Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Luyện đọc - tìm vần
Tìm từ ngoài bài đọc cụ thể
Tiếng cùng vần
Viết câu theo yêu cầu
Đặt câu / viết câu theo từ khóa
Nhận diện tiếng bắt đầu bằng âm đầu
Viết câu nói về cảm xúc, suy nghĩ, chúc mừng
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Tìm từ ngoài bài đọc cụ thể
Previous
Next
Câu hỏi 1: Tìm từ ngoài bài “Chúa tể rừng xanh” chứa vần “ăc”?
A: mặc
B: chặc
C: lặc
D: vặc
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Tìm từ ngoài bài “Chúa tể rừng xanh” chứa vần “oai”?
A: khoai
B: loài
C: hoài
D: ngoai
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Tìm từ ngoài bài “Chúa tể rừng xanh” chứa vần “oay”?
A: xoay
B: hoay
C: loay
D: ngoay
Đáp án: A
Câu hỏi 4: Tìm từ ngoài bài “Sư tử và chuột nhắt” chứa vần “uôt”?
A: chuột
B: luốt
C: ruột
D: muốt
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Tìm từ ngoài bài “Sư tử và chuột nhắt” chứa vần “iêm”?
A: khiêm
B: tiêm
C: xiêm
D: liêm
Đáp án: B
Câu hỏi 6: Tìm từ ngoài bài “Sư tử và chuột nhắt” chứa vần “iêu”?
A: kiêu
B: liều
C: nhiều
D: tiêu
Đáp án: D
Câu hỏi 7: Tìm từ ngoài bài “Trong giấc mơ buổi sáng” chứa vần “âc”?
A: hấc
B: lấc
C: giấc
D: bấc
Đáp án: C
Câu hỏi 8: Tìm từ ngoài bài “Trong giấc mơ buổi sáng” chứa vần “ât”?
A: lật
B: chật
C: vất
D: ngất
Đáp án: D
Câu hỏi 9: Tìm từ ngoài bài “Chú bé chăn cừu” chứa vần “an”?
A: ngăn
B: vằn
C: cằn
D: chăn
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Tìm từ ngoài bài “Chú bé chăn cừu” chứa vần “ang”?
A: sang
B: nàng
C: vắng
D: giang
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Tìm từ ngoài bài “Chú bé chăn cừu” chứa vần “ao”?
A: chao
B: sao
C: gào
D: thảo
Đáp án: A
Câu hỏi 12: Tìm từ ngoài bài “Chú bé chăn cừu” chứa vần “au”?
A: thau
B: đâu
C: bầu
D: mau
Đáp án: C
Câu hỏi 13: Tìm từ ngoài bài “Câu chuyện của rễ” bắt đầu bằng âm “gi”?
A: giun
B: giăng
C: giếng
D: giò
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Tìm từ ngoài bài “Tôi đi học” chứa vần “iêm”?
A: chiêm
B: khiêm
C: thiêm
D: liêm
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Tìm từ ngoài bài “Tôi đi học” chứa vần “iêu”?
A: điều
B: chiều
C: liều
D: nhiều
Đáp án: B
Câu hỏi 16: Tìm từ ngoài bài “Nếu không may bị lạc” chứa vần “êp”?
A: khép
B: nếp
C: xếp
D: kép
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Tìm từ ngoài bài “Nếu không may bị lạc” chứa vần “ep”?
A: dép
B: xép
C: kép
D: bếp
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Tìm từ ngoài bài “Ngày mới bắt đầu” chứa vần “uôn”?
A: buôn
B: chuôn
C: suôn
D: muôn
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Tìm từ ngoài bài “Ngày mới bắt đầu” chứa vần “uông”?
A: chuông
B: muống
C: suống
D: luông
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Tìm từ ngoài bài “Du lịch biển Việt Nam” chứa vần “ươt”?
A: mướt
B: trượt
C: lướt
D: ướt
Đáp án: B
Câu hỏi 21: Tìm từ ngoài bài “Du lịch biển Việt Nam” chứa vần “ươp”?
A: sướp
B: trướp
C: lướp
D: không có từ đúng
Đáp án: D
Câu hỏi 22: Tìm từ ngoài bài “Chúa tể rừng xanh” chứa vần “oao”?
A: ngoao
B: chao
C: rao
D: xao
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Tìm từ ngoài bài “Chúa tể rừng xanh” chứa vần “oet”?
A: toét
B: loét
C: hoét
D: soét
Đáp án: A
Câu hỏi 24: Tìm từ ngoài bài “Tiếng vọng của núi” chứa vần “uc”?
A: thúc
B: lục
C: rúc
D: đục
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Tìm từ ngoài bài “Tiếng vọng của núi” chứa vần “ưc”?
A: mực
B: sức
C: tức
D: cức
Đáp án: B
Câu hỏi 26: Tìm từ ngoài bài “Nếu không may bị lạc” chứa vần “im”?
A: chim
B: tìm
C: lim
D: tim
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Tìm từ ngoài bài “Bác trống trường” chứa vần “ao”?
A: sáo
B: giáo
C: báo
D: thao
Đáp án: A
Câu hỏi 28: Tìm từ ngoài bài “Bác trống trường” chứa vần “au”?
A: đau
B: bầu
C: thầu
D: màu
Đáp án: A
Câu hỏi 29: Tìm từ ngoài bài “Bác trống trường” chứa vần “an”?
A: bạn
B: hàn
C: màn
D: tản
Đáp án: A
Câu hỏi 30: Tìm từ ngoài bài “Bác trống trường” chứa vần “ang”?
A: giảng
B: sáng
C: lặng
D: rạng
Đáp án: A
Câu hỏi 31: Tìm từ ngoài bài “Tôi đi học” chứa vần “ươu”?
A: nướu
B: khướu
C: lướu
D: rướu
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Tìm từ ngoài bài “Tôi đi học” chứa vần “ươi”?
A: tươi
B: cười
C: mười
D: lười
Đáp án: A
Câu hỏi 33: Tìm từ ngoài bài “Tôi đi học” chứa vần “ươn”?
A: trườn
B: lườn
C: mườn
D: gườn
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Tìm từ ngoài bài “Tôi đi học” chứa vần “ương”?
A: sương
B: giường
C: trường
D: lương
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Tìm từ ngoài bài “Đôi tai xấu xí” chứa vần “uyt”?
A: súyt
B: vút
C: rút
D: đút
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Tìm từ ngoài bài “Đôi tai xấu xí” chứa vần “it”?
A: mít
B: tịt
C: vít
D: lít
Đáp án: A
Câu hỏi 37: Tìm từ ngoài bài “Đôi tai xấu xí” chứa vần “uyêt”?
A: tuyết
B: quyết
C: khuyết
D: thuyết
Đáp án: A
Câu hỏi 38: Tìm từ ngoài bài “Đôi tai xấu xí” chứa vần “iêt”?
A: chiết
B: thiết
C: liệt
D: thiệt
Đáp án: A
Câu hỏi 39: Tìm từ ngoài bài “Sinh nhật của voi con” chứa vần “oăc”?
A: ngoặc
B: toạc
C: loặc
D: hoạc
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Tìm từ ngoài bài “Sinh nhật của voi con” chứa vần “oac”?
A: toạc
B: hoác
C: soạc
D: loạc
Đáp án: A
Câu hỏi 41: Tìm từ ngoài bài “Sinh nhật của voi con” chứa vần “uơ”?
A: chườm
B: lườm
C: mườn
D: rườn
Đáp án: A
Câu hỏi 42: Tìm từ ngoài bài “Sinh nhật của voi con” chứa vần “ưa”?
A: rửa
B: chữa
C: thưa
D: mưa
Đáp án: B
Câu hỏi 43: Tìm từ ngoài bài “Tiếng vọng của núi” chứa vần “iêt”?
A: thiết
B: chiết
C: liệt
D: thiệt
Đáp án: B
Câu hỏi 44: Tìm từ ngoài bài “Tiếng vọng của núi” chứa vần “iêp”?
A: thiệp
B: khiếp
C: liệp
D: hiệp
Đáp án: A
Câu hỏi 45: Tìm từ ngoài bài “Ngày mới bắt đầu” chứa vần “iêu”?
A: nhiều
B: liều
C: điều
D: diều
Đáp án: D
Câu hỏi 46: Tìm từ ngoài bài “Ngày mới bắt đầu” chứa vần “iu”?
A: mưu
B: tiểu
C: tiều
D: siêu
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Tìm từ ngoài bài “Du lịch biển Việt Nam” chứa vần “anh”?
A: chanh
B: nhanh
C: tranh
D: xanh
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Tìm từ ngoài bài “Du lịch biển Việt Nam” chứa vần “ach”?
A: sách
B: thạch
C: bách
D: lạch
Đáp án: A
Câu hỏi 49: Tìm từ ngoài bài “Câu chuyện của rễ” bắt đầu bằng d?
A: đúng
B: điều
C: điềm
D: đầu
Đáp án: A
Câu hỏi 50: Tìm từ ngoài bài “Câu chuyện của rễ” bắt đầu bằng r?
A: rừng
B: rổ
C: rỗ
D: rẽ
Đáp án: A
Câu hỏi 51: Tìm từ ngoài bài “Câu chuyện của rễ” bắt đầu bằng gi?
A: giặt
B: giơ
C: giếng
D: gìn
Đáp án: C
Câu hỏi 52: Tìm từ ngoài bài “Trong giấc mơ buổi sáng” chứa vần ât?
A: vất
B: ngất
C: chật
D: lật
Đáp án: B
Câu hỏi 53: Tìm từ ngoài bài “Trong giấc mơ buổi sáng” chứa vần âc?
A: giấc
B: sắc
C: mắc
D: bấc
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Tìm từ ngoài bài “Trong giấc mơ buổi sáng” chứa vần iêu?
A: chiều
B: liều
C: điêu
D: tiêu
Đáp án: A
Đã sao chép!!!