Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Các số đến 10- Tập 1
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10 - Tập 1
Các số đến 20 - Tập 1
Đo độ dài – Thực hành Toán - Tập 1
Các số đến 100 - Tập 2
Phép cộng, trừ trong phạm vi 100- Tập 2
Thời gian – Ngày, Giờ- Tập 2
Ôn tập cuối năm – Vận dụng kiến thức- Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Các số đến 20 - Tập 1
Previous
Next
Câu hỏi 1: Số nào lớn hơn 10 nhưng nhỏ hơn 12?
A: 9
B: 10
C: 11
D: 12
Đáp án: C
Câu hỏi 2: Số nào là số chẵn lớn nhất nhỏ hơn 20?
A: 20
B: 18
C: 19
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Số nào đứng liền sau số 15?
A: 16
B: 14
C: 17
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 4: Số nào là tổng của 9 và 7?
A: 15
B: 16
C: 17
D: 18
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Trong các số sau, số nào là số lẻ?
A: 12
B: 14
C: 17
D: 16
Đáp án: C
Câu hỏi 6: Số nào là hiệu của 20 và 5?
A: 15
B: 14
C: 16
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 7: Số nào nhỏ nhất trong các số: 18, 13, 15, 11?
A: 11
B: 13
C: 15
D: 18
Đáp án: A
Câu hỏi 8: Số nào là tổng của 8 và 9?
A: 17
B: 18
C: 16
D: 19
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Số nào là số chẵn nhỏ nhất lớn hơn 10?
A: 12
B: 11
C: 13
D: 14
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Số nào bằng 10 + 10?
A: 19
B: 20
C: 21
D: 18
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Số nào đứng giữa 13 và 15?
A: 14
B: 16
C: 12
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 12: Số nào là hiệu của 18 và 6?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 14
Đáp án: C
Câu hỏi 13: Số nào là tổng của 7 và 12?
A: 19
B: 20
C: 18
D: 17
Đáp án: A
Câu hỏi 14: Trong các số sau, số nào lớn nhất?
A: 18
B: 20
C: 19
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 15: Số nào là số lẻ bé nhất lớn hơn 10?
A: 11
B: 13
C: 15
D: 17
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Số nào là tổng của 10 và 4?
A: 13
B: 14
C: 15
D: 16
Đáp án: B
Câu hỏi 17: Số nào là hiệu của 19 và 8?
A: 11
B: 10
C: 12
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Số nào nhỏ hơn 20 nhưng lớn hơn 18?
A: 17
B: 18
C: 19
D: 16
Đáp án: C
Câu hỏi 19: Số nào là tổng của 13 và 6?
A: 18
B: 19
C: 20
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Số nào là số lẻ trong các số: 16, 14, 13, 12?
A: 14
B: 13
C: 16
D: 12
Đáp án: B
Câu hỏi 21: Số nào là tổng của 10 và 5?
A: 14
B: 15
C: 13
D: 16
Đáp án: B
Câu hỏi 22: Số nào là hiệu của 17 và 3?
A: 14
B: 13
C: 12
D: 15
Đáp án: A
Câu hỏi 23: Số nào là tổng của 8 và 10?
A: 18
B: 17
C: 16
D: 19
Đáp án: A
Câu hỏi 24: Số nào nhỏ hơn 13?
A: 14
B: 13
C: 12
D: 15
Đáp án: C
Câu hỏi 25: Số nào bằng 9 + 8?
A: 16
B: 17
C: 18
D: 19
Đáp án: B
Câu hỏi 26: Số nào là số chẵn?
A: 13
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: C
Câu hỏi 27: Số nào là hiệu của 16 và 7?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 11
Đáp án: B
Câu hỏi 28: Số nào là tổng của 6 và 13?
A: 20
B: 18
C: 19
D: 17
Đáp án: C
Câu hỏi 29: Số nào là hiệu của 19 và 6?
A: 14
B: 12
C: 13
D: 15
Đáp án: C
Câu hỏi 30: Số nào là số lẻ nhỏ hơn 15?
A: 16
B: 14
C: 13
D: 12
Đáp án: C
Câu hỏi 31: Số nào là tổng của 11 và 5?
A: 16
B: 15
C: 14
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 32: Số nào là hiệu của 14 và 2?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 33: Số nào là tổng của 6 và 8?
A: 14
B: 15
C: 13
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 34: Số nào đứng trước 18?
A: 17
B: 16
C: 15
D: 19
Đáp án: A
Câu hỏi 35: Số nào là hiệu của 15 và 5?
A: 10
B: 9
C: 11
D: 12
Đáp án: A
Câu hỏi 36: Số nào là số chẵn trong các số: 13, 15, 16, 19?
A: 15
B: 16
C: 13
D: 19
Đáp án: B
Câu hỏi 37: Số nào là tổng của 12 và 6?
A: 18
B: 19
C: 17
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 38: Số nào là hiệu của 20 và 2?
A: 18
B: 19
C: 17
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 39: Số nào là số nhỏ nhất trong các số: 20, 15, 18, 12?
A: 15
B: 20
C: 12
D: 18
Đáp án: C
Câu hỏi 40: Số nào là số lẻ lớn hơn 17?
A: 18
B: 19
C: 20
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 41: Số nào là tổng của 5 và 14?
A: 20
B: 19
C: 18
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 42: Số nào là hiệu của 18 và 9?
A: 8
B: 9
C: 10
D: 7
Đáp án: B
Câu hỏi 43: Số nào là số chẵn nhỏ nhất trong phạm vi 11 đến 20?
A: 12
B: 14
C: 16
D: 18
Đáp án: A
Câu hỏi 44: Số nào là tổng của 4 và 13?
A: 16
B: 17
C: 18
D: 15
Đáp án: B
Câu hỏi 45: Số nào là hiệu của 20 và 17?
A: 4
B: 3
C: 2
D: 5
Đáp án: B
Câu hỏi 46: Số nào đứng sau 19?
A: 18
B: 20
C: 21
D: 19
Đáp án: B
Câu hỏi 47: Số nào là tổng của 2 số lẻ: 9 và 7?
A: 17
B: 18
C: 16
D: 19
Đáp án: A
Câu hỏi 48: Số nào là hiệu của 16 và 8?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 49: Số nào là tổng của 3 và 14?
A: 18
B: 17
C: 16
D: 19
Đáp án: B
Câu hỏi 50: Số nào là số lẻ trong các số: 14, 16, 17, 20?
A: 14
B: 16
C: 17
D: 20
Đáp án: C
Câu hỏi 51: Số nào là tổng của 12 và 5?
A: 18
B: 16
C: 17
D: 19
Đáp án: C
Câu hỏi 52: Số nào là hiệu của 19 và 11?
A: 8
B: 9
C: 7
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 53: Số nào là tổng của 10 và 6?
A: 15
B: 16
C: 17
D: 18
Đáp án: B
Câu hỏi 54: Số nào là hiệu của 15 và 3?
A: 12
B: 13
C: 11
D: 14
Đáp án: A
Câu hỏi 55: Số nào là số nhỏ nhất trong các số: 19, 17, 18, 16?
A: 17
B: 18
C: 16
D: 19
Đáp án: C
Câu hỏi 56: Số nào là tổng của 6 và 11?
A: 18
B: 17
C: 16
D: 17
Đáp án: D
Câu hỏi 57: Số nào là hiệu của 20 và 12?
A: 8
B: 9
C: 7
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 58: Số nào là số lẻ lớn hơn 14?
A: 16
B: 17
C: 18
D: 20
Đáp án: B
Câu hỏi 59: Số nào là tổng của 3 và 16?
A: 20
B: 19
C: 18
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 60: Số nào là hiệu của 13 và 5?
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: B
Câu hỏi 61: Số nào là tổng của 11 và 4?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 62: Số nào là hiệu của 20 và 10?
A: 9
B: 10
C: 11
D: 8
Đáp án: B
Câu hỏi 63: Số nào là số chẵn lớn hơn 16?
A: 18
B: 19
C: 17
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 64: Số nào là tổng của 9 và 6?
A: 14
B: 15
C: 16
D: 17
Đáp án: B
Câu hỏi 65: Số nào là hiệu của 17 và 6?
A: 11
B: 12
C: 10
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 66: Số nào là tổng của 13 và 5?
A: 18
B: 19
C: 17
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 67: Số nào là hiệu của 18 và 7?
A: 11
B: 12
C: 13
D: 10
Đáp án: A
Câu hỏi 68: Số nào là hiệu của 19 và 2?
A: 17
B: 16
C: 18
D: 15
Đáp án: A
Câu hỏi 69: Số nào là tổng của 11 và 6?
A: 17
B: 16
C: 18
D: 19
Đáp án: A
Câu hỏi 70: Số nào là hiệu của 15 và 6?
A: 9
B: 10
C: 11
D: 8
Đáp án: A
Câu hỏi 71: Số nào là tổng của 10 và 9?
A: 18
B: 19
C: 20
D: 21
Đáp án: B
Câu hỏi 72: Số nào là hiệu của 20 và 19?
B: 1
C: 2
D: 3
Đáp án: B
Câu hỏi 73: Số nào là tổng của 5 và 11?
A: 16
B: 15
C: 14
D: 13
Đáp án: A
Câu hỏi 74: Số nào là hiệu của 17 và 5?
A: 13
B: 12
C: 11
D: 10
Đáp án: C
Câu hỏi 75: Số nào là tổng của 8 và 11?
A: 18
B: 19
C: 20
D: 21
Đáp án: B
Câu hỏi 76: Số nào là hiệu của 19 và 4?
A: 15
B: 16
C: 17
D: 14
Đáp án: A
Câu hỏi 77: Số nào là tổng của 10 và 7?
A: 17
B: 18
C: 16
D: 19
Đáp án: A
Câu hỏi 78: Số nào là hiệu của 18 và 2?
A: 15
B: 16
C: 17
D: 16
Đáp án: D
Câu hỏi 79: Số nào là tổng của 7 và 11?
A: 18
B: 19
C: 17
D: 20
Đáp án: A
Câu hỏi 80: Số nào là hiệu của 16 và 4?
A: 12
B: 13
C: 14
D: 11
Đáp án: A
Câu hỏi 81: Số nào là tổng của 9 và 10?
A: 19
B: 18
C: 17
D: 20
Đáp án: A
Câu hỏi 82: Số nào là hiệu của 14 và 6?
A: 9
B: 8
C: 7
D: 6
Đáp án: C
Câu hỏi 83: Số nào là tổng của 5 và 13?
A: 17
B: 18
C: 19
D: 20
Đáp án: B
Câu hỏi 84: Số nào là hiệu của 20 và 18?
A: 2
B: 3
C: 4
D: 1
Đáp án: A
Câu hỏi 85: Số nào là tổng của 4 và 14?
A: 17
B: 18
C: 19
D: 16
Đáp án: C
Câu hỏi 86: Số nào là hiệu của 16 và 3?
A: 13
B: 12
C: 11
D: 14
Đáp án: A
Câu hỏi 87: Số nào là tổng của 6 và 12?
A: 18
B: 19
C: 17
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 88: Số nào là hiệu của 13 và 9?
A: 4
B: 3
C: 5
D: 6
Đáp án: A
Câu hỏi 89: Số nào là tổng của 2 và 17?
A: 18
B: 19
C: 20
D: 21
Đáp án: B
Câu hỏi 90: Số nào là hiệu của 15 và 7?
A: 7
B: 8
C: 9
D: 10
Đáp án: B
Câu hỏi 91: Số nào là tổng của 1 và 19?
A: 19
B: 20
C: 21
D: 18
Đáp án: B
Câu hỏi 92: Số nào là hiệu của 12 và 4?
A: 8
B: 7
C: 6
D: 9
Đáp án: A
Câu hỏi 93: Số nào là hiệu của 11 và 5?
A: 6
B: 7
C: 5
D: 4
Đáp án: A
Câu hỏi 94: Số nào là tổng của 13 và 4?
A: 17
B: 18
C: 16
D: 15
Đáp án: A
Câu hỏi 95: Số nào là hiệu của 10 và 3?
A: 7
B: 8
C: 6
D: 5
Đáp án: A
Câu hỏi 96: Số nào là tổng của 9 và 9?
A: 18
B: 17
C: 19
D: 20
Đáp án: A
Câu hỏi 97: Số nào là hiệu của 20 và 15?
A: 5
B: 6
C: 4
D: 3
Đáp án: A
Câu hỏi 98: Số nào là tổng của 7 và 13?
A: 20
B: 21
C: 19
D: 18
Đáp án: A
Đã sao chép!!!