Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
Tự hào về truyền thống quê hương
Quan tâm, cảm thông và chia sẻ
Học tập tự giác, tích cực
Giữ chữ tín
Bảo tồn di sản văn hóa
Ứng phó với tâm lý căng thẳng
Phòng, chống bạo lực học đường
Quản lý tiền
Phòng, chống tệ nạn xã hội
Vai trò và trách nhiệm trong gia đình
Tổng câu hỏi trong bộ đề
Học tập tự giác, tích cực
Previous
Next
Câu hỏi 1: Học tập tự giác là gì?
A: Học vì bị ép buộc
B: Học khi có phần thưởng
C: Học do sự chủ động và ý thức của bản thân
D: Học để tránh bị phạt
Đáp án: C
Câu hỏi 2: Biểu hiện nào sau đây cho thấy học sinh học tập tích cực?
A: Ngồi im không nói gì
B: Thường xuyên hỏi bài, phát biểu xây dựng
C: Làm bài qua loa
D: Chép bài bạn
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Tự giác học tập thể hiện ở hành động nào sau đây?
A: Chờ thầy cô nhắc mới học
B: Học khi bị điểm kém
C: Lên kế hoạch học tập rõ ràng và thực hiện đều đặn
D: Học vì bị kiểm tra đột xuất
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Người học tập tích cực sẽ:
A: Phụ thuộc vào bạn bè
B: Lười biếng
C: Chủ động tìm hiểu kiến thức
D: Trốn tránh bài khó
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Học tập tự giác giúp học sinh:
A: Làm bài tốt chỉ khi bị ép
B: Dễ bị chê trách
C: Học sinh mất thời gian
D: Nâng cao kết quả học tập và tính kỷ luật
Đáp án: D
Câu hỏi 6: Biểu hiện không phải của học tập tích cực là:
A: Học nhóm, trao đổi bài
B: Tham gia thảo luận
C: Bỏ bài không học vì khó
D: Tìm hiểu bài trước khi đến lớp
Đáp án: C
Câu hỏi 7: Người học tập tự giác sẽ luôn:
A: Học theo cảm hứng
B: Lập kế hoạch và nghiêm túc thực hiện
C: Trì hoãn công việc
D: Chỉ học khi có bài kiểm tra
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Khi không hiểu bài, em nên:
A: Giấu bài, không hỏi
B: Hỏi thầy cô, bạn bè để hiểu rõ hơn
C: Lờ đi phần đó
D: Để mai học tiếp
Đáp án: B
Câu hỏi 9: Tự giác học tập giúp học sinh rèn luyện phẩm chất gì?
A: Lười biếng
B: Vô trách nhiệm
C: Tự lập, kỷ luật
D: Cạnh tranh tiêu cực
Đáp án: C
Câu hỏi 10: Hành vi nào sau đây không thể hiện học tập tích cực?
A: Tự học ở nhà
B: Nhờ bạn làm bài hộ
C: Tìm thêm tài liệu tham khảo
D: Làm bài tập đầy đủ
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Học sinh học tập tích cực sẽ thường:
A: Ngủ trong giờ học
B: Đặt câu hỏi khi chưa hiểu bài
C: Trốn tiết học
D: Chép bài của bạn
Đáp án: B
Câu hỏi 12: Khi được giao bài tập về nhà, em nên:
A: Làm qua loa cho xong
B: Đợi đến sát giờ mới làm
C: Tự giác làm đầy đủ và đúng hạn
D: Nhờ người khác làm hộ
Đáp án: C
Câu hỏi 13: Tự giác học tập giúp học sinh:
A: Phụ thuộc vào người khác
B: Không biết sắp xếp thời gian
C: Nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm
D: Học lệch
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Một biểu hiện của học sinh không tự giác là:
A: Chủ động chuẩn bị bài mới
B: Học khi bị ép
C: Tự tìm hiểu kiến thức
D: Tự đặt câu hỏi cho mình
Đáp án: B
Câu hỏi 15: Người học tích cực sẽ:
A: Tham gia thảo luận nhóm
B: Chỉ nghe mà không ghi chép
C: Tìm cách làm bài nhanh nhất, không cần hiểu
D: Tránh né việc trình bày trước lớp
Đáp án: A
Câu hỏi 16: Khi bạn rủ chơi trong giờ học, em nên:
A: Tham gia để giữ tình bạn
B: Phớt lờ bài học
C: Từ chối và tập trung học
D: Giao việc học cho bạn
Đáp án: C
Câu hỏi 17: Một học sinh tự giác học tập sẽ có thái độ:
A: Chủ động, tự tin
B: Lười biếng
C: Chống đối
D: Chỉ học khi bị nhắc
Đáp án: A
Câu hỏi 18: Việc lập kế hoạch học tập giúp em:
A: Học tập không hiệu quả
B: Mất thời gian
C: Học đúng tiến độ, tiết kiệm thời gian
D: Cảm thấy gò bó
Đáp án: C
Câu hỏi 19: Khi có bài kiểm tra, người học tự giác sẽ:
A: Không cần ôn tập
B: Chờ bạn ôn hộ
C: Chủ động ôn bài và luyện tập
D: Sao chép tài liệu
Đáp án: C
Câu hỏi 20: Học tập tích cực không bao gồm hành vi nào?
A: Làm việc nhóm
B: Trốn học
C: Tìm hiểu thêm kiến thức
D: Tự kiểm tra kiến thức bản thân
Đáp án: B
Câu hỏi 21: Một người tự giác học tập sẽ luôn:
A: Học khi được nhắc nhở
B: Dựa vào bạn bè
C: Chủ động và có trách nhiệm với việc học
D: Chỉ làm bài đơn giản
Đáp án: C
Câu hỏi 22: Tự giác học tập cần được rèn luyện:
A: Khi trưởng thành
B: Từ khi còn nhỏ
C: Khi bị phạt
D: Sau khi bị điểm kém
Đáp án: B
Câu hỏi 23: Học sinh học tập tích cực thường có thái độ:
A: Coi thường môn học
B: Chỉ làm những gì yêu thích
C: Hứng thú, say mê học tập
D: Làm bài qua loa
Đáp án: C
Câu hỏi 24: Học sinh tự giác học tập sẽ:
A: Không cần giáo viên nhắc nhở
B: Luôn chờ chỉ đạo
C: Chỉ học theo nhóm
D: Học khi có phần thưởng
Đáp án: A
Câu hỏi 25: Khi gặp bài khó, em nên:
A: Bỏ qua
B: Sao chép của bạn
C: Tìm hiểu, hỏi thầy cô hoặc bạn bè
D: Không làm
Đáp án: C
Câu hỏi 26: Tự giác và tích cực trong học tập là:
A: Trách nhiệm của bản thân mỗi học sinh
B: Việc của thầy cô
C: Không cần thiết
D: Chỉ áp dụng cho học sinh giỏi
Đáp án: A
Câu hỏi 27: Biểu hiện của học sinh học tập chưa tích cực là:
A: Phát biểu xây dựng bài
B: Lười làm bài tập
C: Ôn bài thường xuyên
D: Ghi chép đầy đủ
Đáp án: B
Câu hỏi 28: Tự giác học tập có nghĩa là:
A: Làm bài vì bị kiểm tra
B: Tự chủ động học, không cần bị ép buộc
C: Nhờ bạn làm hộ
D: Học để đối phó
Đáp án: B
Câu hỏi 29: Khi bị điểm thấp, em nên:
A: Trách giáo viên
B: Buồn bã không học nữa
C: Rút kinh nghiệm và nỗ lực hơn
D: Giấu bài kiểm tra
Đáp án: C
Câu hỏi 30: Học sinh tích cực học tập thường có thói quen:
A: Học khi bị nhắc
B: Học mọi lúc, mọi nơi nếu có thể
C: Ngủ nhiều hơn học
D: Tránh làm bài tập khó
Đáp án: B
Câu hỏi 31: Động lực nào sau đây phù hợp với người học tự giác?
A: Phần thưởng vật chất
B: Ý thức muốn tiến bộ và phát triển bản thân
C: Sự ép buộc của cha mẹ
D: Học vì sợ bị phạt
Đáp án: B
Câu hỏi 32: Khi bị điểm kém, em nên làm gì?
A: Buồn bã và bỏ cuộc
B: Đổ lỗi cho giáo viên
C: Chủ động ôn lại bài và luyện thêm
D: Cãi lại thầy cô
Đáp án: C
Câu hỏi 33: Việc học tập tích cực sẽ giúp em:
A: Mệt mỏi hơn
B: Mất thời gian cho vui chơi
C: Hiểu bài sâu hơn và nhớ lâu hơn
D: Chỉ học lý thuyết
Đáp án: C
Câu hỏi 34: Tự giác học tập là biểu hiện của:
A: Sự lười biếng
B: Trách nhiệm và tính tự lập
C: Sự lệ thuộc
D: Thiếu tập trung
Đáp án: B
Câu hỏi 35: Người học tích cực thường xuyên:
A: Không cần ôn tập
B: Tự đánh giá kết quả học tập
C: Trốn tiết học
D: Sao chép bài bạn
Đáp án: B
Câu hỏi 36: Khi học ở nhà, hành vi đúng là:
A: Vừa học vừa xem phim
B: Tập trung học theo kế hoạch
C: Chơi trước học sau
D: Không ôn lại bài cũ
Đáp án: B
Câu hỏi 37: Kết quả học tập tốt thường đến từ:
A: May mắn
B: Sự giúp đỡ của người khác
C: Sự cố gắng, tự giác học tập
D: Chép bài bạn
Đáp án: C
Câu hỏi 38: Để học tập hiệu quả, học sinh cần:
A: Ngủ đủ và học theo hứng
B: Có kế hoạch học rõ ràng và tuân thủ nghiêm túc
C: Dựa vào bạn bè
D: Học khi bị ép
Đáp án: B
Câu hỏi 39: Một trong những lợi ích của học tập tự giác là:
A: Tạo áp lực
B: Không cần nỗ lực
C: Phát triển tư duy và thói quen học suốt đời
D: Làm việc qua loa
Đáp án: C
Câu hỏi 40: Người học tích cực sẽ tránh:
A: Thảo luận nhóm
B: Giao tiếp với giáo viên
C: Sự trì hoãn và lười biếng
D: Hỏi bài bạn
Đáp án: C
Câu hỏi 41: Học sinh học tập tích cực nên:
A: Làm bài tập ngay khi được giao
B: Đợi gần kiểm tra mới học
C: Nhờ người làm hộ
D: Chỉ học một môn
Đáp án: A
Câu hỏi 42: Tự giác học tập giúp học sinh chuẩn bị tốt cho:
A: Cuộc sống tự lập và công việc sau này
B: Các trò chơi
C: Hoạt động thể thao
D: Cuộc thi âm nhạc
Đáp án: A
Câu hỏi 43: Tại sao cần học tập tích cực?
A: Vì bị bắt buộc
B: Để đạt thành tích cao và phát triển toàn diện
C: Để không bị điểm kém
D: Để không bị cha mẹ la
Đáp án: B
Câu hỏi 44: Hành vi nào không phù hợp với học sinh học tập tích cực?
A: Tự tìm tài liệu học tập
B: Lười ghi chép
C: Làm bài tập đầy đủ
D: Học nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 45: Học sinh tự giác học tập là học sinh:
A: Được người khác khen
B: Chỉ học khi có giải thưởng
C: Học vì yêu thích việc học và muốn tiến bộ
D: Bị phạt nên học
Đáp án: C
Câu hỏi 46: Khi bạn bè lười học, em nên:
A: Chê bai
B: Bỏ mặc
C: Nhắc nhở, khuyến khích học tập
D: Cười cợt
Đáp án: C
Câu hỏi 47: Tự giác học tập giúp hình thành kỹ năng nào?
A: Giao tiếp
B: Quản lý thời gian và tự học
C: Biểu diễn nghệ thuật
D: Tự vệ
Đáp án: B
Câu hỏi 48: Để học tốt, điều quan trọng là:
A: Ngồi yên trong lớp
B: Tự đặt mục tiêu và nỗ lực thực hiện
C: Không cần nghe giảng
D: Chép bài cho đủ
Đáp án: B
Câu hỏi 49: Người học tích cực sẽ luôn:
A: Phụ thuộc vào giáo viên
B: Chỉ học khi rảnh
C: Chủ động học hỏi từ nhiều nguồn
D: Ngại hỏi bài
Đáp án: C
Câu hỏi 50: Khi học nhóm, học sinh tích cực sẽ:
A: Giao hết việc cho người khác
B: Chỉ nghe mà không tham gia
C: Tích cực phát biểu và hỗ trợ bạn bè
D: Làm xong sớm để nghỉ
Đáp án: C
Câu hỏi 51: Một biểu hiện của tự giác là:
A: Làm bài tập trước khi đến lớp
B: Chỉ học khi có bài kiểm tra
C: Không chuẩn bị bài mới
D: Phụ thuộc vào bạn
Đáp án: A
Câu hỏi 52: Học tập tự giác giúp em trở thành:
A: Người học lệch
B: Người học giỏi nhất lớp
C: Người có trách nhiệm với bản thân
D: Người tránh được trách nhiệm
Đáp án: C
Câu hỏi 53: Khi làm bài tập, học sinh tích cực sẽ:
A: Tìm hiểu kỹ bài và làm cẩn thận
B: Làm nhanh cho xong
C: Hỏi bạn rồi chép
D: Sao chép tài liệu mạng
Đáp án: A
Câu hỏi 54: Đặc điểm nổi bật của học sinh tích cực là:
A: Không cần chuẩn bị bài
B: Luôn ghi chép và tham gia học tập chủ động
C: Thường trốn học
D: Hay biện hộ khi không học bài
Đáp án: B
Câu hỏi 55: Một thói quen tốt trong học tập là:
A: Ghi bài chép máy móc
B: Ôn tập sau mỗi buổi học
C: Để bài đến mai làm
D: Chép bài bạn trước giờ
Đáp án: B
Câu hỏi 56: Học sinh học tích cực thường có kế hoạch:
A: Linh tinh, tùy hứng
B: Rõ ràng và phù hợp với thời gian
C: Do người khác lên hộ
D: Giao cho cha mẹ quyết định
Đáp án: B
Câu hỏi 57: Khi học môn khó, học sinh tự giác sẽ:
A: Bỏ qua
B: Tìm tài liệu hỗ trợ và hỏi thầy cô
C: Tránh không học
D: Đợi đến tiết học cuối mới học
Đáp án: B
Câu hỏi 58: Học sinh học tập tích cực sẽ luôn cố gắng:
A: Làm bài cho có
B: Tránh các môn mình yếu
C: Vượt qua giới hạn bản thân
D: Dựa vào may mắn
Đáp án: C
Câu hỏi 59: Việc tự đánh giá sau mỗi buổi học giúp:
A: Biết được điểm yếu và điều chỉnh
B: Không cần thiết
C: Mất thời gian
D: Chỉ làm khi bị ép
Đáp án: A
Câu hỏi 60: Hành vi nào sau đây cản trở học tập tích cực?
A: Học nhóm
B: Chép bài bạn
C: Tìm tòi sách tham khảo
D: Ghi bài đầy đủ
Đáp án: B
Câu hỏi 61: Học sinh tự giác học tập sẽ không:
A: Làm bài tập đầy đủ
B: Hỏi khi không hiểu
C: Lười biếng
D: Chuẩn bị bài trước
Đáp án: C
Câu hỏi 62: Một học sinh tích cực học tập thường:
A: Hỏi bài và tranh luận nhẹ nhàng
B: Tránh né các câu hỏi
C: Không dám phát biểu
D: Ngại giao tiếp
Đáp án: A
Câu hỏi 63: Tự giác học tập là thói quen:
A: Có được từ sự lười biếng
B: Phải ép buộc mới có
C: Cần rèn luyện hàng ngày
D: Do cha mẹ tạo ra
Đáp án: C
Câu hỏi 64: Người học tích cực thường xuyên làm gì sau giờ học?
A: Về ngủ
B: Xem tivi
C: Ôn tập và làm bài tập
D: Chơi game
Đáp án: C
Câu hỏi 65: Khi bị bạn rủ đi chơi trong giờ tự học, em nên:
A: Đồng ý để không mất lòng
B: Từ chối để tiếp tục học
C: Lén trốn đi chơi
D: Bỏ mặc việc học
Đáp án: B
Câu hỏi 66: Kết quả học tập tốt là do:
A: May mắn
B: Thầy cô giỏi
C: Sự cố gắng, tự giác của bản thân
D: Học theo bạn
Đáp án: C
Câu hỏi 67: Tự giác học tập giúp học sinh trở nên:
A: Bảo thủ
B: Chủ động và tự tin
C: Lười tư duy
D: Ngại thay đổi
Đáp án: B
Câu hỏi 68: Học tập tích cực có nghĩa là:
A: Chỉ làm việc khi được giao
B: Luôn đặt câu hỏi và tìm hiểu sâu
C: Ngồi nghe nhưng không ghi chép
D: Dựa dẫm vào nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 69: Khi bạn nhờ chép bài, em nên:
A: Cho bạn chép để xong việc
B: Từ chối và khuyên bạn tự học
C: Chép hộ luôn
D: Không nói gì
Đáp án: B
Câu hỏi 70: Lập kế hoạch học tập giúp em:
A: Học lệch
B: Có định hướng rõ ràng
C: Làm việc theo cảm hứng
D: Lười biếng hơn
Đáp án: B
Câu hỏi 71: Việc ôn bài sau mỗi tiết học giúp:
A: Quên kiến thức
B: Hiểu bài kỹ và nhớ lâu
C: Tốn thời gian
D: Không có tác dụng
Đáp án: B
Câu hỏi 72: Khi bị điểm thấp, học sinh tích cực sẽ:
A: Nản chí
B: Tìm cách quay cóp
C: Tự đánh giá và sửa lỗi
D: Trốn tiết kiểm tra
Đáp án: C
Câu hỏi 73: Học tập chủ động giúp rèn luyện:
A: Thể lực
B: Kỹ năng giao tiếp
C: Tư duy và tinh thần trách nhiệm
D: Khả năng ca hát
Đáp án: C
Câu hỏi 74: Người học tích cực sẽ luôn tìm cách:
A: Làm ít nhất có thể
B: Học đối phó
C: Học nhanh cho xong
D: Nâng cao hiểu biết và kỹ năng
Đáp án: D
Câu hỏi 75: Khi bạn em muốn học cùng nhóm, em nên:
A: Từ chối
B: Hợp tác và cùng nhau học
C: Làm một mình cho nhanh
D: Bỏ qua bạn
Đáp án: B
Câu hỏi 76: Một học sinh học tập tích cực sẽ có thái độ:
A: E ngại trước cái mới
B: Sẵn sàng tiếp thu và cải thiện
C: Cứng đầu không nghe góp ý
D: Chỉ nghe lời bạn bè
Đáp án: B
Câu hỏi 77: Tự giác học tập là bước đầu để:
A: Được giáo viên khen
B: Phát triển toàn diện
C: Học theo hình thức
D: Trở nên hoàn hảo
Đáp án: B
Câu hỏi 78: Khi học bài, học sinh tự giác thường:
A: Làm việc riêng
B: Nghe nhạc lớn
C: Chú tâm và ghi chú rõ ràng
D: Lướt mạng
Đáp án: C
Câu hỏi 79: Việc học tập tích cực giúp em chuẩn bị:
A: Cuộc sống tương lai tốt đẹp hơn
B: Các kỳ nghỉ
C: Thời gian giải trí
D: Trốn tránh thực tế
Đáp án: A
Câu hỏi 80: Tự giác học tập giúp em hình thành thói quen:
A: Ỷ lại
B: Trì hoãn
C: Chủ động
D: Cầu toàn
Đáp án: C
Câu hỏi 81: Một biểu hiện học tập chưa tích cực là:
A: Học khi có thời gian
B: Thường xuyên không thuộc bài
C: Chủ động chuẩn bị bài
D: Trao đổi bài học với bạn
Đáp án: B
Câu hỏi 82: Khi học ở nhà, học sinh tích cực sẽ:
A: Học theo lịch trình rõ ràng
B: Học tùy hứng
C: Chơi trước học sau
D: Đợi người khác nhắc
Đáp án: A
Câu hỏi 83: Khi bạn quên sách, em nên:
A: Cho bạn mượn và nhắc bạn chuẩn bị lần sau
B: Trách bạn
C: Cười bạn
D: Không quan tâm
Đáp án: A
Câu hỏi 84: Người học tập tích cực thường:
A: Dựa vào thầy cô hoàn toàn
B: Có trách nhiệm với việc học của mình
C: Chép bài bạn
D: Đùn đẩy công việc
Đáp án: B
Câu hỏi 85: Học tập tự giác là một trong những yếu tố giúp học sinh:
A: Lười biếng
B: Thành công và phát triển
C: Dễ bỏ cuộc
D: Chỉ học lý thuyết
Đáp án: B
Câu hỏi 86: Khi bạn nhờ học bài hộ, em nên:
A: Làm giúp bạn
B: Nói bạn tự làm để rèn luyện
C: Đưa tài liệu để bạn chép
D: Không trả lời
Đáp án: B
Câu hỏi 87: Một trong những cách rèn luyện học tập tích cực là:
A: Xem phim nhiều
B: Làm bài tập đều đặn
C: Để bài tập đến sát hạn
D: Nghe bài qua loa
Đáp án: B
Câu hỏi 88: Khi bị bạn chê học kém, học sinh tự giác sẽ:
A: Cãi lại
B: Buồn và nghỉ học
C: Cố gắng học tập để tiến bộ
D: Tìm người khác chê lại bạn
Đáp án: C
Câu hỏi 89: Việc lập thời gian biểu học tập giúp em:
A: Dễ quên lịch học
B: Học lệch
C: Phân chia thời gian hợp lý
D: Không cần thiết
Đáp án: C
Câu hỏi 90: Khi kiểm tra, học sinh học tập tích cực sẽ:
A: Làm bài trung thực và cố gắng hết sức
B: Quay cóp bạn
C: Mở tài liệu
D: Đợi bạn nhắc
Đáp án: A
Câu hỏi 91: Học tập tích cực thể hiện trong giờ học bằng:
A: Ngồi nghe không phản hồi
B: Tích cực phát biểu và ghi bài cẩn thận
C: Nói chuyện riêng
D: Làm việc khác
Đáp án: B
Câu hỏi 92: Người học tập tích cực không bao giờ:
A: Ngại học cái mới
B: Trốn học
C: Ngồi im mà không hiểu
D: Giấu dốt
Đáp án: D
Câu hỏi 93: Khi gặp bài khó, hành động đúng là:
A: Bỏ qua
B: Nhờ bạn làm hộ
C: Cố gắng tìm hiểu hoặc hỏi thầy cô
D: Để mai học tiếp
Đáp án: C
Câu hỏi 94: Thói quen tốt trong học tập là:
A: Ghi nhớ bằng cách học vẹt
B: Tự kiểm tra lại bài sau khi học
C: Làm qua loa
D: Học chỉ để thi
Đáp án: B
Câu hỏi 95: Người học tập tích cực sẽ chọn:
A: Đường dễ nhất
B: Lựa chọn học hỏi từ khó khăn
C: Tránh xa thử thách
D: Học một cách đối phó
Đáp án: B
Câu hỏi 96: Một biểu hiện của học sinh học tập tích cực là:
A: Làm bài tập tự nguyện không cần nhắc
B: Hỏi bài khi bị điểm kém
C: Không làm bài nhưng xin điểm
D: Sao chép bài mạng
Đáp án: A
Câu hỏi 97: Khi ôn thi, học sinh học tập tích cực sẽ:
A: Học tủ
B: Ôn đều các môn và luyện tập kỹ
C: Nhờ bạn nhắc nội dung
D: Trốn học nhóm
Đáp án: B
Câu hỏi 98: Tự giác, tích cực học tập giúp học sinh:
A: Giỏi đều các môn và rèn luyện nhân cách
B: Trở nên lười biếng
C: Không cần thầy cô
D: Không cần học nhóm
Đáp án: A
Đã sao chép!!!