Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Các số đến 10- Tập 1
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10 - Tập 1
Các số đến 20 - Tập 1
Đo độ dài – Thực hành Toán - Tập 1
Các số đến 100 - Tập 2
Phép cộng, trừ trong phạm vi 100- Tập 2
Thời gian – Ngày, Giờ- Tập 2
Ôn tập cuối năm – Vận dụng kiến thức- Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10 - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: 3 + 2 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 2: 7 - 4 = ?
A: 4
B: 5
C: 3
D: 2
Đáp án: C
Câu hỏi 3: 6 + 1 = ?
A: 8
B: 6
C: 7
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 4: 9 - 5 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 5: 2 + 6 = ?
A: 8
B: 6
C: 7
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 6: 5 - 3 = ?
A: 2
B: 3
C: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 7: 4 + 3 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 8: 10 - 2 = ?
A: 8
B: 7
C: 9
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 9: 1 + 4 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 10: 8 - 7 = ?
A: 1
B: 2
C: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 11: 2 + 3 = ?
A: 4
B: 6
C: 5
D: 7
Đáp án: C
Câu hỏi 12: 9 - 6 = ?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 1
Đáp án: B
Câu hỏi 13: 6 + 2 = ?
A: 9
B: 7
C: 8
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 14: 4 - 1 = ?
A: 4
B: 2
C: 3
D: 1
Đáp án: C
Câu hỏi 15: 7 + 1 = ?
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 16: 5 - 2 = ?
A: 3
B: 4
C: 2
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 17: 1 + 6 = ?
A: 6
B: 8
C: 7
D: 9
Đáp án: C
Câu hỏi 18: 10 - 9 = ?
A: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 19: 3 + 4 = ?
A: 7
B: 6
C: 5
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 20: 6 - 5 = ?
A: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 21: 0 + 8 = ?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 22: 7 - 3 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 23: 2 + 2 = ?
A: 4
B: 5
C: 3
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 24: 5 - 0 = ?
A: 5
B: 4
C: 3
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 25: 3 + 6 = ?
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 26: 8 - 4 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 27: 0 + 5 = ?
A: 6
B: 5
C: 4
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 28: 9 - 7 = ?
A: 1
B: 2
C: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 29: 2 + 1 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 30: 7 - 2 = ?
A: 4
B: 5
C: 3
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 31: 4 + 5 = ?
A: 9
B: 8
C: 7
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 32: 6 - 3 = ?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 33: 1 + 8 = ?
A: 10
B: 9
C: 8
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 34: 10 - 6 = ?
A: 5
B: 4
C: 3
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 35: 0 + 9 = ?
A: 10
B: 8
C: 9
D: 7
Đáp án: C
Câu hỏi 36: 9 - 2 = ?
A: 6
B: 7
C: 5
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 37: 3 + 5 = ?
A: 7
B: 8
C: 6
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 38: 5 - 1 = ?
A: 4
B: 5
C: 3
D: 2
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 4 + 2 = ?
A: 6
B: 7
C: 5
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 40: 6 - 4 = ?
A: 1
B: 2
C: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 41: 7 + 0 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 42: 8 - 6 = ?
A: 3
B: 1
C: 2
Đáp án: C
Câu hỏi 43: 1 + 2 = ?
A: 2
B: 4
C: 3
D: 5
Đáp án: C
Câu hỏi 44: 5 - 4 = ?
A: 2
B: 1
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 45: 2 + 7 = ?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 46: 9 - 1 = ?
A: 8
B: 9
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 0 + 6 = ?
A: 5
B: 6
C: 4
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 48: 7 - 5 = ?
A: 1
B: 2
C: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 49: 3 + 0 = ?
A: 3
B: 2
C: 4
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 50: 4 - 4 = ?
A: 4
B: 2
D: 1
Đáp án: C
Câu hỏi 51: 6 + 0 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 52: 8 - 2 = ?
A: 6
B: 7
C: 5
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 2 + 5 = ?
A: 7
B: 6
C: 8
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 10 - 5 = ?
A: 6
B: 5
C: 4
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 55: 0 + 3 = ?
A: 3
B: 2
C: 1
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 9 - 3 = ?
A: 6
B: 7
C: 5
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 4 + 4 = ?
A: 8
B: 7
C: 6
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 7 - 1 = ?
A: 6
B: 5
C: 7
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 1 + 0 = ?
A: 1
B: 2
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 60: 3 - 3 = ?
A: 1
B: 3
D: 2
Đáp án: C
Câu hỏi 61: 5 + 4 = ?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 62: 8 - 1 = ?
A: 7
B: 6
C: 5
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 0 + 1 = ?
A: 2
B: 1
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 64: 6 - 6 = ?
A: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 65: 3 + 1 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 66: 7 - 6 = ?
A: 1
B: 2
C: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 4 + 1 = ?
A: 6
B: 5
C: 7
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 68: 5 - 5 = ?
A: 1
B: 2
D: 3
Đáp án: C
Câu hỏi 69: 2 + 0 = ?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 70: 9 - 9 = ?
A: 1
B: 2
D: 3
Đáp án: C
Câu hỏi 71: 1 + 1 = ?
A: 3
B: 2
C: 1
D: 4
Đáp án: B
Câu hỏi 72: 3 - 0 = ?
A: 3
B: 2
C: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 6 + 3 = ?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 74: 10 - 8 = ?
A: 3
B: 2
C: 1
Đáp án: B
Câu hỏi 75: 4 + 0 = ?
A: 5
B: 4
C: 3
D: 2
Đáp án: B
Câu hỏi 76: 8 - 0 = ?
A: 8
B: 7
C: 6
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 2 + 4 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 78: 7 - 7 = ?
B: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 79: 5 + 2 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 80: 6 - 2 = ?
A: 3
B: 4
C: 5
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 81: 0 + 7 = ?
A: 6
B: 7
C: 8
D: 9
Đáp án: B
Câu hỏi 82: 9 - 0 = ?
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 3 + 3 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 84: 10 - 4 = ?
A: 7
B: 5
C: 6
D: 4
Đáp án: C
Câu hỏi 85: 1 + 5 = ?
A: 5
B: 6
C: 7
D: 4
Đáp án: C
Câu hỏi 86: 8 - 3 = ?
A: 6
B: 4
C: 5
D: 3
Đáp án: C
Câu hỏi 87: 2 + 8 = ?
A: 9
B: 10
C: 11
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 88: 10 - 1 = ?
A: 9
B: 8
C: 10
D: 7
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 7 + 2 = ?
A: 10
B: 9
C: 8
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 90: 6 - 1 = ?
A: 5
B: 6
C: 4
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 91: 0 + 0 = ?
B: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 92: 7 - 0 = ?
A: 7
B: 6
C: 5
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 93: 1 + 3 = ?
A: 4
B: 5
C: 6
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 94: 8 - 8 = ?
B: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: A
Đã sao chép!!!