Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
HTML Cơ Bản
CSS Cơ Bản
CSS Layout
HTML5 + CSS3
Tổng hợp
Tổng câu hỏi trong bộ đề
HTML5 + CSS3
Previous
Next
Câu hỏi 1: Thẻ hoặc thuộc tính `autofocus` có tác dụng gì?
A: Tự động đặt con trỏ vào trường nhập liệu khi trang tải
B: Hiển thị gợi ý trong ô nhập liệu
C: Chèn video vào trang web
D: Hiển thị tiến trình công việc
Đáp án: A
Câu hỏi 2: Thẻ hoặc thuộc tính nào dùng để Định nghĩa các bước của hoạt ảnh?
A: transform
B:
C:
D: @keyframes
Đáp án: A
Câu hỏi 3: Thẻ hoặc thuộc tính `placeholder` có tác dụng gì?
A: Thay đổi hình dạng phần tử
B: Bắt buộc người dùng nhập dữ liệu
C: Hiển thị gợi ý trong ô nhập liệu
D: Định nghĩa các bước của hoạt ảnh
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Thẻ hoặc thuộc tính nào dùng để Tạo hiệu ứng chuyển tiếp mượt?
A: transform
B: autofocus
C: required
D: placeholder
Đáp án: B
Câu hỏi 5: Thẻ hoặc thuộc tính `required` có tác dụng gì?
A: Tự động đặt con trỏ vào trường nhập liệu khi trang tải
B: Thay đổi hình dạng phần tử
C: Tạo CSS đáp ứng với kích thước thiết bị
D: Bắt buộc người dùng nhập dữ liệu
Đáp án: D
Câu hỏi 6: Thẻ hoặc thuộc tính nào dùng để Hiển thị tiến trình công việc?
A: transform
B: placeholder
C: autofocus
D: media
Đáp án: D
Câu hỏi 7: Thẻ hoặc thuộc tính `transition` có tác dụng gì?
A: Vẽ đồ họa bằng JavaScript
B: Tạo hiệu ứng chuyển tiếp mượt
C: Chèn âm thanh vào trang web
D: Bắt buộc người dùng nhập dữ liệu
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Thẻ hoặc thuộc tính nào dùng để Tạo hoạt ảnh cho phần tử?
A:
B: transform
C:
D: transition
Đáp án: C
Câu hỏi 9: Thẻ hoặc thuộc tính `` có tác dụng gì?
A: Chèn video vào trang web
B: Thay đổi hình dạng phần tử
C: Tạo hiệu ứng chuyển tiếp mượt
D: Hiển thị gợi ý trong ô nhập liệu
Đáp án: A
Câu hỏi 10: Thẻ hoặc thuộc tính nào dùng để Thay đổi hình dạng phần tử?
A: placeholder
B:
C: required
D: transform
Đáp án: B
Câu hỏi 11: Thẻ hoặc thuộc tính nào dùng để Chèn âm thanh vào trang web?
A:
B:
C: required
D: media
Đáp án: C
Câu hỏi 12: Thẻ hoặc thuộc tính `` có tác dụng gì?
A: Chèn âm thanh vào trang web
B: Tạo CSS đáp ứng với kích thước thiết bị
C: Tạo hiệu ứng chuyển tiếp mượt
D: Vẽ đồ họa bằng JavaScript
Đáp án: A
Câu hỏi 13: Thẻ hoặc thuộc tính `` có tác dụng gì?
A: Tạo hoạt ảnh cho phần tử
B: Vẽ đồ họa bằng JavaScript
C: Hiển thị gợi ý trong ô nhập liệu
D: Thay đổi hình dạng phần tử
Đáp án: B
Câu hỏi 14: Thẻ hoặc thuộc tính nào dùng để Tạo CSS đáp ứng với kích thước thiết bị?
A:
B: transition
C: required
D: animation
Đáp án: A
Câu hỏi 15: Thẻ hoặc thuộc tính `animation` có tác dụng gì?
A: Chèn âm thanh vào trang web
B: Tạo hiệu ứng chuyển tiếp mượt
C: Tạo hoạt ảnh cho phần tử
D: Định nghĩa các bước của hoạt ảnh
Đáp án: C
Câu hỏi 16: Thẻ hoặc thuộc tính nào dùng để Tự động đặt con trỏ vào trường nhập liệu khi trang tải?
A: transform
B: autofocus
C: animation
D:
Đáp án: B
Câu hỏi 17: Thẻ hoặc thuộc tính `media` có tác dụng gì?
A: Định nghĩa các bước của hoạt ảnh
B: Tạo CSS đáp ứng với kích thước thiết bị
C: Chèn âm thanh vào trang web
D: Bắt buộc người dùng nhập dữ liệu
Đáp án: B
Câu hỏi 18: Thẻ hoặc thuộc tính `` có tác dụng gì?
A: Tạo hoạt ảnh cho phần tử
B: Định nghĩa các bước của hoạt ảnh
C: Hiển thị tiến trình công việc
D: Hiển thị gợi ý trong ô nhập liệu
Đáp án: C
Câu hỏi 19: Thẻ hoặc thuộc tính nào dùng để Chèn video vào trang web?
A:
B:
C: required
D: animation
Đáp án: B
Câu hỏi 20: Thẻ hoặc thuộc tính nào dùng để Bắt buộc người dùng nhập dữ liệu?
A: transition
B: autofocus
C:
D:
Đáp án: C
Câu hỏi 21: Thẻ hoặc thuộc tính `transform` có tác dụng gì?
A: Chèn âm thanh vào trang web
B: Thay đổi hình dạng phần tử
C: Tạo CSS đáp ứng với kích thước thiết bị
D: Định nghĩa các bước của hoạt ảnh
Đáp án: B
Câu hỏi 22: Thẻ hoặc thuộc tính nào dùng để Vẽ đồ họa bằng JavaScript?
A: animation
B: required
C:
D:
Đáp án: D
Câu hỏi 23: Thẻ hoặc thuộc tính `@keyframes` có tác dụng gì?
A: Thay đổi hình dạng phần tử
B: Tạo CSS đáp ứng với kích thước thiết bị
C: Định nghĩa các bước của hoạt ảnh
D: Tạo hiệu ứng chuyển tiếp mượt
Đáp án: C
Câu hỏi 24: Thẻ hoặc thuộc tính nào dùng để Hiển thị gợi ý trong ô nhập liệu?
A: required
B: placeholder
C: @keyframes
D:
Đáp án: C
Đã sao chép!!!