Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Các số đến 10- Tập 1
Phép cộng, phép trừ trong phạm vi 10 - Tập 1
Các số đến 20 - Tập 1
Đo độ dài – Thực hành Toán - Tập 1
Các số đến 100 - Tập 2
Phép cộng, trừ trong phạm vi 100- Tập 2
Thời gian – Ngày, Giờ- Tập 2
Ôn tập cuối năm – Vận dụng kiến thức- Tập 2
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Phép cộng, trừ trong phạm vi 100- Tập 2
Previous
Next
Câu hỏi 1: 28 + 35 = ?
A: 63
B: 62
C: 61
D: 64
Đáp án: C
Câu hỏi 2: 46 + 29 = ?
A: 74
B: 75
C: 76
D: 77
Đáp án: C
Câu hỏi 3: 53 - 27 = ?
A: 25
B: 26
C: 27
D: 28
Đáp án: C
Câu hỏi 4: 87 - 49 = ?
A: 38
B: 39
C: 37
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 5: 34 + 48 = ?
A: 83
B: 82
C: 84
D: 81
Đáp án: B
Câu hỏi 6: 95 - 36 = ?
A: 59
B: 60
C: 61
D: 58
Đáp án: A
Câu hỏi 7: 63 + 19 = ?
A: 82
B: 83
C: 81
D: 84
Đáp án: A
Câu hỏi 8: 74 - 28 = ?
A: 45
B: 46
C: 47
D: 48
Đáp án: B
Câu hỏi 9: 39 + 27 = ?
A: 65
B: 66
C: 67
D: 64
Đáp án: C
Câu hỏi 10: 58 - 29 = ?
A: 29
B: 30
C: 28
D: 27
Đáp án: A
Câu hỏi 11: 44 + 38 = ?
A: 82
B: 81
C: 83
D: 84
Đáp án: A
Câu hỏi 12: 91 - 47 = ?
A: 43
B: 44
C: 45
D: 46
Đáp án: B
Câu hỏi 13: 26 + 59 = ?
A: 85
B: 84
C: 86
D: 83
Đáp án: A
Câu hỏi 14: 78 - 39 = ?
A: 39
B: 38
C: 40
D: 41
Đáp án: A
Câu hỏi 15: 32 + 48 = ?
A: 81
B: 79
C: 80
D: 82
Đáp án: C
Câu hỏi 16: 67 - 28 = ?
A: 39
B: 38
C: 37
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 17: 49 + 36 = ?
A: 84
B: 85
C: 83
D: 86
Đáp án: B
Câu hỏi 18: 84 - 29 = ?
A: 55
B: 54
C: 56
D: 53
Đáp án: A
Câu hỏi 19: 51 + 29 = ?
A: 80
B: 81
C: 79
D: 78
Đáp án: A
Câu hỏi 20: 65 - 47 = ?
A: 18
B: 19
C: 17
D: 16
Đáp án: A
Câu hỏi 21: 72 + 19 = ?
A: 91
B: 90
C: 92
D: 93
Đáp án: A
Câu hỏi 22: 88 - 39 = ?
A: 49
B: 48
C: 47
D: 46
Đáp án: A
Câu hỏi 23: 47 + 28 = ?
A: 74
B: 75
C: 73
D: 76
Đáp án: B
Câu hỏi 24: 93 - 46 = ?
A: 47
B: 46
C: 48
D: 45
Đáp án: A
Câu hỏi 25: 36 + 45 = ?
A: 81
B: 80
C: 82
D: 79
Đáp án: A
Câu hỏi 26: 69 - 38 = ?
A: 30
B: 31
C: 32
D: 33
Đáp án: C
Câu hỏi 27: 59 + 28 = ?
A: 87
B: 86
C: 88
D: 85
Đáp án: A
Câu hỏi 28: 82 - 46 = ?
A: 36
B: 35
C: 37
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 29: 63 + 27 = ?
A: 91
B: 90
C: 89
D: 92
Đáp án: B
Câu hỏi 30: 74 - 36 = ?
A: 38
B: 39
C: 37
D: 40
Đáp án: A
Câu hỏi 31: 41 + 49 = ?
A: 89
B: 90
C: 88
D: 87
Đáp án: B
Câu hỏi 32: 77 - 39 = ?
A: 37
B: 38
C: 39
D: 40
Đáp án: B
Câu hỏi 33: 56 + 34 = ?
A: 89
B: 90
C: 88
D: 91
Đáp án: B
Câu hỏi 34: 64 - 27 = ?
A: 38
B: 37
C: 36
D: 35
Đáp án: B
Câu hỏi 35: 68 + 29 = ?
A: 97
B: 96
C: 98
D: 95
Đáp án: A
Câu hỏi 36: 83 - 48 = ?
A: 35
B: 34
C: 36
D: 33
Đáp án: A
Câu hỏi 37: 57 + 36 = ?
A: 93
B: 92
C: 91
D: 94
Đáp án: A
Câu hỏi 38: 92 - 53 = ?
A: 39
B: 38
C: 40
D: 37
Đáp án: A
Câu hỏi 39: 45 + 46 = ?
A: 90
B: 91
C: 92
D: 89
Đáp án: B
Câu hỏi 40: 86 - 27 = ?
A: 59
B: 60
C: 61
D: 58
Đáp án: A
Câu hỏi 41: 38 + 54 = ?
A: 92
B: 91
C: 93
D: 90
Đáp án: A
Câu hỏi 42: 71 - 33 = ?
A: 37
B: 38
C: 39
D: 40
Đáp án: B
Câu hỏi 43: 53 + 37 = ?
A: 90
B: 89
C: 91
D: 88
Đáp án: A
Câu hỏi 44: 64 - 28 = ?
A: 36
B: 35
C: 37
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 45: 48 + 47 = ?
A: 95
B: 96
C: 94
D: 93
Đáp án: A
Câu hỏi 46: 83 - 35 = ?
A: 48
B: 47
C: 49
D: 46
Đáp án: A
Câu hỏi 47: 67 + 26 = ?
A: 93
B: 94
C: 92
D: 91
Đáp án: A
Câu hỏi 48: 79 - 34 = ?
A: 44
B: 45
C: 46
D: 43
Đáp án: B
Câu hỏi 49: 39 + 56 = ?
A: 94
B: 95
C: 93
D: 92
Đáp án: C
Câu hỏi 50: 91 - 52 = ?
A: 38
B: 39
C: 40
D: 41
Đáp án: C
Câu hỏi 51: 55 + 44 = ?
A: 98
B: 99
C: 100
D: 97
Đáp án: B
Câu hỏi 52: 88 - 59 = ?
A: 29
B: 28
C: 30
D: 31
Đáp án: A
Câu hỏi 53: 43 + 37 = ?
A: 80
B: 79
C: 81
D: 82
Đáp án: A
Câu hỏi 54: 97 - 53 = ?
A: 44
B: 45
C: 43
D: 46
Đáp án: A
Câu hỏi 55: 76 + 23 = ?
A: 99
B: 100
C: 98
D: 97
Đáp án: A
Câu hỏi 56: 85 - 49 = ?
A: 36
B: 35
C: 37
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 57: 32 + 68 = ?
A: 100
B: 99
C: 98
D: 97
Đáp án: A
Câu hỏi 58: 90 - 57 = ?
A: 33
B: 32
C: 34
D: 35
Đáp án: A
Câu hỏi 59: 65 + 35 = ?
A: 99
B: 100
C: 98
D: 97
Đáp án: B
Câu hỏi 60: 78 - 44 = ?
A: 34
B: 33
C: 35
D: 36
Đáp án: A
Câu hỏi 61: 66 + 28 = ?
A: 94
B: 93
C: 95
D: 96
Đáp án: A
Câu hỏi 62: 98 - 59 = ?
A: 39
B: 40
C: 38
D: 41
Đáp án: A
Câu hỏi 63: 61 + 39 = ?
A: 100
B: 99
C: 98
D: 97
Đáp án: A
Câu hỏi 64: 43 + 56 = ?
A: 98
B: 99
C: 97
D: 100
Đáp án: B
Câu hỏi 65: 68 + 32 = ?
A: 99
B: 100
C: 98
D: 101
Đáp án: B
Câu hỏi 66: 82 - 29 = ?
A: 53
B: 52
C: 54
D: 55
Đáp án: A
Câu hỏi 67: 46 + 53 = ?
A: 99
B: 98
C: 97
D: 96
Đáp án: A
Câu hỏi 68: 88 - 45 = ?
A: 43
B: 42
C: 44
D: 45
Đáp án: A
Câu hỏi 69: 55 + 38 = ?
A: 92
B: 93
C: 91
D: 90
Đáp án: B
Câu hỏi 70: 91 - 58 = ?
A: 33
B: 34
C: 35
D: 32
Đáp án: A
Câu hỏi 71: 49 + 46 = ?
A: 95
B: 96
C: 94
D: 93
Đáp án: A
Câu hỏi 72: 78 - 29 = ?
A: 49
B: 48
C: 47
D: 50
Đáp án: A
Câu hỏi 73: 37 + 56 = ?
A: 93
B: 92
C: 94
D: 95
Đáp án: A
Câu hỏi 74: 86 - 39 = ?
A: 47
B: 48
C: 46
D: 49
Đáp án: A
Câu hỏi 75: 51 + 48 = ?
A: 99
B: 98
C: 97
D: 100
Đáp án: A
Câu hỏi 76: 42 + 58 = ?
A: 100
B: 101
C: 99
D: 98
Đáp án: A
Câu hỏi 77: 100 - 57 = ?
A: 43
B: 42
C: 44
D: 41
Đáp án: A
Câu hỏi 78: 54 + 45 = ?
A: 98
B: 99
C: 97
D: 96
Đáp án: B
Câu hỏi 79: 99 - 69 = ?
A: 30
B: 29
C: 28
D: 31
Đáp án: A
Câu hỏi 80: 67 + 28 = ?
A: 95
B: 94
C: 96
D: 93
Đáp án: A
Câu hỏi 81: 92 - 54 = ?
A: 38
B: 39
C: 37
D: 36
Đáp án: A
Câu hỏi 82: 63 + 26 = ?
A: 89
B: 88
C: 90
D: 91
Đáp án: A
Câu hỏi 83: 87 - 29 = ?
A: 58
B: 57
C: 59
D: 60
Đáp án: A
Câu hỏi 84: 39 + 61 = ?
A: 100
B: 99
C: 101
D: 98
Đáp án: A
Câu hỏi 85: 96 - 49 = ?
A: 47
B: 48
C: 46
D: 45
Đáp án: A
Câu hỏi 86: 35 + 64 = ?
A: 99
B: 98
C: 97
D: 100
Đáp án: A
Câu hỏi 87: 85 - 27 = ?
A: 58
B: 57
C: 59
D: 56
Đáp án: A
Câu hỏi 88: 53 + 46 = ?
A: 99
B: 100
C: 98
D: 97
Đáp án: A
Câu hỏi 89: 89 - 53 = ?
A: 36
B: 35
C: 37
D: 38
Đáp án: A
Câu hỏi 90: 46 + 54 = ?
A: 100
B: 101
C: 99
D: 98
Đáp án: A
Câu hỏi 91: 97 - 35 = ?
A: 62
B: 61
C: 63
D: 64
Đáp án: A
Câu hỏi 92: 65 + 34 = ?
A: 99
B: 98
C: 97
D: 100
Đáp án: A
Câu hỏi 93: 78 - 45 = ?
A: 33
B: 34
C: 32
D: 35
Đáp án: A
Câu hỏi 94: 58 + 42 = ?
A: 100
B: 99
C: 98
D: 101
Đáp án: A
Câu hỏi 95: 90 - 36 = ?
A: 54
B: 55
C: 53
D: 52
Đáp án: A
Câu hỏi 96: 73 + 26 = ?
A: 99
B: 100
C: 98
D: 97
Đáp án: A
Câu hỏi 97: 88 - 29 = ?
A: 59
B: 60
C: 58
D: 61
Đáp án: A
Đã sao chép!!!