145 cm. Viết bằng mét là:
A: 1,45 m
B: 14,5 m
C: 145 m
D: 0,145 m
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Một tháng có 31 ngày là:
A: Tháng 2
B: Tháng 4
C: Tháng 6
D: Tháng 7
Đáp án: D
Câu hỏi 49: 2 giờ = ... phút?
A: 60 phút
B: 90 phút
C: 120 phút
D: 150 phút
Đáp án: C
Câu hỏi 50: 1 phút = ... giây?
A: 100
B: 90
C: 70
D: 60
Đáp án: D
Câu hỏi 51: 4m 5cm = ...cm?
A: 405 cm
B: 450 cm
C: 40,5 cm
D: 4,5 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 52: Một người bắt đầu làm việc lúc 13h và kết thúc lúc 16h45. Thời gian làm là:
A: 3 giờ 45 phút
B: 3 giờ 15 phút
C: 3 giờ 30 phút
D: 3 giờ 20 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 53: Một người cân nặng 42,5 kg. Viết bằng gam là:
A: 4 250 g
B: 42 500 g
C: 425 g
D: 0,425 g
Đáp án: B
Câu hỏi 54: 1 năm có mấy quý?
A: 3
B: 4
C: 6
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 55: 0,75m = ...cm?
A: 75 cm
B: 7,5 cm
C: 750 cm
D: 705 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 56: Một người đi bộ mất 1 giờ 20 phút. Tổng thời gian đi là:
A: 80 phút
B: 90 phút
C: 100 phút
D: 120 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 6m 80cm = ...cm?
A: 680 cm
B: 608 cm
C: 860 cm
D: 600,8 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 58: Một bình chứa 2,5 lít nước. Viết bằng mililít là:
A: 2 500 ml
B: 25 000 ml
C: 250 ml
D: 2 050 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 59: Một ngày rưỡi = ... giờ?
A: 36 giờ
B: 30 giờ
C: 24 giờ
D: 48 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 1cm = ...mm?
A: 1 mm
B: 10 mm
C: 100 mm
D: 0,1 mm
Đáp án: B
Câu hỏi 61: 3 lít nước = ...ml?
A: 3 000 ml
B: 300 ml
C: 30 ml
D: 300 000 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 1m 25cm = ...cm?
A: 125 cm
B: 120 cm
C: 115 cm
D: 150 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 750g = ...kg?
A: 0,75 kg
B: 7,5 kg
C: 75 kg
D: 0,075 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 64: Một thùng sơn nặng 1,2kg. Viết bằng gam là:
A: 1 200g
B: 120g
C: 12g
D: 0,12g
Đáp án: A
Câu hỏi 65: Từ 9h15 đến 11h là bao lâu?
A: 1 giờ 30 phút
B: 1 giờ 45 phút
C: 2 giờ
D: 2 giờ 15 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 66: Một bao xi măng nặng 50kg. 2 bao như vậy nặng:
A: 100kg
B: 90kg
C: 110kg
D: 120kg
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 2m 35cm = ...cm?
A: 235 cm
B: 253 cm
C: 325 cm
D: 523 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 4 giờ 30 phút = ... phút?
A: 240 phút
B: 270 phút
C: 260 phút
D: 280 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 69: 1 tháng có 30 ngày là:
A: Tháng 5
B: Tháng 6
C: Tháng 7
D: Tháng 8
Đáp án: B
Câu hỏi 70: 0,5m = ...cm?
A: 5 cm
B: 50 cm
C: 500 cm
D: 0,05 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 71: 120 phút = ... giờ?
A: 1 giờ
B: 2 giờ
C: 3 giờ
D: 4 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 72: 0,25 kg = ...g?
A: 25g
B: 2 500g
C: 250g
D: 2,5g
Đáp án: C
Câu hỏi 73: Từ 14h đến 18h15 là bao lâu?
A: 4 giờ
B: 4 giờ 15 phút
C: 4 giờ 30 phút
D: 5 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 74: 60mm = ...cm?
A: 6 cm
B: 0,6 cm
C: 0,06 cm
D: 60 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 1/5 của 1m là:
A: 10 cm
B: 20 cm
C: 25 cm
D: 50 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 76: Một lớp học kéo dài 2 giờ 45 phút. Bằng bao nhiêu phút?
A: 165 phút
B: 175 phút
C: 185 phút
D: 195 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 0,1 tấn = ...kg?
A: 100 kg
B: 10 kg
C: 1 kg
D: 1 000 kg
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 2 lít = ...ml?
A: 200 ml
B: 2 000 ml
C: 20 000 ml
D: 2 200 ml
Đáp án: B
Câu hỏi 79: 15cm = ...mm?
A: 150 mm
B: 15 mm
C: 1 500 mm
D: 1,5 mm
Đáp án: A
Câu hỏi 80: Một người nặng 56,8 kg. Viết bằng gam là:
A: 56 800 g
B: 568 g
C: 5 680 g
D: 560 g
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 3600 giây = ... phút?
A: 60 phút
B: 30 phút
C: 45 phút
D: 120 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 1 000ml = ...lít?
A: 1 lít
B: 10 lít
C: 0,1 lít
D: 100 lít
Đáp án: A
Câu hỏi 83: Một đoạn dây dài 1m 10cm = ...cm?
A: 110 cm
B: 101 cm
C: 120 cm
D: 100 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 84: Một chai sữa có dung tích 1 lít rưỡi = ...ml?
A: 1 500 ml
B: 150 ml
C: 1 050 ml
D: 1 000 ml
Đáp án: A
Câu hỏi 85: 90 phút = ...giờ?
A: 1 giờ
B: 1 giờ 30 phút
C: 2 giờ
D: 1 giờ 15 phút
Đáp án: B
Câu hỏi 86: 0,2 kg = ...g?
A: 20 g
B: 200 g
C: 2 000 g
D: 2 g
Đáp án: B
Câu hỏi 87: Một bạn thức dậy lúc 6h30, đi học lúc 7h15. Bạn chuẩn bị trong:
A: 45 phút
B: 35 phút
C: 40 phút
D: 50 phút
Đáp án: A
Câu hỏi 88: Một năm có bao nhiêu tháng?
A: 10
B: 11
C: 12
D: 13
Đáp án: C
Câu hỏi 89: 1/10 của 1 kg là:
A: 1 g
B: 10 g
C: 100 g
D: 1 000 g
Đáp án: C
Câu hỏi 90: 2 tạ = ...kg?
A: 20 kg
B: 200 kg
C: 2 000 kg
D: 20 000 kg
Đáp án: B
Câu hỏi 91: 100 cm = ...m?
A: 1 m
B: 0,1 m
C: 10 m
D: 1000 m
Đáp án: A
Câu hỏi 92: 600 ml = ...lít?
A: 0,6 lít
B: 6 lít
C: 60 lít
D: 0,06 lít
Đáp án: A
Câu hỏi 93: 10m = ...dm?
A: 100 dm
B: 1 000 dm
C: 10 dm
D: 1000 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 94: Một vật nặng 0,75 kg = ...g?
A: 75 g
B: 750 g
C: 7 500 g
D: 70 g
Đáp án: B
Câu hỏi 95: Một học sinh cao 1m 2cm = ...cm?
A: 102 cm
B: 120 cm
C: 112 cm
D: 122 cm
Đáp án: A
Câu hỏi 96: 180 phút = ...giờ?
A: 2 giờ
B: 3 giờ
C: 4 giờ
D: 5 giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 97: 2 giờ 15 phút = ...giờ?
A: 2,25 giờ
B: 2,5 giờ
C: 2,75 giờ
D: 3 giờ
Đáp án: A
Câu hỏi 98: Một lớp học kéo dài 90 phút. Đó là:
A: 1 giờ
B: 1 giờ 15 phút
C: 1 giờ 30 phút
D: 2 giờ
Đáp án: C
Câu hỏi 99: Một vật dài 2m = ...dm?
A: 20 dm
B: 200 dm
C: 2 dm
D: 0,2 dm
Đáp án: A
Câu hỏi 100: Một người ngủ từ 22h đến 6h sáng hôm sau. Người đó ngủ trong:
A: 6 giờ
B: 7 giờ
C: 8 giờ
D: 9 giờ
Đáp án: C
Đã sao chép!!!