Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
HTML Cơ Bản
CSS Cơ Bản
CSS Layout
HTML5 + CSS3
Tổng hợp
Tổng câu hỏi trong bộ đề
CSS Cơ Bản
Previous
Next
Câu hỏi 1: Thuộc tính CSS `display` có tác dụng gì?
A: Thay đổi màu nền
B: Thay đổi kiểu hiển thị phần tử
C: Tạo đường viền
D: Tạo khoảng cách bên ngoài
Đáp án: B
Câu hỏi 2: Thuộc tính nào được dùng để Canh phần tử sang trái/phải?
A: position
B: background-color
C: color
D: float
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Thuộc tính CSS `text-align` có tác dụng gì?
A: Căn lề văn bản
B: Canh phần tử sang trái/phải
C: Thay đổi màu chữ
D: Định vị phần tử
Đáp án: A
Câu hỏi 4: Thuộc tính nào được dùng để Thay đổi màu nền?
A: display
B: background-color
C: font-size
D: padding
Đáp án: A
Câu hỏi 5: Thuộc tính CSS `border` có tác dụng gì?
A: Thay đổi cỡ chữ
B: Tạo đường viền
C: Thay đổi kiểu hiển thị phần tử
D: Thay đổi màu nền
Đáp án: B
Câu hỏi 6: Thuộc tính nào được dùng để Tạo khoảng cách bên trong?
A: padding
B: display
C: float
D: margin
Đáp án: D
Câu hỏi 7: Thuộc tính nào được dùng để Định vị phần tử?
A: text-align
B: padding
C: color
D: margin
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Thuộc tính CSS `font-size` có tác dụng gì?
A: Thay đổi cỡ chữ
B: Tạo đường viền
C: Tạo khoảng cách bên ngoài
D: Thay đổi kiểu hiển thị phần tử
Đáp án: A
Câu hỏi 9: Thuộc tính CSS `padding` có tác dụng gì?
A: Thay đổi màu chữ
B: Tạo khoảng cách bên trong
C: Căn lề văn bản
D: Tạo khoảng cách bên ngoài
Đáp án: B
Câu hỏi 10: Thuộc tính nào được dùng để Thay đổi màu chữ?
A: font-size
B: color
C: margin
D: position
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Thuộc tính CSS `position` có tác dụng gì?
A: Thay đổi màu chữ
B: Định vị phần tử
C: Thay đổi màu nền
D: Thay đổi cỡ chữ
Đáp án: B
Câu hỏi 12: Thuộc tính nào được dùng để Tạo khoảng cách bên ngoài?
A: margin
B: display
C: padding
D: float
Đáp án: B
Câu hỏi 13: Thuộc tính nào được dùng để Thay đổi kiểu hiển thị phần tử?
A: float
B: border
C: position
D: padding
Đáp án: B
Câu hỏi 14: Thuộc tính CSS `margin` có tác dụng gì?
A: Thay đổi kiểu hiển thị phần tử
B: Canh phần tử sang trái/phải
C: Tạo khoảng cách bên trong
D: Tạo khoảng cách bên ngoài
Đáp án: D
Câu hỏi 15: Thuộc tính nào được dùng để Tạo đường viền?
A: background-color
B: margin
C: display
D: font-size
Đáp án: C
Câu hỏi 16: Thuộc tính CSS `float` có tác dụng gì?
A: Định vị phần tử
B: Thay đổi màu chữ
C: Tạo đường viền
D: Canh phần tử sang trái/phải
Đáp án: D
Câu hỏi 17: Thuộc tính nào được dùng để Căn lề văn bản?
A: float
B: padding
C: position
D: text-align
Đáp án: C
Câu hỏi 18: Thuộc tính CSS `background-color` có tác dụng gì?
A: Định vị phần tử
B: Thay đổi màu nền
C: Thay đổi màu chữ
D: Thay đổi kiểu hiển thị phần tử
Đáp án: B
Câu hỏi 19: Thuộc tính nào được dùng để Thay đổi cỡ chữ?
A: padding
B: text-align
C: display
D: position
Đáp án: A
Câu hỏi 20: Thuộc tính CSS `color` có tác dụng gì?
A: Thay đổi màu chữ
B: Thay đổi cỡ chữ
C: Thay đổi kiểu hiển thị phần tử
D: Căn lề văn bản
Đáp án: A
Đã sao chép!!!