Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Luyện đọc - tìm vần
Tìm từ ngoài bài đọc cụ thể
Tiếng cùng vần
Viết câu theo yêu cầu
Đặt câu / viết câu theo từ khóa
Nhận diện tiếng bắt đầu bằng âm đầu
Viết câu nói về cảm xúc, suy nghĩ, chúc mừng
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Tiếng cùng vần
Previous
Next
Câu hỏi 1: Tiếng nào có vần giống với “bánh”?
A: cánh
B: đan
C: bát
D: bến
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Tiếng nào có vần giống với “vui”?
A: tươi
B: chui
C: sui
D: đùi
Đáp án: C
Câu hỏi 3: Tiếng nào có vần giống với “trắng”?
A: nắng
B: thắm
C: thắng
D: vắng
Đáp án: D
Câu hỏi 4: Tiếng nào có vần giống với “đẹp”?
A: xép
B: kép
C: lép
D: dép
Đáp án: D
Câu hỏi 5: Tiếng nào có vần giống với “thơm”?
A: cơm
B: mâm
C: sớm
D: trơn
Đáp án: A
Câu hỏi 6: Tiếng nào có vần giống với “vườn”?
A: sườn
B: cuộn
C: lượn
D: mướn
Đáp án: A
Câu hỏi 7: Tiếng nào có vần giống với “phơi”?
A: chơi
B: cười
C: tươi
D: đợi
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Tiếng nào có vần giống với “nước”?
A: mước
B: ngược
C: cước
D: lược
Đáp án: C
Câu hỏi 9: Tiếng nào có vần giống với “chùm”?
A: khum
B: bùm
C: thum
D: trùm
Đáp án: D
Câu hỏi 10: Tiếng nào có vần giống với “mát”?
A: hát
B: ngát
C: phát
D: gắt
Đáp án: C
Câu hỏi 11: Tiếng nào có vần giống với “cây”?
A: bay
B: hay
C: thay
D: đầy
Đáp án: C
Câu hỏi 12: Tiếng nào có vần giống với “xanh”?
A: chanh
B: nhanh
C: tranh
D: lanh
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Tiếng nào có vần giống với “lửa”?
A: rửa
B: thừa
C: cửa
D: bừa
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Tiếng nào có vần giống với “mưa”?
A: thưa
B: dưa
C: xưa
D: cửa
Đáp án: B
Câu hỏi 15: Tiếng nào có vần giống với “biển”?
A: phiến
B: liễn
C: xiển
D: triễn
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Tiếng nào có vần giống với “tắm”?
A: đắm
B: thắm
C: dằm
D: lắm
Đáp án: B
Câu hỏi 17: Tiếng nào có vần giống với “gió”?
A: khó
B: có
C: chó
D: rõ
Đáp án: C
Câu hỏi 18: Tiếng nào có vần giống với “học”?
A: bọc
B: mọc
C: ngọc
D: dọc
Đáp án: A
Câu hỏi 19: Tiếng nào có vần giống với “ngày”?
A: bay
B: hay
C: say
D: thay
Đáp án: D
Câu hỏi 20: Tiếng nào có vần giống với “cao”?
A: sao
B: vào
C: chào
D: gạo
Đáp án: A
Câu hỏi 21: Tiếng nào có vần giống với “đèn”?
A: bèn
B: kèn
C: hèn
D: quen
Đáp án: B
Câu hỏi 22: Tiếng nào có vần giống với “nhà”?
A: cha
B: ma
C: bà
D: ta
Đáp án: C
Câu hỏi 23: Tiếng nào có vần giống với “trời”?
A: mời
B: cười
C: tơi
D: rơi
Đáp án: D
Câu hỏi 24: Tiếng nào có vần giống với “cá”?
A: lá
B: má
C: tá
D: cả
Đáp án: B
Câu hỏi 25: Tiếng nào có vần giống với “bàn”?
A: nhàn
B: tàn
C: ngàn
D: sàn
Đáp án: D
Câu hỏi 26: Tiếng nào có vần giống với “đọc”?
A: bọc
B: chọc
C: mọc
D: dọc
Đáp án: B
Câu hỏi 27: Tiếng nào có vần giống với “ghế”?
A: lễ
B: khế
C: mê
D: rê
Đáp án: B
Câu hỏi 28: Tiếng nào có vần giống với “đuôi”?
A: suôi
B: vui
C: chuôi
D: lùi
Đáp án: C
Câu hỏi 29: Tiếng nào có vần giống với “ngon”?
A: son
B: non
C: còn
D: lon
Đáp án: B
Câu hỏi 30: Tiếng nào có vần giống với “biết”?
A: thiệt
B: chiết
C: liệt
D: thiết
Đáp án: D
Câu hỏi 31: Tiếng nào có vần giống với “nhanh”?
A: chanh
B: lanh
C: ranh
D: tanh
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Tiếng nào có vần giống với “thuyền”?
A: khuyên
B: chuyên
C: quyên
D: nguyên
Đáp án: B
Câu hỏi 33: Tiếng nào có vần giống với “hoa”?
A: loa
B: xoa
C: xóa
D: sa
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Tiếng nào có vần giống với “hồng”?
A: bồng
B: rồng
C: sông
D: lồng
Đáp án: D
Câu hỏi 35: Tiếng nào có vần giống với “rộng”?
A: sống
B: xông
C: sông
D: lộng
Đáp án: D
Câu hỏi 36: Tiếng nào có vần giống với “bút”?
A: rút
B: vụt
C: sút
D: đút
Đáp án: D
Câu hỏi 37: Tiếng nào có vần giống với “cười”?
A: tươi
B: lười
C: người
D: mười
Đáp án: B
Câu hỏi 38: Tiếng nào có vần giống với “cần”?
A: gần
B: dần
C: tần
D: lần
Đáp án: A
Câu hỏi 39: Tiếng nào có vần giống với “mắt”?
A: cắt
B: chắt
C: hắt
D: gắt
Đáp án: A
Câu hỏi 40: Tiếng nào có vần giống với “nặng”?
A: chặng
B: lặng
C: tặng
D: đặng
Đáp án: B
Câu hỏi 41: Tiếng nào có vần giống với “vàng”?
A: làng
B: sang
C: ngang
D: hàng
Đáp án: A
Câu hỏi 42: Tiếng nào có vần giống với “bé”?
A: ghé
B: chè
C: lẻ
D: lề
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Tiếng nào có vần giống với “lúa”?
A: chúa
B: rứa
C: búa
D: múa
Đáp án: D
Câu hỏi 44: Tiếng nào có vần giống với “đuổi”?
A: chuối
B: cuối
C: suối
D: muối
Đáp án: C
Câu hỏi 45: Tiếng nào có vần giống với “tròn”?
A: con
B: non
C: còn
D: lon
Đáp án: C
Câu hỏi 46: Tiếng nào có vần giống với “gần”?
A: cần
B: lần
C: dần
D: chân
Đáp án: A
Câu hỏi 47: Tiếng nào có vần giống với “mạnh”?
A: chanh
B: gạnh
C: sạnh
D: lanh
Đáp án: D
Câu hỏi 48: Tiếng nào có vần giống với “nóng”?
A: sông
B: lòng
C: bóng
D: đong
Đáp án: C
Câu hỏi 49: Tiếng nào có vần giống với “đỏ”?
A: cỏ
B: chó
C: rõ
D: khó
Đáp án: C
Câu hỏi 50: Tiếng nào có vần giống với “cửa”?
A: rửa
B: lửa
C: bừa
D: thừa
Đáp án: B
Câu hỏi 51: Tiếng nào có vần giống với “làm”?
A: đàm
B: phàm
C: chàm
D: sàm
Đáp án: C
Câu hỏi 52: Tiếng nào có vần giống với “ngủ”?
A: đủ
B: tủ
C: lủ
D: rủ
Đáp án: D
Câu hỏi 53: Tiếng nào có vần giống với “ghét”?
A: thét
B: quét
C: khét
D: lết
Đáp án: C
Câu hỏi 54: Tiếng nào có vần giống với “sạch”?
A: thạch
B: lạch
C: bách
D: sách
Đáp án: D
Câu hỏi 55: Tiếng nào có vần giống với “dài”?
A: sai
B: mái
C: lái
D: thái
Đáp án: A
Câu hỏi 56: Tiếng nào có vần giống với “rơi”?
A: mời
B: chơi
C: tơi
D: cười
Đáp án: B
Câu hỏi 57: Tiếng nào có vần giống với “sáng”?
A: vắng
B: trắng
C: nắng
D: lặng
Đáp án: C
Câu hỏi 58: Tiếng nào có vần giống với “lạnh”?
A: chanh
B: lanh
C: nhanh
D: chạnh
Đáp án: B
Câu hỏi 59: Tiếng nào có vần giống với “đầy”?
A: hay
B: bay
C: thay
D: cây
Đáp án: C
Câu hỏi 60: Tiếng nào có vần giống với “mềm”?
A: kềm
B: thềm
C: chêm
D: đệm
Đáp án: B
Câu hỏi 61: Tiếng nào có vần giống với “đen”?
A: kèn
B: bèn
C: hèn
D: quen
Đáp án: A
Câu hỏi 62: Tiếng nào có vần giống với “kêu”?
A: đều
B: theo
C: mèo
D: nghèo
Đáp án: A
Câu hỏi 63: Tiếng nào có vần giống với “ghê”?
A: khê
B: tê
C: thê
D: bê
Đáp án: A
Câu hỏi 64: Tiếng nào có vần giống với “sách”?
A: thạch
B: lạch
C: bách
D: sách
Đáp án: D
Câu hỏi 65: Tiếng nào có vần giống với “ghé”?
A: bé
B: phé
C: rẽ
D: đè
Đáp án: B
Câu hỏi 66: Tiếng nào có vần giống với “cháy”?
A: thấy
B: cày
C: bay
D: hay
Đáp án: A
Câu hỏi 67: Tiếng nào có vần giống với “quý”?
A: túy
B: thủy
C: thúy
D: mũi
Đáp án: C
Đã sao chép!!!