Tất Cả Khoá Học
Khoá Học
Học Qua Video
Học Qua Video + Group Zalo
Hướng Dẫn Làm Project
Học Qua Zoom / Meeting
Frontend
Học HTML5 - CSS3
Học Bootstrap
Học JS
Học JQuery
AngularJS
ReactJS
Java
Java Basic
Java Advanced
JSP Servlet
Java Web + EJB (EAD)
Java Web + WebService
Java Web + EA
Spring MVC
Mobile
Lập Trình Android Java
Lập Trình Flutter
CSDL
SQL Server/MySQL
Khác
Lập Trình C
C Sharp
Học PHP
Học Laravel
Git/Github
Trắc Nghiệm Tools
Blog
Quiz
Nhận Dự Án
Liên Hệ
Đăng nhập
QL - Bài Tập & Khoá Học
Tiếp Thị Liên Kết
Thoát
Light
Dark
Auto
Menu
Trắc Nghiệm
HTML Cơ Bản
CSS Cơ Bản
CSS Layout
HTML5 + CSS3
Tổng hợp
Tổng câu hỏi trong bộ đề
CSS Layout
Previous
Next
Câu hỏi 1: Thuộc tính CSS `bottom` có tác dụng gì?
A: Thiết lập số hàng trong Grid
B: Xác định vị trí phía trên
C: Xác định vị trí phía dưới
D: Xác định vị trí phía phải
Đáp án: C
Câu hỏi 2: Thuộc tính nào được dùng để Thiết lập hướng của các phần tử con trong flexbox?
A: float
B: clear
C: gap
D: display
Đáp án: B
Câu hỏi 3: Thuộc tính CSS `grid-template-rows` có tác dụng gì?
A: Căn chỉnh phần tử con theo trục chính trong flexbox
B: Tạo khoảng cách giữa các phần tử
C: Thiết lập số hàng trong Grid
D: Thiết lập kiểu hiển thị cho phần tử
Đáp án: C
Câu hỏi 4: Thuộc tính nào được dùng để Xác định vị trí phía trên?
A: top
B: float
C: right
D: grid-template-rows
Đáp án: C
Câu hỏi 5: Thuộc tính CSS `clear` có tác dụng gì?
A: Ngăn float ảnh hưởng đến phần tử
B: Thiết lập kiểu hiển thị cho phần tử
C: Căn chỉnh phần tử con theo trục phụ trong flexbox
D: Tạo khoảng cách giữa các phần tử
Đáp án: A
Câu hỏi 6: Thuộc tính nào được dùng để Thiết lập số hàng trong Grid?
A: bottom
B: position
C: float
D: grid-template-rows
Đáp án: A
Câu hỏi 7: Thuộc tính CSS `gap` có tác dụng gì?
A: Thiết lập hướng của các phần tử con trong flexbox
B: Tạo khoảng cách giữa các phần tử
C: Xác định vị trí phía phải
D: Thiết lập số hàng trong Grid
Đáp án: B
Câu hỏi 8: Thuộc tính nào được dùng để Định vị phần tử?
A: left
B: top
C: bottom
D: gap
Đáp án: C
Câu hỏi 9: Thuộc tính nào được dùng để Xác định vị trí phía trái?
A: display
B: left
C: justify-content
D: clear
Đáp án: C
Câu hỏi 10: Thuộc tính CSS `float` có tác dụng gì?
A: Định vị phần tử
B: Thiết lập số hàng trong Grid
C: Đẩy phần tử sang trái hoặc phải
D: Căn chỉnh phần tử con theo trục phụ trong flexbox
Đáp án: C
Câu hỏi 11: Thuộc tính nào được dùng để Căn chỉnh phần tử con theo trục phụ trong flexbox?
A: gap
B: position
C: flex-direction
D: grid-template-rows
Đáp án: C
Câu hỏi 12: Thuộc tính CSS `align-items` có tác dụng gì?
A: Xác định vị trí phía trên
B: Tạo khoảng cách giữa các phần tử
C: Căn chỉnh phần tử con theo trục phụ trong flexbox
D: Xác định vị trí phía dưới
Đáp án: C
Câu hỏi 13: Thuộc tính nào được dùng để Xác định vị trí phía phải?
A: float
B: bottom
C: clear
D: justify-content
Đáp án: C
Câu hỏi 14: Thuộc tính CSS `justify-content` có tác dụng gì?
A: Xác định vị trí phía dưới
B: Căn chỉnh phần tử con theo trục chính trong flexbox
C: Thiết lập hướng của các phần tử con trong flexbox
D: Thiết lập số hàng trong Grid
Đáp án: B
Câu hỏi 15: Thuộc tính nào được dùng để Ngăn float ảnh hưởng đến phần tử?
A: right
B: gap
C: top
D: display
Đáp án: C
Câu hỏi 16: Thuộc tính CSS `grid-template-columns` có tác dụng gì?
A: Thiết lập số cột trong Grid
B: Thiết lập số hàng trong Grid
C: Đẩy phần tử sang trái hoặc phải
D: Thiết lập kiểu hiển thị cho phần tử
Đáp án: A
Câu hỏi 17: Thuộc tính nào được dùng để Đẩy phần tử sang trái hoặc phải?
A: bottom
B: clear
C: right
D: grid-template-rows
Đáp án: D
Câu hỏi 18: Thuộc tính CSS `display` có tác dụng gì?
A: Đẩy phần tử sang trái hoặc phải
B: Thiết lập kiểu hiển thị cho phần tử
C: Căn chỉnh phần tử con theo trục chính trong flexbox
D: Thiết lập số cột trong Grid
Đáp án: B
Câu hỏi 19: Thuộc tính CSS `top` có tác dụng gì?
A: Xác định vị trí phía trái
B: Xác định vị trí phía dưới
C: Xác định vị trí phía trên
D: Căn chỉnh phần tử con theo trục chính trong flexbox
Đáp án: C
Câu hỏi 20: Thuộc tính nào được dùng để Tạo khoảng cách giữa các phần tử?
A: position
B: flex-direction
C: left
D: align-items
Đáp án: C
Câu hỏi 21: Thuộc tính nào được dùng để Thiết lập số cột trong Grid?
A: right
B: align-items
C: float
D: position
Đáp án: D
Câu hỏi 22: Thuộc tính CSS `left` có tác dụng gì?
A: Xác định vị trí phía dưới
B: Xác định vị trí phía trái
C: Xác định vị trí phía trên
D: Định vị phần tử
Đáp án: B
Câu hỏi 23: Thuộc tính nào được dùng để Thiết lập kiểu hiển thị cho phần tử?
A: left
B: position
C: justify-content
D: grid-template-columns
Đáp án: C
Câu hỏi 24: Thuộc tính nào được dùng để Xác định vị trí phía dưới?
A: clear
B: float
C: grid-template-rows
D: justify-content
Đáp án: C
Câu hỏi 25: Thuộc tính CSS `right` có tác dụng gì?
A: Xác định vị trí phía dưới
B: Ngăn float ảnh hưởng đến phần tử
C: Đẩy phần tử sang trái hoặc phải
D: Xác định vị trí phía phải
Đáp án: D
Câu hỏi 26: Thuộc tính CSS `flex-direction` có tác dụng gì?
A: Căn chỉnh phần tử con theo trục chính trong flexbox
B: Căn chỉnh phần tử con theo trục phụ trong flexbox
C: Đẩy phần tử sang trái hoặc phải
D: Thiết lập hướng của các phần tử con trong flexbox
Đáp án: D
Câu hỏi 27: Thuộc tính nào được dùng để Căn chỉnh phần tử con theo trục chính trong flexbox?
A: top
B: left
C: grid-template-rows
D: position
Đáp án: C
Câu hỏi 28: Thuộc tính CSS `position` có tác dụng gì?
A: Xác định vị trí phía trái
B: Thiết lập số hàng trong Grid
C: Tạo khoảng cách giữa các phần tử
D: Định vị phần tử
Đáp án: D
Đã sao chép!!!