Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Các số đến 1000 - Tập 1
Phép cộng và phép trừ - Tập 1
Phép nhân và phép chia - Tập 1
Thời gian, độ dài, khối lượng - Tập 1
Hình học và đo lường - Tập 1
Chủ đề chưa đặt tên (685fca0deb1d429cb1031772)
Phép tính và số học - Tập 2
Hình học và đo lường - Tập 2
Đại lượng và đo lường thực tế - Tập 2
Xử lý số liệu - Tập 2
Ôn tập và củng cố - Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Hình học và đo lường - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: Hình có bốn góc vuông và bốn cạnh bằng nhau là hình gì?
A: Hình tròn
B: Hình tam giác
C: Hình chữ nhật
D: Hình vuông
Đáp án: D
Câu hỏi 2: Hình nào có hai cạnh dài bằng nhau, hai cạnh ngắn bằng nhau và có bốn góc vuông?
A: Hình chữ nhật
B: Hình tròn
C: Hình tam giác
D: Hình thang
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Hình tròn có bao nhiêu cạnh?
B: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 4: Hình tam giác có bao nhiêu cạnh?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Hình nào dưới đây không có góc vuông?
A: Hình vuông
B: Hình chữ nhật
C: Hình tam giác
D: Hình lập phương
Đáp án: C
Câu hỏi 6: 1 mét bằng bao nhiêu cm?
A: 10 cm
B: 100 cm
C: 1000 cm
D: 10000 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 7: 100 cm = … m?
A: 1
B: 10
C: 100
D: 0.1
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Một đoạn dây dài 2m. Vậy dây dài bao nhiêu cm?
A: 20 cm
B: 200 cm
C: 2 cm
D: 100 cm
Đáp án: B
Câu hỏi 9: Đơn vị nào dùng để đo khối lượng?
A: cm
B: m
C: g
D: mm
Đáp án: C
Câu hỏi 10: 1 kg bằng bao nhiêu gam?
A: 10 g
B: 100 g
C: 1000 g
D: 10000 g
Đáp án: C
Đã sao chép!!!