Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Luyện đọc - tìm vần
Tìm từ ngoài bài đọc cụ thể
Tiếng cùng vần
Viết câu theo yêu cầu
Đặt câu / viết câu theo từ khóa
Nhận diện tiếng bắt đầu bằng âm đầu
Viết câu nói về cảm xúc, suy nghĩ, chúc mừng
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Nhận diện tiếng bắt đầu bằng âm đầu
Previous
Next
Câu hỏi 1: Từ nào có tiếng chứa vần uôm?
A: chuôm
B: chôm
C: chồm
D: chùm
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Từ nào có tiếng chứa vần ươm?
A: nườm
B: nượm
C: nươm
D: nươm nượp
Đáp án: D
Câu hỏi 3: Từ nào có tiếng chứa vần oay?
A: loay hoay
B: loai hoai
C: lây hoay
D: loi hoai
Đáp án: A
Câu hỏi 4: Từ nào có tiếng chứa vần oet?
A: toe toét
B: toi toi
C: toe toe
D: toat toát
Đáp án: A
Câu hỏi 5: Từ nào có tiếng chứa vần uy?
A: khuy áo
B: khơi áo
C: khuây áo
D: khay áo
Đáp án: A
Câu hỏi 6: Từ nào có tiếng chứa vần iêu?
A: yêu thương
B: yếu thương
C: yểu thương
D: yều thương
Đáp án: A
Câu hỏi 7: Từ nào có tiếng chứa vần iêm?
A: hiềm khích
B: hiểm khích
C: hiêm khích
D: hềm khích
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Từ nào có tiếng chứa vần uyt?
A: chuỵt
B: chuột
C: chút
D: chụt
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Từ nào có tiếng chứa vần uynh?
A: huỳnh
B: huỳn
C: hùynh
D: hùyn
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Từ nào có tiếng chứa vần uya?
A: khuya
B: khua
C: khưa
D: khụa
Đáp án: A
Câu hỏi 11: Từ nào có tiếng bắt đầu bằng âm đầu “d”?
A: dao
B: rau
C: gạo
D: chổi
Đáp án: A
Câu hỏi 12: Từ nào có tiếng bắt đầu bằng âm đầu “gi”?
A: giày
B: dây
C: ray
D: bày
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Từ nào có tiếng bắt đầu bằng âm đầu “r”?
A: rổ
B: giỏ
C: dỗ
D: chổi
Đáp án: A
Câu hỏi 14: Từ nào có tiếng bắt đầu bằng âm đầu “ch”?
A: chăn
B: trăn
C: giăn
D: răn
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Từ nào có tiếng bắt đầu bằng âm đầu “tr”?
A: trống
B: chóng
C: rong
D: dông
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Từ nào có tiếng bắt đầu bằng âm đầu “b”?
A: bàn
B: phán
C: chăn
D: rắn
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Từ nào có tiếng bắt đầu bằng âm đầu “p”?
A: phin
B: bin
C: chin
D: pin
Đáp án: A
Đã sao chép!!!